TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 679: Truyền Tống

Chương 679: Truyền Tống
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Dù tại Linh giới, Vạn niên linh nhũ cũng là bảo vật có khả năng găp mà khó có thế cầu, bất luận tại phường thị hay đấu giá hội ngầm cũng mua không được

Trong bình ngọc đã không còn nhiều lắm, Lâm hiên dè dặt thu vào túi trữ vật, sau đó toàn thân thanh mang nổi lên, nhanh chóng biến mất tại phía xa chân trời

"Không lầm chứ! Gia hỏa kia trong nháy mắt đã phi hành mấy vạn dặm!"

Sắc trời ảm đạm, Âm Lệ tu sĩ sắc mặt khó coi vô cùng, thất thanh kinh hô

Hắn vừa nói, một bên cúi đầu nhìn pháp khí hình vòng tròn, liên tiếp đánh lên mấy đạo pháp quyết.

Linh quang lóe lên rồi lam sắc quang điểm xuất hiện, lần này quang điểm di chuyển cực nhanh, càng lúc càng xa hơn.

"Chẳng lẽ tiểu kia có Tùy Cơ Truyền Tống Phù?" Gã tu tiên giả vận nho bào đứng ở bên trái suy đoán.

"Rất có thể, nếu không coi như là Phân Thần Kỳ Tu tiên giả, cũng không có khả năng trong nháy mắt liền chạy ra như vậy xa." Thanh âm Kiều mỵ truyền vào cái lổ tai, cũng là ba người trong duy nhất nữ tử mở miệng.

"Tốt rồi! Cũng may phù này có đẳng cấp tương đối thấp, mỗi lần truyền tống chỉ được vài vạn dặm, nếu không thì đối phương đã thất tung, lúc đó không biết phải thông báo ra sao với sư tôn nữa" Tu tiên giả bộ dáng âm lệ thở ra một hơi.

"Cần huynh nói không sai, điểm ấy khoảng cách, vẫn còn trong phạm vi Bí Âm sơn mạch vận dụng môn phái thế lực, chúng ta đuổi theo hắn không thành vấn đề." Nho bào tu tiên giả theo sau hướng sang bên cạnh: "Tào sư muội, ngươi kiểm tra xem, coi gia hỏa kia đang ở gần truyền tống trận nào?"

"Tốt!Không thành vấn đề"

Nữ tử diễm lệ khẽ gật đầu, vươn ngọc thủ vỗ nhẹ bên hông. Lấy ra một cái ngọc giản rồi đem thần thức thâm nhập. Qua một lát thì ngẩng đầu lên nói:

"Hai vị sư huynh, chiếu tiểu tử kia tốc độ, hẳn là nhanh chóng sẽ tới Đãi Nha sơn, cũng may bổn môn có thiết lập một điểm truyền tống trận ở phụ cận núi này"

"Tốt?" Âm Lệ tu sĩ nghe xong, trên mặt lộ ra một tia tàn nhẫn vẻ: "Đãi Nha sơn, hoàn cảnh Địa phương không sai, vừa lúc dùng làm tiểu tử kia chôn cốt chỗ, còn chờ cái gì, chúng ta lập tức di chuyển đến điểm truyền tống trận đó"

Mặt khác hai người nghe xong, chút nào dị nghị cũng không, dù sao nhiệm vụ lần này" chính là từ Sư tôn chính miệng phân phó, bọn họ tự nhiên không dám có mảy may sơ xuất

Ba người bàn xong lập tức hành động. Hợp lực của bọn họ, đối phó một gia hỏa Động Huyền trung kỳ không khác gì dùng dao mổ trâu để giết gà.

Mà hết thảy chuyện này Lâm Hiên tịnh không hiểu được, hắn mặc dù một hơi, chạy ra mấy vạn dặm ngoại, tuy nhiên cũng không ý nghĩa, đã an toàn.

Lam sắc độn quang cắt qua phía chân trời, Lâm Hiên như trước Phong Trì Điện Xế thoát được mau lẹ vô cùng.

Ảo Ảnh Độn Quang Thuật rất hao tổn pháp lực, dù đã dùng Vạn Niên Linh Nhũ nhưng lúc này Lâm Hiên xuất ra một vật cỡ hạt táo, lại lóe ra hào quang chói mắt.

Cực phẩm tinh thạch!

Lâm Hiên chính một bên phi hành một bên hấp thu linh lực tinh thuần. Đề phòng có chuyện xảy ra, Lâm Hiên muốn tùy thời bảo trì tốt nhất trạng thái.

Tuy nhiên qua nửa chung trà công phu, Lâm Hiên đột nhiên hắn nhíu mày dừng độn quang.

"Không có khả năng, truy binh cư nhiên đến nơi này ."

Lâm Hiên nheo mắt đồng thời phóng xuất thần thức, ở phía xa có ba luồng linh áp cường đại.

Cảm Ứng không có phạm sai lầm, Lâm Hiên dụng thần thức xác minh thêm một lần nữa, liền có tam cổ cường đại linh áp xông ra.

"Chẳng lẽ này phụ cận, có Thiên Thi môn Truyền tống điểm?"

Đúng là đám gia hỏa đáng chết!

Lâm Hiên thầm mắng. Quyết định không đào tẩu mà tiên hạ thủ vi cường, nhắm địa phương có ba luồng linh áp bay tới.

Cùng lúc đó cách nơi này vài trăm dặm, ở ngoài ba tên tu sĩ Động huyền kỳ Thiên thi môn, vừa mới hoàn thành Truyền tống, cho dù là Động Huyền Kỳ Tu tiên giả, tiến hành Không gian chuyển di, nhiều ít cũng có một chút choáng váng

Bất quá cảm giác tới cũng nhanh đi cũng nhanh.

Âm Lệ tu sĩ lắc đầu, theo sau lại lộ ra một tia vẻ mặt ngưng trọng.

"Sư huynh, làm sao vậy?"

"Các ngươi chính mình phóng xuất thần thức, không phải rõ ràng."

"Hả"

Hai người nghe xong ngạc nhiên" sau đó đem Thần thức phóng ra.

"Ta không có cảm giác sai đi, tiểu tử kia không chỉ có không chạy trốn, ngược lại hướng chúng ta bên này bay tới." Nho sinh trung niên trừng to mắt nói, trên mặt tràn đầy kinh ngạc, khó có thể tin nổi.

"Đương nhiên không sai, bởi vì ta Thần thức tra xét, cũng là kết quả này." Diễm lệ nữ tử nhíu mày nói, vẻ mặt càng thêm vài phần nghiêm túc.

Đối phương hành sự nằm ngoài dự đoán của bọn họ, không run sợ bỏ chạy mà trực tiếp quay lại, là phô trương thanh thế hay có quỷ kế gì đây?

Chẳng qua không còn thời gian mà suy đoán, phía xa nơi chân trời xuất hiện một quang điểm, thoáng chốc thì hiện rõ một đạo độn quang chói mắt, hào quang thu liễm lộ ra một thanh bào nam tử, chính là Lâm Hiên.

Giờ này khắc này, Lâm Hiên đương nhiên không dùng ẩn tàng tu vi, cường đại Pháp lực, theo kinh mạch lưu chuyển, cả người nhìn qua thanh quang dạt dào, tràn ngập cảm giác thần bí .

Trên mặt ba người, nhất thời lộ ra đề phòng, bọn họ mặc dù không sợ chính là một tên Động Huyền Trung kỳ Tu tiên giả, nhưng đối phương cư nhiên dám độc thân đi tới nơi này, khẳng định không đơn giản

"Ba vị đạo hữu tới để tiễn Lâm mỗ sao?"

"Đưa tiễn , có khả năng nói như vậy, bất quá nơi chúng ta muốn tiễn ngươi chính là âm tào địa phủ" Nho bào tu tiên giả lộ vẻ dữ tợn, lập tức vươn tay tế ra một kiện bảo vật.

Là một cây Bạch Cốt Kiếm màu sắc ảm đạm được luyện chế từ xương trắng.

Kiếm vừa hiện ra, nhất thời Âm phong đại phóng, toàn bộ âm khí xung quanh đều bị hút vào thân kiếm, theo sau, tiếng quỷ kêu gào ghê rợn cùng âm khí vô tận, Bạch Cốt Kiếm hung hăng trảm tới đầu Lâm Hiên.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh