TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2607: Điền Tiểu Kiếm Thân Hãm Tuyệt Địa

Chương 2607: Điền Tiểu Kiếm Thân Hãm Tuyệt Địa
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Bo bo giữ mình, cái này không thể nói có sai, nhưng mà Điền Tiểu Kiếm, cũng không khả năng có không đếm xỉa đến vừa nói.

Gia hỏa này cũng là rất lanh lợi cùng giảo hoạt, mắt thấy gian mưu bại lộ, hắn không nói hai lời, toàn thân hắc mang đại phóng, hướng chân trời bay vút mà đi rồi.

Dùng hắn thực lực hôm nay, nhanh được giống như Thuấn Di, vẻn vẹn chốc lát công phu, liền chạy ra khỏi rồi ngàn dặm, nhưng mà Điền Tương trên mặt, lại lộ ra một tia cười lạnh chi ý.

"Không biết sống chết!"

Nương theo lấy một tiếng hét to.

Điền Tương vươn tay phải ra, nhanh chóng hướng về phía hư không một điểm.

Lập tức, trong hư không một hắc động thật lớn hiển hiện.

Sau đó, một cái Cự Nhân từ cái kia trong hắc động chui ra.

Hình thể so với núi cao còn muốn càng thêm bàng bạc, vừa sải bước ra, liền có vài dặm, chỉ thấy hắn mấy cái lắc lư, liền đã đuổi tới Điền Tiểu Kiếm sau lưng, năm ngón tay ki trương, hướng về đối phương trảo rơi.

Điền Tiểu Kiếm biến sắc, dùng hắn lòng dạ, tự nhiên không có khoanh tay chịu chết vừa nói.

Ào ào đem thân thể chuyển qua, chỉ nghe hắn một tiếng hét to, thân thể mặt ngoài bỗng nhiên tinh mang nổi lên, nương theo lấy "Xùy xùy" tiếng xé gió đại phóng, vô số xinh đẹp ánh sáng do thân thể của hắn mặt ngoài bắn ra rồi đi ra ngoài.

Cái kia tinh mang là như thế xinh đẹp, thế tới càng là vô cùng sức lực gấp, nhưng nghe thấy tiếng xé gió truyền vào trong tai, từng đạo xinh đẹp ánh sáng, như là đâm rách trời xanh tia chớp, trong khoảnh khắc, liền đã đi tới này Cự Nhân trước mặt.

Hung hăng đánh rớt!

Nhưng mà cái kia Cự Nhân trên mặt lại lộ ra một tia cười lạnh, "Bành" một tiếng chính mình bạo liệt ra rồi.

Thân thể cao lớn, hóa thành giống như là mực đậm hắc khí, Chân Ma Toái Không Đao lại uy lực vô cùng, lúc này cũng không có chỗ mượn lực.

Mà sự tình đương nhiên không có khả năng thì cứ như vậy hoàn tất địa phương.

Sau một khắc, những hắc khí kia riêng phần mình hướng trước người tập trung, một mảnh dài hẹp dữ tợn quái mãng xuất hiện ở trong tầm mắt.

Hình thể đương nhiên không có cách nào cùng vừa rồi cái kia Cự Nhân so sánh với, nhưng thắng tại số lượng phần đông, hơn nữa mỗi một cái phát ra khí tức cũng làm cho người líu lưỡi, yếu nhất cũng tương đương với Độ Kiếp sơ kỳ Tu Tiên giả, cường đại đấy, thậm chí có thể cùng Chân Linh cùng so sánh rồi.

Điền Tương không hổ là Chân Tiên bên trong đệ nhất cường giả, tùy tiện ra tay, uy năng cũng là long trời lở đất đấy.

Điền Tiểu Kiếm quá sợ hãi, trong nháy mắt hắn đã bị dường như vô cùng vô tận quái mãng cấp bao vây quanh.

Phô thiên cái địa Linh áp, cơ hồ khiến hắn thở không nổi, nhưng đều muốn Điền Tiểu Kiếm khuất phục, rõ ràng cũng là không thể nào địa phương.

Sắc mặt của hắn âm trầm như mưa, khẽ đảo tay, lại đem Thất Sắc Huyền Băng Hỏa ném đi đi ra ngoài, nguyên bản trứng gà lớn nhỏ hỏa diễm, đột nhiên đẹp mắt chói mắt, hóa thành một đạo bảy màu lưu quang tấm lụa.

Đem Điền Tiểu Kiếm bao bọc ở bên trong.

Phốc phốc phốc...

Nhưng là vài đầu cự mãng đón đầu đánh rơi, rất nhanh đã bị Thất Sắc Huyền Băng Hỏa hòa tan mất.

Đây chính là Điền Tiểu Kiếm ẩn giấu bí thuật, uy năng tự nhiên làm cho người líu lưỡi.

Đồng thời, Chân Ma Toái Không Đao cũng bay trở về rồi, màu vàng ánh đao, nhấc lên một hồi gió tanh mưa máu, nhìn qua uy phong vô cùng, kỳ thật nhưng căn bản không quan hệ đại cục, quái xà số lượng quá nhiều, Điền Tiểu Kiếm công kích bất quá là kiến càng lay cây.

Nhưng bất kể như thế nào, cũng vì hắn tranh thủ đến rồi một điểm thở chi hơi thở.

Điền Tiểu Kiếm động tác điên cuồng mà nhanh chóng, chỉ thấy hắn tự tay tại bên hông vỗ, một trương đen sì như mực Phù Lục, liền từ đầu ngón tay của hắn bay vút đi ra.

Phía trên in một trương mặt quỷ.

Sau lưng còn có một cánh cửa không gian đồ án.

Điền Tiểu Kiếm không chút do dự đem nó dán tại rồi trước ngực của mình.

Tầng một tối tăm mờ mịt ma phong lăng không dựng lên.

Điền Tiểu Kiếm vẻ mặt tựa hồ thở dài một hơi, sau một khắc liền từ tại chỗ biến mất tung tích.

"Hừ, Đại Na Di phù, không nghĩ tới ngươi còn cất chứa có bảo vật như vậy, bất quá tại bản Đạo Tổ trước mặt, cũng không quá đáng là múa rìu qua mắt thợ."

Xa xa, Điền Tương thấy rõ ràng, trên mặt hiện lên một tia kinh ngạc, nhưng rất nhanh đã bị cười lạnh cho thay thế.

Tay áo hất lên, một đạo ánh đao nổi lên, cũng không có như lấy Điền Tiểu Kiếm kích bắn, mà là liền ở tại chỗ khe khẽ chém một cái.

Xa xa không gian chấn động cùng một chỗ, vừa đến không gian vết rách chút nào không có dấu hiệu xuất hiện, Điền Tiểu Kiếm thân ảnh, từ bên trong thất tha thất thểu té ra ngoài.

Trên mặt tràn đầy vẻ hoảng sợ, hắn tuyệt đối không có thư nói, liền đại danh đỉnh đỉnh Đại Na Di phù, rõ ràng cũng bị đối phương dễ dàng như vậy phá hết.

Đáng giận, chẳng lẽ mình lúc này đây, thật sự không chỗ có thể trốn?

Dự cảm bất hảo, tại Điền Tiểu Kiếm trong nội tâm hiển hiện.

Nhưng hắn tự nhiên sẽ không ngồi chờ chết, coi như là biết rõ hy vọng xa vời hắn cũng phải nỗ lực đánh cược một lần.

Cũng may Đại Na Di phù cũng không phải là không có một chút hiệu quả, bất kể như thế nào, ít nhất chạy ra những Ma Mãng kia bao vây.

Nhưng mà ý nghĩ này vừa mới chuyển qua, sau một khắc, Điền Tiểu Kiếm liền sắc mặt xanh mét rồi.

Không có hắn, Điền Tương thân hình một chút mơ hồ, sau một khắc, liền không hiểu thấu xuất hiện ở hắn trước người hơn mười trượng chỗ.

Phải biết rằng hai người cách xa nhau, chừng nghìn xa, thần thông của đối phương, không khỏi cũng quá huyền diệu quỷ dị.

Chẳng lẽ cái này là Tiên Giới đệ nhất cường giả thực lực.

Điền Tiểu Kiếm cảm giác hô hấp của mình đều trở nên dồn dập, từ khi bước lên con đường tu tiên, hắn trải qua khó khăn khúc chiết nhiều vô số kể, nhưng không có cái nào một lần, có thể cùng lần này so sánh với đấy.

Không nguyện ý bó tay chịu trói, nhưng là không dám hành động thiếu suy nghĩ.

Cảm giác này, thật sự là hỏng bét thấu rồi.

Điền Tiểu Kiếm sắc mặt âm trầm vô cùng, bất quá Điền Tương ngược lại là một bộ dù bận vẫn ung dung chi sắc.

"Như thế nào, ngươi muốn tốt rồi sao, tuy rằng những chuyện ngươi làm rất quá phận, sâu sắc đắc tội bổn tôn, nhưng ngươi nguyên bản chính là ta phân hồn, cho nên bổn tôn cũng không phải là không thể được tha thứ ngươi một lần, chỉ cần ngươi ngoan ngoãn bó tay chịu trói, cùng ta dung hợp..."

"Dung hợp, ngươi cho ta là ngu ngốc sao?" Điền Tiểu Kiếm trên mặt tràn đầy vẻ âm trầm: "Một khi hồn phách cùng ngươi dung hợp, kết quả kia cùng hồn phi phách tán cũng kém không nhiều lắm."

Lời còn chưa dứt, Điền Tiểu Kiếm hét lớn một tiếng, từng đạo màu vàng ánh sáng lần nữa lại thân thể của hắn mặt ngoài bắn ra mà ra. Chân Ma Toái Không Đao biến hóa ra nguyên một đám màu vàng Yêu Ma đầu lâu, trong miệng phun ra các loại lôi điện cột sáng, hướng về đối phương quét ngang mà đi rồi.

"Hừ, uy lực cũng là không tầm thường, bất quá ở trước mặt ta, chính là múa rìu qua mắt thợ."

Điền Tương trên mặt tràn đầy vẻ chê cười, nhưng rất nhanh liền chuyển biến làm dữ tợn rồi: "Ngươi đã như vậy không biết sống chết, ta đây cũng liền chỉ có cho ngươi mở mang kiến thức một chút bản Đạo Tổ thực lực chân chính rồi."

Lời còn chưa dứt, tay áo phất một cái, rõ ràng tế lên này huyền diệu vô cùng Vạn Quyển Thiên Thư.

Trong lúc nhất thời, toàn bộ đỉnh đầu đều biến thành một cái Ngân Hà, pháp tắc chi lực bắn ra bốn phía, đem Điền Tiểu Kiếm bao phủ ở...

...

Cùng lúc đó, bên kia, cùng Điền Tiểu Kiếm tình huống trái lại, Lâm Hiên nhưng là vui vẻ ra mặt.

Cái kia Ba Đầu Sáu Tay Yêu vật thực lực không tầm thường, liên tiếp hai gã dị giới Đại năng trong tay hắn vẫn lạc, Lâm Hiên không thể nói sợ, nhưng trong nội tâm bao nhiêu cũng có chút đánh sợ hãi a!

Đối phương không dễ chọc, đơn đả độc đấu thật sự không có quá lớn nắm chắc, mà đúng lúc này, Vũ Đồng Tiên Tử, Hàn Long Chân Nhân... đám Linh Giới đồng bạn chạy đến.

Hơn nữa bày ra thực lực lại để cho Lâm Hiên kinh hỉ, liên thủ rất nhanh liền đại chiếm thượng phong, đem quái vật kia dồn đến tuyệt địa.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh