TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2603: Huyền Thiên Linh Vực

Chương 2603: Huyền Thiên Linh Vực
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Toàn bộ quá trình động tác mau lẹ, cái kia mặc áo lục lão giả, sắc mặt lập tức âm trầm vô cùng, đối phương vậy mà lợi hại đến tình trạng như thế, căn bản cũng không phải là mình có thể dùng lực, Cửu Thiên Tức Nhưỡng hắn ở đâu còn dám ngấp nghé.

Trong nội tâm đã có thoái ý.

Nhưng mà cái kia sinh ra mười mấy cái đầu quái xà, lại dữ tợn hung ác, trong lúc nhất thời, hắn căn bản không có biện pháp thoát khỏi.

Mắt thấy đối phương đã quay đầu lại, trên trán của hắn đã che kín giọt mồ hôi to như hột đậu, hướng về phía Lâm Hiên gầm lên rồi đi: "Đều đến nơi này loại thời khắc, đạo hữu còn sống chết mặc bay, lão phu nếu là vẫn lạc, ngươi cho là mình, lấy được được chứ?"

Không người nào nguyện ý vẫn lạc, cho nên cái này lão giả áo lục không thể không không nể mặt da, như Lâm Hiên cầu viện đi.

Tuy rằng hai người vốn không quen biết, nhưng mình nếu là gặp bất trắc, tình cảnh của hắn cũng tốt không là cái gì, cho nên hắn tin tưởng Lâm Hiên sẽ ra tay đấy.

Đương nhiên, làm như một giới đỉnh cấp nhân vật, lão giả cũng sẽ không thực đem cái mạng nhỏ của mình mà, giao cho người khác lựa chọn, hắn ở đây gầm lên đồng thời, hai bàn tay một phen, trong lòng bàn tay, dấy lên hỏa diễm.

Nhưng mà lại hoàn toàn bất đồng, trong tay trái làm xám trắng chi sắc, trong tay phải đấy, thì là thảm lục thảm lục đấy.

Tiếp theo hắn hai bàn tay hướng trước ngực hợp lại, Linh quang đại phóng, cái kia hỏa diễm giúp nhau dung hợp, diễm lệ vòng ánh sáng bảo vệ ở bên trong, rõ ràng ra đời một kiện bảo vật.

Chợt nhìn, liền cùng một mini tiểu sơn chênh lệch dường như.

Lão giả trong mắt, hiện ra một tia ngoan lệ chi sắc.

Trực tiếp một cái tinh khí phụt lên.

Oanh long long thanh âm truyền vào cái tai, tiểu sơn nghênh phong biến dài, chốc lát công phu đã phát triển được cùng một tòa chính thức ngọn núi giống nhau.

"Đi!"

Nương theo lấy lão giả một tiếng hét to, ngọn núi kia "Vèo" thoáng một phát, từ tại chỗ biến mất.

Sau một khắc, lại là xuất hiện ở cái kia Ba Đầu Sáu Tay Yêu vật đỉnh đầu chỗ.

Quay tít một vòng, ngọn núi dưới đáy phun ra một đoàn nồng đậm ráng mây xám.

Hào quang như ẩn như hiện, đã có động trời tiếng rống thảm truyền vào bên tai. Sau đó chỉ thấy ráng mây xám hướng phía hai bên tản ra, từ bên trong thoáng một phát tuôn ra vô số quái thú hư ảnh, như có thực chất bình thường. Đem cái kia Ba Đầu Sáu Tay quái vật bao phủ tại bên trong.

Lão giả trong nội tâm vui vẻ, lại liên tiếp không ngừng vài đạo pháp quyết đánh ra ngoài.

Lập tức. Những Linh thú kia hư ảnh trở nên điên cuồng lên, cũng lập tức hóa thành một bao quanh bạch quang tự bạo mà ra.

Chỉ một thoáng, cuồn cuộn sóng khí gạt ra rồi Vân Hải, mắt có thể thấy được quầng sáng hướng bốn phương tám hướng từng vòng nhộn nhạo mà ra.

Cái này còn chưa kết thúc.

Lão giả hai tay liền vũ.

Một đoàn nồng đậm lục khí do thân thể của hắn mặt ngoài hiển hiện mà ra, hơn nữa lóe lên tức thì chui vào rồi này tòa đỉnh núi ngọn nguồn bước.

Chỉ một thoáng, như là tiên nhạc bình thường thanh âm do trời bên cạnh truyền đến.

Nguyên bản, đây chẳng qua là một tòa tầm thường núi hoang, có thể đang hút nhập cái kia đoàn lục khí về sau. Lại dường như vạn vật sống lại, nhanh chóng dị thường ở đằng kia ngọn núi mặt ngoài, dài nổi lên vô số hoa cỏ cây cối.

Cổ mộc che trời, có cây cối tựa như đã sinh trưởng mấy chục vạn năm.

Còn có hoa nở ra cực lớn cái vồ, từng đợt kỳ hương phát ra mà ra.

Đây đúng là cực kỳ khủng khiếp pháp thuật.

Lâm Hiên cũng không khỏi được vẻ mặt biến đổi, nhưng mà thi triển một cái giá lớn lại là không như bình thường, lão giả kia dường như tại trong nháy mắt liền thương già đi rất nhiều.

Nguyên bản tinh thần quắc thước, lúc này lại lộ ra hữu khí vô lực đấy.

Hết lần này tới lần khác sắc mặt của hắn lại hưng phấn vô cùng, một tiếng bạo Lôi giống như thanh âm truyền vào trong tai: "Nhìn ngươi đánh như thế nào phá lão phu Huyền Thiên Linh Vực."

"Huyền Thiên Linh Vực?"

Lâm Hiên thần sắc khẽ động, cái này có thể là lần đầu tiên nghe nói. Nhưng hiển nhiên cùng bình thường Linh Vực là hoàn toàn bất đồng đấy, không... Không chỉ có Linh Vực, chính là bình thường Lĩnh Vực cũng thúc ngựa khó đạt đến.

Nếu không sẽ không bị xưng là Huyền Thiên Linh Vực.

Loại này thần thông là Linh Giới không sở hữu địa phương. Hiển nhiên là dị giới một loại pháp thuật.

Hơn nữa là trước mắt vị này áo lục Đại năng ẩn giấu công phu.

Nhìn qua uy năng không tầm thường, cái kia mình cũng liền không để ý ngồi người đứng đầu rồi.

Trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua.

Lâm Hiên bàn tay cuốn mà ra.

Không có dư thừa động tác, chỉ là năm ngón tay hư nắm, một thanh Tiên Kiếm chỉ một thoáng do nàng trong bàn tay hiển hiện dựng lên. Mỏng như cánh ve, liếc nhìn lại, lại là hơi mờ địa phương.

Kiếm kia nhìn qua yếu ớt vô cùng, hết lần này tới lần khác lại ẩn chứa được có khiến người tim đập nhanh pháp tắc chi lực.

Lâm Hiên tay run lên, đem nó hướng về phía dưới vung đi.

Động tác linh hoạt vô cùng, toàn bộ quá trình càng là vô thanh vô tức. Nhưng mà đúng ngay vào mặt đã thấy một rộng rãi dị thường Kiếm Khí, già vân tế nhật. Thanh thế hùng vĩ vô cùng.

Nhưng chỉ chớp mắt, rồi lại nhanh chóng biến mất. Tất cả Kiếm Khí, dường như bị áp rúc vào một chỗ, biến thành một mảnh khảnh tinh ti.

Lúc này nếu có ở ngoài đứng xem, không phải xem trọng líu lưỡi không thôi, Hóa Kiếm Vi Ti đến loại tình trạng này, quả thực là mới nghe lần đầu sự tình.

Chớ đừng nói chi là, ẩn chứa trong đó được có pháp tắc chi lực.

Sau đó liền thấy kia tinh ti biến mất, lóe lên tức thì, vượt qua thời gian cùng không gian khoảng cách, như cái kia Ba Đầu Sáu Tay quái vật chém tới.

Cái này cơ hội tốt nắm chắc phải là không sai địa phương.

Đối phương ở chỗ sâu trong Huyền Thiên Linh Vực, một thân thần thông sẽ bị áp chế đến thấp nhất, nếu có thể một lần là xong, cũng là Lâm Hiên vui với nhìn thấy kết cục.

Nhưng mà nào có dễ dàng như vậy.

Cảm thụ được cái kia sợi tinh ti trong ẩn chứa bàng bạc Pháp lực, Ba Đầu Sáu Tay Yêu vật tuy rằng cũng thần sắc ngưng tụ, nhưng rất nhanh lại lộ ra đến một tia cười mỉa chi sắc.

Hắn sáu đầu cánh tay mở rộng ra đại đóng, theo kia động tác, vô số màu xám trắng Ma văn do thân thể của hắn mặt ngoài một phiêu mà ra.

Tại dưới chân hắn tụ hợp, sau đó một cái tinh xảo phiền phức Truyền Tống Trận vừa hiện mà ra.

Thân ảnh một chút mơ hồ, hắn rõ ràng liền từ tại chỗ biến mất mất.

"Không có khả năng, lão phu cái này Huyền Thiên Linh Vực có thể bài trừ hết thảy Không Gian pháp tắc, hắn như thế nào còn có thể có thể Truyền Tống đi ra ngoài đây?"

Lão giả kia quá sợ hãi, vẻ mặt liền cùng ban ngày thấy ma chênh lệch dường như.

Mà cái này còn chưa kết thúc.

Sau đó, vù vù âm thanh cùng một chỗ, cái kia quỷ dị Truyền Tống Trận rõ ràng lại dưới chân của hắn hiển hiện mà ra.

"Không..."

Lão giả trong nháy mắt dường như đã minh bạch cái gì, nhưng không kịp trốn, tại một không cam lòng kêu thảm thiết trong biến mất mất.

Sau một khắc, hắn ở đây cự sơn dưới đáy xuất hiện, vị trí cùng vừa rồi quái vật chỗ đứng chỗ mảy may khác biệt cũng không.

Thay mận đổi đào chi thuật, hắn cuối cùng bị đối phương dịch chuyển để làm thế thân rồi.

Như vậy không hợp thói thường, chính là Lâm Hiên cũng bất ngờ, vội vàng giữa, căn bản cũng không khả năng đem chém ra đi kiếm quang thu hồi lại đi.

Cái này rõ ràng là không thể nào địa phương.

Lão giả trên mặt đã tràn đầy vẻ sợ hãi, trong lúc vội vã, chỉ có thể đem toàn thân Pháp lực, rót vào tiến thân trước vòng bảo hộ trong.

Nhưng mà có hay không dùng đồ, cũng chỉ có có trời mới biết rồi.

Vô thanh vô tức, tinh ti đã cùng hắn vòng bảo hộ đụng vào nhau, ở đằng kia một khắc, toàn bộ Thiên Địa, đều chịu vặn vẹo, như cắt đậu hũ, nhìn như dày đặc vòng bảo hộ, giống như giấy, lão giả ở đằng kia đáng sợ pháp tắc chi lực trước mặt, bạo đã thành một đoàn huyết vụ.

Đã mất đi hắn Pháp lực chèo chống, Huyền Thiên Linh Vực cũng biến thành Hư Vô, Lâm Hiên sắc mặt, đồng dạng khó coi đến cực điểm, ngay tại vừa rồi, mình cũng bị đối phương lợi dụng.

Ngắn ngủn bất quá nửa chén trà nhỏ thời gian, hai vị thực lực vượt xa bình thường Đại năng một giới cường giả liền trước sau vẫn lạc.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh