TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2611: Ngọc Phù Đưa Tin

Chương 2611: Ngọc Phù Đưa Tin
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Rống!

Tiếng gầm gừ truyền vào cái tai, Cự Kình Vương trên mặt tràn đầy tức giận.

Còn có mấy phần hoảng hốt thất thố.

Vốn là muốn muốn đem Lâm Hiên diệt trừ, tuyệt đối không nghĩ tới nhưng là hiện tại loại kết quả này, ăn trộm gà không thành còn mất nắm gạo, đối phương chỗ thi triển, nguyên bản chính là treo đầu dê bán thịt chó kế hoạch, dùng cái này pháp tướng đem chính mình vây khốn, sau đó hắn liền có thể thong dong bố trí thi triển.

Một cỗ cảm giác mát từ sau lưng bay lên.

Cự Kình Vương tự nhiên không nguyện ý ngồi chờ chết, dốc sức liều mạng giãy giụa không thôi.

Nhưng mà không chỗ hữu dụng, cái này Kim Thân pháp tướng đã bị Lâm Hiên ngưng luyện được như thật thể, lực lớn vô cùng, nào có dễ dàng như vậy vùng vẫy mở đi ra.

Không chỉ có như thế, cái kia pháp tướng thân thể mặt ngoài, một hồi hào quang chợt hiện, từng đám cây cánh tay thô màu vàng xúc tu mở rộng đi ra, như đằng điều bình thường, đưa hắn cho quấn đứng lên.

Đáng giận!

Cái kia bị đoạt xá sau Cự Kình Vương đã cũng bị giận điên lên, trong mắt tràn đầy oán độc, thân thể mặt ngoài nhảy lên cao lên tầng một màu trắng xám Ma hỏa.

Xùy xùy...

Lập tức Kim Thân pháp tướng cũng không cách nào ngăn cản, mơ hồ đã có sắp hòa tan dấu hiệu.

Bất quá không sao, nó đã vì Lâm Hiên đám người tranh thủ đến rồi đầy đủ thời gian ở chỗ này.

Lâm Hiên tay phải nâng lên, Cửu Cung Tu Du Kiếm lập loè chốc lát, một đạo chói mắt kiếm quang như hắn chém qua.

Thường thường không có gì lạ, trong hư không thậm chí không có tạo nên rung động, nhưng mà một kiếm này lại ẩn chứa được có Lâm Hiên Bản nguyên chi lực.

Phải một lần là xong!

Còn lại chi nhân động tác cũng chênh lệch dường như.

Dù sao trước mắt cơ hội tốt thật sự là không dễ dàng, há có bỏ qua đạo lý.

Vũ Đồng Tiên Tử hít vào một hơi, đem hai tay giao chồng lên nhau, trong lòng bàn tay, một đạo cánh tay thô cột sáng phún dũng mà ra.

Nhìn qua, không có gì rất cao minh, nhưng mà bên trong ẩn chứa lực lượng lại làm cho Lâm Hiên đồng tử hơi co lại. Cảm giác tóc gáy đứng đấy.

Một bên, Hàn Long Chân Nhân cũng đem tay phải nâng lên, nhưng mà lại không có dư thừa động tác. Ngược lại giúp đỡ một cỗ, một đạo Thanh Khí phụt lên mà ra.

Cái kia Thanh Khí một chút lập loè. Rõ ràng biến thành một đầu mãnh hổ, thân dài bất quá hơn một trượng, so với thế tục trong Bạch Hổ cũng còn nhỏ hơn một ít, nhưng mà chỗ phát ra lệ khí, chính là tứ linh trong Bạch Hổ, đó cũng là theo không kịp...

Xa xa không có cách nào so sánh với.

Về phần Cửu Vĩ Thiên Hồ, sau lưng có một Thiên Hồ pháp tướng hiển hiện mà ra, sau đó cái kia pháp tướng nhanh chóng thu nhỏ lại. Rõ ràng biến thành một mini chi vật.

Thân dài bất quá hơn một xích.

Nhưng mà thể tích lại tăng vọt gấp mấy lần có thừa.

Lóe lên tức thì, hướng về Cự Kình Vương vọt tới.

Rống!

Tiếng gầm gừ truyền vào cái tai, kim quang tiếp theo tán loạn rồi đi.

Cái kia bị Ma hóa sau Cự Kình Vương thực lực cũng không phải chuyện đùa, rõ ràng tại cuối cùng một khắc tránh ra trói buộc, màu vàng pháp tướng tiêu tán mất.

Đáng tiếc đã đã chậm một bước.

Sau một khắc, liền bị ba người công kích bao bọc.

Vô thanh vô tức, bọn hắn sử dụng đều là Bản nguyên chi lực.

Đã đến phản phác quy chân hoàn cảnh.

...

Cùng lúc đó, bên kia.

Điền Tương suất lĩnh Chân Tiên lại gặp phiền toái.

Một số nhỏ ba nghìn thế giới cường giả tìm được rồi Cửu Thiên Tức Nhưỡng manh mối, nhưng đại bộ phận như trước ngưng lại ở bên ngoài, hơn nữa chẳng biết tại sao. Bọn hắn tụ họp lại với nhau, mà lại đã ra động tác Chân Tiên chủ ý.

Nghe có chút không hợp thói thường, nhưng sự thật chính là như vậy không sai.

Bọn hắn tìm không được Cửu Thiên Tức Nhưỡng manh mối. Nhưng như vậy không công rời đi lại là không cam lòng.

Cũng không biết là ai đề nghị, nói Chân Tiên khẳng định nắm giữ lấy phi thăng bí mật, như từ bọn hắn trong miệng đạt được manh mối, bạch nhật phi thăng cũng liền không phải là mộng rồi.

Lời này nghe tốt có đạo lý, huống chi là tại mọi người vô cùng buồn chán biên giới, cũng liền ngựa chết làm ngựa sống y.

Vì vậy đề nghị này đã nhận được mọi người đồng ý có thể, nói được nhiều người ủng hộ đều không có sai.

Dù sao thật vất vả đi đến một bước này, ai lại nguyện ý không công buông tha cho cơ hội cuối cùng này đây?

Mặc kệ là thật là giả, cũng không ngại thử bên trên thử một lần a!

Vật lộn đọ sức!

Mang như vậy tâm lý. Nguyên bản chia rẽ ba nghìn thế giới đám Đại Năng đã bắt đầu liên hợp, tuy rằng đã trải qua rất nhiều gió tanh mưa máu không sai. Nhưng bọn hắn như trước nhân số phần đông, thô sơ giản lược một đánh giá. Cũng hiểu rõ nghìn số lượng, người này càng nhiều, đảm lượng dĩ nhiên là chân.

Vì vậy mọi người kết thành liên minh, muốn đi tìm Chân Tiên lấy một cái phi thăng thượng sách.

Đương nhiên, đây là khách khí thuyết pháp.

Trên thực tế, bọn họ là không đạt mục đích không bỏ qua a!

Ý tưởng nguyên bản không sai, có thể vận khí lại quả thực không được tốt lắm đấy.

Chân Tiên thực lực mặc dù không có tưởng tượng đáng sợ, nhưng là không thể thắng được bình thường cường giả, nếu là chia rẽ, có lẽ bọn hắn còn có chiến thắng cơ hội cùng nắm chắc.

Cũng không phải là đấy, Điền Tương làm như Đạo Tổ đã trở về, hơn nữa đem Điền Tiểu Kiếm âm mưu bóc trần, có hắn chủ trì đại cục, ba nghìn thế giới Đại năng tuy rằng cũng đồng tâm hiệp lực, nhưng lại làm sao có thể có biện pháp chống lại?

Thực lực của hai bên căn bản cũng không tại một cấp bậc.

Sau đó liền tại loại này vội vàng dưới tình huống, đường hẹp gặp nhau.

Trông thấy nhiều như vậy Chân Tiên tụ họp ở một chỗ, Dị tộc đám Đại Năng cũng có chút khiếp đảm kinh ngạc, nhưng cân nhắc liên tục, hay vẫn là không nguyện ý đem cơ hội cuối cùng này buông tha cho.

Vật lộn đọ sức, bọn hắn ỷ vào người một nhà nhiều.

Mà như vậy một màn rơi vào Điền Tương trong mắt, bên khóe miệng lộ ra cười lạnh chi ý, tại hắn xem ra, những người này chính là cái thớt gỗ bên trên cá, quả thực là muốn chết!

Hắn cũng không phải là cái gì lương thiện nhân vật, đang chuẩn bị đại khai sát giới đấy, nhưng mà đúng lúc này, vù vù âm thanh đột khởi, Điền Tương biến sắc, tay áo phất một cái, một khối lửa đỏ ngọc bội bay vút mà ra.

Vốn là hoàn hảo không tổn hao gì chi vật, có thể không hiểu thấu đấy, phía trên đột nhiên có vô số vết rách hiển hiện mà ra, sau đó "Bành" một tiếng bạo liệt biến thành Hư Vô.

"Không tốt, đây là Huyết Ngân bổn mạng Ngọc Phù." Điền Tương thoáng cái sắc mặt đại biến rồi, Huyết Ngân, chính là Ba Đầu Sáu Tay Yêu vật, hắn chính là Chân Tiên, vốn là Điền Tương phụ tá đắc lực, nhưng mà Bắc Cực Nguyên Quang điện một trận chiến lại bị Atula Vương đánh cho cái bị giày vò, mặc dù không có vẫn lạc, nhưng tổn thương đến Bản nguyên rồi, không thể linh đan diệu dược đều không thể khôi phục, Điền Tương không thể làm gì, chỉ có thể sử dụng một quỷ dị bí thuật, lại để cho hắn cùng với Thượng Cổ Cự Ma còn muốn Thiên Yêu dung hợp, do đó đã trở thành một cái quái vật.

Không phải Tiên, không phải Yêu, không phải Ma, nhưng thực lực lại càng hơn trước kia rất nhiều.

Điền Tương lại để cho hắn nhìn thủ Cửu Thiên Tức Nhưỡng, đem bổn mạng Ngọc Phù mang tại trên thân thể, hôm nay Ngọc Phù vỡ vụn, chẳng lẽ hắn đã tao ngộ bất trắc.

Cái kia Cửu Thiên Tức Nhưỡng...

Điền Tương sắc mặt cực kỳ khó coi, Cửu Thiên Tức Nhưỡng vốn là hắn thiết một cạm bẫy, không nghĩ tới hôm nay lại đánh rắn động cỏ, lại để cho con vịt đã đun sôi đều muốn đã bay.

Đáng giận!

Điền Tương làm sao có thể bỏ mặc loại chuyện này phát sinh đây?

Lập tức trở về đầu phân phó: "Những ba nghìn này thế giới ngu xuẩn, liền giao cho các ngươi đối phó."

"Đại nhân người..."

Mặt khác Chân Tiên như lọt vào trong sương mù, căn bản không biết là chuyện gì xảy ra, nhưng Điền Tương nhưng không có tâm tình cùng bọn họ dài dòng, toàn thân tinh mang đại phóng, tựa như xa xa bay đi.

"Đừng nghĩ trốn."

Bên tai truyền đến một tiếng hét to, nhưng là một thân hình cao lớn dị giới Đại năng đem một cái phi kiếm thả ra, như muốn ngăn lại, thương hại hắn cũng không biết Điền Tương là Chân Tiên đệ nhất cường giả, nếu không nhất định hối hận làm như vậy.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh