TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 681: Lâm Hiên Phượng Hoàng Biến Thân

Chương 681: Lâm Hiên Phượng Hoàng Biến Thân
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Tên Quỷ vật dữ tợn vừa xuất hiện, liền phát ra hơi thở không phải chuyện đùa, cũng là một tên Động Huyền Trung kỳ tồn tại.

"Sư huynh và sư muội không cần phải nhúng tay vào, Ngô mỗ muốn tự mình đem thằng nhãi con này đi trừu hồn luyện phách." Tên tu sĩ mặc nho bào nghiến răng nói.

"Hả, ngươi muốn cùng Lâm mỗ một đấu một?"

Tên tu sĩ mặc nho bào không đáp mà vươn tay phải ra, tại trước ngực vẽ một đạo phù văn.

"Hợp lại!"

Tiếng nói còn chưa dứt, con Quỷ được triệu hồi ra, đột nhiên đầu vai rung lên, cũng không tấn công Lâm hiên mà lui về phía sau

Ngay sau đó,hiện lên một cảnh tượng khó có thể tin, không ngờ nó cùng với nho bào tu tiên giả dung hợp thành một thể.

Lâm Hiên nghẹn họn nhìn trân trối, đây cũng là một trong bảy hai kiểu biến hóa của Lục Ngôn Ác Quỷ Chú sao?

Quá trình dung hợp này lấy tu sĩ mặc nho bào làm chủ, giống như lão muốn nuốt con Quỷ kia vào trong bụng của mình vậy

Âm Khí dày đặc, bao bọc toàn bộ thân thể của hắn, Âm khí bên trong , huyết quang lập lòe, vô cùng thần bí và hung lệ

Gương mặt và hai tay lão quái vật xuất hiện những lớp vảy màu xanh xám, móng tay mọc dài sắc bén vô cùng, thậm chí cái trán còn lòi ra con mắt thứ ba .

tiếp theo âm thanh vang lên, y phục cũng bị xé rách, trên ngực lộ ra một mặt quỷ dữ tợn!

Xoạt!

Sau lưng còn mọc ra một cái đuôi dài, đỉnh chóp lập lòe hàn quang, hiện ra một lưỡi đao sắc bén

Tu vi của hắn như trước là Động Huyền Trung kỳ, tuy nhiên trải qua cùng Lệ Quỷ dung hợp, thực lực của lão quái đã tới Động Huyền Hậu Kỳ

Lúc trước thân thể bị trọng thương cũng đã hoàn toàn không thấy, thay vào đó là một thân thể hừng hực sức chiến đấu, thực lực ở trạng thái cao nhất.

Lâm Hiên bất động thanh sắc nhưng trong lòng thầm hít vào một hơi.

Đông Hải cũng có Động Huyền Trung kỳ người tu tiên, Cự Kình Vương còn cùng chính mình đã giao thủ qua, bất quá Cự Kình Vương tại Đông Hải so với lão quái vật Thiên Thi Môn này thì còn kém xa.

Mặc cho hắn trong lòng suy nghĩ, đối diện tên tu sĩ mặc nho bào đã xuất thủ

"Phốc!"

Nặng nề thanh âm truyền vào lổ tai, chỉ thấy lão quái vật há miệng phun ra một khối chất lỏng màu tím đậm

"Đây là chiêu số gì?"

Lâm Hiên không hiểu, tự nhiên cũng không dám tùy tiện đón đỡ.

Thân hình chợt lóe liền thi triển Cửu Thiên Vi Bộ rồi liền biến mất. Tuy nhiên đối diện lão quái vật con mắt thứ ba trên trán liền hiện lệ quang, sau đó tay trái hư không một trảo. Vô số những trảo ảnh xanh xám lập lòe đánh thẳng vào không trung.

"Hự"

Lâm Hiên hiện ra với bộ dạng thảm hại, trước ngực có một cái hộ thuẫn đang vụn vỡ ra. Vừa rồi Lâm hiên căn bản không kịp tế ra Huyền Thanh Tử Mẫu Thuẫn. Đành tùy tiện lấy một bảo vật phòng ngự.

Miễn cưỡng chặn lại được một kích của đối phương, nhưng cũng làm Lâm hiên chống đỡ vất vả.

"Ngươi phá trừ được thuấn di?" Lâm hiên có điểm kinh ngạc.

Lão quái vật không trả lời mà nhếch miệng cười đắc ý.

"Vèo!"

Thanh âm xé gió truyền tới, thân hình lão quái vật liền biến mất.

Đây là một loại thần thông không gian giống như thuấn di. Hắn tính lấy độc trị độc.

Lâm Hiên trên mặt hiện lên 1 tia bất ngờ, hiện tại, đã không còn kịp nữa tế xuất bảo vật phòng ngự , chỉ có thể quát to một tiếng, Yêu khí dâng lên.

Đủ mọi màu sắc linh mang hiện lên, Không như lần trước, lần này hắn đã yêu hóa toàn thân! Sau lưng còn xuất hiện một hư ảnh Phượng Hoàng.

"Phượng Minh Cửu Thiên" một tiếng hót thanh thúy vang lên, rồi Hư ảnh Phượng Hoàng vỗ hai cánh bay tới, chui vào thân thể Lâm Hiên.

Lâm Hiên yêu hóa nhưng bộ dạng không thay đổi nhiều, chỉ có hai tay biến thành lợi trảo yêu cầm, hai mắt hơi dẹt lại và dài ra.

Nhìn từ bên ngoài có thể thấy thân thể hắn xuất hiện những hình đồ màu đỏ lửa đầy khí tức thần bí.

Phượng Hoàng biến thân!

Tuy hôm nay Lâm Hiên đang chủ tu Mặc Nguyên Thiên Vu Quyết nhưng cũng không ngừng tu luyện Phượng Vũ Cửu Thiên Quyết.

Trước kia công pháp sơ cấp này vốn có chín tầng, thích hợp tu luyện tới Ly Hợp trung kỳ. Về sau tại Bách Thảo Môn, hắn cơ duyên xảo hợp có được công pháp cải tiến. Công pháp này dựa vào phân cấp tám đại cảnh giới tu tiên mà chia làm tám thiên.

Hiện tại Lâm Hiên có sáu thiên hoàn chỉnh

Hắn có khả năng tu luyện tới Động Huyền Kỳ đỉnh phong.

Mà ở tiến giai Động Huyền Trung kỳ về sau, Lâm Hiên liền có khả năng thi triển toàn thân Yêu Hóa Phượng Hoàng biến thân.

Bất quá đây còn là lần đầu tiên hắn thi triển

Quá trình biến thân tuy phức tạp nhưng diễn ra rất nhanh

Ngay lúc này lão quái vật như điện xẹt Thuấn di tới bên cạnh hắn.

"Đáng ghét tiểu tử, ngươi có thể đi chết."

Quái vật quát lên một tiếng chói tai, lập tức lợi trảo và lưỡi đao ở đuôi phóng tới, đồng thời mặt quỷ trên ngực cũng không nhàn rỗi há miệng như chậu máu, phun ra một đạo sáng màu đỏ như máu thẳng tới.

Lâm Hiên liền vươn hai lợi trảo lên, vô số trảo ảnh chằng chịt hiện ra. Hai thân thể, một yêu hóa một quỷ hóa trực tiếp đan xoắn vào nhau.

Tuy nhiên Lâm Hiên rõ ràng có điểm đối kháng không nổi, chỉ một lát sau, đã bị đối phương đánh văng ra ngoài

Mặc dù hắn rất nhanh ổn định thân hình nhưng với kinh nghiệm giao chiến phong phú, bỏ đá xuống giếng, càng là Ma Đạo tu sĩ nguyên tắc,lão quái vật liền thuấn di tới trước người hắn. Trên vai mọc ra một cây gai xương, hung hăng nhắm ngay ngực hắn công kích.

Xoẹt!xoẹt!

Lâm Hiên bày ra một tầng phòng ngự nên cũng không bị thương nhưng còn là bị kích văng ra ngoài

"Tiểu tử! vẻ kiêu ngạo ban nãy của ngươi đâu hết rồi, như thế nào, chỉ có một điểm thực lực đó sao" Lão quái vật cười rất khó nghe, sao đó hai vai run lên rồi lại biến vào không gian. Tiếp theo lại xuất hiện bên cạnh Lâm Hiên, liên tiếp thì triển các chiêu thức cuồng bạo.

Lâm Hiên tựa hồ bị đánh đến không còn một chút sức hoàn thủ, hoàn toàn rơi vào hạ phong.

"Xem ra người này thực lực cũng không có có gì đặc biệt hơn người, Tam sư huynh một người liền có khả năng ứng phó, căn bản không cần ta và ngươi ra tay." nữ tử xinh đẹp kiều mỵ nói

" Hừ! Việc này là đương nhiên, tam sư đệ lần trước lập được đại công nên được sư tôn truyền cho Lục Ngôn Ác Quỷ Chú. Tuy chỉ là một loại trong bảy mươi hai phép biến hóa, hơn nữa chỉ duy trì trong thời gian một tuần nhang nhưng uy lực không phải chuyện đùa. Ngay cả ta là Động Huyền hậu kỳ cũng phải cẩn thận ứng phó, tiểu gia hỏa này tính là gì, đương nhiên không có khả năng là Tam sư đệ đối thủ " Tu tiên giả họ Cần lạnh lùng nói tiếp:""Sư tôn nhượng chúng ta ba người xuất động, cũng gần là vì chú ý không sai lầm lớn, kỳ thật đối phó Tiểu tử này, một người là đủ rồi"

Cũng khó trách hai người này nói như vậy, giờ khắc này, đúng như nhận định của hai người, lúc này Lâm Hiên bị công kích đến tan tác.

Tuy nhiên hai người lại xem nhẹ một cái chi tiết, Lâm Hiên tuy ra vẻ ngăn cản không được, nhưng vẫn cũng không có bị thương nặng, đối phương tất cả trí mạng công kích, đều bị hắn hoặc phòng hộ hoặc né tránh qua.

Mà theo thời gian trôi qua, hai người lại càng đánh càng xa, cự ly Âm Lệ tu sĩ cùng xinh đẹp kiều mị nữ tử, đã ở mấy vạn trượng xa

Mặc dù điểm ấy cự ly, đối với Động Huyền tu tiên giả, không tính là cái gì, nhưng nếu như nếu nắm chắc được mà nói, cũng là có trọng dụng.

Lâm Hiên trong mắt mơ hồ có một tia tinh mang hiện lên, tuy nhiên đối phương lại cũng không có phát hiện cái gì không ổn, như trước đối với hắn dồn sức đánh tới.

Hai người giờ khắc này, cũng không có tế xuất cái gì Bảo vật, đều là lợi dụng thân thể vật lộn, đương nhiên, các loại bí thuật, như trước là hạ bút thành văn, thanh âm bạo liệt không ngừng truyền vào lổ tai, tràng diện nhìn qua, kịch liệt đến tột đỉnh tình trạng.

"Tiểu tử! Ngươi chết đi"

Quái vật lại quát lên một tiếng, một phen công kích thoải mái làm tính cảnh giác của hắn giảm xuống rất nhiều, mắt thấy Lâm Hiên bị chính mình một quyền đánh bay ra ngoài, trên mặt của hắn hiện ra một tia đắc ý, lợi trảo hung hăng đánh tới Lâm Hiên.

Lão suy đoán rằng hắn sẽ không dám trực tiếp ngạnh kháng, bởi thân thể yêu hóa vẫn còn kém xa thân thể quỷ hóa.

Nếu hắn lui về phía sau né tránh, mà cái đuôi công kích đã chuẩn bị tốt, lần này đây sẽ không thất bại, mục tiêu của hắn cũng không phải Tim, mà là Đan điền. Này công kích tuyệt đối trí mạng , không chỉ có có thể làm cho thân thể ngã xuống, mà Nguyên Anh cũng sẽ bị xuyên thủng rơi rụng.

Lão quái vật đang mỉm cười đắc ý, tuy nhiên phía sau một màn, lại làm cho hắn trố mắt nhìn chân trối.

Ngoài dự tính của đối phương, Lâm Hiên không hề né tránh. Nãy giờ hắn diễn trò, là để đối phương khinh địch, muốn chính là giờ khắc này.

Hắn hét lên một tiếng hội tụ khí lực, lập tức pháp lực cuồn cuộn lưu chuyển.

Cảnh giới không đổi nhưng khí tức trên người cường hãn gấp bội.

Mặc dù Lâm Hiên liều mạng cũng có thể diệt sát Ba tên Thiên Thi Môn Tu tiên giả, tuy nhiên nơi đây cự ly đối phương tổng đà, thật sự là quá gần, vì phòng ngừa đêm dài lắm mộng, hắn lựa chọn dùng chiến thuật.

Tu tiên giả đấu pháp, lực lượng cố nhiên quyết định thắng bại, nhưng trí tuệ đồng dạng trọng yếu.

Cho nên Lâm Hiên lựa chọn yếu thế, làm đối phương buông lỏng cảnh giác, cùng lúc, cũng là đem tên tu sĩ mặc nho bào, dẫn tới xa xa, diệt sát một tên, là có thể thay đổi kết cục.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh