TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2634: Mua Dây Buộc Mình

Chương 2634: Mua Dây Buộc Mình
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Vầng sáng lóe lên, Huyền Quy Long Giáp Thuẫn nổi lên, Long ngâm âm thanh đại phóng, trong khoảnh khắc liền biến thành rồi tầng một màn sáng, ngưng hậu vô cùng, mặt trên còn có Huyền Quy cùng Chân Long hư ảnh liên tục tới lui tuần tra.

Thực lực đến rồi Lâm Hiên như vậy đẳng cấp, đã có thể phát huy ra Tiên Thiên Linh Bảo toàn bộ uy lực, giờ phút này càng là không dám giấu dốt, tại Lâm Hiên Pháp lực gia trì xuống, có thể nói, đã là tại vượt qua trình độ phát huy.

Mà đối mặt địch nhân đáng sợ công kích, Lâm Hiên đương nhiên không có khả năng đầu cậy vào cái này một loại phòng ngự.

Hắn ở đây tế ra thuẫn này đồng thời, tay áo run lên, như Thiên Nữ Tán Hoa bình thường, mấy chục trương Phù Lục bay ra, nhiều loại phòng ngự màn hào quang nổi lên.

Làm như tầng thứ nhất phòng hộ ngăn tại phía trước nhất.

Đồng thời Lâm Hiên mặc áo giáp Linh quang đại phóng, ít ỏi loại Chân Linh hư ảnh vừa hiện mà ra, cùng rậm rạp chằng chịt phù văn hỗn hợp, cũng xoay tròn tới lui tuần tra tại chung quanh của hắn rồi.

Không chỉ có như thế, sau lưng Kim Thân pháp tướng chín cái đầu sọ, đột nhiên há miệng ra, mắt thường có thể thấy được sóng âm, lại để cho Lâm Hiên trước người hư không một hồi mơ hồ vặn vẹo, lại hình thành tầng một dày hơi mờ Chân Không màn hào quang đã đến.

Toàn bộ quá trình động tác mau lẹ, Lâm Hiên bố trí xuống phòng ngự tốc độ không thể bảo là không nhanh chóng, mà mỗi một loại phòng hộ, bất luận Pháp bảo hay vẫn là bí thuật, cái kia đều là rất có lai lịch chi vật, uy năng chân thật đáng tin, theo lý, có thể ngăn lại dưới đời này bất luận cái gì công kích.

Nhưng mà Điền Tương cũng không có thể ước lượng chi theo lẽ thường.

Cơ hồ là một cái lập loè, cái kia chói mắt Tinh Quang liền bôn tập đến trước người rồi.

"Bạo!"

Điền Tương hai tay nắm chặt, trong miệng quát lạnh một tiếng phát ra.

Lời còn chưa dứt, cái kia Tinh Quang phi hành tốc độ dừng một chút, thể tích nhưng là nhanh chóng thay đổi lớn lên.

Sau đó nổ bung.

Thiên Địa sụp đổ, một kiêu dương tại trong hư không đằng được đưa lên.

Rậm rạp chằng chịt tia sáng từ kia mặt ngoài kích bắn, những nơi đi qua, đủ mọi màu sắc màn sáng bị đánh được thành tổ ong, băng tuyết tan rã.

Chính là Huyền Quy Long Giáp Thuẫn cái này Tiên Thiên chi vật biến thành màn sáng cũng không cách nào ngoại lệ, cấp tốc run rẩy đến lung lay sắp đổ tình trạng.

Mà cái kia kiêu dương chỗ phun ra tia sáng lại không có chút nào ngừng ý đồ, phảng phất là vô cùng vô tận.

Mới đầu, hay vẫn là thuần túy màu vàng.

Sau đó, liền trở nên kỳ quái, năm màu sáng lạn màu sắc lưu chuyển không thôi, mỗi một loại màu sắc tia sáng, đều ẩn chứa bất đồng pháp tắc chi lực.

Có chỉ một, có nhưng là nhiều loại pháp tắc hỗn hợp, như thế, cường thịnh trở lại phòng ngự cũng ngăn cản không nổi, Huyền Quy Long Giáp Thuẫn tại tiếng ai minh ở bên trong, cũng bị đánh về nguyên hình rồi.

Mặt ngoài Linh quang ảm đạm vô cùng.

Bảo vật này tuy rằng không có bị hoàn toàn bị phá huỷ, nhưng còn thừa Linh tính, đó cũng là rải rác không có mấy.

Kể từ đó, Lâm Hiên tình cảnh, đã đến tràn đầy nguy cơ tình trạng, cái kia ngũ sắc tia sáng, từ bốn phương tám hướng, đưa hắn tầng tầng lớp lớp bao bọc.

Một tia khe hở cũng không!

Lâm Hiên thấy, vẻ mặt phát lạnh, một đạo pháp quyết kích bắn ra đầu ngón tay, lập tức Long ngâm Phượng hót thanh âm đại phóng, tới lui tuần tra tại chung quanh thân thể hắn Chân Linh hư ảnh thay đổi lớn hơn rất nhiều.

Gầm thét như bốn phương tám hướng phá vòng vây.

Dùng công đại thủ!

Lâm Hiên ý định có lẽ không sai, bất đắc dĩ cái kia ngũ sắc tia sáng quá nhiều, uy lực cũng quá đáng sợ, vài đầu Chân Linh không chỉ có không thể giết ra một con đường sống, làm cho người ta cảm giác giống như là thiêu thân lao đầu vào lửa, rất nhanh liền toàn quân bị diệt.

Cuối cùng, liền chỉ còn lại có cái kia sóng âm chỗ cấu thành Chân Không màn hào quang rồi.

Đùng đùng (không dứt) thanh âm truyền vào cái tai, như mưa to tia sáng một kích đánh vào phía trên, lập tức tách ra đủ mọi màu sắc đóa hoa.

Thiên Địa Nguyên khí càng dường như đã bị cái gì hấp dẫn bình thường, hướng phía nơi đây tuôn ra mà đến.

Cái kia Chân Không vòng bảo hộ lóe lên vài cái, rút cuộc cũng chống đỡ không nổi, như bong bóng khí bình thường phá diệt biến thành Hư Vô.

Kể từ đó, Lâm Hiên hao tổn tâm cơ, thiết lập ở dưới tất cả phòng ngự đều bị công phá, triệt để ở vào không đề phòng trạng thái.

Vô cùng vô tận tia sáng, đã từ bốn phương tám hướng đưa hắn bao bọc, Lâm Hiên sắc mặt, âm trầm được cùng muốn mưa không sai biệt lắm.

Cuối cùng nên làm cái gì bây giờ?

Không có thời gian làm nhiều lựa chọn.

Lâm Hiên cơ hồ là theo bản năng đưa tay hợp lại, đoàn khởi thân thể, đem chính mình bảo thành một cái viên cầu, rặc rặc rặc rặc thanh âm truyền vào cái tai, Chân Linh chi khải hình thái phát sinh biến hóa.

Áo giáp kéo dài tới mà ra, đem toàn bộ thân hình một tấc giấu giếm hoàn toàn bao bọc.

Linh quang quanh quẩn giữa, áo giáp vẫn còn không ngừng thay đổi hậu, Lâm Hiên dường như hóa thân đã thành một kén tằm to lớn.

Không sai, chính là kén tằm!

Toàn bộ quá trình phát sinh ở ngay lập tức.

Những ngũ sắc kia tia sáng đã kích bắn xuyên qua.

Nhưng mà một cách không ngờ không có hướng phía kén tằm toàn đâm, mà là như xuân tằm nhả tơ, bám vào tại phía trên.

"Dùng phương pháp như vậy phòng ngự, quả thực là muốn chết!"

Điền Tương lạnh lùng tiếng cười truyền vào cái tai, thanh âm nghe lại tràn đầy tốt sắc.

Lại nói tiếp, biến thành kén tằm không chỉ có Lâm Hiên một cái, Thiên Vu Thần Nữ cũng thế, có lẽ thật sự là sở học đồng nguyên nguyên nhân, hai người phòng ngự thủ pháp đều là không có sai biệt, lúc bắt đầu tất cả phòng ngự bị phá, nàng này cũng là do áo giáp hóa thành một miếng kén tằm rồi.

Chỉ có điều cái kia kén tằm là màu đen.

Hôm nay cũng bị rậm rạp chằng chịt tia sáng bao bọc.

Mua dây buộc mình, cái này thành ngữ quả thực quá chuẩn xác rồi, nhưng cũng không thể trách hai người, lúc ấy cục diện như vậy nguy cơ, lại làm sao có thể có thời gian đi cân nhắc lợi hại?

Cũng may bọn hắn cũng không phải là chỉ vẹn vẹn có hai người mà thôi.

Rống to âm thanh truyền vào cái tai.

Nhưng là hai đầu ba đầu Giao Long rung đùi đắc ý bay tới rồi.

Còn lại chi nhân sẽ không xem cuộc vui, đây là Hàn Long phóng xuất ra công kích.

Mà ra tay cũng không phải là chỉ có hắn một cái mà thôi.

Nguyệt Nhi, Tiểu Điệp, Khổng Tước, còn có Cửu Thiên Huyền Nữ cũng đều thả ra chính mình sở trường công kích.

Trong đó Nguyệt Nhi thực lực yếu nhất, nhưng thao túng Đại Yêu Quỷ đúng vậy hàm hồ, bất luận Quỷ Vương hay vẫn là thi thể Đế, đều hung hãn không sợ chết, dùng tự bạo phương thức như Điền Tương tập kích.

Mà Viện Viện ngẩng đầu lên, trong cổ họng có thanh minh chi âm phát ra, bàn tay như ngọc trắng khẽ múa, "Phốc xuy" một tiếng truyền vào cái tai, một lớn gần mẫu bàng nhiên cự trảo, kéo dài qua mấy trăm trượng khoảng cách từ trong hư không tìm tòi mà ra, hướng Điền Tương hung hăng trảo rơi.

Tiểu Điệp thì là thanh ca hay vũ, quay tít một vòng, vô số màu vàng điệp ảnh do thân thể mềm mại của nàng trong tỏ khắp đi ra.

Hồ Điệp những nơi đi qua, có chút điểm màu hồng phấn hào quang từ cánh trong chấn động rớt xuống, tựu như cùng phấn hoa giống nhau.

Nhưng mà chỉ muốn dính vào một điểm, có thể lại để cho một tuổi trẻ thiếu nữ mỹ nhân tuổi xế chiều, thời gian pháp tắc!

Cửu Thiên Huyền Nữ tức thì thò tay mang trên đầu trâm phượng rút xuống.

Thổi ngụm khí.

Trâm phượng Linh quang đại phóng, rõ ràng biến hóa ra một cái giỏ hoa đã đến.

Kiểu dáng tinh xảo vô cùng, bên trong chỗ thịnh phóng hoa tươi, càng là xinh đẹp.

Như Lâm Hiên không phải trốn ở kén tằm trong, khẳng định tuyệt cảm thấy có chút quen mắt.

Nhưng căn bản không kịp làm nhiều suy tư, chỉ thấy Cửu Thiên Huyền Nữ bàn tay như ngọc trắng phất một cái, động tác nhu hòa vô cùng, đem lẵng hoa đầu xuống dưới, sau đó cái kia lẵng hoa tung tích ước chừng năm sáu trượng khoảng cách, sau đó rõ ràng một lần nữa biến thành một đoàn bạch khí.

Mờ mịt xinh đẹp, tràn đầy thần bí khí tức.

Nhưng mà đây cũng có ý nghĩa gì?

Tất cả mọi người cảm thấy hiếu kỳ, nhưng mà trong lúc nhất thời, rõ ràng nhìn không thấu món bảo vật này.

Bất quá có một chút là khẳng định, hoa này cái giỏ, tuyệt đối là Tiên Phủ kỳ trân, nhưng lại không phải bình thường Tiên gia chi bảo có thể so sánh.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh