TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2654: Thần Diệu Bí Thuật

Chương 2654: Thần Diệu Bí Thuật
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Dù sao Điền Tương kiêng kỵ nhất, không phải Lâm Hiên không ai có thể hơn, đối với hắn tự nhiên cũng trọng điểm chiếu cố, cho tới bây giờ, Lâm Hiên không có vẫn lạc, đã rất rất giỏi rồi.

"Ta không sao."

Lâm Hiên lắc đầu, nhục thể của hắn, đây chính là thiên chuy bách luyện qua, lại có linh đan diệu dược vô số, tựu tính toán bị đánh được thiên sang bách khổng, cũng có thể chữa trị, trước mắt điểm ấy thương thế, căn bản là không coi vào đâu.

Lâm Hiên vừa nói, còn một bên từ trong lòng ngực móc ra sổ bình ngọc, nắp bình mở ra, hương thơm mùi thơm tỏ khắp đi ra, Lâm Hiên tắc thì không nói hai lời, đem những đan dược này, toàn bộ ngã xuống trong mồm.

Đã thương thế không có trở ngại, kế tiếp, mọi người tự nhiên lại trò chuyện khởi như thế nào đối phó Điền Tương tên kia.

Năm đó, Atula Vương mưu đồ đúng vậy, chỉ là tuyệt đối chưa từng nghĩ, hắn đã tiến giai thành Đạo Tổ, thực lực viễn siêu năm đó rất nhiều, Atula Vương lưu lại chuẩn bị ở sau cũng cũng chưa có tác dụng.

Nên làm cái gì bây giờ?

Nói đến chỗ này, đang ngồi tu sĩ đều rung động buồn.

Đúng vậy, bọn hắn toàn bộ là đã sống mấy trăm vạn năm đỉnh cấp tồn tại, một cái hai cái, kinh nghiệm gió tanh mưa máu vô số, nhưng càng là đấu pháp kinh nghiệm phong phú, càng là cảm giác được trước mắt cục diện là khó giải.

Tựu tính toán hơn nữa Atula, bọn hắn như trước đánh Điền Tương bất quá, chính là ba năm thời gian, có thể làm gì, tham sống sợ chết sao?

Trong lúc nhất thời, tất cả mọi người sầu mi khổ kiểm.

Đương nhiên, tuyệt vọng còn không đến mức, dù sao không có người nguyện ý ngồi chờ chết, bất kể như thế nào, ba năm thời gian, đều cho bọn hắn một cái giảm xóc chi kỳ.

Bắt đầu khổ tư chuyển bại thành thắng chi mà tính toán.

"Kỳ thật vẫn có biện pháp địa phương."

Mà đúng lúc này, Atula Vương thanh âm truyền vào lỗ tai, mọi người loát thoáng một phát ngẩng đầu, nếu nói là lời này người là Nguyệt Nhi, tự nhiên không hội có người để ý, nhưng Atula Vương... Vậy thì chắc chắn sẽ không là bắn tên không đích.

Nàng có cái gì chủ ý?

Mọi người biểu lộ trở nên là chờ mong vô cùng.

"Điền Tương xác thực rất cao minh. Ta một người đánh hắn bất quá, mà phu quân thần thông cũng xa không kịp kiếp trước, nếu không vẫn có như vậy một tia cơ hội."

"Nha. Ngươi nói là Lâm Hiên có khả năng khôi phục năm đó Hóa Vũ lực lượng sao?"

Nãi Long Chân Nhân tuy nhiên một bộ cà lơ phất phơ thần sắc, nhưng lập tức nhạy cảm bắt đến Atula theo như lời lời nói ý tứ.

Năm đó Hóa Vũ. Đó cũng là Chân Tiên bên trong đệ nhất cường giả, tuy nhiên không kịp hôm nay Điền Tương, nhưng khoảng cách Đạo Tổ cảnh giới, trên thực tế cũng gần kề kém một bước.

Như tu vi của hắn có thể khôi phục, đơn đả độc đấu, tự nhiên cũng đánh Điền Tương bất quá, nhưng còn nếu là cùng Atula Vương liên thủ, có thể tựu không nhất định rồi.

Nói sự kiện. Bách Luyện Thành Tiên tay du tháng năm ngày hai mươi mốt, thì ra là ngày mai, đem toàn diện khai trắc, Huyễn Vũ cũng sẽ đùa, hoan nghênh các vị đạo hữu đến lúc đó cùng ta cùng một chỗ du lịch bách luyện thế giới a

Thế nhưng mà ý tứ này sao?

Những người khác biểu lộ cũng kém phảng phất, trong lúc nhất thời, đều lộ ra cực kỳ hi vọng thần sắc.

Nhưng mà Atula Vương lại lắc đầu, sâu kín thở dài: "Không phải, ta cũng không phải là ý này, phu quân hắn không có cách nào khôi phục kiếp trước thực lực."

"Không thể khôi phục. Vì sao?"

Lúc này đây, nhưng lại Vũ Đồng Tiên Tử nhịn không được mở miệng.

"Đây còn phải nói ấy ư, năm đó. Hóa Vũ vụng về như heo, tiểu thư rõ ràng đã nhiều lần nhắc nhở qua, có thể hắn như trước tin tưởng Điền Tương cái kia ăn uống mật kiếm gia hỏa, cho nên mới bị ám toán đánh lén, trọng thương về sau lại bị đuổi giết, cho đến vẫn lạc, loại tình huống này hắn chỗ nào cơ hội thong dong bố trí đầu thai chuyển thế sau sự tình, ngươi cho rằng mỗi người đều như tiểu thư của chúng ta thông minh như vậy, có thể lưu lại Tu La Thất Bảo loại này chuẩn bị ở sau sao?"

"Đã chưa từng vi kiếp sau làm ý định. Pháp lực của hắn tự nhiên không có khôi phục một ngày."

Khinh thường thanh âm truyền vào bên tai, nhưng lại êm tai vô cùng. Theo Atula Vương đem phong ấn giải trừ, Tiểu Đào cũng khôi phục trí nhớ của kiếp trước. Đối với Hóa Vũ cũng không có mảy may hảo cảm, chanh chua thanh âm tùy theo truyền đến.

Những người khác nghe được một hồi im lặng, nhưng là đem trong lòng nghi hoặc trốn thoát.

Xác thực, Atula Vương có thể khôi phục thực lực trí nhớ, là vì đối với đây hết thảy sớm có dự tính, thong dong bố trí qua, nhưng năm đó Hóa Vũ Chân Nhân lại không nghe lời hay khuyên bảo cứ thế vẫn lạc, đương nhiên không có khả năng có cơ hội khôi phục ngày xưa thực lực.

Loại cơ hội này đã bài trừ, cái kia Atula Vương vừa rồi đã nói lại là có ý gì đâu?

Mọi người ngoại trừ nghi hoặc hay vẫn là nghi hoặc, nhưng không có người sốt ruột mở miệng muốn hỏi cái gì.

Điểm ấy kiên nhẫn vẫn phải có, không cần hỏi, Atula khẳng định cũng sẽ nói.

Quả nhiên, gần kề sau một lúc lâu, Atula Vương êm tai thanh âm đã truyền vào lỗ tai: "Phu quân chắc chắn không có cách nào khôi phục kiếp trước thực lực, nhưng không có vấn đề gì, các ngươi chớ quên, trên người hắn còn có vài món bảo vật."

"Bảo vật?"

"Đúng vậy, Ngũ Long Tỷ, Lam Sắc Tinh Hải, còn có Cửu Thiên Tức Nhưỡng, cái này là đả bại Điền Tương mấu chốt rồi."

"A, Nguyệt Nhi ngươi nói mau."

Làm như người trong cuộc, Lâm Hiên đối với người vài món bảo vật, tự nhiên quen thuộc nhất, nhưng vài món làm như thế nào dùng, trong nội tâm cũng chưa nghĩ tới.

Mượn Ngũ Long Tỷ mà nói, trước kia là không hướng mà bất lợi đúng vậy, nhưng đối thượng Điền Tương nhưng không thấy được có phần lớn hiệu quả, trong tay đối phương cũng có một Hồng Mông bảo vật... Vạn cuốn Thiên Thư.

Về phần Lam Sắc Tinh Hải, Lâm Hiên có thể đi đến một bước này, tuy không có ly khai trợ giúp của nó, nhưng đó là chiết xuất đan dược Tinh Thạch, đấu pháp, Lâm Hiên còn không biết như thế nào vận dụng cái này bảo vật.

Cửu Thiên Tức Nhưỡng thì càng đừng nói nữa, vì đạt được vật ấy, hao hết thiên tân vạn khổ, có thể cho tới bây giờ, nó không thể vì chính mình cung cấp quá phận hào trợ giúp.

Nguyệt Nhi nói, đến tột cùng là có ý gì đâu rồi, Lâm Hiên không hiểu được, nhưng trong lòng chờ mong, nhưng lại thêm nữa.

"Phu quân không cách nào khôi phục kiếp trước thực lực, nhưng đã có cái này ba kiện bảo vật, nhưng có thể tu luyện một loại mới thần thông."

"Mới thần thông?"

Cửu Thiên Huyền Nữ nghe đến đó, trên mặt lộ ra vẻ không cho là đúng: "Chính là ba năm quang âm, có thể tu thành cái gì bí thuật, chẳng lẽ lại đã có loại này bí thuật, tựu có thể đối phó Điền Tương?"

"Đúng vậy, cái này có chút quá không hợp thói thường."

"Ba năm có thể làm cái gì?"

Những người khác thanh âm, cũng nhao nhao truyền vào lỗ tai, bọn hắn không là không tin Atula, mà là ba năm thời gian thật sự là quá ngắn, hạng nhất bí thuật tựu có thể đối phó Đạo Tổ, nghe đi lên tựu cùng đầm rồng hang hổ không sai biệt lắm.

"Các ngươi hãy nghe ta nói..."

Atula Vương trên mặt lộ ra vài phần bất đắc dĩ: "Nếu là bình thường bí thuật, tự nhiên không đối phó được Điền Tương tên kia, thế nhưng mà nếu là tu hành cái này bí thuật, có thể đem thực lực của người khác thần thông, tạm thời được chuyển tới trên người mình đâu?"

"Đem người khác thần thông, được chuyển tới trên người mình, ngươi nói là..."

"Đúng vậy, này thần thông có di hoa tiếp mộc, vật đổi sao dời hiệu quả, một khi tu luyện thành công, có thể tạm thời đem người khác thần thông, được chuyển tới trên người mình, đương nhiên, vậy có một cái điều kiện tiên quyết, tựu là bị bật người chính mình phối hợp nguyện ý, nếu không, cũng là làm không được địa phương..."

Rõ ràng còn có như thế không thể tưởng tượng thần thông, ở đây mọi người nghe được là nghẹn họng nhìn trân trối: "Vậy là ngươi chuẩn bị lại để cho Lâm Hiên tu luyện thành công về sau, tái giá ai lực lượng đâu?"

"Đương nhiên là càng nhiều càng tốt, dùng Điền Tương thực lực hôm nay, tái giá một hai người chưa hẳn có chỗ lợi gì..."

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh