TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2623: Băng Phách

Chương 2623: Băng Phách
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Không chỉ có như thế, đỉnh đầu của nàng, lại có một đóa vàng bạc nhị sắc đám mây ngưng tụ, sau đó một đạo cánh tay thô màu vàng hồ quang điện, từ đám mây bên trong hung hăng đánh rớt.

Này hồ quang điện hình dạng kỳ lạ, liếc nhìn lại liền cùng một đầu gào thét Giao Long chênh lệch dường như, nhưng cẩn thận nhìn, cái này Giao Long thân hình, vậy mà toàn bộ là do rậm rạp chằng chịt, như là hạt gạo bình thường đại màu vàng phù văn tạo thành đấy.

Hơn nữa những phù văn kia hình thái khác nhau, từng cái đại biểu hàm nghĩa, cái kia đều là hoàn toàn bất đồng địa phương.

Tràn đầy thần bí khí tức.

Chín Thiên Kiếp Lôi!

Điền Tương cũng không khỏi được đồng tử hơi co lại, mà lúc này, tiếng xé gió truyền vào cái tai, nhưng là những bị kia bắn ngược mũi tên, đã đi tới hắn trước người chỗ gần.

Điền Tương trên mặt chút nào vẻ mặt cũng không, tay áo khẽ múa.

Một mảnh màu xám vòng ánh sáng bảo vệ bay vút mà ra, rõ ràng tầm thường vô cùng, nhưng mà bên trong lại ẩn chứa có cổ quái pháp tắc chi lực.

Như vậy hung mãnh công kích, một cùng nó tiếp xúc, dĩ nhiên cũng làm biến thành Hư Vô, cái kia đầy trời mũi tên đuôi lông vũ, phảng phất từ tới cũng chưa từng xuất hiện qua.

Điền Tương trong mắt hiện lên một đám dị sắc, không lại đi quản Lý Vũ Đồng, mà là đem lực chú ý hướng như Băng Phách, cong lại như thứ nhất đạn mà ra.

Phốc xuy...

Ngũ sắc lưu ly, một đoàn chói mắt Linh quang tại đầu ngón tay hắn hiển hiện dựng lên, phát ra minh hưởng chói tai vô cùng, sau đó nhanh chóng áp súc, nguyên bản trứng gà lớn nhỏ sự vật, lại nhanh chóng áp súc đến cùng một cây cương châm chênh lệch dường như.

Phát ra sợi sâu kín sáng bóng, vừa nhìn khiến cho người cực không thoải mái, cũng theo Điền Tương động tác, lóe lên tức thì, hướng phía Băng Phách gào thét mà đi rồi.

Tiêu diệt từng bộ phận!

Nguy hiểm muốn trước bóp chết tại nảy sinh trong rồi hãy nói.

Băng Phách tình hình cùng Lý Vũ Đồng chênh lệch dường như, nhưng điều này cũng hoàn toàn là nàng yếu nhất một khắc.

Điền Tương tranh đấu kinh nghiệm tuy rằng chưa hẳn so với bọn hắn phong phú, nhưng đây đối với thời cơ nắm chắc, đó cũng là vô cùng chuẩn xác.

Lý Vũ Đồng bởi vì chỗ đứng phương vị nguyên nhân, coi như là đều muốn xuất thủ tương trợ, đó cũng là hữu tâm vô lực, nhưng mà hơn trăm trượng xa, Thiên Vu Thần Nữ lại Linh quang vừa hiện.

Chốc lát giữa, liền chắn Băng Phách trước người.

Cũng không phải hai người quan hệ cỡ nào vui vẻ, làm cho nàng có thể dùng thân phạm hiểm, mà là Thiên Vu Thần Nữ biết rõ, hôm nay mọi người vận mệnh đã bị dắt lại với nhau, nhất vinh câu vinh, nhất tổn câu tổn.

Băng Phách nếu là bị đánh lén vẫn lạc, đối với mình bên này chiến lực, thế nhưng là đả kích rất lớn.

Mà nàng còn sống, tức thì có thể đối với Điền Tương sinh ra thật lớn liên lụy.

Nhưng mặc kệ trong nội tâm như thế nào suy tư, cái kia đoàn bao vây lấy quang mang kỳ lạ phi châm, đã đi tới rồi chỗ gần.

Cửu Thiên Huyền Nữ một tiếng quát nhẹ, một mặt lớn cỡ bàn tay tấm thuẫn hiển hiện mà ra, nhìn qua có chút giống mai rùa, phía trên lạc ấn phù văn cũng rất phong cách cổ xưa.

Tiên Thiên chi vật!

Không sai, đây cũng là một kiện Tiên Thiên Linh Bảo.

Luận phẩm chất, so với Lâm Hiên Huyền Quy Long Giáp Thuẫn cũng không kém cỏi, Thiên Vu Thần Nữ ngón tay ngọc điểm ra, cuồn cuộn Ma khí không chút nào keo kiệt đưa vào.

Tấm thuẫn này một hồi vù vù về sau, rõ ràng thực hiện ra một Huyền Vũ hư ảnh đã đến.

Ngưng hậu vô cùng.

Ngay sau đó, cái kia tiếng va đập đã có như sấm sét giữa trời quang.

Mơ hồ có Huyền Vũ gào thét truyền vào cái tai, nhưng cuối cùng, rồi lại bị cái kia nổ bung ngũ sắc linh mang bao phủ.

Tấm thuẫn mặt ngoài, vết rạn trải rộng, cái kia phi châm vậy mà một kích phía dưới, sẽ đem Tiên Thiên Linh Bảo xỏ xuyên qua rơi xuống.

Thế đi không giảm!

Đối diện lấy đấy, vừa đúng là Thiên Vu Thần Nữ mi tâm chỗ.

Không kịp trốn, gần như vậy khoảng cách càng đừng đề cập tế ra bảo vật.

Nguy hiểm đã đến nghìn cân treo sợi tóc tình trạng.

Thiên vu đồng tử hơi co lại, nhưng cũng không có thất kinh, tại thời khắc mấu chốt này, nàng đem vươn tay phải ra, động tác nhanh như thiểm điện, dày đặc Ma khí toàn bộ quấn quanh tại một điểm... Ngón trỏ đầu ngón tay.

Màu đen kia đã tĩnh mịch được dường như như có thực chất bình thường.

Dường như muôn đời không thay đổi hồ sâu.

Sau đó động tác của nàng ngưng trọng như núi, đối với cái kia phi châm một điểm.

Thời gian tại thời khắc này dường như thay đổi chậm.

Ngón tay ngọc Nhược Lan, nhưng mà đầu ngón tay đã có một giống như là mực đậm hắc điểm.

Oanh!

Cùng cái kia phi châm đụng vào nhau.

Tới nương theo chính là rợn người âm thanh bén nhọn truyền vào trong tai.

Linh mang hắc khí, giúp nhau đan vào.

Hai loại hoàn toàn bất đồng lực lượng, kích đụng không thôi.

Bất quá cuối cùng, nhưng là linh mang không địch lại hắc khí, phi châm hóa thành từng điểm tinh quang mảnh vỡ, tiêu tán tại trong không khí.

Không hổ là đã từng tung hoành Tam Giới Thiên Vu Thần Nữ, nàng cuối cùng vẫn là đã ngăn được gần đây hồ tất sát một kích.

Mà cái này phiền phức quá trình, tiêu phí thời gian vẫn chưa tới một hơi, cái này Chân Long hình dạng tia chớp, bất quá vừa tới đến Băng Phách đỉnh đầu mà thôi.

Đỉnh đầu kiếp vân, cũng đã ảm đạm xuống.

Tựa hồ cái này hình rồng tia chớp, đã đã tiêu hao hết nó toàn bộ tinh lực.

Có thể nghĩ, uy lực của nó...

Nhưng mà cùng bình thường Độ Kiếp tu sĩ khác lạ, Băng Phách tế không có trốn, cũng không có tế ra bảo vật, càng không có nghĩ biện pháp để ngăn cản đạo này kiếp lôi công kích.

Nàng thậm chí đem chính mình hộ thể Linh quang đều đã tản đi.

Cứ như vậy tay không đeo găng tay (*không vũ khí xịn) đứng ở nơi đó.

Áo trắng chân trần, sau lưng mái tóc màu bạc theo gió phấp phới.

Vốn là Ma giới đệ nhất ma nữ, gió này tư thế tự nhiên là trác tuyệt vô cùng.

Sau đó tia chớp bổ đi lên.

Nàng toàn thân đắm chìm trong màu vàng điện quang xuống, lông mày có chút nhăn ở một chỗ, tựa hồ cũng cảm thấy thống khổ, nhưng mà khí thế trên người lại bắt đầu bỗng nhiên điên cuồng phát ra đi lên.

So với vừa mới Lý Vũ Đồng còn không hợp thói thường.

Trọn vẹn tăng vọt đến vừa rồi gấp ba tả hữu.

Thoát thai hoán cốt.

Liền phát ra khí tức, cũng trở nên khác lạ, Ma khí hay vẫn là Ma khí, nhưng cùng Tiên Linh Lực, rồi lại có thể hoàn mỹ dung hợp ở một chỗ.

Chân Ma!

Không sai, Băng Phách đã tấn cấp đến rồi cùng Tiên Nhân đồng dạng tình trạng.

Phải biết rằng, nàng trước kia, tuy rằng được xưng cửu đại Chân Ma Thủy Tổ một trong, nhưng cái này cái gọi là Chân Ma Thủy Tổ, bất quá là trên mặt thiếp vàng mà thôi, tựu giống với một tuổi trẻ nữ tu sĩ, bất luận tu vi như thế nào, cũng có thể xưng là Tiên Tử.

Nhưng cái này Tiên Tử, đúng vậy đại biểu Chân Tiên ý thức.

Chân Ma Thủy Tổ cũng giống như vậy đạo lý.

Kỳ thật đừng nói bọn hắn chín vị Thủy Tổ, coi như là ngày xưa Ma tộc Đại Thống Lĩnh, giống nhau không có tư cách xưng là Chân Ma, đương nhiên là tiếp cận nhất một cái, nhưng đến cùng hay vẫn là kém một bước.

Liên tiếp hai người đều cho mình lớn như vậy kinh hỉ, Thiên Vu Thần Nữ còn ngăn lại chính mình tình thế bắt buộc một kích, Điền Tương vẻ mặt, không khỏi âm trầm xuống dưới.

Tuy rằng trước mắt với hắn mà nói, coi như không hơn cái gì nguy cơ.

Nhưng cục diện thực sự cùng ban đầu tưởng tượng, đã có một ít đều rời đi, tiếp tục như vậy, thế nhưng là bất lợi.

Trong nội tâm nghĩ như vậy lấy, nhưng hắn cũng không có lập tức vội vàng công kích, coi như là lại bề bộn, cũng không vội ở cái này nhất thời.

Điền Tương trong lòng có chút cảnh giác, trên mặt nhưng như cũ là nhất phái mây trôi nước chảy chi sắc, thậm chí vỗ tay cười khẽ đi lên: "Không tệ, không tệ, Lý Vũ Đồng, Băng Phách, bổn tọa ngược lại là xem thường các ngươi rồi, không nghĩ tới Tiên Linh thông đạo bị hủy, các ngươi không thể dịch kinh tẩy tủy, vẫn như cũ có thể tu luyện tới tình cảnh như thế, bất quá trở thành Tiên Nhân thì như thế nào, vẻn vẹn bằng điểm ấy, cho rằng là có thể cùng ta chống lại đến sao?"

"Các ngươi không phải không biết, bình thường Chân Tiên cùng Đạo Tổ giữa, cuối cùng có bao nhiêu sai biệt." Điền Tương cười lạnh thanh âm truyền vào trong lỗ tai.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh