TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2651: Ba Năm

Chương 2651: Ba Năm
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Lâm Hiên biểu lộ có chút hoảng hốt, Atula Vương biểu lộ, nhưng lại xinh đẹp đến cực điểm, một cái nhăn mày một nụ cười, đều lộ ra vô tận ôn nhu, nhưng mà cùng ngày xưa Nguyệt Nhi so sánh với, cái kia ôn nhu bên trong, lại lộ ra vài phần đại khí, lại để cho người như tắm gió xuân, giống như ẩm rượu ngon.

"Như thế nào, thiếu gia nhận không ra ta?"

"Ngươi đến tột cùng là Nguyệt Nhi hay vẫn là Atula?" Lâm Hiên thở dài một hơi mà nói.

"Cái này có khác nhau sao?"

Cái kia tuyệt mỹ nữ tử, nhưng lại cười rộ lên: "Nguyệt Nhi tức là Atula, Atula tức là Nguyệt Nhi, đều là ta."

Được rồi, trả lời như vậy tương đương chưa nói.

Lâm Hiên có chút im lặng, nhưng trong lòng cũng âm thầm nhẹ nhàng thở ra, bất kể như thế nào, một lần nữa đạt được Atula Vương lực lượng cùng trí nhớ về sau, không cùng chính mình xa lạ, cái này cũng đã là kết quả tốt nhất.

Làm gì còn yêu cầu nhiều như vậy, cần gì phải muốn đem hết thảy đều biết rõ ràng, tục ngữ nói, nan đắc hồ đồ...

Nghĩ tới đây, Lâm Hiên cũng tựu an tâm xuống dưới, bất quá rất nhanh, hắn lại nghĩ tới một vấn đề: "Đúng rồi, Điền Tương ở nơi nào?"

Mặc kệ dù thế nào thư giãn, Lâm Hiên cũng sẽ không quên mất cái này đáng sợ cường địch.

Theo đạp vào con đường tu tiên tính lên, Lâm Hiên chưa bao giờ như vậy tuyệt vọng qua, đối phương cơ hồ là không thể chiến thắng.

Ngay tại vừa rồi, còn đánh nữa cái long trời lở đất, như thế nào mới thời gian một cái nháy mắt, Điền Tương đã không thấy tăm hơi?

Ngoại trừ nghi hoặc hay vẫn là nghi hoặc, mà hiển nhiên đây hết thảy, đều bởi vì trước mắt Atula.

Lâm Hiên trên mặt, không khỏi lộ ra hỏi thăm chi sắc.

"Thiếu gia, ngươi yên tâm, Điền Tương tìm không thấy tại đây, ít nhất ba năm ở trong, hắn tìm không thấy nơi này." Atula trên mặt lộ ra nụ cười ngọt ngào.

Cái gì khuynh quốc khuynh thành, chim sa cá lặn hình dung đều tái nhợt đến cực điểm, nụ cười này phong tình khó có thể dùng ngôn ngữ hình dung.

Lúc này Atula, từ dung mạo mà nói, cùng Nguyệt Nhi có vài phần tương tự, nhưng khí chất nhưng lại khác hẳn bất đồng.

Càng thêm cao quý, nhưng là càng thêm thân hòa. Phong tình vạn chủng, lại để cho người như tắm gió xuân, hắn mị lực khó có thể dùng ngôn ngữ hình dung.

"Ách... Nguyệt Nhi, ta hay vẫn là bảo ngươi Nguyệt Nhi a, ngươi nói Điền Tương tìm không thấy nơi này, cái này là vì sao?"

Lâm Hiên trên mặt lộ ra khó hiểu chi sắc.

Điền Tương thực lực, hắn đã lĩnh giáo qua, làm làm Chân Tiên bên trong đệ nhất cường giả, nói không gì làm không được cũng không đủ.

Nói hắn tìm không thấy nơi này, lời này đến tột cùng là có ý gì đâu?

"Còn có. Viện Viện, ta đại ca, bọn hắn lại ở nơi nào?"

"Thiếu gia, ngươi yên tâm, những người khác, đều tại nhất an toàn bộ địa điểm."

"Như vậy cũng tốt."

Nghe Atula nói như vậy, Lâm Hiên nhẹ nhàng thở ra, nhưng nghi vấn trong lòng, như trước lái đi không được. Lẳng lặng đợi nàng giải thích.

"Đến tại chúng ta bây giờ người ở chỗ nào. Tắc thì muốn theo mấy trăm vạn năm nói lên."

"Mấy trăm vạn năm nói lên?"

"Ân."

Thiếu nữ nhẹ gật đầu: "Thiếu gia ngươi cũng biết, kiếp trước của ta là Atula, thiếu gia ngươi thì là Hóa Vũ..."

"Đợi một chút, kiếp trước của ngươi?"

Lâm Hiên thoáng một phát đã bắt ở những lời này trọng điểm: "Ngươi nói kiếp trước. Nói như vậy, ngươi thật sự là Nguyệt Nhi?"

"Cái này còn có giả sao?"

Thiếu nữ cười rộ lên: "Ta đương nhiên là Nguyệt Nhi, tuy nhiên đã nhận được kiếp trước lực lượng cùng trí nhớ. Dung mạo cũng đã bỏ niêm phong, nhưng là dùng ở kiếp này làm cơ sở, ta đương nhiên không phải cái gì Atula, tựu là Nguyệt Nhi."

Nói tới chỗ này, thiếu nữ thè lưỡi, còn làm một cái nghịch ngợm thần sắc.

"Có thể ngươi vừa rồi cùng Điền Tương đấu pháp..."

"Rất dũng lệ quả quyết đúng không?"

Nguyệt Nhi cười rộ lên: "Nếu là đã lấy được trí nhớ của kiếp trước, tính cách, khí chất bao nhiêu đương nhiên hội thụ một ít ảnh hưởng, nhất là Atula Vương lực lượng, ở kiếp này ta đây, tính cách quá nhu nhược, căn bản là không thích hợp khống chế, cái kia thời khắc, biểu hiện ra ngoài tính cách, đương nhiên thì càng tiếp cận với kiếp trước rồi."

"Thì ra là thế."

Lâm Hiên trong lòng nghi hoặc rốt cục tán đi.

Nguyệt Nhi tắc thì tựa đầu tựa vào thiếu niên đầu vai, ngày xưa Atula, lại để cho 3000 thế giới bó tay, giờ phút này, lại biểu hiện ra tiểu nữ nhi ôn nhu.

"Đến tại chúng ta bây giờ đang ở chỗ nào, ta đã nói qua, muốn theo mấy trăm vạn năm nói lên, khi đó thiếu gia ngươi là Hóa Vũ Chân Nhân, nhưng mà tính cách, lại cùng hiện tại không hề cùng dạng, quá mức cổ hủ, cũng quá mức dễ dàng dễ tin người rồi."

"Cổ hủ, dễ tin người khác, ngươi nói là Điền Tương tên kia?" Lâm Hiên trên mặt nhưng lại lộ ra đăm chiêu thần sắc.

"Đúng vậy, trừ hắn ra, còn ai vào đây chứ." Nguyệt Nhi thở dài: "Điền Tương, bình tâm mà nói, cũng là thiên tài, đáng tiếc nhưng lại ăn uống mật kiếm, tâm tính càng là ngoan độc, năm đó, ta đã từng khích lệ qua ngươi nhiều lần, cho ngươi muốn cảnh giác Điền Tương tên kia, có thể khi đó ngươi, nhưng lại không cho là đúng."

Lâm Hiên nghe đến đó cũng thập phần im lặng, đối với tại kiếp trước của mình, âm thầm khinh bỉ, mà Nguyệt Nhi thanh âm, tắc thì tiếp tục truyền vào trong tai:

"Lập tức thằng này lòng muông dạ thú, rất nhiều tính toán, ta nhưng lại cô chưởng nan minh, nhưng tự nhiên cũng sẽ không ngồi yên không lý đến, khi đó ta đây, còn sở trường về bói toán chi thuật, tuy nói Thiên Cơ khó dò, nhưng theo quẻ tượng bên trên phân biệt, chúng ta nhưng cũng là dữ nhiều lành ít rồi, hết lần này tới lần khác khi đó ngươi lại không nghe khuyên bảo, cho nên ta chỉ có một người, ám làm chuẩn bị..."

"Ngươi nói là, khi đó, ngươi ngay tại vi đầu thai chuyển thế làm mưu đồ?" Lâm Hiên trên mặt lộ ra một tia kinh ngạc.

"Không tệ." Nguyệt Nhi tắc thì cười đắc ý đi lên: "Không chỉ có riêng là vì chuyển thế, năm đó, ta liền muốn qua, khi đó Điền Tương nhất định khó đối phó, không nghĩ tới càng lo lắng cái gì, càng dễ dàng gặp phải, thằng này, thực thành Đạo Tổ cảnh giới cường giả, khá tốt, ta năm đó tìm được một bảo vật như vậy."

"Bảo vật?"

"Đúng vậy, chính là chúng ta hiện tại chỗ địa điểm, nhưng thật ra là tại một bảo vật bên trong, cùng Không Gian Pháp Bảo có vài phần chỗ tương tự, nhưng Tu Du trân bảo cùng nó so sánh với thật sự là nhược phát nổ, ta xưng hô ta là Thời Không Chi Hà."

"Thời Không Chi Hà, đây không phải một ngọn núi sao?" Lâm Hiên có chút kinh ngạc rồi.

"Vốn là dòng sông, thương hải tang điền, tắc thì biến làm núi, này chủng loại kiểu bảo vật, vốn là tựu cũng không đã hình thành thì không thay đổi."

Nguyệt Nhi thanh âm truyền vào bên tai, Lâm Hiên tắc thì nghe được cái hiểu cái không, nhưng cũng không cần xoắn xuýt vấn đề này, dù sao điểm này căn bản chính là không trọng yếu địa phương.

Dù sao theo Nguyệt Nhi theo như lời, đây là một kiện Hồng Mông mới sinh lúc tựu sinh ra đời bảo vật, tuy nhiên so ra kém Ngũ Long Tỷ cùng vạn cuốn Thiên Thư, nhưng ở một ít những thứ khác phương diện còn càng có còn hơn.

Nó tựu như là tại thời gian cùng không gian trong khe hẹp, cho nên bất luận cái gì công kích đều không có dùng, cho nên núp ở bên trong là an toàn, Điền Tương tựu tính toán có Thông Thiên Triệt Địa thần thông, không có ba năm quang âm, cũng mơ tưởng đem bảo vật này bí mật khám phá.

"Chiếu ngươi nói như vậy, chúng ta còn có ba năm quang âm để làm chuẩn bị?"

"Không tệ." Atula Vương gật đầu cười.

Ba năm?

Lâm Hiên trên mặt thu lại mặt cười, nghe không ngắn, nhưng đối với Tu Tiên giả mà nói, bất quá là trong nháy mắt vung lên gian, thực lực đã đến bọn hắn như vậy đẳng cấp, tùy tiện bế cái quan đều là dùng ngàn vạn năm mà tính, ba năm có thể làm gì đâu?

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh