TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2612: Gần Trong Gang Tấc Bảo Vật

Chương 2612: Gần Trong Gang Tấc Bảo Vật
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Không biết sống chết!"

Bởi vì cái kia ngọc phù vỡ vụn nguyên nhân, Điền Tương vốn là tựu tâm tình tức giận, thằng này lúc này đến vuốt râu hùm, chỉ có thể nói vận khí của hắn cũng quá làm cho người ta không nói được lời nào.

Điền Tương trong mắt hiện lên một tia lệ khí.

Tay áo phất một cái, một đạo màu lam nhạt hỏa diễm bay vút mà ra.

Lóe lên tức thì!

Cái kia thân hình cao lớn Dị Giới đại năng muốn tránh, nhưng mà đã không kịp.

Bất đắc dĩ, hắn chỉ có thể há miệng tế ra một kiện bảo vật.

Là một mặt tấm chắn, mặt ngoài có ba màu Linh quang lập loè, còn có chủng chủng dị tượng hiển hiện mà ra.

Xem xét tựu phi thường rất cao minh.

Nhưng mà không chỗ hữu dụng, cái kia màu lam nhạt hỏa diễm như có sinh mạng bình thường, một cái xoay tròn, dễ dàng tựu vượt qua này mặt tấm chắn, sau đó đã rơi vào cái kia Dị Giới đại năng thân thể mặt ngoài.

"A!"

Tiếng kêu thảm thiết truyền vào lỗ tai, đường đường Độ Kiếp hậu kỳ tu sĩ hộ thể Linh quang rõ ràng không có bất kỳ tác dụng, kế tiếp một màn, càng làm cho chúng tu sĩ tóc gáy ngược lại...

Chỉ thấy ánh lửa lóe lên, thế thì nấm mốc tu sĩ thân thể đã bị nhen nhóm, cả người biến thành một đoàn cực lớn hỏa diễm, thê lương tru lên theo cái kia Dị Giới đại năng trong miệng truyền ra.

Sau đó hắn mang theo cái kia đoàn hỏa diễm liền xông ra ngoài, ở giữa không trung không ngừng lăn qua lăn lại kêu rên, một lát sau thanh âm két một tiếng dừng lại, cả người đã triệt để biến mất, rõ ràng liền Nguyên Anh cũng không có cách nào chạy đi.

Câm như hến!

Ở đây cường giả đại năng trợn mắt há hốc mồm, cả đám đều cho là mình hoa mắt.

"Ta không nhìn lầm a, vừa rồi cái kia là đến từ Bạch Quang giới Thanh Mộc lão tổ?"

"Đúng vậy, đúng là tên kia." Một người khác nuốt một miếng nước bọt, thì thào tự nói hồi phục.

"Thanh Mộc tên kia, không phải được xưng Bạch Quang giới đệ nhất cường giả, như thế nào khinh địch như vậy tựu bị diệt sát mất."

"Ngươi hỏi ta, ta lại thế nào tinh tường?"

Ngẩn người qua đi, đủ loại nghị luận truyền vào lỗ tai, xem ra vừa rồi thế thì nấm mốc bị diệt sát gia hỏa. Còn cũng không phải cái gì hạng người vô danh, mà là rất có thực lực.

Trong lúc nhất thời, những Dị Giới này đám Đại Năng sĩ khí sa sút.

Nhưng việc đã đến nước này, coi như là hối hận cũng không chỗ hữu dụng, đạo lý này bọn hắn đều tinh tường, đương nhiên, cũng không có ai dám không biết sống chết, đi chủ động trêu chọc đáng sợ kia Điền Tương rồi.

Hào khí lộ ra cứng lại, mà Điền Tương có thể không có thời gian ở chỗ này làm nhiều trì hoãn, toàn thân thanh mang đại tố. Hướng về chỗ xa vô cùng bay đi.

Thấy hắn bỏ chạy, ở đây tu sĩ đều bị đại nhẹ nhàng thở ra.

Chỉ cần không ngốc, ai cũng có thể đoán được Điền Tương không phải bình thường Chân Tiên a!

Chỉ cần không phải đối mặt tên kia, những người khác, chưa hẳn không có cách nào ứng phó.

Trong nội tâm nghĩ như vậy lấy, tin tưởng lại bắt đầu khôi phục, bất quá Chân Tiên bên trong cũng không thiếu cường giả, Đạo Tổ đại nhân có chuyện đi trước một bước. Nhưng tự nhiên sẽ có còn lại cường giả đi ra chủ trì đại cục.

Song phương một lần nữa giằng co!

Ánh mắt biểu lộ đều tràn đầy lệ khí, rất nhanh Linh quang chợt hiện, riêng phần mình lấy ra bảo vật.

Một bên là đến từ 3000 thế giới đỉnh cấp cường giả, mặt khác một bên. Tắc thì trực tiếp là Tiên giới nhân vật.

Hơn nữa số lượng phần đông, có thể nói như vậy, cái này thứ nguyên cấp cao nhất nhân vật đều tận tập ở chỗ này rồi.

Đại chiến hết sức căng thẳng!

...

Bên này tình huống lại không đề.

Cùng lúc đó bên kia, Lâm Hiên bọn người cũng đã hóa giải nguy hiểm.

Bị ma hóa sau Cự Kình Vương không dễ chọc. Đáng tiếc lại bị Lâm Hiên Pháp Tướng cuốn lấy, cái gọi là một nước đi không cẩn thận cả bàn cờ đều thua, cái này thật vất vả tranh thủ đến cơ hội tốt. Lâm Hiên cùng đồng bạn đều không có lại bỏ qua.

Mặc kệ mọi việc, trực tiếp điều động bổn nguyên chi lực, đối với hắn tiến hành công kích.

Biểu hiện ra xem có lẽ bình thản không có gì lạ, nhưng mà uy lực lại cũng không phải hồ ngôn loạn ngữ, hết lần này tới lần khác cái kia Cự Kình Vương chưa kịp phòng ngự, cả người trực tiếp bị đã luyện hóa được đi.

Nhưng cũng không có hoàn toàn vẫn lạc, ánh sáng màu đỏ lóe lên, một đạo vầng sáng bay về phía bên ngoài.

"Còn muốn chạy!"

Vũ Đồng Tiên Tử sắc mặt lạnh như băng vô cùng, ngọc thủ nâng lên, năm ngón tay hơi cong, đối với vầng sáng một trảo mà đi.

Theo động tác của nàng, Pháp Tắc Chi Lực tỏ khắp mà ra, toàn bộ hư không, liền giống bị phong bạo quấy tiểu hồ, cái kia ánh sáng màu đỏ bị một đạo lực lượng vô hình dẫn dắt, trở xuống đến trong tay của nàng đến rồi.

Bên trong có cao khoảng một tấc Nguyên Anh, bị dùng Linh lực hóa thành dây thừng, buộc được cùng bánh chưng kém phảng phất, còn tại liều mạng giãy dụa, có thể căn bản không có tác dụng.

Vũ Đồng Tiên Tử trong mắt hiện lên một tia chán ghét, cái này còn có cần gì phải dong dài, trực tiếp thi triển Sưu Hồn thuật...

Có thể không có công dụng, đối phương hồn phách, bị mặt khác một loại bí thuật cho phong ấn chặt, dùng Vũ Đồng Tiên Tử thần thức mạnh, lại cũng không thể tránh được, căn bản tựu không khả năng theo trí nhớ của hắn, được cái gì hữu dụng manh mối.

Đáng giận!

Vũ Đồng Tiên Tử trong mắt hiện lên một tia nộ khí, đương nhiên không có đưa hắn buông tha đạo lý, trong ngọc chưởng nhảy lên cao khởi một tầng Linh Hỏa, trong khoảnh khắc sẽ đem gia hỏa hóa thành tro tàn mất.

Cự Kình Vương đại thù được báo.

Bất quá mọi người cũng cũng không có bởi vậy thư giãn cái gì, Cửu Thiên Tức Nhưỡng đã ở chỗ gần, nhưng có trời mới biết có thể hay không có hắn bẫy rập của hắn đâu?

Mọi người ở đây đều là thân kinh bách chiến Tu Tiên giả, điểm ấy trí tuệ vẫn phải có, vì vậy nhao nhao đem thần thức thả ra, qua lại tìm tòi, lại không có phát hiện bất luận cái gì không ổn.

Cho nên bọn họ cũng tựu không hề sợ đầu sợ đuôi rồi, dù sao dây dưa lâu có trời mới biết sẽ có cái gì chuyện xấu, vì vậy Lâm Hiên một tiếng ho khan: "Đại ca, hai vị Tiên Tử, như không ngại, tiểu đệ có thể tựu đi đoạt bảo rồi."

"Đi thôi, đi thôi!"

Nãi Long Chân Nhân một bộ không sao cả thần sắc, Lý Vũ Đồng cùng Cửu Vĩ Thiên Hồ cũng không có phản đối cái gì, vì vậy Lâm Hiên bên khóe miệng lộ ra một đám dáng tươi cười, việc đáng làm thì phải làm rồi.

...

Ầm ầm, tiếng nổ lớn không ngừng truyền vào lỗ tai, tiếng chém giết liên tiếp, Điền Tương đi trước một bước, còn lại Chân Tiên cùng 3000 thế giới đại năng đánh nữa cái rối tinh rối mù.

Hô to đánh nhau kịch liệt, các loại kỳ công diệu pháp nhiều vô số kể.

Một bên thực lực so sánh cường, nhưng mặt khác một bên nhân số càng thêm phần đông, biểu hiện ra xem có lẽ thế lực ngang nhau, có thể theo thời gian trôi qua, Chân Tiên lại dần dần chiếm được thượng phong, dù sao chỉnh thể thực lực, bọn hắn hay vẫn là hơn hẳn một bậc.

Lập tức tình thế cực kỳ không hay, những Dị Giới kia đại năng đã có tâm tránh lui, dù sao bọn họ là tạm thời kết minh cùng một chỗ, nếu là có thể đủ thắng lợi, đương nhiên là tốt rồi, nhưng hôm nay hi vọng xa vời cực kỳ, cũng sẽ không có người nguyện ý không công vẫn lạc.

Sĩ khí té đáy cốc, càng là quân lính tan rã, lập tức muốn vỡ tan ngàn dặm, nhưng mà đúng lúc này, dị biến nổi lên.

Xoẹt xẹt...

Chút nào dấu hiệu cũng không, mãnh liệt dị thường không gian chấn động hiển hiện mà ra, vốn là coi như trong sáng sắc trời, đột nhiên âm chìm xuống rồi.

Thiên Địa Nguyên Khí bốn phía tụ tập, mà lại gào thét không thôi, tranh đấu song phương, bất kể là Chân Tiên hay vẫn là những Dị Giới kia đại năng, đều cảm thấy một tia không ổn, nhao nhao dừng tay lại ở bên trong động tác, hơn nữa bốn phía không ngừng đánh giá.

Có biến cố gì?

Đáp án rất nhanh tựu công bố rồi.

Nương theo lấy ầm ầm thanh âm truyền vào lỗ tai, hư không sụp đổ trụy lạc, không ngừng chồng chất, cuối cùng thậm chí có một cái cực lớn vòng xoáy xuất hiện ở trong tầm mắt.

Đường kính hơn mười dặm, từ bên trong tản mát ra đáng sợ khí tức.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh