TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2606: Vây Công

Chương 2606: Vây Công
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Chỉ thấy tay hắn cánh tay một chút mơ hồ, sau đó những cột sáng này liền riêng phần mình biến thành một hình thù kỳ quái bảo vật, đao thương kiếm kích, còn có hai cái là tròn vòng tròn hình dáng binh khí.

Phân biệt tản mát ra Yêu khí, Tiên khí, còn có Ma khí, mặc dù tính chất khác lạ, nhưng mỗi một loại, đều cường đại vô cùng.

Sau đó hắn sáu đầu cánh tay một hồi cuồng vũ, tầng tầng Huyễn ảnh hiển hiện mà ra, trong khoảnh khắc, liền đem toàn bộ bầu trời che phủ lên, tầng tầng lớp lớp như lấy cái kia sợi mảnh khảnh tinh ti kích đánh tới rồi.

Từ thanh thế mà nói, làm cho người líu lưỡi, nhưng mà sau một khắc, đã bị cái kia mảnh khảnh tinh ti đơn giản phá vỡ rồi.

"Bản nguyên pháp tắc, không có khả năng, ngươi chính là một cái hạ giới tồn tại, làm sao có thể lĩnh ngộ đến cái này cấp độ lực lượng?"

Cái kia Yêu Ma quá sợ hãi, vẻ mặt liền cùng ban ngày thấy ma chênh lệch dường như, nhưng hắn tự nhiên không có ngồi chờ chết vừa nói, trên mặt hiện lên một tia dữ tợn.

Sáu đầu cánh tay riêng phần mình bấm niệm pháp quyết, chính giữa đầu lâu trên trán, một cái dựng thẳng vết tích hiển hiện mà ra.

Sau đó mở ra, đúng là một không có đồng tử trắng bệch Yêu mục.

"Ba" một tiếng vang nhỏ truyền vào cái tai, do bên trong phun ra một đạo cánh tay thô cột sáng.

Cái kia cột sáng làm màu xám trắng, không chút nào thu hút, bên trong lại ẩn chứa có cực kỳ đậm đặc thiên địa pháp tắc.

Từng vòng lực lượng gợn sóng tản ra, rắc rối khó gỡ cùng cái kia tinh ti giúp nhau dây dưa, trong lúc nhất thời, lại thắng bại khó phân.

"Hừ, Bản nguyên chi lực, thủ đoạn của ngươi cũng là rất giỏi, bất quá loại vật này, chính là duy nhất một lần tiêu hao vật, mặc dù Chân Tiên, cũng không thể ngoại lệ, ngươi lại có thể lại thi triển mấy lần đây?"

Một tiếng quát truyền vào trong lỗ tai, bên trong lại mang theo nồng đậm vẻ chê cười, sau đó Linh quang lóe lên, Vũ Đồng Tiên Tử rút cuộc hiện thân đi ra, khoảng cách đối phương vẻn vẹn bất quá ngàn trượng xa.

Tay phải vừa nhấc, bạch khí hiển hiện, nàng trắng noãn trong tay ngọc, một đoạn xanh mơn mởn đích thực thúy trúc nổi lên.

Tinh xảo vô cùng. Mặt ngoài tản mát ra mờ mịt Tiên khí, sau đó Vũ Đồng Tiên Tử nhẹ nhàng khẽ múa, tầng tầng trúc ảnh hiển hiện mà ra, hầu như đem trọn cái bầu trời che phủ lên, cái kia Ba Đầu Sáu Tay quái vật càng bao phủ ở bên trong rồi.

"Đây là cái gì bảo vật, không đúng, là trận pháp..."

Yêu vật kia cũng kiến thức uyên bác, sắc mặt thoáng cái liền thay đổi, nhưng mà hắn trả lại không kịp làm nhiều suy tư, rất nhanh liền lâm vào càng lớn nguy cơ trong.

Vũ Đồng Tiên Tử đã khó có thể ứng phó. Mà những người khác, đương nhiên càng sẽ không đứng nhìn bên cạnh chú ý, lúc này thời điểm còn giảng đơn đả độc đấu quy củ, nhưng chỉ có thuần túy vờ ngớ ngẩn rồi.

Rống!

Cự Kình Vương gào thét thanh âm truyền vào cái tai.

Toàn thân kim quang phun bạc, một bước bước ra, liền kéo dài qua ngàn trượng khoảng cách, lần nữa đi tới quái vật kia bên cạnh thân.

Về phần cái kia tầng tầng lớp lớp thúy trúc hư ảnh, đối với hắn tự nhiên mảy may ảnh hưởng cũng không, dù sao đều là Linh Giới đỉnh cấp nhân vật. Coi như là lẫn nhau liên thủ cơ hội không nhiều lắm, nhưng như thế nào cũng sẽ có một ít ăn ý đấy.

Sau đó hắn do dự chút nào cũng không, trực tiếp một quyền chém ra.

Trên nắm tay phù văn quanh quẩn, chỉ là lớn nhỏ không đều văn trận. Thì có mấy chục nhiều, lẫn nhau giúp nhau dung hợp, sau đó vậy mà huyễn hóa ra một mini Kình Ngư đã đến.

Nói hắn mini, kỳ thật thân dài cũng có mấy trượng.

Mà cái này còn chưa kết thúc. Cự Kình Vương sau lưng một chút mơ hồ, rõ ràng lại huyễn hóa ra thật lớn một ba màu Kình Ngư pháp tướng đã đến.

Vầng sáng lưu chuyển, sau một khắc. Cái kia Kình Ngư pháp tướng rõ ràng tan thành mây khói, biến thành sương mù, lại toàn bộ sáp nhập vào quyền kia đầu phát ra ra mini Kình Ngư hư ảnh trong.

Một hồi kình gào to truyền vào cái tai, này hư ảnh hào quang lập loè, nguyên bản bất quá là Huyễn ảnh, giờ phút này lại càng ngày càng rõ ràng, như thật thể.

Tản mát ra làm lòng người kinh hãi khí tức, hướng về đối phương một phun mà đi.

Cự Kình Vương động tác nhanh chóng, nhưng mà Hàn Long Chân Nhân phản ứng, nhưng cũng là nửa điểm không chậm địa phương.

Gia hỏa này càng sẽ không để ý cái gì vô sỉ đánh lén, bất quá hắn trên mặt cái kia cà lơ phất phơ vẻ mặt ngược lại đã là toàn bộ biến mất.

Bình thường cũng có thể biểu hiện được phóng đãng không bị trói buộc, nhưng nên nghiêm túc nghiêm chỉnh thời điểm cũng không thể khinh tâm chủ quan.

Chỉ thấy bàn tay hắn vươn ra, một không phải đao không phải kiếm Pháp bảo xuất hiện ở trong lòng bàn tay, liền một mơ hồ, rõ ràng lại biến thành một Ngọc Như Ý hình dạng bảo vật.

Hàn Long Chân Nhân trên mặt lộ ra một đám vẻ cười lạnh, trong tay Ngọc Như Ý nhẹ nhàng khẽ múa, một cỗ khó nén chấn động hiển hiện mà ra, Thiên Địa đảo ngược, pháp tắc chi lực thoáng một phát trở nên hỗn loạn, sau đó vô số quái vật, ánh đao, Phù Lục nổi lên, phô thiên cái địa, hướng về kia quái vật điên cuồng oanh mà đi.

Công kích nhìn như lộn xộn vô cùng, kỳ thật lại ngay ngắn trật tự, không chỉ có số lượng rất nhiều, hơn nữa uy lực làm cho người líu lưỡi, nói như vậy, chính là trong đó một hạt tầm thường tiểu hỏa cầu, cũng đủ để oanh chết một gã Độ Kiếp sơ kỳ lão quái vật.

Lâm Hiên đương nhiên cũng sẽ không ngoại lệ, loại này bỏ đá xuống giếng cơ hội làm sao có thể thiếu được hắn đây?

Tay áo khẽ múa, Cửu Cung Tu Du Kiếm ngư du mà ra, hướng chính giữa hợp lại, huyễn hóa thành một núi cao bộ dáng bảo vật.

Cự Kiếm Thuật!

Chỉ có điều trước mắt Tiên Kiếm lớn đến có chút không hợp thói thường.

Đương nhiên, uy lực cũng là tương ấn đấy.

Thế kẹp vạn quân, lúc ảnh chân dung lấy đối phương chém rụng.

Xa xa, Cửu Vĩ Thiên Hồ trong lòng bàn tay, xuất hiện một kỳ diệu hồ lô, phía trên mơ hồ lạc ấn lấy Thái Cực Bát Quái Đồ...

Mà phía sau của nàng, chính là Hương Nhi cũng nhịn không được nữa động thủ.

...

Cùng lúc đó, bên kia, Điền Tiểu Kiếm lại gặp nguy hiểm.

Hắn châm ngòi ly gián, lừa dối rồi một đám Chân Tiên, để cho bọn chúng công kích Thứ Nguyên khe hở, nguyên bản cái này không có gì, vấn đề là, Điền Tương đang tại bên trong không sai.

Gia hỏa này thi triển, căn bản chính là mượn đao giết người kế sách.

Khoan hãy nói, mới đầu thiếu chút nữa liền thành công rồi.

Dùng Điền Tương thực lực, từ một cái giao diện đến một cái khác giao diện tự nhiên không có vấn đề, nhưng mà hai cái bất đồng Thứ Nguyên trong Vũ Trụ xuyên thẳng qua nhưng là không còn có dễ dàng như vậy.

Nhất là một thế giới khác pháp tắc, Điền Tương còn không có hoàn toàn lĩnh ngộ thấu triệt, lúc này làm như vậy, nguyên bản chính là cố mà làm đấy.

Gặp mặt gặp Điền Tương quấy rối, lừa dối mặt khác Chân Tiên, vì vậy hắn bất ngờ không đề phòng cũng lâm vào thật lớn nguy hiểm.

Không gian sụp đổ!

Cái này có thể so sánh cái gì không gian phong bạo, không gian loạn lưu đều đáng sợ rất nhiều, mặc dù Điền Tương là Đạo Tổ, trong lúc nhất thời, cũng căn bản không cách nào giãy giụa trói buộc.

Điền Tiểu Kiếm trên mặt tràn đầy vẻ đắc ý.

Nhưng mà rất nhanh, hắn liền cười không nổi.

Hoặc là nói, vui quá hóa buồn rồi.

Xoẹt xẹt...

Nguyên bản thu nhỏ lại Thứ Nguyên khe hở, đột nhiên vươn một đôi móng vuốt sắc bén, nắm chặt kia hai bên, hung hăng xé ra, nương theo lấy rợn người thanh âm truyền vào cái tai, lần kia nguyên khe hở, bỗng nhiên làm lớn ra.

Sau đó hơi nước trắng mịt mờ vòi rồng một cuốn, xuất hiện một dung mạo anh tuấn, lại sắc mặt lạnh lùng thiếu niên.

"Tham kiến Đạo Tổ đại nhân."

...

Những Chân Tiên kia nguyên bản vẫn còn ngây ngốc công kích, lúc này trông thấy Điền Tương không khỏi kinh ngạc vô cùng, vội vàng quỳ xuống lạy.

Bọn hắn cũng không phải ngu ngốc, lập tức minh bạch Điền Tiểu Kiếm vừa rồi không có hảo ý.

Chỉ là... Hắn không phải Đạo Tổ đại nhân phân hồn ư, làm sao lại công kích chính mình?

Chúng Chân Tiên trong lòng thầm nhủ không thôi, nhưng biểu hiện ra, đương nhiên cái gì cũng sẽ không nói, cần biết họa là từ ở miệng mà ra, chuyện như vậy, bọn hắn cũng không muốn lẫn vào.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh