TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2629: Thiên Hồ Truyền Thừa

Chương 2629: Thiên Hồ Truyền Thừa
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Gặp tứ nữ không việc gì, Lâm Hiên không khỏi nhẹ nhàng thở ra, sau đó quay đầu lại, đem thần thức thả ra, không biết còn lại đồng bạn tình hình rồi lại như thế nào, dù sao vừa rồi một kích kia uy lực, quả thực làm cho người lòng còn sợ hãi.

Lọt vào trong tầm mắt có thể đạt được, lại làm cho Lâm Hiên sắc mặt âm trầm xuống dưới.

Lý Vũ Đồng cùng Băng Phách cũng không có gì, dù sao hai nữ nguyên bản liền thực lực không tầm thường, phân biệt được xưng là Linh Giới cùng Cổ Ma giới đệ nhất cường giả.

Hôm nay lại đã tấn cấp, bất luận Chân Tiên hay vẫn là Chân Ma, vậy cũng đều là hàm kim số lượng mười phần, vượt qua xa bình thường Tiên Nhân có thể so sánh với đấy.

Điền Tương một kích, uy lực tuy rất cao minh, nhưng lại làm sao có thể thật làm cho hai nữ vẫn lạc.

Trái lại, các nàng liền một điểm da giấy đều không có chà phá, biểu hiện ra ngoài thực lực làm cho người kính phục.

Về phần Hàn Long?

Thì càng không cần vì tên kia lo lắng cái gì.

Cửu Anh hợp nhất, hắn cho ra kinh hỉ chính là Vũ Đồng Tiên Tử cũng không có cách nào so sánh với, lúc này nhìn lại, gia hỏa này, rõ ràng lại khôi phục một bộ cà lơ phất phơ thần sắc.

Nhìn xem khiến cho nhân tâm trong im lặng, thậm chí là một hồi tức giận.

Ba người bọn hắn nếu không còn chuyện gì, tự nhiên cũng liền không cần lo lắng Mặc Nguyệt tộc Thánh Nữ.

Nàng cùng Lâm Hiên sở học, chính là nhất mạch tương thừa đấy, coi như là không có luyện hóa nhiều như vậy Chân Linh Thánh máu, nhưng dư công pháp bí thuật, tức thì càng có còn hơn, một chọi một, tuy đánh Điền Tương bất quá, nhưng loại tình huống này nếu là vẫn lạc, chẳng phải là suốt ngày đại chê cười.

Không thể nào!

Bốn người bọn họ, tự nhiên không cần lo lắng cái gì, nhưng mà Điền Tương vừa rồi một kích kia, cũng thực đáng sợ...

Chẳng lẽ thật sự mảy may hiệu quả cũng không?

Đáp án dĩ nhiên là chối bỏ đấy.

Nếu không Lâm Hiên sắc mặt, cũng sẽ không âm u như mưa.

Vẫn có người vẫn lạc.

Thanh Khâu Quốc Chủ, Cửu Vĩ Thiên Hồ!

Không chỉ có Lâm Hiên phát hiện không ổn, còn lại chi nhân cũng đều chú ý tới.

Đều là ba đại Yêu Vương một trong, nhưng mà Cửu Vĩ Thiên Hồ liền không thể đem cái này vận rủi tránh thoát đi.

Cái kia Hạt Tử cái đuôi xỏ xuyên qua ngực của nàng, bát đại động, máu tươi "Ồ ồ" ra bên ngoài bốc lên, như vậy miệng vết thương, hiển nhiên Nguyên Anh cũng không có cơ hội đào thoát.

Cửu Vĩ Thiên Hồ tuy rằng nhất thời còn không có vẫn lạc, thế nhưng bất quá là bởi vì tu vi cao thâm mà thôi.

Kiên trì không được bao lâu.

"Sư phó."

Anh anh tiếng khóc truyền vào cái tai.

Nhưng là cái kia đã từng có lấy ba đầu cái đuôi Tiểu Tuyết Hồ.

Ngày xưa tiểu nha đầu, hôm nay đã trưởng thành rồi, khuynh quốc khuynh thành, mà giờ khắc này, nhưng là vẻ mặt lê hoa đái vũ chi sắc.

Óng ánh nước mắt giọt, không bị khống chế rơi đi xuống, đều là của mình sai.

Nếu như không phải là vì bảo vệ mình, sư tôn nguyên bản có thể tránh thoát một kích kia.

"Hương Nhi, không phải lỗi của ngươi, đây hết thảy đều là số mệnh."

Mặc dù máu tươi dính đầy vạt áo, Cửu Vĩ Thiên Hồ thanh âm, như cũ là như vậy êm tai ôn nhu: "Ba đại Yêu Vương, thực lực so với Hàn Long Băng Phách, còn có Vũ Đồng Tiên Tử đều kém đến quá xa."

"Đối mặt Điền Tương, đừng nói nhúng tay, thậm chí không có thực lực ở chỗ này làm một cái quần chúng."

"Nhưng không phải chúng ta Tiên Hồ nhất tộc thực lực yếu, mà là vi sư tư chất kém..."

Lời này ở chỗ này nói một chút cũng liền mà thôi, truyền đi quả thực kinh thế hãi tục, đường đường Cửu Vĩ Thiên Hồ, nói mình tư chất yếu.

Cái kia còn lại Yêu tộc chẳng phải là nên xấu hổ cắn lưỡi mà chết rồi hả?

"Nhưng Hương Nhi ngươi bất đồng, tư chất của ngươi so với vi sư tốt hơn rất nhiều, ngươi tương lai cái đuôi nhất định không chỉ chín cây số lượng, nhất định có thể trở thành Tiên Hồ..."

"Sư phó, ta..." Hương Nhi như trước một mảnh hai mắt đẫm lệ mông lung chi sắc.

"Hãy nghe ta nói..."

Thanh Khâu Quốc Chủ vẻ mặt, lại đột nhiên trở nên nghiêm túc: "Hiện tại thời gian không nhiều lắm, Hương Nhi tư chất ngươi không tầm thường, chỗ khiếm khuyết đấy, bất quá là thời gian cùng kinh nghiệm mà thôi, mà những thứ này, vi sư cũng có thể cho ngươi."

"Cho ta?"

Tiểu Tuyết Hồ trên mặt càng phát ra lộ ra vẻ mờ mịt.

"Ân, ngươi nên biết, vi sư với tư cách Cửu Vĩ Thiên Hồ, ngoại trừ huyễn thuật, kỳ thật còn am hiểu tu Tiên bách nghệ trong xem bói, hôm nay một màn, kỳ thật sớm đã có chỗ chuẩn bị."

"Cái này trăm vạn năm, tu vi của ta, một mực không có tiến thêm, đây là tư chất có hạn, ta cũng không thể tránh được, nhưng xem bói lại biểu hiện trăm vạn năm sau ta đem có đại kiếp nạn không cách nào vượt qua, mà tin tức tốt là, ta có thể đủ thu được một tư chất siêu quần đệ tử, thịnh vượng ta Thiên Hồ Nhất Tộc."

"Ngươi có lẽ hiểu ý tứ của ta."

Thanh Khâu Quốc Chủ hít vào một hơi, rõ ràng ánh mắt đã bắt đầu tan rã nàng, toàn thân nhưng là linh mang nổi lên.

Một cỗ vòi rồng liền trời tiếp đất, chỗ uy áp sinh ra cực kỳ kinh người.

Sau đó hướng chính giữa tập trung, gió tiêu tản mác, hóa thành một khối quang cầu phù hiện ở trước mắt.

Cái kia quang cầu bất quá đầu lâu cái kia nhỏ, chính giữa có đoạn dài vài tấc mini tiểu Hồ, cái đuôi có chín cây nhiều, không ngừng du tẩu.

"Hừ, truyền thừa chi thuật, chẳng lẽ ngươi muốn cho như vậy một miệng còn hôi sữa tiểu đồ đệ để đối phó ta?"

Điền Tương vốn là có chút kinh ngạc, sau đó nở nụ cười lạnh, chẳng biết tại sao, hắn vậy mà không có động thủ ngăn cản, cũng không biết đến tột cùng là cảm thấy không cần phải làm như vậy, hay vẫn là mặt khác có ý định đây?

Theo cái kia quang cầu hình thành, Cửu Vĩ Thiên Hồ, vị này ngày xưa có khả năng cùng Atula Vương so sánh tuyệt thế mỹ nữ, lại lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ già yếu đi xuống.

Da thịt mất đi sáng bóng, tóc từ đen nhánh biến thành màu trắng.

"Hương Nhi, ngươi đáp ứng ta, nhất định phải trở thành Tiên Hồ..."

Lời còn chưa dứt, bành một tiếng truyền vào cái tai, ngày xưa Thanh Khâu Quốc Chủ, đã bạo đã thành một đoàn huyết vụ.

Tuy rằng đã nhìn thấu tình đời, nhưng nàng cũng không nguyện ý, làm cho người ta trông thấy chính mình thay đổi lão bộ dạng.

Hầu như cùng lúc đó, cái kia quang cầu thể tích lại bắt đầu áp súc, sau đó trở nên cùng một hạt đậu chênh lệch dường như, lóe lên tức thì, do nàng mi tâm chui vào.

"Sư phó..."

Hương Nhi còn hai mắt đẫm lệ, đột nhiên cảm giác mi tâm một hồi mát lạnh, có thể sau một khắc, chính là khó tả thống khổ, cái này trong truyền thừa, bao hàm có Cửu Vĩ Thiên Hồ mấy trăm vạn năm công lực, tri thức, đều muốn truyền thừa tiêu hóa, nào có dễ dàng như vậy.

Muốn có đại thu hoạch, liền trải qua đại thống khổ, lúc này, Hương Nhi cảm giác, thần hồn đều muốn bị xé nứt, một tiếng kêu đau, trực tiếp ngất đi thôi.

"Hặc hặc, thật sự là vô dụng, còn nói cái gì siêu việt Cửu Vĩ Thiên Hồ, hãy để cho bổn tôn trực tiếp tiễn đưa ngươi đi Âm Tào Địa Phủ."

Điền Tương vui vẻ tiếng cười to truyền vào cái tai, đột nhiên tay phải vừa nhấc, chỉ một cái như lấy Hương Nhi điểm tới đây.

Đừng nói Tiểu Tuyết Hồ lúc này đã ngất đi, căn bản cũng không có sức phản kháng, coi như là nàng thần hoàn khí túc, chính là Độ Kiếp sơ kỳ tu vi lại làm sao có thể đem Điền Tương một kích ngăn trở.

Hoàn thành truyền thừa còn kém không nhiều lắm, thế nhưng hiển nhiên không phải nhất thời một lát, liền có thể làm được đấy.

Nguy hiểm!

Quá hèn hạ!

Một màn này rơi vào trong mắt, Lâm Hiên sắc mặt cực kỳ khó coi, nha đầu kia cùng mình thế nhưng là quan hệ không phải là nông cạn đấy, Lâm Hiên tự nhiên không có khả năng nhìn như không thấy, toàn thân thanh mang đại phóng, một Phượng Hoàng hư ảnh lần nữa hiển hiện mà ra.

Cánh khẽ vỗ rạch một cái, Lâm Hiên liền từ tại chỗ biến mất mất.

Không Gian pháp tắc!

"Ngu xuẩn, Hóa Vũ, ngươi lúc nào, cũng trở nên như vậy đa tình rồi hả?"

Điền Tương quát lạnh một tiếng, tay phải khẽ nâng, phương hướng một chuyến, cái kia chỉ một cái, nhưng là như hắn điểm tới đây.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh