TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2622: Hóa Bướm Thành Tiên

Chương 2622: Hóa Bướm Thành Tiên
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"A!"

Bị màu bạc hỏa diễm bao bọc, sát minh lão tổ trong miệng có thê lương cực kỳ tiếng kêu thảm thiết truyền ra, mang theo ngân diễm nổi điên giống như mà thoáng một phát phóng tới không trung, không ngừng lăn qua lăn lại kêu rên.

Bành!

Đã bay xa hơn mười trượng, thân thể của hắn đột nhiên thoáng cái nổ bung.

Dài hơn một xích Nguyên Anh nổi lên, này Nguyên Anh so với bình thường tu sĩ lớn hơn rất nhiều, ngưng hậu kiên cố, hiển nhiên người này đã đem Nguyên Anh thân thể tu luyện tới đại thành tình trạng.

Mặc dù không có thân thể, cũng có thể tiêu dao ngao du.

Mà giờ khắc này nhưng là vô dụng.

Nguyên Anh xuất khiếu, như trước không thể hóa giải nguy cơ, cái kia màu bạc hỏa diễm như có sinh mạng bình thường quấn lên đi.

Nguyên Anh giẫm lên vết xe đổ, bị tầng tầng lớp lớp bao bọc.

Kêu thê lương thảm thiết âm thanh lại một lần nữa truyền ra, toàn bộ quá trình làm cho người ta sau lưng lông tóc dựng đứng, sát minh lão tổ toàn bộ bị luyện hóa vì Hư Vô.

...

Toàn bộ quá trình nói đến phiền phức, kỳ thật bất quá ngay lập tức công phu.

Làm như người sống sót, bất luận Vũ Đồng Tiên Tử, hay vẫn là vị kia Thủy Tổ Băng Phách, sắc mặt đều có chút phát xanh rồi.

Hàn Long Chân Nhân cũng không còn có tâm tình cà lơ phất phơ xuống dưới, thực lực của bọn hắn, phóng tới ba nghìn thế giới, cái kia cũng có thể tung hoành vô địch.

Mặc dù tại Chân Tiên giới, cũng tính ít ỏi cường giả.

Có thể bình thường Tiên Nhân cùng Đạo Tổ chênh lệch, thật sự quá không hợp thói thường rồi chút ít, tựa như Phân Thần, cùng Độ Kiếp chênh lệch... Không, thậm chí còn có càng lớn một ít.

Thế cho nên giờ phút này, bọn hắn đều cảm nhận được thấy lạnh cả người.

Cửu Vĩ Thiên Hồ cũng chênh lệch dường như, muốn nói trấn định nhất đấy, hay vẫn là không phải Thiên Vu Thần Nữ không ai có thể hơn, bất quá nàng nhìn về phía Điền Tương vẻ mặt, cũng tràn đầy thật sâu kiêng kỵ chi sắc.

Đối phương không thể địch lại được, nhưng hiện tại hiển nhiên không có cách nào tránh lui.

Vũ Đồng Tiên Tử thở dài một hơi, tựa đầu chuyển như Băng Phách: "Mặc kệ chúng ta trước kia ân oán như thế nào, hiện tại cũng chỉ có tạm thời hạ xuống, nếu không phải muốn vẫn lạc. Vậy cũng không muốn lại che giấu, cũng nên xuất ra ẩn giấu bí thuật."

"Tốt!"

Băng Phách trong mắt một tia quang mang kỳ lạ hiện lên, trả lời được cũng là gọn gàng.

Chẳng qua là hai nữ đối thoại làm cho người ta có chút mê hoặc. Các nàng cũng còn không có sử dụng công phu thật, mặc dù vừa rồi. Như trước có chỗ giữ lại sao?

Không có người hiểu được, bất quá đáp án, rất nhanh cũng liền công bố rồi.

Gặp Vũ Đồng Tiên Tử nói như vậy, Điền Tương trong mắt hiện lên một tia dị sắc, cũng không nhiều lời, trực tiếp gọn gàng động thủ.

Chỉ thấy khóe miệng của hắn nổi lên một tia quỷ dị, trong miệng thốt ra tối nghĩa chú ngữ.

Tuy rằng chỉ có một hai cái âm tiết mà thôi, lại làm cho người đại sinh phong cách cổ xưa chi ý.

Ô...

Sau đó cái kia Ngân Hà một hồi cuồn cuộn. Mấy chục cái chữ cổ từ bên trong hiển hiện mà ra, xếp đặt tổ hợp, nhưng là một đầu cổ từ sôi nổi mà ra.

Ngôn từ phong cách cổ xưa, mơ hồ có lưỡi mác thanh âm truyền ra.

Hạo Nhiên Chính Khí càng là phóng lên trời, hóa thành một màu vàng vòng xoáy, cùng cái kia đầu cổ từ hoà lẫn lấy.

"Nho môn bí thuật!"

Hàn Long Chân Nhân một tiếng thét kinh hãi.

"Hừ, cái gì Nho môn bí thuật, tu Tiên bách nghệ, đều là đồng tông đồng nguyên đồ vật, chỉ có các ngươi người hạ giới. Tài trí được như vậy kỹ càng, một vốn một lời Đạo Tổ mà nói, tất cả thần thông đều là giống nhau địa phương. Tất cả đều trở về Bản nguyên chi lực."

Điền Tương trên mặt tràn đầy bướng bỉnh chi ý.

Lần nữa chỉ một cái hướng về phía đỉnh đầu điểm ra.

Cái kia đầu cổ từ lập tức hào quang đại phóng, hơn nữa lóe lên tức thì nhỏ đi rất nhiều, chui vào cái kia Hạo Nhiên Chính Khí biến thành vòng xoáy không thấy.

Sau một khắc, kỵ binh lưỡi mác thanh âm đại phóng, vạn mã lao nhanh thanh âm cũng càng ngày càng gần.

Cái kia vòng xoáy kim quang dâng lên, vô số mặc áo giáp, cầm binh khí giáp sĩ từ bên trong bay vút mà ra.

Lốm đa lốm đốm, lại có ngàn vạn số lượng, trong tay không có trường đao đại phủ, nhưng mà sau lưng lại lưng có một cái cao hơn người đại cung.

Nguyên một đám khí tức lành lạnh. Sau đó bắt đầu giương cung cài tên.

Nương theo lấy tiếng xé gió đại phóng, rậm rạp chằng chịt màu vàng mũi tên hiển hiện mà ra. Lập tức toàn bộ bầu trời đều biến thành chói mắt màu vàng, phô thiên cái địa. Đem Vũ Đồng Tiên Tử cho bao phủ đi vào.

Một lần là xong!

Hiển nhiên Điền Tương đã có tốc chiến tốc thắng tâm lý.

Mà những mũi tên này một chút mơ hồ, sau một khắc, rõ ràng liền không hiểu xuất hiện ở Lý Vũ Đồng trước người ba thước chỗ.

Nhìn như đơn giản tùy ý, kỳ thật đã bỏ qua rồi thời không ở giữa khoảng cách.

Vũ Đồng Tiên Tử gặp phải tuyệt đại nguy cơ, vừa rồi sát minh lão tổ chính là như vậy vẫn lạc mất đấy, nhưng mà Lý Vũ Đồng lại chỉ là sâu kín thở dài.

Hơi thở mùi đàn hương từ miệng hé mở, Linh quang thoáng hiện, một mặt màu vàng cổ kính hiển hiện tại trước người của nàng, quay tít một vòng, toàn bộ hư không đều tiếp theo kinh hãi bắt đầu chuyển động.

Dường như một cái đầm bị gió thổi nhăn tiểu hồ, tạo nên từng mảnh rung động.

Sau đó một cái lại một cái dường như tấm gương bình thường bảo vật xuất hiện ở trong tầm mắt.

Mặc dù mỏng như cánh ve, nhưng cực kỳ cứng rắn, phía trên mơ hồ còn có phù văn lưu chuyển không thôi.

Xoẹt xẹt...

Sau một khắc, cái kia đầy trời màu vàng mũi tên, đã như mưa to mưa to bình thường hung hăng đụng phải đi lên.

Kim quang kích lay động không thôi.

Vũ Đồng Tiên Tử hai tay tung bay không thôi, một cái lại một cái phù văn do thân thể nàng mặt ngoài tung bay đi ra ngoài.

Cùng lúc đó, trên bầu trời cái kia dường như tấm gương bình thường bảo vật, cũng bắt đầu hòa cùng, tầng một mịt mờ kim quang do kia mặt ngoài phát ra mà ra.

Tiếp theo, đã xảy ra bất khả tư nghị một màn, cái kia khí thế bàng bạc mũi tên đuôi lông vũ, rõ ràng bị bắn ngược trở về.

Chú ý, không phải ngăn trở, mà là trực tiếp bị bắn ngược.

Mà ở trong quá trình này, Lý Vũ Đồng khí thế trên người bão táp không thôi, so với vừa mới, trọn vẹn tăng vọt gấp đôi có thừa, nàng là Tán Tiên, nguyên bản liền có thể khống chế Tiên Linh Khí, nhưng là ban bác không thuần túy địa phương.

Trong lúc này khác nhau, liền cùng bình thường Yêu tộc Yêu khí, cùng Hỗn Độn Yêu Khí khác nhau, là giống nhau địa phương.

Mà giờ khắc này, đây hết thảy lại hoàn toàn cải biến.

Đạp đất thành Tiên!

Không có phi thăng chi kiếp, nhưng mà Lý Vũ Đồng lại thoát thai hoán cốt, tại thời khắc này, hoàn thành do Tán Tiên đến chính thức Tiên Nhân lột xác.

Chân Tiên!

Không sai, Lý Vũ Đồng đã tránh thoát hạ giới đối với nàng trói buộc, hoàn toàn biến thành một vị Tiên nhân rồi.

Pháp lực tăng vọt, thực lực đã có chất đột biến, khó trách có thể biến nguy thành an, đem Điền Tương công kích cũng cho bắn ngược trở về.

Dù sao vừa rồi một kích kia, Điền Tương tuy rằng tế ra rồi Vạn Quyển Thiên Thư, nhưng trên thực tế, cũng không có sử dụng bao nhiêu chính thức pháp thuật.

Lại nói tiếp, hay vẫn là quá chủ quan.

Dù sao như vậy một màn, là hắn tuyệt đối không thể đoán được địa phương.

Mà biến hóa, còn vẻn vẹn dừng ở nơi đây.

Bên kia, Băng Phách tình huống cũng chênh lệch dường như.

Cũng không thấy nàng này dư thừa động tác, chỉ là bấm véo mấy cái kỳ diệu pháp quyết, rậm rạp chằng chịt Ma văn liền do thân thể của nàng mặt ngoài bộc phát đi ra ngoài.

Nương theo lấy sét đánh thanh âm nổi lên, một cái đen sì như mực đại động quỷ dị xuất hiện ở trong hư không.

Lạnh thấu xương Cương Phong gào thét mà ra, nương theo lấy đen tối Ma khí, đem Băng Phách tầng tầng lớp lớp bao bọc.

Mà Băng Phách thân thể của mình mặt ngoài, phảng phất là hòa cùng, cũng có rậm rạp chằng chịt phù văn tại trên da thịt xuất hiện, sau đó như trường kình hấp thủy bình thường, đem tất cả Ma khí cùng phù văn đều thu nạp tiến vào trong thân thể.

Oanh!

Thân thể của nàng mặt ngoài đồng dạng hiện ra tầng một màu bạc hỏa diễm, sau đó khí thế bắt đầu tăng vọt điên cuồng phát ra...mà bắt đầu.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh