TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2639: Chân Linh Dung Hợp Cùng Cự Nhân

Chương 2639: Chân Linh Dung Hợp Cùng Cự Nhân
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Tiên Tử ý tứ..."

Lâm Hiên thanh âm, như trước có một tia chần chờ, có lẽ là Băng Phách như thế hào phóng lựa chọn, mang cho hắn rung động quá nhiều, nói bất ngờ cũng không có sai.

"Như thế nào, ngươi còn không tin ta?"

Băng Phách lông mày khẽ nhếch, trên mặt đẹp lộ ra một tia vẻ không kiên nhẫn: "Đến lúc nào rồi, bổn tiên tử có thể không có hứng thú muốn nói với ngươi cười, không sai, đối với Atula Vương lực lượng ta là trong lòng còn có ngấp nghé đấy, nhưng mà ta không phải Atula, mặc dù đạt được nàng lưu lại xuống cái kia vài món bảo vật, đều muốn thu hoạch những lực lượng kia cũng không phải một sớm một chiều..."

"Mà Nguyệt Nhi bất đồng, nàng nguyên bản chính là Atula Vương chuyển thế, chỉ cần đem Tu La Thất Bảo gom đủ, một lần nữa biến trở về Atula Vương là ở trong tầm tay địa phương."

"Tuy rằng Điền Tương đã là Đạo Tổ, Atula Vương giống nhau đánh hắn..."

Lâm Hiên trên mặt như trước mang theo một tia chần chờ, hoặc là nói kháng cự.

Cho dù liền chính hắn, sợ rằng cũng không biết đang lo lắng cái gì thứ đồ vật.

Đó là tiềm thức, có lẽ Lâm Hiên sợ Nguyệt Nhi khôi phục thành Atula, từ nay về sau liền cùng mình hình cùng người lạ... Ân, cái này thuyết pháp có chút không hợp thói thường, nhưng biến trở về Atula Vương Nguyệt Nhi, khẳng định cùng hiện tại bất đồng.

Còn có, Điền Tương quá cường đại, Nguyệt Nhi biến trở về Atula, thực lực tuy rằng mạnh hơn, nhưng gặp phải nguy hiểm cùng trách nhiệm cũng nhiều hơn.

Đáng giận, năm đó rõ ràng đã từng nói qua, chính mình nên vì nàng che gió che mưa đấy, có thể...

Lâm Hiên trong nội tâm ảo não vô cùng, nhưng cái này tất cả băn khoăn, nhưng cũng không có ảnh hưởng hắn làm ra chính xác lựa chọn.

Chính như Băng Phách theo như lời, lại để cho Nguyệt Nhi khôi phục trở thành Atula, những ngày xưa kia Tam Giới đệ nhất cường giả, đã là duy nhất thay đổi xu hướng suy tàn phương pháp.

Các loại ý niệm trong đầu như điện quang thạch hỏa, Lâm Hiên truyền âm hồi phục: "Tu La Thất Bảo, ta đây mà ta năm kiện, không biết Tiên Tử trong tay..."

"Năm kiện?"

Băng Phách vốn là ngẩn ngơ, sau đó lại lộ ra hứng thú hết thời vẻ mặt, thở dài trong lòng, chính mình hao hết vất vả, lừa gạt, Tu La Thất Bảo cũng không quá đáng thu tập được trong đó lưỡng dạng mà thôi.

Cái này Lâm tiểu tử năm đó thực lực còn chưa kịp chính mình, lại có thể đủ tại trong thời gian thật ngắn đạt được năm dạng nhiều, xem ra tối tăm trong thật sự có định số, không cưỡng cầu được.

Nhưng ảm đạm vẻ mặt cũng chỉ là trong nháy mắt mà thôi, nếu như làm xuống rồi lựa chọn, dùng Băng Phách lòng dạ, đương nhiên không có khả năng lại thay đổi gì.

"Như vậy tốt quá, ngươi có năm kiện, mặt khác khác nhau, thì là tại trong tay của ta, hợp ở một chỗ, có thể lại để cho Atula Vương một lần nữa xuất hiện ở nơi đây."

"Thế nhưng là, cuối cùng nên làm như thế nào?"

Lâm Hiên nhưng như cũ có chút mê hoặc, Nguyệt Nhi khôi phục thành Atula, tuy rằng đây là nàng kiếp trước coi như là tính tốt, nhưng tổng không có khả năng bảy kiện bảo vật tề tụ, nàng tự động liền đạt được kiếp trước lực lượng cùng trí nhớ, trong lúc này, hơn phân nửa còn có cái gì nghi thức.

Hơn nữa cũng là cần một ít thời gian địa phương.

Dường như dự đến Lâm Hiên đang lo lắng cái gì, Băng Phách mở miệng: "Yên tâm, nên làm như thế nào, Nguyệt Nhi coi như là không hiểu được, nhưng bổn tiên tử, thế nhưng là lòng dạ biết rõ đấy, ta biết ngươi lo lắng ta, chúng ta có thể đem Tu La Thất Bảo đều giao cho Lý Vũ Đồng, làm cho nàng trợ giúp Nguyệt Nhi hoàn thành nghi thức, như vậy, ngươi tổng có lẽ yên tâm."

"Tiên Tử ý đẹp như thế, Lâm mỗ há có cự tuyệt chi lý, vậy hãy để cho chúng ta đồng tâm hiệp lực."

Lâm Hiên đại hỉ, hắn cùng với Lý Vũ Đồng tuy rằng cũng chưa nói tới cỡ nào thâm hậu cảm tình, nhưng có thể tin được cách làm người của nàng.

"Tốt, chẳng qua là việc này tu giấu giếm Điền Tương bất quá, mà Nguyệt Nhi đạt được kiếp trước thực lực cùng trí nhớ cũng cần một ít công phu, chính giữa tuyệt đối quấy rầy không được, cho nên chúng ta trong chốc lát phải liều mạng."

"Cái này không có vấn đề."

Lâm Hiên nhẹ gật đầu, sau đó cùng Băng Phách cùng một chỗ, phân biệt như còn lại chi nhân truyền âm giải thích.

Một cách không ngờ thuận lợi.

Dù sao hiện tại loại này tình cảnh, ai cũng không có cách nào trốn tránh, hoặc là chiến thắng cường địch, hoặc là vẫn lạc tại nơi đây.

Nếu là như vậy, đương nhiên tâm hướng một chỗ muốn, nhiệt tình hướng một chỗ sử dụng.

Điền Tương thực lực cường đại đến không chê vào đâu được, Atula Vương xuất hiện có lẽ mới có thể mang đến một đường chuyển cơ.

Trong đó duy nhất đưa ra dị nghị chính là Vũ Đồng Tiên Tử.

Nàng không nguyện ý theo Nguyệt Nhi cùng một chỗ rời đi, nàng muốn cùng mọi người cùng nhau trong này đối với cường địch.

"Có thể Tu La Thất Bảo như thế nào mới có thể đem kiếp trước lực lượng cùng trí nhớ dung hợp?"

"Yên tâm, nên làm như thế nào, ta sẽ dạy cho Nguyệt Nhi đấy."

"Được không!"

Nếu như đối phương nói như vậy, Lâm Hiên đương nhiên cũng không có dị nghị, dù sao Vũ Đồng Tiên Tử thật là mạnh chiến lực, có thể ở lại đây trong, đối với ngăn chặn Điền Tương, đó là rất có trợ giúp địa phương.

Thương nghị sẵn sàng, Lâm Hiên thật sâu hô hấp, thừa dịp đồng bạn cùng Điền Tương giao chiến khe hở, quát lên điên cuồng rồi vài bình chiết xuất sau Vạn Niên Linh Nhũ, đồng thời lại đã uống mặt khác một ít bảo vật, sau đó đem Pháp lực cùng màu bạc quang điểm, điên cuồng rót vào Ngũ Long Tỉ trong,

"Ô...ô...n...g!"

Linh quang đại phóng.

Ngũ Long Tỉ cấp tốc run rẩy lên rồi, điểu thú trùng ngư đoàn lần nữa hiển hiện mà ra.

Vầng sáng phun bạc, ở đằng kia mịt mờ trong vầng sáng, rõ ràng xuất hiện một mảnh sơn mạch nguy nga nhấp nhô.

Núi non núi non trùng điệp, cũng không biết ngọn núi cuối cùng có bao nhiêu.

Nhưng nói thành là Thập Vạn Đại Sơn vẫn tương đối chuẩn xác đấy.

"Đây là cái gì pháp thuật?"

Hàn Long Chân Nhân... đám đều kinh ngạc quay đầu lại.

Dù sao Bách Linh Ấn tuy rằng sớm có truyền thuyết, nhưng khoảng cách gần như vậy quan sát, còn chưa bao giờ từng có qua.

Lâm Hiên cũng không để ý như vậy nhiều, hai tay tiếp tục như Xuyên Hoa Hồ Điệp bình thường bay múa.

Vô số Chân Linh hư ảnh từ ngọn núi trong bay thật nhanh ra.

Hơn nữa hai hai bắt đầu dung hợp.

Không sai, dung hợp!

Nói thí dụ như Phượng Hoàng cùng Chân Long, hợp hai làm một, lập tức biến thành một hoàn toàn mới sinh vật.

Đồng thời khí tức điên cuồng phát ra, xa so với một cộng một muốn càng thêm khoa trương.

Còn lại Chân Linh hư ảnh, tình huống cũng giống như vậy.

Long ngâm Phượng hót hợp ở một chỗ, càng thêm cao vút vô cùng.

Những dung hợp kia sau cổ quái Chân Linh, toàn bộ hướng về Điền Tương gào thét mà đi.

"Hừ, chút tài mọn!"

Điền Tương cũng không có để trong lòng.

Tay áo phất một cái, một đạo pháp quyết đánh vào Vạn Quyển Thiên Thư bên trong.

Bảo vật này từ từ triển khai, vô số phù văn từ bên trong bay ra.

Sau đó thể tích điên cuồng phát ra, những phù văn kia, rõ ràng biến thành nguyên một đám Tinh Cầu.

Đương nhiên, không có chính thức Tinh Cầu lớn như vậy, nhưng đường kính cũng có ngàn trượng.

Mà cái này còn chưa kết thúc, theo Điền Tương chú ngữ âm thanh truyền vào cái tai, những thứ này Tinh Cầu, rõ ràng biến hóa thành một đầu một đầu Cự Nhân đã đến.

Không sai, Cự Nhân!

Lâm Hiên từ khi bước lên con đường tu tiên, được chứng kiến yêu ma quỷ quái nhiều vô số kể, nhưng trước mắt lớn lên xấu xí như vậy quái vật, nhưng cũng là từ chưa từng gặp qua.

Những Cự Nhân này, đều thân cao ngàn trượng, có Ba Đầu Sáu Tay, có thiên thủ nhiều chân, còn có trên người có vô số Chương Ngư bình thường xúc tu.

Còn có toàn thân, có vô số con mắt, nói ngắn lại, cực kỳ cổ quái, nhưng đều lực lớn vô cùng, hơn nữa thông hiểu các loại hoàn toàn bất đồng pháp tắc chi lực, hướng về Lâm Hiên đánh qua.

Lập tức, đùng đùng (không dứt) âm thanh đại phóng, nhưng là dung hợp sau Chân Linh, cùng Cự Nhân hỗn chiến đi lên.

Hàn Long Chân Nhân, Thiên Vu Thần Nữ... vốn là ngẩn ngơ, sau đó cũng nhao nhao ra tay gia nhập hỗn chiến.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh