TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2579: Thẹn Quá Hoá Giận

Chương 2579: Thẹn Quá Hoá Giận
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Thì ra là thế, Hóa Vũ cái kia lão quái vật quả nhiên đã đầu thai chuyển thế, còn biến thành như vậy một dung mạo không sâu sắc tiểu tử, trách không được Đạo Tổ đại nhân những năm này dùng bí thuật tìm tòi, đều không có thu hoạch, tầm thường chính là hắn lớn nhất cậy vào sao?"

Cười lạnh thanh âm truyền vào cái tai, sau đó trước người liền hơn nhiều mặc vào lấy vui mừng bào lão giả, cười đến giống như thiên quan chúc phúc, nhưng mà cái kia vẻ mặt lại làm cho người cực không thoải mái.

Thiên Phúc Lão Tổ!

"Ngươi theo dõi ta?"

Cửu Thiên Huyền Nữ ào ào quay đầu lại, trên mặt lộ ra rất là hối hận thần sắc.

"Hừ, Điền Tương đại nhân quả nhiên tính toán không bỏ sót, Âu Dương Tiên Tử ngươi cho là mình thật sự có thể lừa dối sao, sai, đây bất quá là đại nhân dụ rắn ra khỏi hang kế sách, đã sớm đoán ra ngươi sẽ đi tìm cái kia Hóa Vũ chuyển thế chi nhân rồi."

"Nếu không phải nhìn ngươi còn có giá trị lợi dụng, ngươi cho rằng những năm này, sẽ mặc cho ngươi đang ở đây Tiên Giới tiêu dao khoái hoạt, đã sớm có lẽ bị rút hồn luyện phách..."

"Rút hồn luyện phách, chỉ bằng ngươi sao?"

Cửu Thiên Huyền Nữ ào ào ngẩng đầu, trên mặt có một tia cương nghị vẻ mặt hiện lên, toàn thân khí chất, cũng đều trở nên không giống nhau.

"Điền Tương quả nhiên xảo trá như Hồ, nhưng chỉ bằng ngươi Thiên Phúc Tôn Giả, vẫn còn làm không được nắm chắc thắng lợi trong tay, bổn tiên tử cũng không dễ trêu, chỉ cần có ta tại, ngươi đừng muốn thương tổn phu quân ta một cọng tóc gáy đấy."

Cửu Thiên Huyền Nữ chém đinh chặt sắt thanh âm truyền vào cái tai.

"Thật sao?"

Thiên Phúc Lão Tổ trên mặt lại lộ ra một tia âm hiểm cười chi sắc, vươn tay ra, tại bên hông vỗ, một đạo vầng sáng bay vút đi ra.

Nhưng là một bàn tay lớn nhỏ hộp ngọc.

Hắn đem cái hộp mở ra. Một tinh trí dị thường pho tượng hiển hiện tại tầm mắt.

Cao tấc hơn, dung mạo dáng người cùng Cửu Thiên Huyền Nữ chênh lệch dường như, có thể nói là giống như đúc đến cực điểm.

"Cái này là..."

Cửu Thiên Huyền Nữ thấy rõ ràng. Lại một lần ngọc dung biến sắc.

"Ngươi... Ngươi tại sao có thể có ta Nguyên Anh Tỏa?"

"Hừ, ta đã sớm nói, Đạo Tổ đại nhân tính toán không bỏ sót, ngươi cũng là ta Chân Tiên trong ít ỏi cường giả, đại nhân nếu như giao cho ta cái này trọng yếu nhiệm vụ, lại làm sao có thể không định một hai kiện hậu thủ đây?"

"Như thế nào, Tiên Tử hôm nay Nguyên Anh bị khóa. Toàn thân Pháp lực đều không thể thi triển ra, đường đường Cửu Thiên Huyền Nữ. Cũng không quá đáng cùng phàm nhân chênh lệch dường như, mà ngươi đúc hạ lớn như thế sai, nguyên bản chỉ có hồn phi phách tán kết quả, bất quá trời cao có đức hiếu sinh. Tiên Tử như thế thiên tư quốc sắc, như vậy vẫn lạc không khỏi thật là đáng tiếc, chỉ cần đem ngươi cái này Lâm tiểu tử diệt trừ, tái giá cùng ta, bản lão tổ tựa như Điền Tương đại nhân xin tha như thế nào?"

Thiên Phúc Lão Tổ vô liêm sỉ mà nói.

"Phì!"

Lâm Hiên đều nghe được bó tay rồi, mà Cửu Thiên Huyền Nữ càng là giận tím mặt: "Phu quân ta lúc này, ngươi sao có thể nói bậy nói lung tung, cóc ghẻ mà đòi ăn thịt thiên nga, ngươi không phải gặp báo ứng không thể."

"Tốt. Tốt, bản lão tổ có hảo ý, ngươi lại như thế nguyền rủa ta. Ngươi đã không biết sống chết, vậy ở bên cạnh xem ta đem cái này Lâm tiểu tử rút hồn luyện phách!"

Thiên Phúc Lão Tổ trên mặt mũi không nhịn được, cũng thẹn quá hoá giận mở miệng.

Sau đó ngẩng đầu, hai đạo hung ác ánh mắt đem Lâm Hiên bao phủ ở, hiển nhiên hắn được này nhục nhã, không nghĩ lại bản thân chi qua. Ngược lại chuẩn bị đem tất cả oán khí đều rơi tại Lâm Hiên trên người.

"Tiểu gia hỏa, chúng ta ngày xưa không oán ngày gần đây không thù. Ai có thể lại để cho kiếp trước của ngươi, là Hóa Vũ lão gia hỏa kia, Đạo Tổ đại nhân tuyệt sẽ không tha cho ngươi tiêu dao khoái hoạt, nếu như ngươi là thức thời, liền chính mình bó tay chịu trói, nói như vậy, còn có thể ít được rất nhiều khổ sở..."

Một mực thờ ơ lạnh nhạt Lâm Hiên cười rộ lên rồi: "Lâm mỗ muốn hỏi một câu, phàm là Chân Tiên, đều là giống như ngươi vậy vô liêm sỉ sao?"

"Ngươi nói cái gì?" Thiên Phúc Lão Tổ trừng lớn hai mắt.

"Cái tai không tốt sao, ta đây liền lập lại lần nữa, ta vừa mới nói, ngươi không biết xấu hổ."

"Ngươi..."

Thiên Phúc Lão Tổ nghẹn họng nhìn trân trối, tức giận đến thiếu chút nữa hộc máu, giận quá thành cười: "Tốt, tốt, thật sự là to gan lớn mật tiểu gia hỏa, năm đó ngươi là Hóa Vũ thời điểm ta đánh ngươi bất quá, nhưng hôm nay ngươi tính là cái gì, bất quá chính là một Độ Kiếp hậu kỳ tồn tại, cũng dám tại bản lão tổ trước mặt ngang ngược càn rỡ, chán sống."

"Ngươi mới vừa rồi không có nghe được sao, Cửu Thiên Huyền Nữ Nguyên Anh đã bị phong ấn chặt, hôm nay nàng, liền cùng một phàm nhân chênh lệch dường như, là không thể giúp ngươi bận rộn đấy, ngươi còn có cái gì cậy vào đây?"

"Cậy vào, hỗ trợ?" Lâm Hiên trên mặt lộ ra một tia cười lạnh: "Hóa Vũ Chân Nhân có phải là của ta hay không kiếp trước ta không hiểu được, ta cũng không muốn để ý tới cái gì ân oán đúng sai, cái kia đều là mấy trăm vạn năm trước chuyện, ta không muốn truy cứu, qua cũng đều đi qua, nhưng ai như dây dưa không rõ đều muốn chọc ta, ta mặc kệ hắn là cái gì Chân Tiên hay vẫn là Đạo Tổ, ta đều lại để cho hắn chịu không nổi đấy."

"Tiểu tử vô lễ, khẩu khí thật lớn!"

Thiên Phúc Lão Tổ giận tím mặt, dài rộng tay áo run lên, lập tức tiếng thanh minh đại phóng, hai đạo ô cầu vồng từ ống tay áo của hắn trong bay thật nhanh ra, đúng là hai phần đen sì như mực ngô câu.

Dài không quá hơn một xích, mặt ngoài đã có hắc quang lập loè, mơ hồ còn có mấy tấm dữ tợn dị thường mặt quỷ hiển hiện mà ra, bờ môi khép mở, tối nghĩa chú ngữ phun ra nuốt vào, cái này kỳ quái bảo bối dường như vật còn sống.

"Rơi!" Nương theo lấy hắn hét lớn một tiếng, cái này màu đen ngô câu trong khoảnh khắc vậy mà biến lớn rồi gấp mười lần còn nhiều, sương mù màu đen cuồn cuộn, hướng phía Lâm Hiên vào đầu chém rụng.

Nhìn như rất bình thường công kích, bên trong lại cuồn cuộn lấy làm lòng người kinh hãi lệ khí.

Từng vòng sương mù màu đen do cái này hai phần ngô câu trong phát ra, bên trong sấm sét lập loè, mơ hồ còn có thể gặp màu tím Lôi Hỏa.

Uy lực làm cho người ta líu lưỡi, so với Thiên Kiếp cũng không kém cỏi.

Lâm Hiên thấy rõ ràng, trên mặt nhưng không có lộ ra bao nhiêu vẻ sợ hãi.

Chỉ thấy tay phải hắn một chút mơ hồ, một cái đấu đại nắm đấm lập tức tại đỉnh đầu của hắn hiển hiện mà ra, mặt ngoài Linh quang lập loè, thậm chí có mấy chục loại hoàn toàn bất đồng văn trận ở phía trên chồng lên lấy.

Hết lần này tới lần khác nhưng không có tản mát ra bất luận cái gì một điểm hủy diệt khí tức, đã đến phản phác quy chân chí cao hoàn cảnh.

Sau đó cái kia sáng chói quyền ảnh phóng lên trời, cùng ngô câu biến ảo Thiên Lôi Địa Hỏa va chạm.

Oanh!

Một tiếng long trời lở đất nổ mạnh truyền vào trong tai, màu đen sóng khí cùng kim sắc quang mang giúp nhau đan vào, sau đó vậy mà đồng thời lóe lên mà diệt.

Ngô câu bay ngược rồi trở về, mặt ngoài Linh quang cũng trở nên ảm đạm vô cùng.

Nhưng chỉ vẻn vẹn qua chốc lát, nó đột nhiên lại chính mình đã bay trở về, hắc khí tăng vọt, biến thành làm lòng người kinh hãi hàn mang, hai đầu Giao Long con mắt ở bên trong lóe ra hung quang.

Là Nghiệt Giao!

Giao Long trong hung mãnh nhất một loại quái vật, chiều cao tầm hơn mười trượng có thừa, rung đùi đắc ý như Lâm Hiên vọt tới.

Lâm Hiên mày nhíu lại ở một chỗ.

Không kịp làm nhiều suy tư, miệng hơi mở, một đoàn Thanh Khí do trong mồm phụt lên mà ra.

Mà cái kia thể khí ở bên trong, lại bao hàm có phát lạnh lóng lánh thủ trạc (*vòng tay).

Không đúng... Không phải thủ trạc (*vòng tay), Chu Tước hư ảnh do bên trong xông lên mà ra, mang theo đầy trời liệt hỏa, trong khoảng khắc liền đem cái kia hai đầu Nghiệt Giao nuốt hết.

Hiiihi...i-it... âm thanh liên tiếp truyền vào cái tai, rất nhanh Nghiệt Giao bị xé rách được thất linh bát lạc, nhưng sự tình đến nơi đây cũng không chấm dứt, mặt ngoài đã trở nên ảm đạm ngô câu rất nhanh lại trở nên Linh tính mười phần, huyễn hóa ra hai tòa núi lớn, hướng phía Lâm Hiên đập tới rồi.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh