TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2572: Lại Kết Kim Lan

Chương 2572: Lại Kết Kim Lan
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Tiến thoái lưỡng nan, Thái Bạch Kiếm Tiên trong lòng là cùng kinh vừa giận!

Mà theo thời gian trôi qua, cục diện thậm chí đã bắt đầu biến được đối hắn bất lợi.

Đúng vậy, Băng Phách đem Linh Vực cùng lĩnh vực kết hợp, kể từ đó, là sẽ có cự đại lỗ thủng đúng vậy, lĩnh vực cũng trở nên không lắm nguyên vẹn rồi.

Nhưng mà có mất thì có được, làm như vậy, cũng sẽ có vô tận chỗ tốt.

Mở ra lĩnh vực tiêu hao pháp lực hội giảm bớt rất nhiều.

Mà biết rõ có lỗ thủng, nhưng đối phương lại che dấu được xảo diệu vô cùng, nhất thời một lát, hắn căn bản là tìm không thấy khe hở, kể từ đó, cục diện tự nhiên sẽ đối với hắn bất lợi.

Mà phòng bị dột trời mưa cả đêm, hai người đánh cho hừng hực khí thế chi tế, một người khác cũng lặng yên không một tiếng động đến nơi này.

Thiên Ma!

Đừng hiểu lầm, hắn cùng với Vực Ngoại Thiên Ma có thể không có vấn đề gì.

Mà là chín vị Chân Ma Thủy Tổ một trong.

Nhưng mà tại Thượng Cổ đại chiến thời điểm, lại bởi vì luyến bên trên một nhân loại nữ tử, chạy đến Linh giới ẩn cư.

Từ nay về sau không hỏi thế sự!

Bất quá quang hồ hiện, tiên lộ lộ ra, hắn cũng không thể nhìn như không thấy, tại một phen suy nghĩ qua đi hay vẫn là chạy tới tham gia náo nhiệt rồi.

...

Băng Phách bên này tình huống lại không đề, nói sau Lâm Hiên.

Ma Long Vương nguyên vốn là nỏ mạnh hết đà, huống chi hảo hán đánh không lại nhiều người, một phen đại chiến về sau rốt cục vẫn phải không thể đào thoát, không chỉ có bị Lâm Hiên chém xuống đầu lâu, liền thần hồn cũng tan thành mây khói mất.

"Hô!"

Lâm Hiên nhẹ nhàng thở ra, tuy nhiên hắn đã minh bạch, chính mình cuối cùng nhất địch nhân, rất có thể là đã trở thành Đạo Tổ gia hỏa, nhưng có thể thuận tay tiêu diệt Vực Ngoại Thiên Ma. Hắn sẽ không để ý thuận tay mà thôi.

Mà trận chiến ấy, Khổng Tước biểu hiện, càng là biết tròn biết méo. Khổng Tước chính là loài chim Thuỷ Tổ, quả nhiên không có bất kỳ khoa trương chỗ, tên đến thực quy.

Kể từ đó, chính mình lại thêm một cường trợ!

Đáng tiếc địch nhân là Đạo Tổ.

Nghĩ tới đây, Lâm Hiên tâm tình lại trở nên trầm trọng.

Được rồi, xe đến trước núi ắt có đường, thuyền đi đầu cầu tự nhiên thẳng. Hiện tại lo lắng cũng không có ý nghĩa, nghĩ tới đây. Lâm Hiên tay áo phất một cái, vòng ánh sáng bảo vệ bay vút mà ra, bắt đầu kiểm tra Ma Long Vương lưu lại bảo vật.

Hắn nguyên vốn là Vực Ngoại Thiên Ma đại thủ lĩnh một trong, vừa rồi lại diệt sát một gã Chân Tiên. Lâm Hiên thu hoạch, tự nhiên phong hậu vô cùng.

"Ồ, đây là cái gì?"

Lâm Hiên đột nhiên tay áo run lên, vòng ánh sáng bảo vệ lập loè, một tay khăn bộ dáng thứ đồ vật từ đối phương trong Túi Trữ Vật bay vút mà ra.

Vật ấy phi thường nhẹ bạc, làm màu xanh nhạt, mặt ngoài có một ít Kim sắc đường vân, nhìn kỹ, vậy mà như là một bộ địa đồ.

Đúng vậy. Tựu là địa đồ.

Lâm Hiên cẩn thận dò xét một lát, đem nó giao cho một bên Viện Viện trong tay, trên mặt lộ ra vài phần trầm ngâm chi ý.

Nguyệt Nhi Tiểu Điệp cũng đưa tới.

"Phu quân. Theo ngươi chứng kiến, đây là vật gì?"

"Ta không biết, nhìn về phía trên, như là một bức bản đồ, tại hắn biểu thị cuối cùng, có lẽ thực sự bảo vật. Nhưng là có khả năng là bẫy rập, ai biết được?" Lâm Hiên lấy tay vỗ trán. Trầm ngâm nói.

"Cái kia phu quân ý định làm như thế nào?"

"Còn có thể như thế nào, hôm nay không có một điểm manh mối, coi như là núi đao biển lửa, ta cũng xông."

Lâm Hiên chém đinh chặt sắt nhiều lời.

Làm như vậy, cũng là bất đắc dĩ lựa chọn, có trời mới biết lúc nào, sẽ gặp phải cái kia Điền Tương Đạo Tổ, đã thời gian không nhiều lắm, vậy thì bất luận cái gì một điểm dấu vết để lại cũng không thể buông tha.

"Ân."

Chúng nữ nhẹ gật đầu, các nàng cũng minh bạch làm là như vậy bất đắc dĩ chi cử, nhưng đều không có dị nghị, bất kể như thế nào, các nàng luôn đứng tại phu quân một bên địa phương.

Sau đó tam nữ lại nhớ tới Tu Du Động Thiên Đồ, làm như vậy, không chỉ có dễ dàng hơn chạy đi, hơn nữa cũng lại kỳ binh hiệu quả.

Lâm Hiên hóa thành một đạo kinh hồng hướng về phía trước bay đi.

Cứ như vậy một đường chạy như bay, mấy canh giờ về sau, Lâm Hiên rốt cục xuất hiện ở một khổng lồ thung lũng trên không.

Mà bốn phía thì là vạn trượng cao sơn mạch không ngớt phập phồng, nhìn không tới cuối cùng đến tột cùng ở nơi nào.

Địa đồ biểu thị tới hạn, chính là chỗ này.

Lâm Hiên nguyên vốn định tinh tế tìm tòi, nhưng mà vừa mới đem thần thức thả ra, thì có cự đại thu hoạch.

Tại đây thung lũng dùng tây, có một quái thạch đá lởm chởm sơn cốc, mà chỗ đó tụ tập tu sĩ, rõ ràng đã có trăm người nhiều.

Lâm Hiên ngẩn ngơ, sắc mặt tựu trở nên ngưng trọng lên.

Rõ ràng có nhiều như vậy tu sĩ đạt được manh mối, như vậy ở đây là bẫy rập khả năng, cần phải thật sự có bảo vật tỷ lệ lớn.

Đến tột cùng là có đi hay là không đâu?

Trong lúc nhất thời, dùng Lâm Hiên lòng dạ, cũng có chút cầm bất định chủ ý.

Cứ như vậy do dự một lát, Lâm Hiên đột nhiên đuôi lông mày khẽ động.

Xa xa chân trời, xuất hiện một đạo kinh hồng.

Nhanh như điện chớp, rất nhanh tựu đi tới nơi này.

Hào quang thu liễm, nhưng lại lộ ra một quen thuộc dung nhan.

Đó là một dung mạo thiếu niên anh tuấn.

Liếc nhìn lại, bất quá hai mươi mấy tuổi niên kỷ, tuổi trẻ vô cùng, cẩm bào đai lưng ngọc, tốt một vị thời đại hỗn loạn đen tối tốt công tử, nhẹ nhàng mỹ thiếu niên.

Điền Tiểu Kiếm!

Hai người từ biệt ngàn năm, nhưng mà giúp nhau tầm đó, lại nghe đến qua rất nhiều cùng lẫn nhau có quan hệ truyền thuyết, có thể nói, chưa bao giờ từng tịch mịch qua.

"Đại ca!" Điền Tiểu Kiếm xông Lâm Hiên chắp tay ôm quyền, biểu lộ cười đến cái kia gọi một cái sáng lạn, phảng phất trông thấy Lâm Hiên, hắn thật là cao hứng tới cực điểm.

"Hiền đệ."

Lâm Hiên cũng vẻ mặt kinh hỉ, nhưng mà nhưng trong lòng thì có chút kiêng kị, Thất Sắc Huyền Băng Hỏa, Quảng Hàn Chân Nhân cũng đánh tiểu tử này bất quá.

Sĩ biệt tam nhật, phải lau mắt mà nhìn, nhưng mà Điền Tiểu Kiếm biểu hiện, hay vẫn là làm cho người ta không nói được lời nào tới cực điểm.

Phải biết rằng hai người ân oán triền miên, từ khi biết đến bây giờ, cũng có mấy ngàn năm, lần thứ nhất gặp mặt, tu vi đều chẳng qua Trúc Cơ, mình có thể tu luyện tới hiện tại, ngoại trừ kỳ ngộ vô số, chủ yếu công lao vẫn còn Lam Sắc Tinh Hải.

Chưa từng có ai hậu vô lai giả, tốc độ như vậy, đã còn hơn năm đó Atula.

Có thể chính mình là có Tiên giới bí bảo, cái kia Điền Tiểu Kiếm lại là vì sao?

Không rõ ràng lắm, cho nên Lâm Hiên càng thêm kiêng kị.

Đương nhiên, biểu hiện ra, mảy may dấu diếm, một bộ huynh đệ tình thâm biểu lộ tại đâu đó hàn huyên.

"Đại ca, quang hồ hiện, tiên lộ lộ ra, chúng ta có thể là đến từ cùng một người giới Tu Tiên giả, không nghĩ tới song song có thể đi đạo tắc thì một bước, thật đúng là có duyên."

"Ai nói không phải đâu?"

Lâm Hiên sâu chấp nhận: "Tiểu kiếm huynh đệ, đã chúng ta như vậy hữu duyên, kế tiếp đương nhiên cũng muốn cùng một chỗ thành tiên, bất quá con đường phía trước nhấp nhô, chúng ta muốn giúp nhau phụ trợ, không biết hiền đệ định như thế nào?"

"Ha ha, đây là nên phải đấy, Đại ca, đã chúng ta như vậy hữu duyên, không bằng kết nghĩa kim lan, Đại ca định như thế nào?"

"Kết nghĩa kim lan, chẳng lẽ chúng ta tại Nhân giới chưa từng kết bái qua?" Lâm Hiên mỉm cười nói.

"Có sao, mặc dù có, lại kết bái một lần, cũng là không sao." Điền Tiểu Kiếm cười đến cùng một chỉ tiểu hồ ly không sai biệt lắm.

"Đã hiền đệ như vậy cùng nhã hứng, cái kia vi huynh tựu liều mình cùng quân tử." Lâm Hiên dáng tươi cười, nhìn xem cũng là không có hảo ý, tựa như chồn cho gà chúc tết, hai người chỉ xem biểu lộ, ngược lại chân tướng một đôi anh không ra anh, em không ra em... Đều không là đồ tốt.

Đều có tính toán.

Sau đó hai người rõ ràng làm dễ dàng liền làm, thật sự lại kết bái một lần, nhưng không cầu cùng năm cùng tháng đồng nhất sinh, chỉ mong cùng năm cùng tháng chết.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh