TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2627: Tinh Hải Hiện Thế

Chương 2627: Tinh Hải Hiện Thế
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Biến hóa không chỉ như thế.

Sau một khắc, nàng này một tiếng quát nhẹ, một đạo thanh mịt mờ vòi rồng lăng không dựng lên, đồng dạng là rộng lớn mạnh mẽ, tràn đầy cường đại khí tức.

Vô cùng thuần khiết Linh lực!

Lâm Hiên cũng hết sức quen thuộc, cùng mình tu luyện Mặc Nguyệt Thiên Vu Quyết chút nào khác nhau cũng không, không chứa nửa điểm Ma khí.

Hai đạo vòi rồng lẫn nhau không lệ thuộc, rồi lại hoà lẫn.

Thiên Vu Thần Nữ thần sắc ngưng trọng lên, đột nhiên tay phải vừa nhấc, duỗi ngón tại giữa lông mày một điểm!

Nàng trên trán, xuất hiện một cái xám xịt.

Sau đó chậm rãi trợn mắt mà mở, liền dường như hơn nhiều con mắt thứ ba.

Không đúng, đây không phải là con mắt.

Bởi vì ngoại trừ thâm sâu hắc ám, căn bản cũng không có đồng tử các loại tồn tại.

Ngược lại là có một cái con rắn nhỏ từ bên trong chui ra.

Rắn này dài không quá hơn một xích, so với chiếc đũa càng mảnh, nhưng mà chỗ phát ra uy áp, nhưng là kinh người vô cùng, so sánh với cấp cao nhất Chân Linh, cũng chỉ có hơn chứ không kém.

"Đây là..."

Những người khác cũng thế mà thôi rồi, Lâm Hiên hầu như cho là mình nhìn lầm.

Đây không phải Bảo Xà ẩn giấu bí kỹ, Tổ Linh Chi Xà?

Làm sao lại xuất hiện ở Thiên Vu Thần Nữ trên người.

Mặc Nguyệt Thiên Vu Quyết trong thế nhưng là không chứa cái này thần thông đấy.

Không đúng, cùng Thiên Vu Thần Nữ so sánh với, đồng dạng bí kỹ, Bảo Xà chẳng qua là đồ hữu kỳ biểu mà thôi.

Lâm Hiên kinh ngạc ngoài, trong nháy mắt cũng liền nhìn ra hoàn toàn bất đồng đồ vật.

Thiên Vu Thần Nữ vẻ mặt lạnh như băng mà nghiêm túc, hơi thở mùi đàn hương từ miệng hé mở, nhổ ra một câu chú ngữ.

Này chú ngữ ngắn ngủi vô cùng, chỉ có rải rác mấy cái âm tiết mà thôi.

Tổ Linh Chi Xà đột nhiên ngẩng đầu lên, từ răng nanh bên trong phun ra một đạo sương mù màu đen.

Cái kia sương mù màu đen thâm sâu vô cùng, sau đó lại biến hóa ra xám trắng nhị khí.

Lóe lên tức thì, phân biệt chui vào rồi hai đạo hoàn toàn bất đồng vòi rồng trong.

Ô...ô...n...g...

Tiếng nổ lớn đại phóng, hai đạo vòi rồng, bắt đầu giao hòa, rất nhanh hợp hai làm một, trở nên ngũ sắc lưu ly, gió gào to gấp hơn.

Tiếp theo, đã xảy ra bất khả tư nghị một màn, cái kia Tổ Linh Chi Xà đột nhiên mở cái miệng to ra, răng nanh lộ ra ngoài, đáng sợ hơn chính là từ bên trong tản mát ra vô tận hấp lực, liền dường như hắc động bình thường, từng điểm từng điểm, như chậm thực nhanh, đem cái kia vòi rồng cho cắn nuốt tiến đến.

Hai người thể tích kém xa, đều nói nhân tâm chưa đủ rắn nuốt voi, nhưng mà trước mắt một màn, nhưng lại so với kia cái khoa trương.

Như mộng như ảo, kinh nghiệm người phảng phất như là đang nằm mơ.

Sau đó cái kia dài hơn thước Tổ Linh Ma Xà thân thể co rụt lại, liền hóa thành một sợi xám xịt, không hề cách trở bay vào trán của nàng bên trong.

Từ đâu tới đây, chạy về chỗ đó, Thiên Vu Thần Nữ mi tâm ở giữa dựng thẳng vết tích biến mất, phảng phất từ đến chưa từng xuất hiện qua, mà nàng khí tức trên thân, tức thì hoàn toàn cải biến.

Bắt đầu, nàng là Vực Ngoại Thiên Ma, hôm nay, tức thì một lần nữa đã trở thành Mặc Nguyệt tộc Thánh Nữ, nhưng cũng trở nên so với trước kia càng thêm cường đại thần bí.

Cái kia biến hóa cực kỳ cổ quái, nhưng dù cho so với Lý Vũ Đồng cùng Băng Phách, cũng không thua kém bao nhiêu bộ dạng.

Nhân Ma hợp nhất.

Nàng khí tức trên thân phiêu hốt bất định, giống như Tiên không phải Tiên, giống như Ma không phải Ma, chính giữa huyền cơ không cách nào tham tường thấu triệt, nhưng đã vô cùng tiếp cận Bản nguyên sức mạnh.

"Ngươi cái dạng này, hẳn là xảy ra Hóa Long Trì, Vực Ngoại Thiên Ma vốn là muốn muốn ngươi biến thành đồng tộc, không nghĩ tới, lại thành toàn ngươi rồi."

Điền Tương vốn là có chút kinh ngạc, nhưng rất nhanh rồi lại như là nghĩ thông suốt cái gì, vỗ tay cười ha hả rồi: "Rất giỏi, thật đúng là khó lường, có thể tiến vào Hóa Long Trì không bị đồng hóa, chính là năm đó Atula, cũng không dám nói có tuyệt đối nắm chắc, nói như vậy, Lam Sắc Tinh Hải thật sự trong tay ngươi rồi hả?"

"Lam Sắc Tinh Hải, cái gì Lam Sắc Tinh Hải?"

Thiên Vu Thần Nữ vẻ mặt vốn là có chút mờ mịt, sau đó tỉnh ngộ lại: "Ngươi nói là tộc của ta món đó Thánh vật, như thế nào, Vực Ngoại Thiên Ma âm mưu, cuối cùng cũng là ngươi giở trò quỷ sao?"

Nói đến đây, nàng này trong mắt toát ra sâu sắc hận ý.

Năm đó, Mặc Nguyệt tộc sở dĩ biến mất, cũng là bởi vì món bảo vật này, mà nàng tiến vào Hóa Long Trì, cũng là tìm đường sống trong cõi chết khổ nhục kế.

Cũng may sớm trời có mắt rồi, không chỉ có đã lừa gạt rồi những Vực Ngoại Thiên Ma kia, hơn nữa nhân họa đắc phúc, từ nay về sau tu vi tiến nhanh rất nhiều.

"Âm mưu, hừ, nếu muốn đối phó Mặc Nguyệt tộc, dùng bổn tọa thực lực, cũng cần ngầm sao, ta xem ngươi là quá đề cao chính mình rồi."

Điền Tương cười lạnh một tiếng, trên mặt tràn đầy không cho là đúng thần sắc.

Thiên Vu Thần Nữ lông mày nhảy lên, nhưng lập tức lại nhịn xuống phẫn nộ trong lòng, đối phương lời tuy nhưng không trúng nghe, nhưng đạo lý chắc chắn là như thế này không sai, đường đường Chân Tiên bên trong đệ nhất cường giả, nho nhỏ Mặc Nguyệt tộc, chắc chắn là không vào được phương pháp mắt đấy.

Gặp đối phương trầm mặc, Điền Tương ngược lại là vừa quay đầu sọ, lúc này đây nhưng là đối với Lâm Hiên: "Thiên Vu Thần Nữ nếu như không có được vật ấy, chắc là rơi xuống Đại ca trong tay, dù sao ngươi năm đó thế nhưng là Hóa Vũ, lại coi trọng như thế cái này đồ vật, ta không tin, ngươi đang ở đây đầu thai chuyển thế trước, sẽ không có làm một lần tay chân địa phương."

Lâm Hiên thở dài, việc đã đến nước này phủ nhận cũng không có ý nghĩa.

Hắn đem tay phải vừa nhấc, lòng bàn tay hướng lên cuốn, trong cơ thể Lam Sắc Tinh Hải bắt đầu vận chuyển, xinh đẹp quang điểm theo tất cả xương cốt tứ chi, chảy xuôi đến rồi trên bàn tay.

Lập tức, bầu trời chịu buồn bã ư, vô số màu bạc xinh đẹp quang điểm, ngay tại lòng bàn tay của hắn phía trên du động xoay tròn, xinh đẹp như là bầu trời ngôi sao bình thường.

"Tinh Hải!"

"Không sai, chính là vật ấy, có nó Tiên Linh thông đạo liền có thể một lần nữa mở ra."

Lâm Hiên bên tai truyền đến vài tiếng kinh hô, bất luận ngươi Lý Vũ Đồng hay vẫn là Băng Phách, nhìn về phía vật ấy vẻ mặt đều tràn đầy lửa nóng.

Nhưng là không tính ngoài ý muốn quá mức, dù sao đã đã biết Lâm Hiên cũng không phải là bình thường Tu Tiên giả, mà là Hóa Vũ chuyển thế, vậy hắn có được Lam Sắc Tinh Hải cũng chính là thuận lý thành chương đấy.

Hết thảy đáp án đều mở ra, như vậy hiện tại chờ đợi đúng là cuối cùng lựa chọn... Không, hẳn là quyết đấu, dù sao lấy Điền Tương tính cách, tuyệt sẽ không cùng bọn họ có nắm tay giảng hòa vừa nói.

Trận này đấu pháp, nhất định có người vẫn lạc, thắng lợi một phương, mới có thể tiêu dao khoái hoạt.

"Không tệ, không tệ, Lam Sắc Tinh Hải, quả nhiên vẫn bị ngươi đã nhận được, không chỉ có như thế, liền Cửu Thiên Huyền Nữ, cũng lưng bản vào ta, hừ, kiếp trước không cách nào cùng ngươi Bỉ Dực Song Phi, năm trăm vạn năm về sau, như trước không nguyện ý buông tha cho cơ hội như vậy, hừ, ta nên nói nàng là cố chấp đa tình đâu rồi, hay vẫn là ngu muội."

"Phì!"

Cửu Thiên Huyền Nữ trên mặt hiện ra một tia nổi giận, nhưng mặc dù là động tác như vậy, như trước không tổn hao gì nàng cao quý: "Điền Tương, không được đem người mọi người tưởng tượng được cùng ngươi giống nhau, năm đó phu quân đối đãi ngươi như thế nào, chính ngươi, trong nội tâm vô cùng nhất ít ỏi, mà ngươi, lại là như thế nào báo đáp đấy, mặc dù ta cùng với phu quân giữa chưa từng có bất kỳ quan hệ, cũng xấu hổ ngươi làm bạn, đã như vậy, lại có thể nói phản bội cái gì?"

"Ân, lời này cũng là không sai."

Vốn cho là Điền Tương nghe lời này sẽ thẹn quá hoá giận, không nghĩ tới đối phương lại hết sức thản nhiên thừa nhận.

Lâm Hiên nhìn ở trong mắt, trong nội tâm càng là cảnh giác.

Cái này Điền Tương tuy vô sỉ, nhưng tâm tính càng là rất cao minh, mảy may sơ hở cũng không.

Mặc dù mình bên này, đều có tất cả át chủ bài, nhưng đối mặt thân là Đạo Tổ hắn, phần thắng cũng thực không cao đấy.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh