TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2626: Atula Cùng Thiên Vu Thần Nữ

Chương 2626: Atula Cùng Thiên Vu Thần Nữ
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Hắn rõ ràng tu luyện thành công!

Phải biết rằng Cửu Chuyển Hóa Anh Quyết, năm đó tai họa rồi Đại năng vô số, sớm đã bị cho rằng là không thể nào hoàn thành!

Mà trước mắt...

Cái kia chín cái Nguyên Anh, từng cái đều ngưng thực hậu trọng, có kinh người khí lành phát ra mà ra, hiển nhiên đã là Độ Kiếp hậu kỳ Đại viên mãn hoàn cảnh.

So với Sát Minh Lão Tổ Nguyên Anh, chỉ có hơn chứ không kém.

Hắn là làm sao bây giờ đến mà?

Điền Tương cũng cảm giác chấn động vô cùng.

Cái kia công pháp, hắn năm đó cũng xem qua, đồng dạng cảm thấy quá ý nghĩ hão huyền rồi.

Kinh ngạc ngoài, một cái ý niệm trong đầu như điện quang thạch hỏa, thoáng hiện tại trong óc của hắn.

Chẳng lẽ là...

Hàn Long Chân Nhân chính là Cửu Chuyển Hóa Anh Quyết người sáng tạo.

Cái này tựa hồ là duy nhất giải thích hợp lý rồi.

Dù sao ngoại trừ người khởi xướng, hắn thật sự nghĩ không ra, còn có ai khả năng đem công pháp này tu luyện đại thành đấy.

Nhất định là như vậy đấy!

Bất quá coi như là biết thì như thế nào, hôm nay miệt mài theo đuổi những căn bản cũng không có này ý nghĩa, Hàn Long Chân Nhân Cửu Anh hợp nhất, thực lực tự nhiên cũng liền xưa đâu bằng nay, sẽ có bao nhiêu đáng sợ tăng vọt không hiểu được, nhưng so với Lý Vũ Đồng cùng Băng Phách, tuyệt đối là chỉ mạnh không yếu.

Điền Tương sắc mặt cũng có chút âm trầm.

Ngược lại cũng không phải bị đối phương cho hù sợ, cũng không có cảm thấy ba người liên thủ chính mình không thể ứng phó, dù sao hắn là Đạo Tổ, có thể... Xảy ra kim thiên chuyện không xác định quá nhiều.

Liên tiếp ba gã hạ giới gia hỏa, đều có ngoài dự liệu biểu hiện, bọn hắn còn như thế, cái kia Hóa Vũ cùng Atula, thật sự sẽ như mặt ngoài đơn giản như vậy sao?

Nghĩ tới đây, hắn không khỏi ngẩng đầu.

Nguyên bản đối với chính mình Linh Vực tin tưởng mười phần, giờ phút này cũng có chút dao động rồi.

Trong nội tâm nghĩ như vậy lấy, tự nhiên mà vậy muốn quăng dùng chú ý.

Cũng không biết có phải hay không là cơ duyên xảo hợp.

Oanh!

Vừa đúng lúc này, một tiếng trầm đục truyền vào cái tai, chỉ thấy trên đỉnh đầu, Linh quang bắn ra bốn phía!

Từng đạo kiếm quang, kích lay động tại trên chín tầng trời.

Sắc bén Kiếm Ý, phảng phất muốn đem trời xanh đâm rách, về phần hắn chỗ bố trí xuống cái kia nhìn như kiên cố Linh Vực, giờ phút này đã sắp sụp đổ.

Phía trên đã như mạng nhện bình thường, vết rách trải rộng, tất cả lớn nhỏ khe hở, nhiều vô số kể.

Mỗi một đạo khe hở mặt ngoài, đều có kinh người Kiếm Ý xuyên suốt mà ra.

Mà nguyên bản quấn quanh tại Lĩnh Vực mặt ngoài hỏa diễm cùng hồ quang điện, tức thì tung tích đều không có.

"Đây là... Hỗn loạn pháp tắc!"

Điền Tương đồng tử hơi co lại, trong mắt mơ hồ hiện lên một tia sợ hãi.

Hạ xuống một khắc, cái kia đường kính hơn trăm trượng Linh Vực, liền thật sự tan vỡ mất.

Cùng vừa rồi bất đồng.

Lúc trước bị khốn trụ tu sĩ, rõ ràng chỉ có Lâm Hiên một cái, nhưng mà giờ này khắc này, bên cạnh hắn, lại nhiều hơn bốn vị xinh đẹp theo người nữ tử.

Từng cái dáng người dung mạo cũng không cố gắng hết sức không giống nhau, lại đều có các phong tình vạn chủng.

Tu vi cũng là không kém.

Nói thí dụ như, cái kia mặc ngũ sắc hà y nữ tử.

Tựa hồ không cảm giác được nàng bản thân cảnh giới như thế nào, nhưng mà từ đầu đến chân tuy nhiên cũng có Chân Linh khí tức, mà lại hay vẫn là mạnh nhất cái loại này, không thua tại Chân Long Thiên Phượng, mơ hồ càng muốn càng tốt hơn.

Rồi hãy nói nàng bên trái cái kia, liếc nhìn lại, bất quá mười bảy mười tám tuổi, mắt ngọc mày ngài, nhưng lại là Độ Kiếp hậu kỳ, trên người chỗ phát ra khí tức, không phải Yêu, không phải Tiên, không phải Ma, đương nhiên cũng không phải Linh Giới Linh khí cái gì, càng chưa nói tới Âm Ti Quỷ vật, làm cho không người nào có thể nắm lấy.

Còn có bên cạnh cái kia.

Khuôn mặt như vẽ, khí chất thanh nhã, liền dường như bầu trời Tiên Tử nhỏ xuống Phàm Trần a......,, đó không phải là Cửu Thiên Huyền Nữ sao?

Lý Vũ Đồng đám người đều trừng lớn hai mắt, phải biết rằng Cửu Thiên Huyền Nữ cũng là Chân Tiên chi trong ít ỏi cường giả.

Tu sĩ khác có lẽ không nhìn được, nhưng mấy người bọn hắn, lại làm sao có thể chưa từng thấy qua?

Làm sao lại cùng Lâm Hiên ở cùng một chỗ.

Cái này ba gã nữ tử dung mạo không đề cập tới, lai lịch thân phận đó cũng là một cái so với một cái thần bí.

Nhưng mà cũng không có hấp dẫn Điền Tương bao nhiêu chú ý, lúc các nàng hiện thân một khắc, vị này Đạo Tổ ánh mắt, liền tập trung đến Nguyệt Nhi trên người.

Dung mạo bất đồng, tu vi tương dị, đủ để lẫn lộn thiên cơ, nhưng mà gần như vậy khoảng cách, lại làm sao có thể thoát khỏi Điền Tương pháp nhãn đi.

"Atula, chúng ta rút cuộc hẹn gặp lại."

Hắn từng chữ một thanh âm truyền vào cái tai, cảm giác kia, lại cùng tại lăn dầu trong giội nhập một Biều nước lạnh chênh lệch dường như.

Tuy rằng vừa rồi Điền Tương cũng đã ám chỉ qua, Atula ngay tại Lâm Hiên bên người đấy, nhưng đáp án này, hay vẫn là làm cho người rất cảm thấy ngoài ý muốn rồi.

Nguyệt Nhi... Tại sao có thể là nàng đây?

Những người khác không đề cập tới, Hàn Long, Băng Phách đều cùng nàng lại duyên gặp mặt mấy lần, thậm chí đánh qua không ít quan hệ đấy.

Trí nhớ là như thế rõ ràng, nhưng không cách nào cùng năm đó Atula Vương trùng hợp ở một chỗ.

Quá nhiều sai khác!

Ngược lại cũng không phải nói thực lực.

Mà là tính cách, Nguyệt Nhi dịu dàng nhu nhược tính nết cùng năm đó Atula Vương chênh lệch, thật sự cũng quá lớn rồi.

Thế cho nên bọn hắn chưa bao giờ từng hoài nghi, nếu không phải giờ phút này bị Điền Tương một câu vạch trần, chỉ sợ còn có thể sẽ tiếp tục bị giấu kín xuống dưới.

Không thể tưởng tượng nổi!

Đồng thời nhưng trong lòng thì cuồng hỉ.

Tuy rằng Nguyệt Nhi thực lực hôm nay không đáng giá nhắc tới, nhưng nàng nếu là Atula Vương chuyển thế, vậy sẽ không không để lại hậu thủ địa phương.

"Tốt, tốt, đều tề tụ rồi."

Điền Tương trong mắt âm u lóe lên tức thì, mà chuyển biến thành là thoải mái cười to truyền vào trong lỗ tai: "Hóa Vũ, không thể tưởng được kiếp này kiếp trước, ngươi kết giao nhiều như vậy hồng nhan tri kỷ, cái gì ba nghìn thế giới đệ nhất Hoa Hoa công tử, ta xem Hàn Long cái danh này, có lẽ tặng cho ngươi."

"Đừng nói làm huynh đệ ta đây, không chiếu cố ngươi, có thể cùng nhiều như vậy hồng nhan tri kỷ cùng một chỗ vẫn lạc, ngươi đời này cũng có thể là không có tiếc nuối."

Nói xong lời này, hắn đột nhiên quay đầu lại: "Đúng rồi, còn các ngươi nữa hai cái, Thiên Vu Thần Nữ, Thanh Khâu Quốc Chủ, nếu như sẽ xuất hiện ở nơi này, chắc hẳn các ngươi vẫn là nắm chắc bài chưa ra, tổng không đến mức như sát minh phế vật kia..."

"Có bản lĩnh gì, cái này thi triển a, tránh khỏi trong chốc lát nói bản Đạo Tổ keo kiệt, không có đem cơ hội cho ngươi."

Liên tiếp ngoài ý muốn về sau, Điền Tương cũng không có thất kinh, ngược lại dù bận vẫn ung dung mở miệng.

Cao thủ phong phạm hiển lộ không thể nghi ngờ.

Đương nhiên, nói thành không có sợ hãi cũng không có sai, về phần có phải hay không phô trương thanh thế vậy nhân giả kiến nhân trí giả kiến trí rồi.

"Được không!"

Thiên Vu Thần Nữ thở dài, toàn thân Ma mang nổi lên, cuồn cuộn Ma khí, như thủy triều sóng dữ bình thường phún dũng mà ra, làm cho người ta cảm giác, phảng phất như là biển rộng tức giận.

Theo thời gian trôi qua, cái kia Ma khí càng phát ra nồng đậm, bao bọc nàng toàn bộ thân thể mềm mại, phảng phất như là một đạo màu đen vòi rồng, lăng không dựng lên, liền trời tiếp đất.

Vòi rồng ở bên trong, mơ hồ có vô số yêu ma quỷ quái gào thét truyền vào cái tai.

Thì cứ như vậy, lại qua một lát, cái kia vòi rồng thu vào, không đúng, không phải thu vào, mà là Thiên Vu Thần Nữ dịch chuyển đến rồi bên cạnh, nhưng mà cái kia nồng đậm Ma khí biến thành vòi rồng, như trước dừng lại tại nguyên chỗ, làm cho người ta nhìn lên một cái, đã cảm thấy cổ quái vô cùng.

Lúc này, Thiên Vu Thần Nữ cho sắc thanh lệ, toàn thân, ở đâu còn có mảy may Ma khí, không còn là Vực Ngoại Thiên Ma, dường như một lần nữa đã trở thành Mặc Nguyệt tộc Thánh Nữ.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh