TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2663: Tinh Hải Diệu Dụng

Chương 2663: Tinh Hải Diệu Dụng
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Sẽ vẫn lạc sao?

Lâm Hiên không hiểu được, hoặc là nói, hắn lúc này cũng không có cái gì nắm chắc, mặc dù thi triển di hoa tiếp mộc bí thuật, nhưng Lâm Hiên cũng không phải không gì không làm được đấy.

Điền Tương thế nhưng là Đạo Tổ, thực lực cũng so với mình không kém.

Nhưng mà ý nghĩ này chưa chuyển qua, lại đã xảy ra làm Lâm Hiên cả đời khó quên một màn.

Đối mặt đáng sợ kia cột sáng, Lam Sắc Tinh Hải cấp tốc xoay tròn rồi, biến thành thật lớn một vòng xoáy, sau đó cắn nuốt đạo kia cột sáng.

Không sai, cắn nuốt hết!

Lời này nghe vào rất không hợp thói thường, nhưng sự thật chính là như vậy không sai.

Điền Tương nhất kích tất sát, lại lạc rồi cái như vậy buồn cười kết cục.

Lâm Hiên tìm được đường sống trong chỗ chết, Điền Tương tức thì tức giận đến thổ huyết.

Hắn thậm chí hoài nghi mình nhìn lầm, Tinh Hải còn có thể như vậy dùng sao?

Lâm tiểu tử có phải hay không vận khí cũng quá tốt rồi.

Hắn không chết tâm.

Tay áo vung vẩy, một viên sao băng mang theo thật dài đuôi lửa hướng về Lâm Hiên rơi đập.

Không có hiệu quả.

Đồng dạng là bị Lam Sắc Tinh Hải biến thành vòng xoáy cắn nuốt hết.

Điền Tương sắc mặt càng thêm phát xanh rồi, nhưng hắn không có nhụt chí, mà là nhãn châu xoay động, một đạo pháp quyết kích xạ ra đầu ngón tay, huyễn hóa ra một thanh Tiên Kiếm.

Như trường kình lấy nước bình thường, hướng về Lâm Hiên chém tới.

Lúc này đây, không có mảy may cách trở, Lam Sắc Tinh Hải cũng không có phát ra nổi bảo hộ hiệu quả.

Lâm Hiên đuôi lông mày khẽ động, cũng chỉ làm kiếm, một tiếng ầm vang truyền vào bên tai, hai đạo sắc bén Kiếm Khí, lập tức đồng quy vu tận mất.

Quả nhiên...

Điền Tương hiểu rõ sự tình từ đầu đến cuối, ghê tởm kia Tinh Hải là chuyên môn khắc chế chính mình Tinh Không Lĩnh Vực đấy.

Tất cả cùng Tinh Không có quan hệ chiêu số, đối với nó đều không có hiệu quả.

Điền Tương sắc mặt âm u như mưa, nhưng chỉ vẻn vẹn như vậy đã nghĩ muốn đánh bại chính mình, hay vẫn là quá ngây thơ rồi một ít, coi như là không sử dụng Tinh Không bí thuật thì như thế nào, chính mình thế nhưng là Đạo Tổ, sẽ kỳ công diệu pháp vô số, cho rằng như vậy. Liền không cách nào đánh bại ngươi rồi sao?

Quá ngây thơ rồi!

Điền Tương trên mặt hiện lên một tia cười lạnh, cũng không thấy dư thừa động tác, chỉ là tay áo phất một cái, lập tức, một đạo kim quang bay vút mà ra.

Kim quang kia ly thể về sau, ào ào tăng vọt, rất nhanh, một thân dài hơn mười trượng màu vàng Giao Long, liền xuất hiện ở trên chín tầng trời.

Bách luyện tay bơi hôm nay đã chính thức mở trắc, download lên đất liền. Vận khí tốt mà nói, có khả năng thu hoạch đại lễ, kể cả quả táo gạo kê a, các vị đạo hữu không thể bỏ qua, thử xem vận khí, cùng nhau chơi đùa tay bơi a

Thể tích có lẽ không tính là bàng bạc, nhưng chỗ phát ra uy áp nhưng lại so với Chân Long còn muốn đáng sợ rất nhiều.

"Ngang!"

Ngẩng đầu lên, phát ra một tiếng làm chúng sinh chịu biến sắc rống to.

Sau đó, cái đuôi quất xuống. Thân thể cao lớn lại toàn bộ biến mất không thấy gì nữa.

Sau một khắc, không gian chấn động cùng một chỗ, Kim Long một lần nữa hiển hiện, lại một hóa thành ba. Ba phần thành chín, qua trong giây lát, lại hóa thành chín chín tám mươi mốt đầu nhiều.

Nhưng mà mỗi một cái cường đại, đều không thua người phía trước. Mặc dù hơi có không kịp, cũng có thể cùng Chân Long Thiên Phượng so sánh với, mở cái miệng rộng. Riêng phần mình phun ra một đạo dài hơn một trượng ánh sáng.

Lập tức, toàn bộ bầu trời, đều bị nhuộm thành rồi tầng một sáng lạn màu vàng.

"Không tốt!"

Lâm Hiên sắc mặt đại biến, cái này đáng sợ ánh sáng, đã làm cho hắn ngửi được vẫn lạc nguy hiểm.

Không cần suy nghĩ, lần nữa đem Ngũ Long Tỉ tế ra, lập tức hóa thành một mảnh đồng dạng sáng lạn màn sáng, đem chính mình bảo vệ.

Đáng tiếc không có tác dụng gì.

Sau một khắc, đùng đùng (không dứt) thanh âm truyền vào cái tai, Ngũ Long Tỉ biến thành màn sáng, cuối cùng bị đánh cho một cái thành tổ ong, dù sao Điền Tương thi triển thuật này, cũng là mượn Vạn Quyển Thiên Thư, Ngũ Long Tỉ tuy rằng huyền diệu vô cùng, nhưng ở ngang cấp bảo vật trước mặt, thực sự không đủ để với tư cách căn cứ.

Sau đó, không tiếp tục cách trở, Lâm Hiên đã bị đáng sợ kia cột sáng, che mất đi vào.

Tiếng kêu thảm thiết truyền vào cái tai, mặc dù là Chân Linh áo giáp cũng chống đỡ không nổi, khoảnh khắc lúc hào quang tản đi, Lâm Hiên đã trở nên quần áo tả tơi.

Toàn thân tất cả lớn nhỏ miệng vết thương vô số, nhưng khó khăn nhất nhìn hắn hay vẫn là sắc mặt của hắn, thi triển di hoa tiếp mộc chi thuật, pháp lực của mình biểu hiện ra đã có thể cùng Điền Tương sánh vai cùng.

Nhưng đây cũng chỉ là biểu tượng mà thôi, trên thực tế chỉ là Pháp lực kiên quyết đánh không lại cường địch như vậy.

Nhưng Lâm Hiên sẽ không buông tha cho.

Thật vất vả mới đi đến một bước này, làm sao có thể đơn giản nhận thua, coi như là biết rõ thủ thắng hy vọng xa vời cực kỳ, hắn cũng muốn cùng đối phương liều mạng.

Nguyệt Nhi bọn hắn còn chờ đợi mình, nhất định phải chiến thắng cường địch.

Nhưng mà ý nghĩ này chưa chuyển qua, những Kim Long kia đã gầm thét như chính mình xông lại rồi.

Lâm Hiên trên mặt hiện lên một tia lãnh ý, một tay chẳng qua là hư không một trảo, thanh quang lưu ly, một cái thanh mịt mờ trường kiếm lăng không hiển hiện dựng lên, cổ tay run lên về sau, lập tức "Xùy xùy" tiếng nổ lớn, vô số thanh tia từ kia đứng thẳng chỗ bộc phát ra, cũng phô thiên cái địa chạy đối diện kích xạ.

Kiếm tia bay đến trên đường, oanh long long nổ mạnh truyền vào cái tai, nhưng thấy thanh quang đại phóng, những cái kia kiếm tia rõ ràng biến hóa ra một mảnh dài hẹp sắc thái sặc sỡ cự mãng.

Đầu sinh quái dị giác, con mắt bên ngoài lồi, dữ tợn hung ác đến tột đỉnh tình trạng, thực lực mặc dù không có Chân Long không hợp thói thường, nhưng là không thể so với bình thường Độ Kiếp kỳ tồn tại thua kém, mấu chốt là số lượng phần đông, xen lẫn quái phong, trước mặt đánh về phía này thanh thế hiển hách Kim Long.

Trong lúc nhất thời, kim quang lập loè không thôi, Kim Long không có một trảo hạ đều có chứa bàng bạc khoảng cách, chỗ phun ánh sáng, uy lực càng là làm cho người líu lưỡi.

Rất nhanh, thì có có vài cự mãng vẫn lạc.

Nhưng còn dư lại cự mãng không chút nào sợ hãi cũng không, trận chiến thân hình khổng lồ cùng da dày thịt béo phòng ngự, thân hình hoặc bàn hoặc quét, những nơi đi qua giống như vòi rồng vận chuyển qua bình thường, đồng thời miệng khổng lồ trong răng nanh hoàn toàn lộ ra, hướng về phía Kim Long hung hăng nuốt cắn xé rách, trong lúc nhất thời, cũng là không phải quá rơi xuống gió cái gì.

Điền Tương thấy sắc mặt có chút khó coi, chính là muốn thi triển cái khác kỳ công dị thuật, Lâm Hiên thân hình đột nhiên một hồi mơ hồ, sau đó đã xuất hiện ở hắn trước người hơn một trượng chỗ, không nói hai lời, hung hăng đánh rớt.

"Cận thân vật lộn, ngu xuẩn, đã sớm nói bản Đạo Tổ Chân Tiên thân thể, vượt qua xa bọn ngươi loại này hạ giới tồn tại có thể với tới."

Điền Tương bên khóe miệng lộ ra một tia cười lạnh chi ý.

Không tránh không né, cũng là tay phải nâng lên, một quyền hướng Lâm Hiên oanh tới.

"Bành!"

Hai quyền va chạm, tựa như Thiên thạch rơi xuống đất... Không, uy lực vượt qua xa cái kia có thể so sánh.

Toàn bộ bầu trời đều phai nhạt xuống.

Trước một khắc, bọn hắn thân ở Hồng Mông Vũ Trụ, song khi Lam Sắc Tinh Hải thể hiện ra uy lực, cảnh vật liền đã xảy ra biến dị, dường như đi vào Hỗn Độn sơ khai trong thế giới, Thiên Địa, như cũ là một mảnh tối tăm mờ mịt địa phương.

Mà khi hào quang tản đi, Lâm Hiên tình cảnh nhưng là bi thảm vô cùng, cả đầu cánh tay, cốt cách vỡ vụn.

"Thông minh quá sẽ bị thông minh hại, ta đã sớm nói, ngươi coi như là sở trường về Luyện thể chi thuật, nhưng cận thân vật lộn, vô luận như thế nào, thì không cách nào cùng ta cái này Chân Tiên thân thể như so sánh đấy." Điền Tương cười lạnh thanh âm truyền vào cái tai, không khỏi đắc ý chi sắc.

"Thật sao?"

Lâm Hiên sắc mặt thống khổ, nhưng bên khóe miệng, cũng không thiếu vẻ chê cười.

Trông thấy kia cái này bức vẻ mặt, Điền Tương ở sâu trong nội tâm, lập tức hiện lên ra mãnh liệt bất an đã đến.

Đáng tiếc đã tới không kịp.

Lâm Hiên không để ý kịch liệt đau nhức, tay phải đem Điền Tương nắm đấm bắt lấy.

Ngũ sắc lưu ly, tầng một đẹp mắt hỏa diễm từ Lâm Hiên trên bàn tay hiển hiện dựng lên.

Huyễn Linh Thiên Hỏa!

Cái này nguyên bản chính là Lâm Hiên ẩn giấu dày đặc, hôm nay càng đã dung hợp Hỗn Độn nhị khí, chính thức tu luyện đến đại thành hoàn cảnh.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh