TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2641: Điền Tương Phá Trận

Chương 2641: Điền Tương Phá Trận
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Nguyệt Nhi trên mặt tràn đầy vẻ mặt ngưng trọng, hai tay liên tục vung vẩy, từng đạo pháp quyết từ đầu ngón tay kích xạ, bình tâm mà nói, nàng cũng không muốn trở thành Atula, đối với Điền Tương, cũng không có bao nhiêu hận ý, dù sao cái kia đã là mấy trăm vạn năm trước ân oán mà thôi, kiếp trước như thế nào, cùng kiếp này lại có quan hệ gì?

Thành Tiên cũng tốt, báo thù cũng được, tại nàng xem ra đều là thứ yếu.

Chỉ cần cùng Thiếu gia ở một chỗ là tốt rồi.

Nhưng mà Nguyệt Nhi tuy rằng có thể tiêu sái, cũng không đại biểu người khác cũng có thể đem qua lại ân oán buông tha.

Ít nhất Điền Tương, chính là bụng dạ hẹp hòi gia hỏa.

Gặp lại nhất tiếu mẫn ân cừu, bất quá là một bên tình nguyện mà thôi, không đem chính mình những người này rút hồn luyện phách, Điền Tương buổi tối là ngủ không yên đấy.

Cho nên mặc kệ có nguyện ý hay không, đều phải phấn khởi phản kích, nhưng mà hôm nay Điền Tương, sớm đã xưa đâu bằng nay, mặc dù cạnh mình nhiều người, mặc dù mọi người đem hết tất cả vốn liếng, như cũ là cầm hắn không thể làm gì.

Bất đắc dĩ, Nguyệt Nhi chỉ có biến trở về Atula, đây là bọn hắn hy vọng cuối cùng.

Thiếu gia bọn hắn kéo không được bao lâu.

Điểm này, Nguyệt Nhi trong nội tâm rõ ràng.

Cho nên động tác của nàng hết sức nhanh chóng, nương theo lấy từng đạo pháp quyết đánh ra, cái kia Tu La Thất Bảo trong cùng một lúc đồng cảm đi lên, mặt ngoài cũng Linh quang đại phóng, sáng chói vầng sáng liên tục phun ra nuốt vào.

Nguyệt Nhi sắc mặt vui vẻ.

Tay áo phất một cái, Huyền Âm Bảo Hạp hiển hiện mà ra.

Năm đó Atula Vương thế nhưng là thông minh tuyệt đỉnh nhân vật, tại Tu La Thất Bảo bên ngoài, còn có lưu hậu thủ, không có cái này Huyền Âm Bảo Hạp, mặc dù thu thập đủ toàn bộ rồi cái này vài món bảo vật, giống nhau là toi công bận rộn.

Cho nên Băng Phách giống nhau được nàng tính toán, nhất định làm mai mối.

Chỉ thấy Nguyệt Nhi bàn tay như ngọc trắng nâng lên, duỗi ngón hướng phía trước một điểm mà đi.

Một móng tay xây lớn nhỏ màu vàng phù văn thoáng hiện mà ra, chui vào Huyền Âm Bảo Hạp.

Lập tức, một đoàn chói mắt Linh quang lúc này bảo mặt ngoài lập loè phun ra nuốt vào, xích chanh hoàng lục thanh lam tử (đỏ thẫm-da cam-vàng-xanh lá-xanh thẫm-xanh da trời-tím). Lưu ly biến ảo, sau đó thời gian dần qua nhảy lên cao đứng lên...

Trong vầng sáng, một bóng người dần dần hiện ra. Sau đó thời gian dần qua rõ ràng.

Đó là một tuổi trẻ thiếu nữ, khuôn mặt như vẽ. Nhưng mà thân cao chỉ vẹn vẹn có một xích.

Tiểu Đào!

Tiểu nha đầu giương đôi mắt, phảng phất từ dài dòng buồn chán trong lúc ngủ say tỉnh lại, trên mặt tràn đầy vui mừng, không nói hai lời như Nguyệt Nhi nhào tới.

"Đừng làm rộn!"

Nguyệt Nhi duỗi cánh tay đem Tiểu Đào ôm lấy: "Ngươi xem một chút chung quanh là cái gì?"

"Chung quanh?"

Tiểu Đào còn có chút mơ hồ, nghe Nguyệt Nhi nói, lúc này mới ngẩng đầu, sau đó đôi mắt đẹp liền sáng lên rồi: "Tu La Thất Bảo, tiểu thư. Ngươi đã tập hợp đủ rồi vật ấy, thật tốt quá, ngươi có thể khôi phục năm đó trí nhớ cùng sức mạnh."

"Ân."

Nguyệt Nhi trong mắt hiện lên một tia ảm đạm, hiển nhiên tâm tình cũng không vui sướng, nhưng lóe lên tức thì, hai tay pháp quyết như trước biến ảo không thôi, đồng thời môi anh đào hé mở: "Tiểu Đào, tiếp theo nên làm như vậy, ngươi có lẽ so với ta rõ ràng hơn."

"Tiểu thư, ta đã biết."

Tiểu Đào một tiếng hoan hô. Nhỏ nhắn xinh xắn thân hình tại nguyên chỗ quay tròn xoay tròn rồi.

Lập tức, ngũ sắc Linh quang đại phóng, vài đạo sắc bén dị thường Kiếm Khí từ thân thể nàng mặt ngoài bắn ra mà ra. Thẳng đến Tu La Thất Bảo mà đi rồi.

Xoẹt xẹt...

Hung hăng chém ở đằng kia vài món bảo vật mặt ngoài, nương theo lấy vải gấm xé rách thanh âm truyền vào cái tai, trước mắt hiện ra chính là bất khả tư nghị một màn.

Tu La Thất Bảo rõ ràng nát bấy mất.

Cái này ẩn chứa có Atula Vương lực lượng cùng trí nhớ bảo vật, cứng rắn trình độ, rõ ràng còn không kịp bình thường Pháp bảo.

Vô thanh vô tức, tới nương theo chính là bảy đoàn xinh đẹp quang cầu hiển hiện dựng lên.

Từng cái đều cùng trứng gà lớn nhỏ chênh lệch dường như.

Nhảy lên cao đến Nguyệt Nhi trên đỉnh đầu về sau lại biến thành tĩnh mịch vòng xoáy.

Càng lúc càng lớn, hầu như bao phủ ở rồi toàn bộ màn trời.

Từng sợi tia sáng, do cái kia vòng xoáy trong hiển hiện mà ra, từ bốn phương tám hướng đem Nguyệt Nhi cùng Tiểu Đào bao bọc. Thì cứ như vậy bất quá chốc lát công phu, một kén tằm to lớn liền đập vào mi mắt.

Kén tằm diện tích cực kỳ không hợp thói thường. Chiếm diện tích chừng trăm mẫu, sáng bóng chóng mặt dâng lên. Càng có điện minh thanh đại phóng.

...

Cùng lúc đó.

Một tiếng chống trời nổ mạnh, toàn bộ không gian đều tại chấn động, gió mạnh bắn ra bốn phía, nhấc lên ức vạn đất đá, toàn bộ tiểu không gian, đã thành rồi một mảnh Hư Vô Hỗn Độn thế giới.

"Phốc..."

Hàn Long Chân Nhân một ngụm máu tươi dâng lên, trong tay trận bàn, đã chia năm xẻ bảy.

Cửu Chân Phục Ma Đại Trận uy lực làm cho người líu lưỡi, nhưng mà lại làm sao có thể thực đem thân là Đạo Tổ Điền Tương vây khốn.

Tả hữu bất quá là kéo dài một ít thời gian mà thôi.

Mà tuy rằng bị nhốt tại trong trận, nhưng Điền Tương đối với bên ngoài đã phát sinh hết thảy, như cũ là rõ như lòng bàn tay.

Bắt đầu, Nguyệt Nhi đào tẩu hắn cũng không có để ý, dù sao bọn hắn là không thể nào chạy ra tay mình lòng bàn tay địa phương.

Nhưng rất nhanh hắn liền phát hiện rồi không ổn.

Nếu như những ngững người này muốn chạy trốn, cái kia đi sẽ không chỉ có Nguyệt Nhi một cái, thừa dịp mình bị vây khốn, bọn hắn có lẽ đều làm chim thú tản.

Có thể sự thật cũng không phải là như thế.

Hoàn toàn trái lại, lúc mình bị vây khốn, còn lại mấy cái gia hỏa không chỉ có không có thừa cơ đào tẩu, nguyên một đám ngược lại là như lâm đại địch, canh giữ ở tại chỗ.

Bọn hắn vì sao làm như vậy...

Điền Tương vốn là có chút nghi hoặc, liền khẽ động niệm, cũng liền hiểu được.

Atula!

Cái này mấy cái gia hỏa, là muốn mượn Atula Vương lực lượng cùng mình chống lại sao?

Đáng giận, không có khả năng để cho bọn chúng thực hiện được!

Điền Tương trên mặt hiện lên một tia lệ khí, hầu như có chút khí cấp bại phôi.

Đây cũng không phải hắn tự coi nhẹ mình, trong nội tâm chỉ sợ rồi Atula, dù sao hắn hôm nay đã là Tiên Giới đệ nhất cường giả, luận trong tay, so với bảo vật, cái kia đều nhất định là tại Atula Vương phía trên đấy.

Nhưng vậy thì như thế nào?

Thượng cổ thời điểm, Atula Vương cho hắn ấn tượng quá sâu khắc, tạo thành phiền toái cũng quá lớn rồi.

Hôm nay đủ loại, có thể nói đều xuất phát từ Atula Vương tính toán.

Nguyệt Nhi chẳng qua là một không thu hút tiểu nha đầu mà thôi, nhưng một khi làm cho nàng trở thành ngày xưa Atula, có trời mới biết lại sẽ thêm ra như thế nào phiền toái đã đến.

Điền Tương cũng không muốn bằng thêm biến số, nguy hiểm muốn bóp chết tại nảy sinh trong.

Cho nên hắn tuyệt sẽ không làm cho đối phương đạt được ngày xưa Atula Vương thực lực cùng trí nhớ.

Trong nội tâm nghĩ như vậy lấy, hắn đại triển thần thông, thúc giục Vạn Quyển Thiên Thư, nhanh và gọn đem Cửu Chân Phục Ma Đại Trận bài trừ.

Lâm Hiên lông mày nhíu lại, trong nội tâm thở dài trong lòng, không nghĩ tới lợi hại như thế trận pháp, cũng chỉ có thể ngăn trở đối phương chốc lát.

Tiếp theo đại chiến đem khó khăn vô cùng, nhưng hắn tuyệt sẽ không làm cho đối phương ly khai nơi đây.

Trong nội tâm nghĩ như vậy lấy, Lâm Hiên hét lớn một tiếng, nương theo lấy xùy xùy tiếng xé gió truyền vào cái tai, vô số sáng như bạc kiếm tia từ thân thể của hắn mặt ngoài kích xạ,

Hóa thành một đạo đạo sắc bén Kiếm Khí, hướng phía Điền Tương hư bổ.

Đồng thời Lâm Hiên tay vừa nhấc, Huyễn Linh Thiên Hỏa hiển hiện, bao bọc tại bàn tay của hắn phía trên.

Đồng thời xuất hiện còn có Huyễn Âm Thần Lôi, Lâm Hiên hai tay thẳng từ trên xuống dưới một hồi gấp vũ, vô số quyền ảnh cũng hiển hiện mà ra, đem hư không bị phá vỡ, theo sát tại kiếm ảnh đằng sau, cũng gào thét mà đi rồi.

Cùng hắn đồng thời xuất thủ còn có Lý Vũ Đồng.

Chỉ thấy nàng này tay vừa nhấc.

Toàn thân rõ ràng chia ra làm ba, nhưng mà mặt khác hai đạo rõ ràng cũng không phải là hư ảnh, mà là cùng bản thể giống nhau, tản mát ra cường đại vô cùng khí tức, hướng phía Điền Tương nhào tới.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh