TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2652: Điền Tương Ý Định

Chương 2652: Điền Tương Ý Định
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Lâm Hiên bên này tình huống lại không đề, giờ phút này Điền Tương lại đã đến khí nộ công tâm hoàn cảnh, cũng không phải là sao, vốn là muốn một trận chiến mà khắc, đem Lâm Hiên cùng Atula Vương diệt trừ, bởi như vậy chính mình có thể vô tư mất.

Nào biết được kế hoạch lại lần nữa bị nhục, vốn là Atula Vương phục sinh, sau đó nhiều hấp dẫn Kim Thiền Thoát Xác, ngạnh sanh sanh lại để cho con vịt đã đun sôi cho chạy mất.

Thả hổ về rừng, đem có vô cùng hậu hoạn.

Điền Tương nhìn trước mắt cái kia cực lớn kén tằm, hận đến nghiến răng ngứa.

Có thể mặc cho hắn đem hết tất cả vốn liếng, đơn giản chỉ cần cầm thứ này không làm sao được.

Là thần diệu vô cùng vạn cuốn Thiên Thư, giờ phút này cũng đã đến vô kế khả thi tình trạng.

Đáng giận!

Điền Tương sắc mặt âm trầm giống như vũ, từ khi Hóa Vũ vẫn lạc, hắn tựu vênh mặt hất hàm sai khiến đã quen, lúc nào nếm qua như vậy ngậm bồ hòn.

Có thể phiền muộn thì như thế nào, trước mắt bảo vật thực không phải nhất thời một lát có thể tìm được sơ hở.

Điền Tương kinh sợ ngoài, cũng chỉ có thể tạm thời buông tha cho, đem ánh mắt quăng hướng về phía những thứ khác Tu Tiên giả.

Không cần phải nói, tựu là đến từ 3000 tam giới đỉnh cấp đại năng rồi.

Thế giới cường giả, tuy nhiên tại vừa rồi Tinh Không trong gió lốc vẫn lạc rất nhiều, nhưng như trước còn sống cũng có mấy trăm người.

Không cần ngạc nhiên, Điền Tương vừa rồi thi triển tuyệt kỹ, đó cũng là có bên cạnh trọng điểm.

Cho nên Lâm Hiên mới có thể rơi vào một cái trọng thương kết quả, về phần những người khác, đại bộ phận đối mặt = cũng chỉ là dư ba, vận khí tốt một điểm, tự nhiên cũng có thể đem mạng nhỏ nhi bảo trụ, thậm chí lông tóc không tổn hao gì cũng số lượng cũng không ít.

Bất quá vận may của bọn hắn cũng dừng ở đây.

Atula Kim Thiền Thoát Xác, Lâm Hiên, Viện Viện, Nãi Long Chân Nhân, Lý Vũ Đồng mấy người đều bị mang đi, nhưng mà còn lại đại năng, sẽ không có vận tốt như vậy.

Đến một lần đồng thời cứu nhiều người như vậy Atula Vương lực bất tòng tâm, thứ hai, nàng cũng căn bản không cần phải làm như vậy. Vì vậy cũng để lại đảm nhiệm mặc kệ.

Lúc này Điền Tương cầm thần bí kia kén tằm không thể làm gì, một lời lửa giận, tìm không thấy phát tiết chỗ, nhìn về phía những dị tộc kia đại năng biểu lộ, cũng tựu lành lạnh vô cùng, toát ra tí ti sát khí.

Chỉ một thoáng, sắc trời âm chìm xuống, có thể đến nơi đây, đều là thế giới cường giả, nhưng Điền Tương đáng sợ. Bọn hắn vừa mới cũng đã nhận thức qua, dù là cạnh mình nhiều người, bọn hắn trong lòng cũng là đang không ngừng bồn chồn.

Hối hận cuống quít, sớm biết là loại kết quả này, tựu không nên tới thang cái này vũng nước đục rồi.

Mà bây giờ nói những chút nào này ý nghĩa cũng không, bất quá Điền Tương thật cũng không có lập tức động thủ cái gì, hắn cũng không phải là hữu dũng vô mưu, tuy nhiên lúc này, trong nội tâm giận dữ. Nhưng như trước có chính mình tính toán.

Giết những cái thứ này, cũng không quá đáng ra một ngụm ác khí, vu sự vô bổ.

Cùng hắn như thế, còn không bằng đưa bọn chúng thu phục.

Đương nhiên. Điền Tương sở dĩ làm như vậy, cũng là bởi vì thượng giới Chân Tiên, trừ hắn ra đã toàn bộ vẫn lạc.

Kể từ đó, toàn bộ Tiên giới đều không không đãng đãng rồi. Hắn tuy nhiên không sợ hãi cô độc, nhưng nếu như liền một gã thủ hạ đều không có, xử lý rất nhiều chuyện đó cũng là bất tiện.

Đã như vầy. Sao không...

Trong nội tâm nghĩ như vậy lấy, Điền Tương đã trở nên tâm bình khí hòa, thượng vị giả, muốn hỉ nộ không lộ.

Vì vậy hắn không có động thủ, mà là dùng tài hùng biện, phiêu hốt thanh âm tràn đầy hấp dẫn, truyền vào mọi người lỗ tai: "Các ngươi nghe cho kỹ, bản tôn hôm nay tâm tình không tệ, có thể tha các ngươi một con đường sống, chỉ cần chịu từ nay về sau quy thuận ta, không những được tiếp tục Tiêu Dao khoái hoạt, hơn nữa ta còn có thể hàng Tiên Linh thông đạo mở ra, từ nay về sau cho các ngươi phi thăng thành tiên như thế nào?"

"Nhưng có một điểm, các ngươi phải phụng ta làm chủ, từ nay về sau duy ta chi mệnh là từ, nếu không kết cục có thể so sánh hồn phi phách tán còn muốn thảm bên trên rất nhiều, điểm này chớ có trách ta trước đó cũng không nói gì qua."

Oanh!

Lời còn chưa dứt, chúng tu sĩ tựu đầy mặt kinh ngạc châu đầu ghé tai đi lên.

Một cái hai cái, đều toát ra khó có thể tin thần sắc.

Cũng không phải là sao?

Trước một khắc, Điền Tương còn bày làm ra một bộ muốn đuổi tận giết tuyệt ý niệm trong đầu, lúc này mới bao lâu, thái độ đã tới rồi cái 180° chuyển biến.

Chỉ cần như hắn cúi đầu, tựu có cơ hội phi thăng thành tiên.

Thật hay giả?

Thiên hạ rõ ràng còn có chuyện tốt như vậy.

Phải biết rằng Tu Tiên Giới cường giả vi tôn, Tiên giới cũng là như thế, Điền Tương thân là Đạo Tổ, nguyên vốn là nhất ngôn cửu đỉnh, nguyên lai những Chân Tiên kia cũng không duy mệnh là từ.

Cho nên đối với Điền Tương chỗ đề điều kiện mọi người cũng không phản cảm.

Nhưng càng như vậy, càng nghi thần nghi quỷ.

Dù sao cái này cùng bánh từ trên trời rớt xuống kém phảng phất, nghĩ như thế nào, đều không đáng tin cậy.

Trong lúc nhất thời, lại không có người tiếp lời nói chuyện, mọi người tại ngắn ngủi nghị luận về sau, tựu nhao nhao bảo trì khởi đã trầm mặc a!

Điền Tương thấy, trên mặt lộ ra vẻ mong mỏi.

Hắn làm như vậy, đương nhiên cũng không phải hảo tâm, chỉ là bởi vì thiếu khuyết thủ hạ, nhưng bất kể thế nào nói, đều lại để cho những hạ giới này con sâu cái kiến đại chiếm tiện nghi, mà bọn hắn rõ ràng còn bày làm ra một bộ lo được lo mất bộ dạng.

Thật sự là không biết tốt xấu, không biết sống chết.

Điền Tương nộ!

Hít và một hơi, mới đưa táo bạo tâm tình bình phục xuống dưới: "Các ngươi đến tột cùng nghĩ kỹ không có, lề mề cái gì, như thì nguyện ý cung cấp ta ra roi, cái này có thể phi thăng thành tiên, chỉ cần giao ra một hồn một phách, cùng bản tôn ký kết khế ước là được rồi."

"Cái gì, còn muốn giao ra một hồn một phách?"

Chúng tu sĩ nghe xong, nhưng lại xôn xao, Điền Tương tuy nhiên cường đại vô cùng, nhưng bọn hắn dù sao cũng có nhân số ưu thế, tựu tính toán đánh không lại, giải tán lập tức tổng có không ít vận khí tốt có thể đào thoát.

Có thể giao ra hồn phách tựu không giống với lúc trước, nếu là Điền Tương có thể thủ tín thế thì không có gì.

Có thể vạn nhất đối phương là kế sách, lừa gạt bọn hắn giao ra hồn phách, lại đưa bọn chúng đuổi tận giết tuyệt, đây chẳng phải là chui đầu vào lưới rồi.

Mà như vậy khả năng là hoàn toàn có.

Làm như thế giới đại năng, cái kia đều trải qua gió tanh mưa máu vô số, tự nhiên mà vậy cũng tựu thập phần đa nghi rồi.

Điền Tương hảo tâm lại bị hoài nghi, tâm tình càng phát ra không kiên nhẫn vô cùng, mà đúng lúc này, một đạo kinh hồng phóng lên trời, nhanh như điện chớp, hướng về chỗ xa vô cùng bay đi.

Không chào mà đi!

Hiển nhiên có người hoài nghi Điền Tương thành ý.

So về thành tiên hấp dẫn, hắn lựa chọn viễn độn một đường, mà người này độn thuật cũng tưởng thật được, lập tức muốn từ phía trên bên cạnh tiêu mất hết.

"Muốn chết!"

Điền Tương trên mặt lộ ra một tia vẻ lo lắng chi sắc.

Tay áo phất một cái, lập tức một đạo kinh hồng theo trong tay áo bay vút mà ra.

Kim quang trong bao vây, là một thanh phi kiếm.

Tốc độ cực nhanh, bất luận cái gì ngôn ngữ đều lộ ra tái nhợt, lóe lên, tựu đuổi tới cái kia độn quang trước mặt.

"A!"

Tiếng kêu thảm thiết truyền vào lỗ tai, tại đuổi tới lập tức, kiếm quang biến hóa ra thiên vạn đạo.

Nương theo lấy kêu thảm thiết, tên kia biến thành huyết vũ, liền Nguyên Anh cũng chưa kịp chạy đi.

Vẫn lạc!

Đường đường thế giới cường giả, yếu ớt được có như giấy mỏng, bất quá là thời gian một cái nháy mắt.

Những người khác câm như hến, vừa rồi, cùng Điền Tương giao thủ, chủ yếu là Lâm Hiên, Atula, bọn hắn tuy nhiên cũng có ra tay, nhưng trên căn bản là phụ trợ.

Khi đó tuy nhiên phát giác Điền Tương không dễ chọc, nhưng còn không có đau điếng người, giờ này khắc này, mới thật đúng cảm nhận được hắn đáng sợ đến hạng gì trình độ.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh