TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2616: Lâm Trận Đào Ngũ

Chương 2616: Lâm Trận Đào Ngũ
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Biến nguy thành an!

Nàng này nhẹ nhàng thở ra, nhưng rất nhanh rồi lại cảm giác được có chút không ổn.

Mà đứng ở một bên Tu Tiên giả lại đều bị bắt đầu hít vào khí lạnh rồi.

Cái này mới tới Đại năng có thuật trú nhan, từ dung mạo mà nói cùng một hơn hai mươi tuổi thiếu nữ chênh lệch dường như, eo nhỏ nhắn giống như liễu, mặc một màu xanh biếc y phục, càng lộ vẻ trẻ tuổi đến cực điểm.

Có thể nàng bị đánh một chưởng kia về sau, nhìn như không có bị thương cái gì, nhưng mà da thịt lại nhanh chóng đã mất đi sáng bóng, nguyên bản một đầu thanh tia, ngay lập tức liền khô héo đi rồi.

Trước một khắc hay vẫn là tuổi trẻ thiếu nữ, bất quá mấy hơi thở, liền trở nên tóc bạc da gà, già nua được dường như tùy thời đều chết đi.

Nháy mắt hồng nhan lão!

Lại nói tiếp cỡ nào không thể tưởng tượng nổi.

Phải biết rằng có thể tới nơi đây, nhất định là một giới đỉnh cấp, theo lý thuyết, đã sớm nên giãy giụa thọ nguyên trói buộc, trước mắt một màn, thật sự là đến rồi khó có thể lý giải tình trạng.

Khả năng chỉ có một.

Thời gian pháp tắc!

Thiên Vu Thần Nữ một chưởng này nhìn như tùy ý, lại ẩn chứa có Thiên Địa chí lý.

Thời gian pháp tắc, đây chính là Vũ Trụ tối bản nguyên chi vật, chính là Lĩnh Vực, cũng giống nhau không thể làm gì.

Mà nắm giữ loại lực lượng này tồn tại, càng giới hạn tại truyền thuyết, chính là Chân Tiên bên trong, cũng không có mấy cái.

Thiên Vu Thần Nữ quả nhiên rất cao minh, bất quá Hàn Long Chân Nhân cũng xem thời cơ hết sức nhanh chóng, lại để cho hắn cái này nhất kích tất sát thất bại mất.

Về phần cái này ngoài ý muốn kẻ xông vào, cũng chỉ có thể nói nàng số mệnh không tốt rồi, liền trước mắt tình huống cũng không biết rõ, ngay tại Thời Gian Chi Lực hạ gần đất xa trời.

Đợi nàng phát hiện một màn này, sợ hãi kêu lớn lên.

Không ngớt lời âm cũng trở nên khàn khàn già nua.

Trong mắt tràn đầy oán độc, như vậy tai bay vạ gió ai có thể có tiêu tan vừa nói.

Rất nhanh, nàng đã tìm được đầu sỏ gây nên, cái kia mặc áo đen tuổi trẻ thiếu nữ, cho dù lý trí bên trên, biết đối phương không dễ chọc, nhưng trên tình cảm, nhưng căn bản không quản được nhiều như vậy.

Hung dữ như lấy Thiên Vu Thần Nữ nhào đầu về phía trước rồi.

Nhưng mà thời gian mang đi không chỉ là dung mạo của nàng, liền Pháp lực đều trở nên thưa thớt.

"Cút ngay!"

Thiên Vu Thần Nữ nào có tâm tình cùng nàng dài dòng, tay áo run lên, liền bay ra một đạo ma phong, thế thì nấm mốc không kịp trốn, cũng cảm giác một cỗ chớ có thể chống đỡ cùng lực lượng tác dụng tại trên thân thể, trực tiếp đụng phải cái đầu rơi máu chảy.

Trên mặt tràn đầy vẻ kinh ngạc, bi phẫn được muốn khóc, nhưng mà loại tình huống này nhưng là không thể làm gì.

Chỉ có thể tạm thời chịu đựng một hơi, núp ở chỗ nào tìm kiếm cơ hội tốt.

May mắn chính là, cũng không có người đem nàng chú ý xuống dưới, có lẽ tại còn lại chi nhân trong mắt, nàng liền chỉ là một cái chê cười mà thôi, đường đường một giới Đại năng, ở chỗ này lại bị coi là con sâu cái kiến, thật là bi ai vô cùng.

Oanh long long thanh âm như trước không ngừng truyền vào cái tai, Linh Giới Đại năng đã cùng Sát Minh Lão Tổ mấy người đánh cho cái rối tinh rối mù.

Tần Nghiên cũng động thủ, nàng cùng Chiết Dực Tiên Tử song chiến Cửu Vĩ Thiên Hồ, trong lúc nhất thời cũng là khó có thể phân ra thắng bại mạnh yếu, về phần Vũ Đồng Tiên Tử, tất bị Chân Ma Thủy Tổ trong đáng sợ nhất Băng Phách cuốn lấy.

Một cái là Linh Giới đệ nhất cao thủ, một cái khác, hôm nay chỉ sợ cũng là Cổ Ma giới cường đại nhất đấy.

Từ lúc mấy trăm vạn năm trước, liền đã từng đã giao thủ, coi như là các nàng lẫn nhau giữa, thực lực có chút sai khác, cũng tuyệt không phải ba chiêu hai thức, có thể phân ra thắng bại mạnh yếu địa phương.

Trong lúc nhất thời, từng đôi chém giết, lại trở thành cục diện bế tắc, Lâm Hiên sắc mặt khó coi vô cùng, hôm nay thời gian đã là chi tranh sớm chiều, như vậy trì hoãn xuống dưới, trong chốc lát Điền Tương chạy đến có thể đã hối hận thì đã muộn.

Không có thời gian giày vò khốn khổ, nhất định khoái đao chuyển đay rối đánh vỡ cục diện bế tắc, nghĩ tới đây, Lâm Hiên hít vào một hơi, tay áo run lên, tiếng thanh minh đại phóng, Cửu Cung Tu Du Kiếm từ trong tay áo ngư du mà ra.

Trong lúc nhất thời, Thiên Vu Thần Nữ chịu ghé mắt, nàng hôm nay tuy rằng đã là Vực Ngoại Thiên Ma, nhưng tư duy như cũ là bình thường, như thế nào lại nhận thức không ra cùng mình bổn mạng Pháp bảo giống nhau bảo vật.

"Cửu Cung Tu Du Kiếm, ngươi từ chỗ nào có được vật ấy?"

Nàng quay đầu lại, một tiếng gào to.

Mà cái này hơi chút trì hoãn, đã có sơ hở hiển lộ.

Hàn Long Chân Nhân nhưng cũng là thân kinh bách chiến Tu Tiên giả, thò tay ở phía sau não một vòng, lập tức có một đạo lam mang bay vút mà ra, cũng nhìn không ra là cái gì bảo vật, lại dùng một cái thập phần xảo trá góc độ, thẳng đến Thiên Vu Thần Nữ đầu lâu.

Thời cơ gây khó dễ được vừa đúng, nhưng mà Thiên Vu Thần Nữ phản ứng thế nhưng cũng không hàm hồ.

Tuy rằng đã mất đi tiên cơ, nhưng cũng may giữa hai người, có đầy đủ khoảng cách, vì vậy nàng duỗi ngón về phía trước điểm đi, một đoàn lục quang kích bắn mà ra, đón gió nhoáng một cái về sau, lại thoáng một phát hóa thành một đầu như ngọn núi đại khổng lồ quái vật.

Mọc ra chín cái đầu sọ.

So với Giao Long càng thêm hung ác, trong truyền thuyết Cửu Đầu Trùng đúng vậy thua Chân Long Thiên Phượng cường giả.

Pháp tướng bí thuật.

Sau đó Cửu Đầu Trùng giương lên đầu lâu của nó, phun ra từng đạo cột sáng, đập nện ở đằng kia đạo lam mang lên.

Một Băng màu lam phi đao hiển hiện mà ra.

Dài không quá hơn một xích, lại tản mát ra đáng sợ lệ khí.

Thủy thuộc tính Tiên Thiên Linh Bảo.

Uy lực làm cho người líu lưỡi, có thể tại Cửu Đầu Trùng điên cuồng tấn công trước mặt thực sự lộ ra so ra kém cỏi.

Nguy cơ bị hóa giải.

Lâm Hiên thở dài, xem ra chỉ có mình cùng Sát Minh Lão Tổ không phân cao thấp, nhưng mà ý nghĩ này chưa chuyển qua, làm cho người kinh ngạc một màn liền xuất hiện.

Chút nào dấu hiệu cũng không, Vân Trung Tiên Tử tay áo hất lên, nguyên bản bay về phía Cửu Vĩ Thiên Hồ Tiên Kiếm liền vòng một chỗ ngoặt, mang theo tầng tầng lớp lớp Ma khí, như sao băng nức nở, như lấy Thiên Vu Thần Nữ kích bắn đi.

Lâm trận đào ngũ không chỉ có nàng một cái, cái kia Chiết Dực Tiên Tử cũng là rất có ăn ý đấy.

Bàn tay như ngọc trắng lắc nhẹ, từ ống tay áo của nàng trong kích bắn ra từng đạo xám xịt, tựu như cùng phi châm Pháp bảo bình thường, kích bắn như rồi phía trước.

Mục tiêu cùng Vân Trung Tiên Tử chênh lệch dường như.

Động thủ còn có Thanh Khâu Quốc Chủ, nàng đem nguyên lai công kích vừa thu lại, cũng ngược lại công kích lên Thiên Vu Thần Nữ đã đến.

Kết quả như thế, lại để cho tất cả mọi người nghẹn họng nhìn trân trối, Lâm Hiên trong tai, càng có tiếng cười như chuông bạc truyền vào: "Lâm huynh, thế nhưng là đang trù yểu mắng tiểu muội là thay đổi thất thường đồ, đây bất quá là khổ cho của ta thịt tính mà thôi, tiểu muội đã từng nói qua, sẽ không lại thua ngươi rồi."

Lâm Hiên cứng họng.

Kết quả như vậy thật sự là bất ngờ đấy.

Hắn còn như thế, Thiên Vu Thần Nữ kinh ngạc thì càng không cần nhiều lời.

Nguyên bản nàng cùng Hàn Long Chân Nhân đơn đả độc đấu, bao nhiêu còn chiếm theo một điểm thượng phong, có thể đảo mắt, liền biến thành đối mặt bốn gã đỉnh cấp cao thủ vây công.

Nếu như đổi một người, cho dù là Lý Vũ Đồng, cũng không phải luống cuống tay chân không thể, nhưng mà Thiên Vu Thần Nữ lại chỉ là trong nháy mắt kinh ngạc, lại bắt đầu đâu vào đấy ứng phó.

Quyền chưởng đều xuất hiện, từ ống tay áo của nàng ở bên trong, bay ra bất đồng hình dạng bảo vật.

Cửu Đầu Trùng đưa mắt nhìn quanh, mỗi cái đầu tuy rằng đều muốn miệng há mở, nhưng từ bên trong phun ra đến đấy, nhưng là hoàn toàn bất đồng pháp thuật.

Biến nguy thành an!

Nàng đâu vào đấy đã ngăn được tất cả công kích, không có chà phá một điểm da giấy, cái này lại nói tiếp, có chút khó tin.

Dù sao nàng lúc này đây, đối mặt là đỉnh cấp cường giả đánh lén, hơn nữa lại mất đi rồi tiên cơ, nhưng cẩn thận ngẫm lại, nhưng cũng không kỳ lạ quý hiếm.

Bởi vì nàng là Thiên Vu Thần Nữ.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh