TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2657: Chân Tiên Giới

Chương 2657: Chân Tiên Giới
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Hữu tình người sẽ thành thân thuộc, đương nhiên, hiện tại có thể không có thời gian chàng chàng thiếp thiếp, hôm nay thời gian là quý giá đấy, ba năm thời gian đã còn thừa không nhiều lắm.

Huyễn Linh Thiên Hỏa là tu luyện đến đại thành không sai, có thể vẻn vẹn dựa vào cái này đối phó Điền Tương đó là xa xa chưa đủ, mặc dù có thể di hoa tiếp mộc, nhưng nếu như nhiều ra một ít lợi hại bí thuật, hy vọng chiến thắng có thể hay không càng lớn đây?

Đáp án dĩ nhiên là khẳng định.

Cho nên tiếp theo trong thời gian, Lâm Hiên liền cùng đồng bạn cùng một chỗ trao đổi tu luyện tâm đắc.

Ân, nói như vậy, kỳ thật có chút không chính xác.

Chính thức tình hình là mọi người giảng, Lâm Hiên nghe.

Atula Vương không nói, Lý Vũ Đồng, Băng Phách, Hàn Long không người nào là sống trăm vạn năm nhân vật, kiến thức kỳ công diệu pháp vô số, lúc này, liền chọn lựa ra sở trường nhất dạy cùng Lâm Hiên.

Rất nhiều đều là cận tồn ở chỗ truyền thuyết, bất quá giờ này khắc này, bọn hắn tự nhiên không có khả năng giấu dốt.

Nói dốc túi tương thụ cũng không đủ.

Mà ở trong quá trình này, Lâm Hiên đã lấy được vô tận chỗ tốt, cùng Băng Phách coi như là gặp lại nhất tiếu mẫn ân cừu rồi.

Cùng Vũ Đồng Tiên Tử, Thiên Vu Thần Nữ quan hệ lại càng không cần phải nói, giảng thành hồng nhan tri kỷ cũng không đủ.

Thì cứ như vậy, ba năm thời gian thoáng một cái đã qua.

Đương nhiên, Lâm Hiên cũng không dám đem thời gian tạp được quá nghiêm khắc, vạn nhất Điền Tương sớm đem bảo vật này bí mật tham phá, chính mình những người này không hề chuẩn bị dưới tình huống, chẳng phải là sẽ bị đánh cho trở tay không kịp rồi.

Thời gian tuy rằng quý giá, nhưng an toàn mới là vị thứ nhất.

Dạng này tính, khoảng cách ba năm kỳ hạn còn một tháng nữa, Lâm Hiên cùng mọi người thương lượng qua, liền chuẩn bị dùng di hoa tiếp mộc bí thuật, đám đông lực lượng chuyển dời đến trên người mình đã đến.

Đây là một cái bình tĩnh sáng sớm, Lâm Hiên khoanh chân mà ngồi, Lý Vũ Đồng, Băng Phách, Hàn Long đám người cũng tất cả đều đã đến.

Nguyệt Nhi tức thì vẫn còn bận rộn, ở chung quanh bố trí một cái trận pháp. Như vậy, đối với bí thuật thành công hơn nữa thành hiệu quả, cũng càng có lợi cho Lâm Hiên đám đông lực lượng dung hợp.

Sau nửa canh giờ, trận pháp bố trí xong xong, Lâm Hiên hít vào một hơi, nhắm hai mắt, song Anh một Đan đều lẳng lặng dừng lại ở hắn Khí Hải bên trong.

Lam Sắc Tinh Hải chậm rãi xoay tròn, Ngũ Long Tỉ tức thì kim quang lưu ly, tản mát ra thần bí mà cường đại khí tức, Cửu Thiên Tức Nhưỡng cũng bị Lâm Hiên giữ tại bàn tay trong...

Cùng lúc đó. Bên kia.

Điền Tương khoanh chân lơ lửng tại trong hư không, lẳng lặng nhìn trước mắt kén tằm to lớn, đột nhiên, hắn hặc hặc phá lên cười.

Vỗ áo dựng lên: "Thì ra là thế, cái này đúng là một cái thời không chi hà, tại thời gian cùng không gian khe hở không ngừng lưu động biến hóa, quái dị không thể nói trước ngay cả ta cũng tìm không thấy nó cụ thể tọa độ ở nơi nào, khó trách tất cả công kích đều vô dụng thôi."

"Đại nhân, chúng ta đây làm sao bây giờ?"

Một thanh âm cung kính truyền vào bên tai.

Là một gã Chân Tiên.

Chính xác nói, hắn ba năm trước đây hay vẫn là đến từ ba nghìn thế giới một gã cường giả. Hôm nay làm Điền Tương thủ hạ, tức thì thành công phi thăng đến Chân Tiên Giới đã đến.

"Hừ, nếu như biết bản thân nó là cái gì bảo vật. Chính là thời không pháp tắc lại làm sao có thể làm khó ta?"

Điền Tương trên mặt tràn đầy bướng bỉnh chi sắc.

Hắn thế nhưng là Đạo Tổ cảnh giới cường giả, nắm giữ cái này giao diện tối bản nguyên pháp tắc, lời còn chưa dứt, Điền Tương đã không muốn tiếp tục tốn nhiều lời lẽ, tay áo phất một cái.

Phảng phất có thanh phong lưu chuyển mà ra, Vạn Quyển Thiên Thư đã từ từ triển khai, vô số quang phù biến thành một cái chiếu lấp lánh Ngân Hà.

"Phá!"

Nương theo lấy hét lớn một tiếng, cái kia Ngân Hà hướng về trước mắt kén tằm to lớn quấn quanh mà đi rồi.

Nhưng cũng không có công kích, chỉ là quấn quanh tại nó bên ngoài mà thôi.

Từng cái phù văn đều có màu sắc bất đồng hào quang lập loè không thôi, lập tức, xinh đẹp Ngân Hà trở nên đủ mọi màu sắc, ở giữa chảy xuôi theo các loại bất đồng thiên địa pháp tắc.

Điền Tương nhưng không có nhàn rỗi, không chỉ có bờ môi hé mở, nhổ ra phong cách cổ xưa chú ngữ, trong bàn tay, cũng không ngừng có từng đạo pháp quyết lưu chuyển đi ra ngoài, dung nhập trước mắt xinh đẹp Ngân Hà trong.

Toàn bộ quá trình cũng không dễ dàng.

Điền Tương vẻ mặt một mực nghiêm túc vô cùng, mà những tân tấn kia Chân Tiên tức thì căn bản không xen tay vào được đi, trên mặt tràn đầy kính sợ chi ý.

Thì cứ như vậy, nửa ngày thời gian thoáng một cái đã qua.

Oanh!

Đột nhiên, một kinh thiên động địa tiếng nổ lớn truyền vào cái tai, cái kia đủ mọi màu sắc Ngân Hà đột nhiên biến mất mất.

Tán loạn hóa thành Hư Vô, mà trước mắt kén tằm lại càng ngày càng rõ ràng, đã không có mờ ảo chi ý, biến thành có thể đụng tay đến.

Nếu như nói nó nguyên lai là một cái lưu động thời gian chi hà, như vậy giờ phút này, cái này dòng sông liền tĩnh chỉ hạ lai, không lại lưu động rồi.

Nói một cách khác, nó tọa độ không lại thời gian cùng trong không gian tới lui tuần tra, cũng liền không thể miễn dịch bất luận cái gì công kích.

Sự biến hóa này là thế nào phát sinh đấy, mặt khác Chân Tiên không rõ ràng lắm, nhưng mặc dù quá trình đần độn, u mê, kết quả bọn hắn thế nhưng là nhìn ở trong mắt, vui mừng quá độ.

Nguyên một đám xoa tay đứng lên.

Bất quá mặc dù muốn lập công, nhưng Điền Tương không có phân phó, nên cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ.

"Đại nhân thần thông, quả nhiên kinh thế hãi tục, thật sự quá thần diệu rồi, hôm nay, liền do chúng ta tới đem cái này kén tằm công phá."

Một thân mặc hắc bào đại hán mở miệng, trên mặt của hắn, còn có một chút cổ quái hoa văn, nhìn qua càng lộ ra hung ác.

"Không cho phép nhúc nhích tay." Điền Tương lại lắc đầu.

"Vì sao?" Những tân tấn kia Chân Tiên không khỏi có chút kinh ngạc, dù sao đại nhân không có đưa bọn chúng buông tha đạo lý.

"Hừ, Atula Vương cùng ta chơi tâm cơ, cho rằng nhiều ba năm hoà hoãn thì có công dụng, ngu xuẩn, nếu như nàng làm như vậy, ta liền cho nàng một kinh hỉ thì như thế nào."

"Kinh hỉ, đại nhân nói là..."

Một cung trang nữ tử trên mặt lộ vẻ suy tư.

"Rất đơn giản, bổn tôn mặc dù có tuyệt đối nắm chắc đưa bọn chúng diệt trừ, nhưng nếu là nhiều ra một điểm ưu thế áp đảo lại cái nào điểm không tốt đâu rồi, ta muốn đem cái này kén tằm đưa đến Chân Tiên Giới đi, sau đó lại đem nó đánh vỡ." Điền Tương cười đắc ý âm thanh truyền vào cái tai.

Lời còn chưa dứt, những người khác liền nịnh nọt đi lên: "Đại nhân cao kiến!"

"Đại nhân quả nhiên thông minh tuyệt đỉnh, kể từ đó, những người kia cũng chỉ có bó tay chịu trói."

"Một chiêu này thật sự thật cao minh rồi."

...

Tuy là tại vuốt mông ngựa không sai, nhưng bình tĩnh mà xem xét, Điền Tương cái này rút củi dưới đáy nồi kế sách cũng chắc chắn thật là cao minh đấy.

Phải biết rằng, tu sĩ đấu pháp, thực lực của bản thân, mặc dù là mấu chốt nhất nhân tố, nhưng hoàn cảnh nhưng cũng là có rất lớn ảnh hưởng.

Đấu pháp thời điểm, cần thu nạp Thiên Địa Nguyên khí.

Mà Chân Tiên Giới, danh như ý nghĩa, chỉ có Tiên khí, mà không Linh khí, đối với Lâm Hiên như vậy Linh Giới Tu Tiên giả mà thôi, có thể đã là rất lớn cản tay rồi.

Hắn thực lực có mạnh hơn nữa, một thân Pháp lực, đó cũng là Linh lực, cũng không có chuyển hóa làm Tiên Lực, như vậy tại Tiên Giới đấu pháp, không nói không thể thu nạp Thiên Địa Nguyên khí, nhưng ít ra, sẽ được ảnh hưởng rất lớn.

Điền Tương một chiêu này chính là rút củi dưới đáy nồi kế sách.

Những người khác hiểu rõ ý đồ của hắn, đương nhiên sẽ không phản đối cái gì, cùng một chỗ động thủ, đem cái này kén tằm to lớn đem đến Chân Tiên Giới đi.

Mà hết thảy này, Lâm Hiên cũng không hiểu được.

Lúc này, hắn cũng vừa cứng hoàn thành di hoa tiếp mộc bí thuật, đem mặt khác người Pháp lực, tạm thời chuyển dời đến trên người mình đã đến.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh