TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 690: Nguy Cơ Của Thiên Phong Thành

Chương 690: Nguy Cơ Của Thiên Phong Thành
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Lão ma mặt mày dữ tợn, cũng không thấy hắn có động tác dư thừa nào, đầu vai có chút run lên,thi khí trên người ào ào tràn ra, Hai tiếng "PHỐC, PHỐC" truyền vào tai.

Chỉ thấy thi khí màu xám trắng hướng chính giữa tụ lại,một quái vật hai đầu xuất hiện trong tầm mắt,từ ngoài mười trượng đã há chiếc miệng lớn dính máu nhào tới đầu thành.

"Công kích!" Lão giả tóc trắng quá sợ hãi,có cho hắn một lá gan cũng không dám một mình đối mặt với Tu tiên giả phân thần kỳ,chỉ đành lên tiếng hạ lệnh thủ thành.

Nhưng mà đã trễ,cự ma hai đầu đã nhào tới gần tường thành.

Cũng may là tòa thành này có cấm chế thủ hộ,một tầng lam mang lóe lên,vòng bảo hộ càng lúc càng sáng.Thực lực của Phân Thần kỳ tu tuy làm cho người ta nghẹn họng nhìn trân trối, nhưng mà cấm chế truyền thừa từ thượng cổ đâu thể bài trừ đơn giản như vậy.

Quái vật hai đầu vừa tiếp xúc liền bị bắn ngược trở về,một chút tác dụng cũng không có, mà lúc này, yêu hóa giả trên đầu thành cũng xuất thủ.

Các hình các dạng công kích hoa lệ mang theo tiếng rít xé trời hướng về Cổ Lão Ma oanh tạc nhưng có trúng mục tiêu hay không thì còn phải hỏi vận khí.Cho dù có đánh trúng đi nữa thì cũng chỉ là gãi ngứa cho lão Ma.Đối với Tu tiên giả phân thần kỳ thì đâu phải cứ nhiều người là có thể đối phó!

Không những thế,cử động của mọi người lại chọc giận lão quái vật này, tiếng cười lạnh vang lên: "Xem ra các ngươi chưa thấy quan tài chưa đổ lệ,nghĩ rằng có một tòa thượng cổ cấm chế vất đi thủ hộ là có thể không lo gì cả,làm con rùa đen rút đầu sao?"

Lời còn chưa dứt, Cổ Lão Ma đã động thủ,chỉ thấy trong tay áo bay ra một bảo vật có hình thù kỳ lạ.

Dài không quá một xích, trước hẹp sau rộng, tạo thành mũi nhọn. Mặt ngoài lấp lóe hồ quang màu đen,quấn quanh những phù văn thần bí nhỏ cỡ hạt gạo.Xem ra không phải vật bình thường.

Bảo vật này là lão ma ngoài ý muốn đoạt được hai trăm năm trước, uy lực không phải chuyện đùa, nhất là khả năng bài trừ cấm chế càng có hiệu quả kỳ diệu.

Đương nhiên,hắn cũng không nắm chắc trong thời gian ngắn có thể bài trừ được hộ phái đại trận của Thiên Phong thành hay không.Bất quá chỉ cần mở ra một lổ hổng là mình có thể xông vào, chỉ điều này thôi thì lão ma vẫn có chút tự tin.

Tay áo phất một cái, bảo vật này đã bị lão ma tế lên, sau đó hắn mở to miệng phun ra một đạo nguyên khí cực kỳ tinh thuần.

Bảo vật tỏa linh quang lập loè cùng một cỗ khí thế âm hàn khiến độ ấm chung quanh lập tức hạ xuống.

Trên tường thành,yêu hóa giả nhìn thấy cảnh này tất nhiên đều hiểu được đại sự không ổn, trong lúc nhất thời,mọi loại công kích càng phát ra cuồng bạo. Nhưng mà thân hình lão ma phiêu hốt bất định,đã hóa giải mọi loại công kích hướng về lão.

"Chỉ là đồ con sâu cái kiến, các ngươi nên có giác ngộ đi." Cổ Lão Ma cười lạnh, sau đó chỉ thấy tay hắn vươn ra, tiếng nổ đùng đùng đại tố,mũi nhọn của pháp bảo thần bí đã hung hăng hướng vầng sáng cấm chế kích bắn,xuyên qua.

Oanh!

Tiếng nổ lớn truyền vào tai, chỉ thấy hồ quang điện lập loè từ mặt ngoài mũi nhọn lan tràn ra đến gần cả mẫu .

Đồng thời, một đoàn hào quang nhị sắc hắc bạch bỗng nhiên hiện lên, bên trong ẩn chứa vài chục đạo phù văn to như cái đấu,liên tục xoay tròn,sau đó chúng nương theo linh áp đáng sợ mà vỡ vụn ra thành từng khúc.

Không gian ngay lập tức bị phá nát.Hộ thành đại trận tự nhiên cũng không thể may mắn thoát khỏi,tại chỗ va chạm xuất hiện một cái hố đường kính ước chừng hơn mười trượng, tuy lỗ hổng này so với diện tích cả Thiên Phong thành thì không đáng nhắc tới, nhưng để cho mấy người thông qua cũng không thành vấn đề.

Bất quá thượng cổ cấm chế cũng thật là huyền diệu, tuy xuất hiện lổ hổng lớn như vậy, nhưng chỉ cần lam mang lập loè vài lần,lổ hổng này liền nhanh chóng thu nhỏ lại.

Không ngờ cấm chế trước mắt lại có thể tự chữa trị.Hiệu quả này có thể phát huy tác dụng khó có thể tưởng tượng trọng đại chiến công thành a.Đáng tiếc lúc này địch nhân chỉ có một, mà Cổ Lão Ma làm sao có thể buông tha cơ hội tốt như vậy?

Thân hình lóe lên, hắn đã vượt qua lổ hổng trước khi nó khép lại, tiến nhập trong thành. Ống tay áo cuốn qua,thả ra một đạo ma quang hắc bạch.

Những nơi ma quang đi qua, yêu hóa giả đều lộ ra biểu tình cực kỳ thống khổ,hai tay cào cào ngực, hô hấp dồn dập, chỉ qua mấy lần hít thở, nguyên một đám sắc mặt hóa đen,chết hết.

Thi độc!

Chúng yêu hóa giả đột nhiên biến sắc, không phải bọn hắn nhát gan, mà là đối thủ quá mức đáng sợ,chỉ cần một kích đã có thể lấy mạng mấy trăm tên đồng bạn, chênh lệch này quá lớn, căn bản là không thể đương cự.

Tu tiên giả khi thiện sợ ác, yêu hóa giả cũng đâu có khác gì, lập tức bỏ chạy tứ tán. Nhưng mà lúc này muốn đi đã chậm,đã là tu sĩ Ma tông thì có thù tất báo, đã động thủ sẽ không bỏ dở giữa chừng .

Dù sao đã đắc tội với Thiên Phong thành, chẳng lẽ còn đợi đối phương vượt qua kiếp nạn này sau đó tìm mình trả thù. Hoặc là không làm, hoặc là diệt tuyệt.

Trên mặt Cổ Lão Ma, hiện lên thần sắc ngoan độc: "Ai cho các ngươi che chở Lâm tiểu tử, đã cùng lão phu đối nghịch tất phải có giác ngộ tiếp nhận trừng phạt, cùng đi uống trà dr.Thanh nơi U Minh Địa phủ đi." (^^!)

Lời còn chưa dứt, lão ma liền vươn tay ra lấy tại bên hông một chiếc túi màu đen. Sau đó tế nó lên không trung,trong miệng không ngừng chuyền ra chú ngữ tối nghĩa.

Ô...

Miệng túi mở ra mang theo âm thanh làm lòng người phát lạnh,âm phong từ bên trong thổi ra thi vụ xám trắng,cuồn cuộn không dứt, chỉ trong giây lát đã che phủ nửa tòa thành.Ánh mặt trời cũng không thể xuyên qua.Trong thi vân lờ mờ có vô số bóng dáng hiển hiện,thỉnh thoảng lại truyền đến tiếng gầm rú trầm thấp cùng âm thanh vũ khí va vào nhau leng keng.

Trên mặt Lão ma lộ ra một tia đắc ý, tuy hắn không để mắt tới đám yêu hóa giả bên trong Thiên Phong thành, nhưng mà nhân số đối phương quá nhiều, muốn đuổi tận giết tuyệt cũng không phải chuyện dễ dàng.

Hắn cũng không nguyện ý xuất hiện bất cứ con cá lọt lưới nào, nếu không quan hệ giữa bổn môn cùng yêu hóa giả sẽ càng thêm như nước với lửa, thậm chí trở thành cái đích cho mọi người chỉ trích. Với tư cách thái thượng trưởng lão, đương nhiên lão không muốn hủy đi tiền đồ bản môn,vì môn phái mà cân nhắc lợi hại.

Làm sao tránh khỏi cục diện như vậy, nhắc tới cũng đơn giản,chỉ cần đồ sát toàn thành, nếu như Thiên Phong thành bị san bằng, không để một gã Yêu hóa giả cùng phàm nhân nào chạy ra, tự nhiên là không cần lo lắng gì nữa.

Đây là phương pháp đơn giản nhất cũng thô bạo nhất, nhưng muốn thành công nào có dễ dàng như vậy?

Dù là Phân Thần kỳ Tu tiên giả, cũng không dám cam đoan sẽ không có cá lọt lưới.

Dù sao diện tích Thiên Phong thành quá mức rộng lớn,số lượng miệng người tối thiểu có mấy trăm vạn, tuy chín thành đều là phàm nhân, nhưng muốn đuổi tận giết tuyệt, cũng không phải đơn giản như vậy.

Đổi lại là lão quái vật bình thường sẽ rất đau đầu, nhưng mà Cổ Lão Ma thì bất đồng, lão là Thiên Thi môn thái thượng trưởng lão, tự nhiên nuôi dưỡng rất nhiều luyện thi.Chỉ cần thả ra toàn bộ số luyện thì này thì cam đoan hoàn thành nhiệm vụ.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh