TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2645: Nguy Cơ Trải Rộng

Chương 2645: Nguy Cơ Trải Rộng
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Lâm Hiên trong nội tâm dự cảm bất hảo đã càng ngày càng mãnh liệt rồi, Vũ Đồng Tiên Tử đám người vẻ mặt cũng chênh lệch dường như, dù sao bọn hắn đều cùng Điền Tương chính thức giao thủ qua, biết rõ kia chỗ đáng sợ, mà những Dị tộc kia cường giả tuy rằng hoặc nhiều hoặc ít cũng cảm giác được một ít không ổn, nhưng chính thức sợ hãi lại không nhiều, như trước dốc sức liều mạng công kích tới.

Lâm Hiên dự cảm không sai!

Vẻn vẹn qua chốc lát, những cái kia Tinh Cầu liền bắt đầu sụp đổ, đáng sợ phong bạo đem phụ cận hết thảy tất cả đều quét sạch rồi đi vào.

Ở đây đều là một giới cường giả, thực lực có lẽ có sai khác, nhưng cảnh giới cũng đều đạt đến Độ Kiếp kỳ.

Không... Chính xác nói, là Độ Kiếp hậu kỳ Đại viên mãn hoàn cảnh.

Nhìn thấy cảnh này, thực sự sắc mặt như đất, nhao nhao đem riêng phần mình phòng ngự bảo vật vừa tế mà ra, lúc này thời điểm, ở đâu còn dám giấu dốt, có cái gì bảo vệ tính mạng bí thuật cũng đều bắt đầu thi triển.

Đáng tiếc như cũ là đã chậm một bước.

Nương theo lấy ngôi sao vỡ rơi, toàn bộ hư không màu sắc cũng cải biến.

Dường như về tới Hồng Mông Thượng cổ, đáng sợ phong bạo hướng về bốn phía quét sạch mà ra.

"A!"

Tiếng kêu thảm thiết đại phóng, lúc những Dị tộc kia các cường giả phát hiện không ổn, hết thảy đều đã đã chậm.

Cuồng bạo gió mạnh bất chấp mọi thứ lướt mà qua, cái này Tinh Không phong bạo uy lực căn bản chính là thường nhân khó có thể tưởng tượng đấy, chúng tu mặc dù tế lên rồi phòng ngự bảo vật, nhưng mà lúc này lại nhìn không tới nửa điểm công dụng, bất luận Pháp bảo hay vẫn là màn sáng, tại trong khoảnh khắc đều bị xé rách vỡ nát rồi.

Địa Sát gió mạnh, còn kèm theo Nguyên Từ tác dụng.

Độ Kiếp hậu kỳ tu sĩ phòng hộ, lộ ra cũng có như giấy mỏng.

Lúc vòng bảo hộ được xé rách, hộ thể Linh quang tự nhiên càng lên không đến mảy may hiệu quả, yếu ớt thân thể qua trong giây lát liền bị xé rách thành thất linh bát lạc, Nguyên Anh đều muốn phi độn đào thoát, nhưng mà ngoại trừ thất kinh, hết thảy cố gắng cũng đều biến thành phí công đấy, chỉ cần bị gió bạo nuốt hết, liền không ai có thể đào thoát, hồn phi phách tán là kết quả duy nhất, qua trong giây lát, hơn một nghìn Đại năng cường giả, liền vẫn lạc một phần ba còn nhiều.

Nói nghe rợn cả người cũng không đủ, mặt khác Đại năng cường giả, một cái hai cái, trên mặt đều lộ ra kinh hãi muốn điên thần sắc.

Ai có thể nghĩ đến kết quả như vậy?

Dùng lực lượng một người, trong thời gian ngắn giết chết mấy trăm đỉnh cấp cường giả.

Như vậy bưu hãn tồn tại trước kia đừng nói cách nhìn, nghe đều chưa từng nghe nói, chính là kinh tài tuyệt diễm Atula, vậy cũng xa xa không bằng.

Nhưng mà lúc này mới hiểu rõ đến đối phương đáng sợ đến hạng gì trình độ, không thể nghi ngờ đã đã chậm.

Mũi tên bắn đi không quay đầu lại.

Hôm nay những Dị tộc này Đại năng, đã thế thành cưỡi Hổ, coi như là ruột hối hận thanh thì đã có sao, còn không phải hãm thân tại Tinh Không trong gió lốc.

Trong nội tâm run rẩy, lại chỉ có thể cắn răng dốc sức liều mạng ngăn cản mà thôi.

Lâm Hiên tình huống, cũng không tốt đến đến nơi đâu.

Hư không phong bạo, mặc dù là đem tất cả mọi người với tư cách mục tiêu, nhưng kỳ thật cũng là có trọng điểm đấy, mà Lâm Hiên, hiển nhiên liền nhận lấy chiếu cố.

Bên cạnh hắn nổ tung Tinh Cầu mặc kệ thể tích hay vẫn là số lượng, đều so với còn lại Đại năng hơn rất nhiều.

Cuồng bạo gió mạnh Nguyên Từ như thủy triều sóng dữ bình thường đưa hắn bao bọc.

Lâm Hiên sắc mặt trở nên khó coi vô cùng, dùng hắn lòng dạ, như thế nào không biết mình chính diện gặp tuyệt đại nguy cơ.

Mình cũng không muốn vẫn lạc tại nơi đây.

Cũng may tình thế tuy rằng nguy cấp, nhưng Lâm Hiên vẻ mặt, nhưng là trấn định vô cùng, dù sao đồng dạng một màn, hắn đã có cùng loại kinh nghiệm.

Cái kia một lần tuy là huyễn thuật, nhưng tính là chân thật, cùng trước mắt, thế nhưng là một điểm khác biệt cũng không.

Nói một cách khác, Lâm Hiên là có qua ứng phó như vậy nguy cơ kinh nghiệm.

Một tiếng hét to, trước từ trong tay áo rơi vãi ra một thanh Linh phù.

Biến thành các thức màn sáng.

Tuy rằng đều là vừa chạm vào tức phá, nhưng bao nhiêu cũng vì Lâm Hiên tranh thủ đến ngay lập tức công phu.

Phải biết rằng giờ này khắc này, hắn như trước mặc Chân Linh chi khải, bảo trì mạnh nhất hình thái.

Long ngâm Phượng hót thanh âm truyền vào cái tai, hơn mười đạo Chân Linh hư ảnh xuất hiện ở Lâm Hiên bên cạnh thân, mà cái này còn chưa kết thúc, lại một trận tiếng xèo xèo đại phóng, vầng sáng phun bạc, vô số thanh tia từ kia đứng thẳng chỗ bộc phát ra, cũng phô thiên cái địa hướng bốn phía bay vụt.

Đón gió điên cuồng phát ra, mỗi một đạo tơ mỏng đều biến hóa thành trăm ngàn trượng dài kiếm quang.

Mà những Chân Linh kia hư ảnh cũng trở nên ngưng đọng thật thể, giống như núi cao bàng bạc, tại kiếm quang túm tụm hạ hướng phía bốn phía bay vụt.

Dùng công đại thủ!

Lần trước tại ảo cảnh thời điểm Lâm Hiên gặp phải loại tình huống này từng toàn lực phòng ngự, có thể sự thật chứng minh như vậy cố gắng là phí công đấy, cuối cùng vẫn là khó thoát sinh tử vẫn lạc kết cục.

Đã như vậy, lúc này đây hắn liền phương pháp trái ngược, hy vọng có thể mở một đường máu, Lâm Hiên tin tưởng, mặc dù Điền Tương là Đạo Tổ, như vậy tuyệt kỹ, cũng không phải muốn dùng hay dùng địa phương.

Trả giá cao nhất định là không như bình thường, nói giết địch một nghìn, tự tổn tám trăm cũng không có sai, nếu không, hắn cần gì phải chờ tới bây giờ đây?

Điểm này, Lâm Hiên lòng dạ biết rõ, cho nên, chỉ cần sống qua trước mắt nguy hiểm, sẽ có chuyển cơ rồi.

Rống!

Tiếng bạo liệt không ngừng truyền vào cái tai, Lâm Hiên đem Chân Linh Hóa Kiếm Quyết vận chuyển tới cực hạn tình trạng, chỗ huyễn hóa ra đến Chân Linh hư ảnh, thực lực đó cũng là mạnh mẽ vô cùng, có thể đối mặt Cương Phong Địa Sát, hay vẫn là quá yếu một ít, rất nhanh đã bị diệt một nửa khác có thừa.

Lâm Hiên thở dài, tiếp tục như vậy hiển nhiên là không được đấy, Điền Tương tại cố ý nhằm vào chính mình.

Cũng may mình còn có Ngũ Long Tỉ.

Nghĩ tới đây, Lâm Hiên cũng mặc kệ kinh thế hãi tục, không nói hai lời tế lên rồi món bảo vật này, lập tức Linh quang đại phóng, một đạo tối tăm mờ mịt vòi rồng lăng không mà ra, liền trời tiếp đất, những cái kia Tinh Cầu dư âm nổ mạnh, một cùng cái này cổ quái vòi rồng tiếp xúc, cũng như trâu đất xuống biển bình thường không thấy.

Lâm Hiên nhẹ nhàng thở ra, nhưng mà Điền Tương chờ đợi chính là cái này cơ hội tốt.

Khóe miệng của hắn bên cạnh lộ ra một tia tàn nhẫn vui vẻ, đột nhiên tay phải vừa nhấc, hướng về phía Lâm Hiên liền chút.

Theo kia động tác, trong hư không một tòa kiếm thật lớn núi hiển hiện mà ra, hướng phía Lâm Hiên rơi đập.

Rất nhanh, tựu đi tới cái kia tối tăm mờ mịt vòi rồng bên cạnh rồi.

Sau đó núi này hơi đã mơ hồ, rõ ràng tan thành mây khói mất, thay vào đó chính là đủ loại Tiên Kiếm, hướng về kia tối tăm mờ mịt vòi rồng chém rụng.

Mỗi một chuôi uy lực đều làm người líu lưỡi, kể từ đó, Lâm Hiên áp lực, bỗng nhiên thêm lớn hơn rất nhiều.

Ngũ Long Tỉ dù sao cũng không phải vạn năng đấy, tuy rằng từng mấy lần lại để cho Lâm Hiên biến nguy thành an, nhưng còn lần này, đối mặt nhưng là đồng dạng cấp bậc bảo vật, Vạn Quyển Thiên Thư, hơn nữa điều khiển hay vẫn là Đạo Tổ.

Trong lúc nhất thời, Ngũ Long Tỉ phòng ngự, cũng lung lay sắp đổ...mà bắt đầu.

Xoẹt xẹt...

Lại qua một lát, cái kia vòi rồng rút cuộc được xé mở một lỗ lớn, cái này tốt, Cương Phong Địa Sát, Nguyên Từ lệ khí, toàn bộ một tia ý thức như Lâm Hiên cuồng dũng tới.

Lâm Hiên tự nhiên sẽ không ngồi chờ chết, hai tay gấp vũ, hết lần này tới lần khác dưới loại tình huống này, lại không thể câu thông thiên địa pháp tắc, rơi vào đường cùng, cũng liền chỉ có chống đỡ được.

Cửu Thiên Thần La Tướng đã cùng Chân Linh chi khải dung hợp, lúc này chín đầu mười tám cánh tay đều một lần nữa hiển hiện mà ra.

Mười tám đầu cánh tay một chút mơ hồ, trong lòng bàn tay liền xuất hiện đao thương kiếm kích các loại hình dạng bảo vật, hướng về phía phía trước cuồng quét mà đi rồi.

Oanh!

Cuồng bạo uy năng bắn ra bốn phía, lập tức đã ngăn được Cương Phong Địa Sát công kích.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh