TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2580: Vô Tận Pháp Bảo

Chương 2580: Vô Tận Pháp Bảo
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Lâm Hiên trên mặt lộ ra một tia không kiên nhẫn chi sắc, cái này còn có hết hay không rồi.

Mắt thấy núi lớn bay đến trước mặt mình, Lâm Hiên không có trốn, cũng không có tế ra bảo vật.

Mà là tay phải vừa nhấc, trong lòng bàn tay hiện ra một đoàn năm màu lưu ly hỏa diễm.

Xẹt qua duyên dáng đường vòng cung, trực tiếp đã rơi vào cái kia hai tòa núi lớn trước mặt.

Huyễn hóa ra cao ngàn trượng hỏa diễm.

Trong khoảnh khắc, liền đem ngọn núi bao bọc.

Úy lam sắc Linh quang lập loè, liền hư không cũng bị đóng băng ở rồi.

Ngọn núi tuy rằng khí thế bàng bạc, lập tức cũng biến thành băng điêu bình thường sự vật.

"Phá!"

Lâm Hiên một ngón tay đưa ra.

Ngọn núi kia lập tức rạn nứt biến thành Hư Vô, kể từ đó, rút cuộc hủy diệt rồi đối phương món bảo vật này.

"Các hạ làm như Chân Tiên trong cường giả, tổng không thành chỉ có điểm này bổn sự, thử sức tưởng tượng thủ đoạn cũng không cần ở chỗ này bêu xấu, nếu là thật sự có nắm chắc, liền trực tiếp vận dụng chính thức thủ đoạn, không biết đạo hữu ý như thế nào?" Lâm Hiên bên khóe miệng mang theo một vẻ trào phúng.

"Tiểu gia hỏa, ngươi quá cuồng vọng!"

Thiên Phúc Lão Tổ giận tím mặt, hắn nguyên bản liền hận Hóa Vũ tận xương, năm đó là đánh đối phương bất quá, hôm nay đối phương còn dám dùng thái độ như vậy, vậy thật không có thể chịu rồi.

Chỉ thấy tay hắn vừa nhấc, rõ ràng gọn gàng lột xuống bên hông túi trữ vật.

Lâm Hiên trên mặt không khỏi lộ ra vẻ kinh ngạc.

Sau đó hai tay của hắn mở rộng ra đại đóng, nguyên một đám pháp ấn do trong bàn tay thoải mái mà ra.

"Rơi!"

Nương theo lấy hét lớn một tiếng, cái kia túi trữ vật một hóa thành ba, ba hóa thành chín, một lát giữa rõ ràng huyễn hóa ra rồi mấy trăm nhiều.

Nhưng thấy vầng sáng dâng lên, miệng túi đảo ngược mà rơi, tới nương theo chính là từng kiện từng kiện bảo vật đập vào mi mắt rồi, đao thương kiếm kích, đoản xích trường qua, mười tám ban binh khí tất cả đều bao quát...

Không... Xa không chỉ như vậy nhiều.

Chỉ là Tiên Kiếm, thì có bảy mươi hai miệng nhiều. Hơn nữa mỗi một cái hình dạng màu sắc, đều là vô cùng giống nhau đấy.

Lại càng không muốn cầm cái khác bảo vật.

Lâm Hiên xem như kiến thức uyên bác, nhưng mà thấy tình cảnh này trên mặt cũng không khỏi được lộ ra một tia hoảng sợ.

Phải biết rằng những Pháp bảo này không chỉ có số lượng phần đông, hơn nữa mỗi một loại, đều uy năng không tầm thường, đều không ngoại lệ tất cả đều là Linh Bảo cấp bậc, Tiên Phủ kỳ trân cũng số lượng cũng không ít.

Đều nói kiến nhiều cắn chết voi, mà trước mắt đấy, nhưng là một đám lộ ra dữ tợn răng nanh Dã Lang.

Không hổ là Chân Tiên trong cường giả, bình thường Độ Kiếp hậu kỳ tu sĩ. Vô luận như thế nào, cũng không cách nào khống chế nhiều như vậy Pháp bảo đấy.

Lâm Hiên trên mặt lộ ra một tia cảnh giác, nhưng là cũng không có thật sự sợ hãi cái gì.

Chính mình Cửu Cung Tu Du Kiếm, thế nhưng không phải cái gì bình thường bảo vật, giống nhau có thể biến ảo ra vô số kiếm quang đến đấy.

Trong nội tâm như thế suy tư, Lâm Hiên tay áo phất một cái, nương theo lấy tiếng thanh minh đại phóng, mấy chục miệng màu bạc phi kiếm từ kia trong cửa tay áo ngư du mà ra, hóa thành một đạo đạo dài hơn thước kiếm quang. Trước người xoay quanh bất định đi lên.

Sau đó Lâm Hiên tay phải nâng lên, hướng không trung nhẹ nhàng một điểm.

Tất cả kiếm quang nở rộ phun ra nuốt vào, lệ mang đại phóng, lại lập tức dùng một hóa thành ba. Ba phần thành chín, biến hóa ra hàng trăm hàng ngàn đạo độc nhất vô nhị kiếm quang, một chút bay múa, liền dẫn động nổi lên toàn bộ không gian pháp tắc.

"Kiếm Ảnh Phân Quang Thuật. Hừ, ngươi cho rằng điểm ấy thần thông có thể đối phó được bản lão tổ?"

Thiên Phúc Lão Tổ vốn là ngẩn ngơ, sau đó cười lạnh. Chỉ thấy hắn hai tay mở rộng ra đại đóng, trong miệng cũng có tối nghĩa chú ngữ phun ra nuốt vào, theo kia động tác, những Pháp bảo kia vù vù âm thanh đại phóng, rõ ràng huyễn hóa ra thiên kì bách quái Yêu Ma, rống to như Lâm Hiên phốc rơi.

"Chút tài mọn!"

Lâm Hiên sắc mặt trầm xuống, nhưng chút nào vẻ bối rối không có, một đạo thần niệm phát ra, từng đạo kiếm quang tung bay ngang dọc, như lấy những quái vật kia nghênh đón rồi.

Lập tức đinh đinh đang đang thanh âm truyền vào cái tai, những quái vật này nguyên bản chính là Pháp bảo biến thành, thân thể tự nhiên cực kỳ cứng rắn, có thể Cửu Cung Tu Du Kiếm càng thêm sắc bén, một hồi va chạm, hay vẫn là đem chém cái thất linh bát lạc rồi đi.

Nhưng này bên cạnh vừa mới đầu thân chia lìa, sau một khắc Linh quang lập loè, mới quái vật lại lăng không hiển hiện dựng lên.

Lâm Hiên trên mặt không khỏi lộ ra một tia không kiên nhẫn chi ý, vừa rồi ngô câu cũng là như thế, chính mình dùng Huyễn Linh Thiên Hỏa mới đưa kia hóa đi.

Nhưng mà trước mắt Pháp bảo nhiều như vậy, Huyễn Linh Thiên Hỏa có thể đã không nhất định dễ dùng rồi.

Lâm Hiên bái kiến tu sĩ cầm giữ có bất diệt chi thể, nhưng Pháp bảo có thể trùng sinh tình huống hay vẫn là rất ít kiến giải.

Đang cảm giác do dự, một tiếng kêu nhỏ truyền vào cái tai: "Phu quân, hiện tại cũng không phải là luận võ, lại để cho thiếp thân giúp ngươi giúp một tay như thế nào?"

Lời còn chưa dứt, một tuyệt sắc nữ tử hiển hiện mà ra, mặt như sương lạnh, bàn tay như ngọc trắng nhẹ nhàng phất một cái, lập tức ngũ sắc hào quang cuồn cuộn mà ra.

Đúng là Khổng Tước Đại Minh Vương sở trường nhất bí thuật.

Rồi hãy nói Thiên Phúc Lão Tổ, Viện Viện đột nhiên xuất hiện lại để cho hắn quá sợ hãi, cái này họ Lâm tiểu tử rõ ràng còn có đồng lõa?

Nhưng là chỉ là kinh ngạc mà thôi, cũng không bối rối.

Nhiều hơn nữa một người thì như thế nào, hắn đối với thần thông của mình cũng là rất có lòng tin đấy.

Vươn tay ra, lên đỉnh đầu vừa sờ, nhưng thấy ánh sáng màu đỏ lập loè, một mảng lớn Vân Hà do sau lưng của hắn hiển hiện mà ra, rõ ràng huyễn hóa ra một đầu quái thú đã đến.

Không phải Sư không phải Hổ, như Giao giống như Long.

Hình dáng tướng mạo cổ quái đến cực điểm, hết lần này tới lần khác lại thập phần uy mãnh.

Lâm Hiên không biết đây là cái gì pháp tướng, nhưng trực giác lại cảm thấy uy lực vô cùng, không dám xem thường, vì vậy cũng đem Cửu Thiên Thần La Tướng tế ra, mười tám đầu cánh tay cùng một chỗ vung vẩy, một đoàn kim quang hiển hiện mà ra, biến ảo thành bất đồng hình dạng bảo vật, mà cái kia Thiên Phúc Lão Tổ tế ra pháp hướng cũng không yếu thế, thân thể mặt ngoài lân phiến vỡ ra, rõ ràng hiện ra từng con một con mắt.

Mỗi một con mắt đều cùng chuông đồng lớn nhỏ chênh lệch dường như, từ bên trong bắn ra từng đạo màu đỏ thắm cột sáng, chừng cánh tay thô, mặt ngoài còn bao vây lấy hồ quang điện.

Lập tức oanh long long thanh âm truyền vào cái tai, không nên xem thường những cột sáng này, mỗi một đạo hầu như đều đại biểu cho một loại hoàn toàn bất đồng pháp tắc.

Cửu Thiên Thần La Tướng uy lực không cần phải nói, một thời gian cũng là mệt mỏi ứng phó.

Nhưng bất kể như thế nào, cuối cùng đem chuẩn bị đối phó Viện Viện gia hỏa chặn đứng, đạt được khe hở, Khổng Tước tự nhiên không sai qua đạo lý, Ngũ Sắc Thần Quang cuồn cuộn mà ra, như thủy triều sóng dữ bình thường, đã đem phía trước bầu trời bao phủ.

Bất kể là Cửu Cung Tu Du Kiếm hay vẫn là những Pháp bảo kia biến hóa quái vật đều bị bao phủ tiến vào.

Lâm Hiên đương nhiên không vội, Viện Viện không có hại đạo lý của mình, Thiên Phúc Lão Tổ cũng không khả năng nhìn như không thấy, một đạo pháp quyết đánh ra, những Pháp bảo kia biến hóa quái vật liền bắt đầu tứ tán mà chạy, đều muốn phá tan cái này ngũ sắc hào quang.

Nhưng mà không chỗ hữu dụng, vừa mới tiếp xúc đã bị bắn ngược đã trở về.

Ngũ Sắc Thần Quang, thế nhưng là Khổng Tước Đại Minh Vương bổn mạng bí thuật, tự nhiên thần diệu vô cùng.

"Cái này..."

Thiên Phúc Lão Tổ đồng tử hơi co lại, hiển nhiên loại kết quả này là đại ra hắn dự kiến đấy.

Nhưng mà còn không đợi hắn có chỗ động tác, sau lưng lại có báo động hiển hiện mà ra, trong lúc nhất thời tóc gáy đứng đấy, không kịp làm nhiều suy tư, cả người liền hướng nghiêng đâm trong kích xạ mà ra.

Nói cũng chậm, vậy cũng nhanh, một vòng xinh đẹp ánh đao, từ sau lưng của hắn thoải mái tới đây, chỉ kém một điểm, liền đem hắn bổ làm hai nửa.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh