TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2578: Lâm Hiên Kiếp Trước

Chương 2578: Lâm Hiên Kiếp Trước
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Phu quân?

Lâm Hiên lại tới đây, tự nhiên nghĩ tới cùng Cửu Thiên Huyền Nữ là hữu là địch, các loại tình cảnh đều có cân nhắc, nhưng phu quân xưng hô thế này cũng quá kinh hãi rồi chút ít.

Lâm Hiên cái cằm đều thiếu chút nữa rớt xuống địa phương.

Cái kia... Hẹn chính mình đến nơi đây hình như là Cửu Thiên Huyền Nữ.

Chính mình mặc dù có một ít rải rác trí nhớ, nhưng tổng thể mà nói hai người cái kia có lẽ... Giống như, có lẽ không có gì cùng xuất hiện.

Cái này phu quân xưng hô từ đâu nói lên.

Chẳng lẽ là mình cái tai xảy ra vấn đề?

Lâm Hiên sắc mặt trở nên khó coi vô cùng.

Chỉ thấy nhất tuyệt sắc mỹ nhân từ Thủy Liêm động thiên trung chuyển ra, ánh vào đến trong tầm mắt.

Cũng không phải là Cửu Thiên Huyền Nữ?

"Ngươi..."

Lâm Hiên cứng họng, như vậy gặp mặt phương thức thật là không có nghĩ qua, trong khoảng thời gian ngắn, căn bản không biết nên nói như thế nào.

Trái lại Cửu Thiên Huyền Nữ, nhưng là sắc mặt vui mừng, bước liên tục nhẹ nhàng, nương theo lấy một hồi làn gió thơm muốn bổ nhào qua.

"Đợi một chút!"

Lâm Hiên rùng mình một cái, Viện Viện cùng Nguyệt Nhi mặc dù đang Tu Du Động Thiên Đồ, nhưng Lâm Hiên đã cảm giác được vài đạo giết người ánh mắt đem chính mình nhìn thẳng.

Vấn đề này tới quá đột ngột, sư tử Hà Đông rống mùi vị nếm thử có thể không có lợi.

Chẳng lẽ cái này là âm mưu của đối phương, nhưng Lâm Hiên mình cũng cảm thấy, giải thích như vậy quá không hợp thói thường, bất kể như thế nào, hay vẫn là đem sự tình giải nghĩa sở rồi hãy nói.

"Dừng lại!"

Lâm Hiên như bên cạnh né tránh, để tránh ôn hương nhuyễn ngọc ôm cái đầy cõi lòng, những Tu Du Động Thiên Đồ kia trong hai vị không phải phát điên không thể, việc này có thể đã không có gì chuyển cũng chính là đường sống.

"Tiên Tử là Cửu Thiên Huyền Nữ a, chẳng lẽ chúng ta rất quen thuộc?" Lâm Hiên cũng không dám hư dữ ủy xà trốn gần như, trực tiếp gọn gàng nói chủ đề chính đi rồi.

"Phu quân không nhớ rõ ta?" Cửu Thiên Huyền Nữ trên mặt lộ ra một tia ảm đạm: "Nhưng ngươi kiếp trước của mình, tổng nhớ rõ a!"

"Kiếp trước của ta?"

"Đúng vậy, ngươi chính là Tiên Giới Chí Tôn, Hóa Vũ Chân Nhân, bị Điền Tương cái kia hèn hạ vô sỉ gia hỏa làm hại, thật vất vả, mới chuyển thế đầu thai." Cửu Thiên Huyền Nữ chim sơn ca giống như thanh âm truyền đến, lời ít mà ý nhiều, từng cái chữ, lại như tiếng sấm bình thường, dội thẳng nhập Lâm Hiên trong óc.

Tuy rằng lúc trước đã có rất nhiều suy đoán, tuy rằng đã có vô số dấu vết để lại, chỉ hướng kết quả này, nhưng Lâm Hiên vẫn bị chấn choáng rồi.

Ta... Ta thật là Hóa Vũ Chân Nhân chuyển thế sao?

Có chút kinh hỉ, như vậy cũng không cần xoắn xuýt Atula Vương từng yêu mến Hóa Vũ.

Nhưng hơn nữa là mờ mịt vô cùng, bình thường chính mình, rõ ràng thật sự cùng vị kia từng đã là Tiên Giới đệ nhất cường giả có quan hệ.

"Đợi một chút, ngươi có chứng cớ gì?"

Lâm Hiên tuy rằng nghẹn họng nhìn trân trối, nhưng linh đài như trước bảo trì thanh tỉnh.

"Chứng cứ?" Cửu Thiên Huyền Nữ thở dài, trên mặt lộ ra một tia u oán chi ý: "Không có, nhưng thiếp thân thật không tin tưởng, phu quân nửa điểm ấn tượng cũng không, chẳng lẽ ngươi thật không nhớ rõ ta?"

Lâm Hiên không phản bác được.

Nàng này chính mình rõ ràng là có ấn tượng đấy, nhưng nếu nói nàng là chính mình kiếp trước thê tử......,, Vũ Đồng Tiên Tử không phải nói, Atula Vương cùng Hóa Vũ Chân Nhân lưỡng tình tương duyệt sao?

Hóa Vũ Chân Nhân sở dĩ cùng toàn bộ Tiên Giới là địch, tự nhiên không có khả năng thật là vì ba nghìn thế giới nguyên nhân, người dù sao cũng là có tư tâm đấy, cuối cùng, Tiên Linh thông đạo đóng cửa, hắn người yêu, Atula cũng liền không cách nào phi thăng thành tiên.

Cho nên Thượng cổ bí ẩn tuy rằng cực kỳ phức tạp, nhưng cuối cùng, chính là Hóa Vũ Chân Nhân, hướng quan giận dữ vì hồng nhan mà thôi.

Hắn nếu như cùng Atula Vương yêu được chết đi sống lại, cái này Cửu Thiên Huyền Nữ thê tử lại là từ đâu xuất hiện?

Cái này không khỏi quá kỳ quái.

Lâm Hiên trên mặt lộ ra một tia cảnh giác, đem chính mình suy luận nói ra.

Tu Du Động Thiên Đồ trong, Nguyệt Nhi cũng như Viện Viện giảng thuật sự tình nói qua, thông qua thần thức Truyền Tống hầu như - mộng đã lên đường ☆ say rượu nhìn tiêu dao là chốc lát công phu, liền đem Vũ Đồng Tiên Tử nói câu chuyện đem rõ ràng.

Lúc này đây, Nguyệt Nhi ngay cả mình là Atula Vương chuyển thế đều không có gạt, dù sao việc đã đến nước này, lại tiếp tục bảo thủ bí mật này đã không có bao nhiêu ý nghĩa.

Tiếp nhận hơn phân nửa muốn đối mặt Điền Tương đạo Tổ, người một nhà thì càng có lẽ đồng tâm đồng đức, cái gì đều công bằng rồi.

Rồi hãy nói bên kia.

Đối mặt Lâm Hiên chất vấn, Cửu Thiên Huyền Nữ cũng không có á khẩu không trả lời được, tuyệt mỹ trên khuôn mặt ngược lại lộ ra mỉm cười: "Nguyên lai phu quân đã biết sự tình ngọn nguồn trải qua, như vậy cũng tốt, thiếu đi thiếp thân một phen lời lẽ, ngược lại không cần nhiều làm rất nhiều giải thích."

"Phu quân nói không sai, năm đó ngươi xác thực cùng Atula Vương lưỡng tình tương duyệt kia mà, mà chúng ta..."

"Như thế nào?"

"Chúng ta chẳng qua là kết nghĩa huynh muội, Đại ca thương ta, sủng ta, còn chưa có cũng chỉ là đem ta coi như một ít nha đầu, không biết trong nội tâm của ta đối với ngươi là như thế nào ái mộ, hoặc là suy đoán minh bạch giả bộ hồ đồ..."

"Vậy ngươi vì sao..." Lâm Hiên có chút không hiểu, còn tưởng rằng đối phương muốn xảo ngôn lệnh sắc, không nghĩ tới nhưng là như thế thẳng thắn thành khẩn kia mà.

"Năm đó chúng ta xác thực không phải tình lữ, nhưng ngươi bị Điền Tương làm hại, không thể không chuyển thế đầu thai, kỳ thật ngươi tái nhập Luân Hồi cơ hội không nhiều lắm, là thiếp thân tìm đến tam sinh tam thế hoa mới khiến cho ngươi thuận lợi chuyển thế đấy..."

"Khi đó ta lo lắng, nhưng lại không thể tương tùy, nói như vậy Điền Tương sẽ phát hiện ngươi đã chuyển thế đầu thai, Tiên Linh thông đạo tuy rằng nghịch chuyển, nhưng Điền Tương nếu là đã biết tổng có thể nghĩ ra biện pháp đối với hại, bất đắc dĩ, ta chỉ có thể làm cho một đám phân hồn tùy ngươi đầu thai."

"Phân hồn tuy rằng không cách nào mang theo trí nhớ của kiếp trước, nhưng ta thi triển bí pháp cũng có thể làm cho nàng cùng ngươi kiếp này có rất nhiều tương liên, chỉ là của ta không nghĩ tới, kiếp trước chúng ta hữu duyên vô phận, kiếp này lại có thể vui mừng kết lương duyên."

"Ngươi nói là..." Lâm Hiên nghe được là nghẹn họng nhìn trân trối, thiên hạ còn có loại sự tình này sao?

"Thiếp thân Âu Dương tim sen, ta phân hồn là ai, chắc hẳn phu quân có lẽ đã nhớ ra rồi."

"Âu Dương tim sen?"

Lâm Hiên miệng đầy đắng chát, Cầm Tâm nguyên lai rõ ràng cũng cùng chính mình có kiếp trước liên lụy.

Âm Ba Công nguyên bản chính là Tiên Giới pháp thuật, biểu hiện ra nhìn, Cầm Tâm là vợ mình trong tu vi kém nhất một cái, nhưng cẩn thận muốn, không có kỳ ngộ gì nàng tốc độ tu luyện cũng làm cho người líu lưỡi, nguyên nhân là ở chỗ này sao?

Ban đầu ở Vô Định hà, Cầm Tâm không hiểu thấu liền phi thăng đến Linh Giới đi, lúc trước mình cũng cảm thấy kinh ngạc, hôm nay nghĩ đến, nguyên nhân nguyên lai là loại này sao?

"Cầm Tâm chính là ta phân hồn, nàng chính là ta, ta chính là nàng, cho nên thiếp thân dùng phu quân tương xứng, vốn cũng không sai."

Cửu Thiên Huyền Nữ như thế như vậy thanh âm truyền vào cái tai, Lâm Hiên cũng là thực không có cách nào phản bác.

Tuy rằng hóa thân có hoàn toàn bất đồng trí nhớ cùng kinh nghiệm, cùng bản thể cũng có thể nói là hoàn toàn bất đồng hai người, nhưng từ cái khác góc độ, hai người lại là có ngàn vạn lần liên quan đấy, cho nên Âu Dương tim sen nói là thê tử của mình, cũng không có sai.

Nhưng đạo lý là như thế này không giả, Lâm Hiên thật sự vẫn cảm thấy rất không được tự nhiên a!

Vô cùng lúng túng!

Đặc biệt là Nguyệt Nhi Khổng Tước vẫn còn bên cạnh thân, cảm giác kia thì càng thêm tâm thần bất định.

Cũng may nghe ngọn nguồn khúc chiết, hai nữ ngược lại không tốt lắm nổi giận, đương nhiên cũng không có khả năng làm cái gì cũng không có phát sinh qua, cho nên Lâm Hiên cũng chỉ có tận lực muốn những biện pháp khác đến hòa hoãn không khí rồi.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh