TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2581: Nguyệt Nhi Chi Uy

Chương 2581: Nguyệt Nhi Chi Uy
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Nguy hiểm thật!"

Thiên Phúc Lão Tổ sau lưng mồ hôi lạnh đầm đìa, trên mặt càng là lộ ra giận dữ muốn điên tâm tình, ào ào quay đầu lại, chỉ thấy một khuynh quốc khuynh thành thiếu nữ duyên dáng yêu kiều, lơ lửng tại phía sau mình trăm trượng chi địa.

"Ngươi là... Atula?"

Thiên Phúc Lão Tổ vốn là kinh ngạc, sau đó đổi giận thành vui, nhìn về phía Nguyệt Nhi ánh mắt tràn đầy tham lam chi ý.

Ngày xưa Atula Vương, không chỉ có thực lực mạnh mẽ vô cùng, xinh đẹp, cũng là có một không hai ba nghìn thế giới địa phương.

"Hặc hặc, trời cao thật sự là đối đãi ta không tệ, Hóa Vũ, Atula Vương đều có thể bắt sống, Đạo Tổ đại nhân không phải trùng trùng điệp điệp ban thưởng ta không thể, bổn Tiên đem trở thành Tiên Giới bài danh thứ hai tôn quý tồn tại."

"Chỉ bằng ngươi, làm xuân thu đại mộng đi!"

Lâm Hiên sắc mặt âm trầm vô cùng, không chút do dự đem tay phải nâng lên, hướng về phía hư không bắn ra, theo hắn động tác, "Sưu sưu" tiếng xé gió truyền vào cái tai, Cửu Cung Tu Du Kiếm chia rẽ, một lần nữa về tới bên người của hắn.

Vừa mới hai người bảo vật đều bị Khổng Tước Ngũ Sắc Thần Quang bao bọc.

Nhưng chính thức bị khốn trụ chỉ có Thiên Phúc Lão Tổ một cái, Lâm Hiên cùng ái thê ngăn rồi ngàn năm không sai, nhưng động thủ thời điểm đối địch như cũ là tâm hữu linh tê đấy.

"Rơi!"

Nương theo lấy hét lớn một tiếng, diễm lệ kiếm quang trở nên hết sức nhỏ đi lên.

Hóa Kiếm Vi Ti, còn đây là Bách Hoa Tiên Tử bí thuật, mà giờ khắc này đến Lâm Hiên trong tay, lại đã sớm trò giỏi hơn thầy mà thắng vu lam rồi.

Kiếm quang nguyên bản thì có trăm đạo nhiều, mà giờ khắc này hóa thành tơ mỏng càng thêm số lượng bàng bạc, như lông trâu mưa phùn, giống như vũ đả tiêu hà, hướng phía đối phương gào thét mà đi rồi.

Mà thủ đoạn của hắn đương nhiên sẽ không vẻn vẹn dừng ở nơi này, tại thả ra kiếm tia đồng thời, Huyễn Linh Thiên Hỏa cũng bị Lâm Hiên tế ra, trong lúc nhất thời Thiên Địa chịu biến sắc, những nơi đi qua hư không cũng bị hòa tan.

Như sao băng rơi đấy, mang theo thật dài đuôi lửa đánh tới hướng Thiên Phúc Lão Tổ.

Một bên, Nguyệt Nhi cũng là giận tím mặt.

Bàn tay như ngọc trắng vừa nhấc, trong tay chỗ cầm loan đao bị nàng ném đến tận trên đỉnh đầu.

Sau đó chỉ thấy Nguyệt Nhi hai tay giơ lên cao, mười cây đầu ngón tay đều bị linh động vô cùng, như Xuyên Hoa Hồ Điệp bình thường tung bay không thôi.

Từng đạo mảnh như sợi tóc vầng sáng tại đầu ngón tay của nàng xuyên thẳng qua tới lui tuần tra.

Theo kia động tác, vù vù âm thanh đại phóng, cái kia loan đao một lần nữa trở lại như cũ đã thành Huyền Âm Bảo Hạp.

Bảy màu linh mang tại kia mặt ngoài chảy xuôi mà ra.

Sau đó hộp báu vậy mà biến ảo thành một thanh xinh đẹp nhẹ nhàng linh hoạt quạt tròn đã đến.

Quạt tròn phía trên hoa văn ban bác, thêu lên vô số núi non sông ngòi hồ nước.

Nhưng làm cho người ta... nhất chú ý chính là là một cái giếng nước.

Giếng nước bên cạnh có mãnh liệt Quỷ đang ầm ĩ thét dài lấy.

Này Lệ Quỷ mọc ra hai cái đầu lâu, một mặt xanh nanh vàng, rất đúng đáng sợ, về phần một cái khác, tức thì đôi mi thanh tú mắt phượng, cùng khuynh quốc khuynh thành mỹ nữ chênh lệch dường như.

Đem bảo vật này cầm chặt, Nguyệt Nhi khí tức trên thân rõ ràng tiếp theo điên cuồng phát ra đi lên, nguyên bản nàng bất quá Độ Kiếp trung kỳ, lúc này tức thì trực tiếp phá tan bình cảnh tấn cấp.

Đạt tới Độ Kiếp hậu kỳ... Không, rõ ràng so với bình thường Độ Kiếp hậu kỳ tu sĩ còn muốn càng mạnh hơn nữa một ít.

"Cái này..."

Thiên Phúc Lão Tổ thấy rõ ràng, trên mặt thoáng cái thu hồi vui cười chi sắc.

Cô gái trước mắt rõ ràng cho thấy năm đó Atula, tuy rằng thực lực không cách nào so sánh được, nhưng chính là kia chuyển thế xác định không thể nghi ngờ, mà công pháp càng là nhất mạch tương thừa địa phương.

Atula Quyết có bao nhiêu huyền diệu hắn tự nhiên tâm lý nắm chắc, ở đâu còn dám có nửa phần chủ quan khinh thường.

Sau đó chỉ thấy Nguyệt Nhi bàn tay như ngọc trắng khẽ múa, đem này quạt tròn hướng phía phía dưới phiến rơi.

Cát bay đá chạy.

Toàn bộ sắc trời tiếp theo ảm đạm xuống... Không đúng, ảm đạm không chỉ là sắc trời, là cảnh vật xung quanh tất cả đều thay đổi.

Quỷ khí rậm rạp, u ám tối nghĩa, trong nháy mắt, liền dường như đến đến rồi U Minh Địa phủ.

Một tòa quái thạch đá lởm chởm núi lớn tại trước mắt hiển hiện mà ra, cao thấp nhấp nhô núi đá sau lưng, mơ hồ có thể thấy được lành lạnh bạch cốt.

Bốn phía còn phiêu động lấy Quỷ Hỏa.

Đột nhiên, núi đá vỡ ra, nguyên một đám mặt xanh nanh vàng Lệ Quỷ từ bên trong chui ra.

Những Lệ Quỷ này từng cái đều đạt đến Độ Kiếp trình độ, dịch chuyển giữa toàn thân mơ hồ có chút tia tia máu hiển hiện mà ra, mười ngón càng là trực tiếp biến thành một thanh chuôi lưỡi dao sắc bén, trong miệng càng phun ra thảm màu xanh lá Quỷ Hỏa.

Mà cái này còn chưa kết thúc, núi lớn về sau trong hư không lại nhiều ra một cái sông.

Thủy là màu đen, rõ ràng tại lưu động, lại không khí trầm lặng đấy.

Trong truyền thuyết Minh Hà.

Xì xào bong bóng khí do đáy nước toát ra.

Sau đó trên mặt nước nổi lên một ít hài cốt, trắng noãn như ngọc, chính mình tổ hợp ở một chỗ, mỗi một cỗ hài cốt đều tản mát ra không dưới Độ Kiếp khí tức, cùng bọn chúng bên cạnh Cương thi cùng một chỗ, hướng phía đối phương vọt tới.

"Cái này là... Linh Vực!"

Lâm Hiên đồng tử hơi co lại, Linh Vực hắn tự nhiên bái kiến, nhưng lúc này Nguyệt Nhi mượn nhờ Huyền Âm Bảo Hạp thi triển đi ra đấy, uy lực không khỏi cũng quá kinh người.

Có thể thao túng nhiều như vậy Độ Kiếp cấp bậc Thi Quỷ Yêu Ma, so với Lĩnh Vực cũng không kém cỏi.

Atula Vương quả nhiên là không như bình thường, khó có thể tưởng tượng so với nàng càng mạnh hơn nữa Đạo Tổ cuối cùng có thể tới như thế nào tình trạng.

Lâm Hiên trong nội tâm tán thưởng vui mừng, mà Thiên Phúc Lão Tổ sắc mặt nhưng chỉ có cực kỳ khó coi.

Nguyên bản hắn cũng không có đem Lâm Hiên Nguyệt Nhi để vào mắt, quả thật, hai người kiếp trước đều là long trời lở đất đại nhân vật, nhưng ở kiếp này rõ ràng xa xa không bằng, cho rằng có thể dễ như trở bàn tay, không nghĩ tới nhưng là chính mình đưa bọn chúng đánh giá thấp quá mức.

Một nước đi không cẩn thận cả bàn cờ đều thua.

Hắn cũng cảm giác được trước mắt Lĩnh Vực không tốt ứng phó, nhưng tự nhiên sẽ không khoanh tay chịu chết, trên mặt hiện lên một tia kiên quyết chi sắc, cũng không thấy dư thừa động tác, chỉ là tay áo phất một cái, lập tức, một đạo kim quang bay vút mà ra.

Kim quang kia ly thể về sau, ào ào tăng vọt, rất nhanh, một thân dài hơn mười trượng màu vàng Giao Long, liền xuất hiện ở trên chín tầng trời.

"Ngang!"

Ngẩng đầu lên, phát ra một tiếng làm cho Thiên Địa phải biến sắc rống to.

Sau đó, cái đuôi quất xuống, thân thể cao lớn lại toàn bộ biến mất không thấy gì nữa.

Không đúng, không phải biến mất không thấy gì nữa, mà là hóa thân ngàn vạn.

Trên bầu trời một mảnh dài hẹp Kim Long hiển hiện mà ra, hình dáng tướng mạo cùng ban đầu một cái chênh lệch dường như, nhưng tạo thành nó Linh quang rõ ràng muốn ảm đạm rất nhiều, mà mỗi một cái Kim Long chỗ phóng xuất ra Linh áp cũng đến rồi Độ Kiếp trình độ.

Không hổ là Chân Tiên trong cường giả.

Sau một khắc, những Thi Quỷ Yêu Ma kia, liền cùng Kim Long chiến ở cùng một chỗ.

Trong lúc nhất thời, toàn bộ hư không rung động lắc lư không thôi, Long ngâm cùng Quỷ rít gào giúp nhau đan vào, chiến đấu kích liệt vô cùng, nhưng muốn phân ra thắng bại cũng không phải nhất thời một lát có thể làm được địa phương.

Bất quá, cái này chỉ là Nguyệt Nhi công kích.

Cửu Cung Tu Du Kiếm biến thành mưa phùn cũng đưa hắn bao phủ đi vào, Thiên Phúc Lão Tổ không dám lãnh đạm, rõ ràng đem mặc trên người đỏ thẫm thanh tú bào, nhìn lên trời không trung hất lên, cái kia màu vàng phúc tự do áo bào bên trên bay xuống xuống.

Một chút lập loè, hóa thành một mỗi cái màu vàng vòng xoáy.

Từng cái đường kính hơn trượng, từ bên trong bay ra vô số màu vàng đao khí, đồng dạng hóa thành tơ mỏng.

Trong lúc nhất thời, tơ vàng ngân tuyến, giúp nhau đan vào, tại trong hư không đụng vào nhau, tạo nên từng điểm rung động.

Nguy cơ giải trừ sao?

Không!

Sau một khắc, Huyễn Linh Thiên Hỏa mang theo thật dài đuôi lửa, đã xuất hiện tại hắn đỉnh đầu hơn trượng xa xa, tản ra làm lòng người kinh hãi pháp tắc, hung hăng rơi đập...

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh