TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2570: Vô Hình Kiếm Khí Cùng Thần Bí Lĩnh Vực

Chương 2570: Vô Hình Kiếm Khí Cùng Thần Bí Lĩnh Vực
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Băng Phách Thủy Tổ, văn võ song toàn.

Không chỉ có thực lực có một không hai Ma giới, trí tuệ cũng làm cho người ta thuyết phục, ngoại trừ cơ duyên xảo hợp, từng tại Lâm Hiên thủ hạ nếm qua một ít khổ sở, từ trước đến nay vẻ mặt đều là trí châu nắm chắc.

Mà giờ khắc này, nàng thật sự quá sợ hãi: "Chẳng lẽ truyền thuyết này, cũng không phải thật sự, mà là các ngươi tỉ mỉ trù hoạch quỷ kế sao?"

"Không có khả năng, truyền thuyết này thế nhưng là Atula Vương năm đó, chính miệng đối với ta theo như lời, coi như là các ngươi có thể đã lừa gạt ta, cũng tuyệt đối lừa không được nàng đấy."

Băng Phách lầm bầm lầu bầu thanh âm truyền vào cái tai, trên mặt lại khôi phục vẻ trấn định.

Sao có thể bởi vì đối phương một lời liền rối loạn một tấc vuông đây?

Có lẽ, cái này nguyên bản chính là đối phương công tâm kế sách.

"Hắc hắc, có tin hay không là tùy ngươi, ta nghĩ, hiện tại rất nhiều người đã đã tìm được Cửu Thiên Tức Nhưỡng manh mối, đang lòng như lửa đốt tiến đến chịu chết kia mà, thật sự là một đám ngu xuẩn, về phần ngươi Băng Phách, nhìn tại chúng ta quen biết một cuộc phân thượng, liền do bổn Tiên tự mình tiễn đưa ngươi ra đi như thế nào?"

Thái Bạch Kiếm Tiên âm thanh lạnh như băng truyền vào cái tai, ngữ điệu ngữ khí, nhưng là đắc ý đến không thể kèm theo trình độ.

Sau đó tay áo phất một cái, tiếng xé gió đại phóng, nhưng mà lại không có kiếm quang lập loè, có thể trong nháy mắt, hư không lại không hiểu thấu bị đâm vào thành tổ ong rồi.

"Băng Phách, ba nghìn trong thế giới, thực lực của ngươi coi như là không phải thứ nhất, chỉ sợ cũng có thể xếp tiến trước năm, bình thường Chân Tiên cũng địch ngươi bất quá, có thể ngươi chống đỡ được cái này Vô Hình Kiếm Khí sao?"

"Vô Hình Kiếm Khí?"

Băng Phách lập tức cảm thấy cực lớn nguy cơ, cái này đương nhiên không phải đơn giản đem Tiên Kiếm ẩn hình mà thôi.

Cái gọi là Vô Hình Kiếm Khí, căn bản cũng không có tế ra phi kiếm một loại đồ vật, mà là dùng mạnh mẽ thực lực, trực tiếp khống chế thiên địa pháp tắc, đem hóa thành Kiếm Khí.

Động tĩnh giữa, vô tích có thể tìm ra, đây là Vô Hình Kiếm Khí.

Chỉ là giải thích liền phiền phức vô cùng, chớ nói chi là luyện thành. Cần bao nhiêu nghị lực.

Cái này Thái Bạch Kiếm Tiên không hổ là Chân Tiên trong gần với Đạo Tổ mấy đại cường giả một trong, khó chơi vô cùng.

Băng Phách tuyệt mỹ trên mặt tràn đầy ngưng trọng chi ý, cũng hiểu rõ lúc này đây là gặp kình địch.

Bàn tay như ngọc trắng khẽ múa, toàn bộ bầu trời lập tức trở nên mờ đi rất nhiều, lông ngỗng tuyết rơi nhiều do bốn phương tám hướng bay xuống, trong khoảng khắc, nơi đây liền hóa thành mênh mông bát ngát băng nguyên rồi.

"Hừ, Băng Phong Thiên Lý, dùng ngươi thực lực hôm nay, coi như là đông lại trong Vũ Trụ mấy viên Tinh Cầu cũng không có vấn đề. Nhưng chỉ vẻn vẹn như thế, hay vẫn là ngăn không được ta Vô Hình Kiếm Khí."

Thái Bạch Kiếm Tiên cười lạnh thanh âm truyền vào cái tai.

Phảng phất muốn xác minh hắn theo như lời, Băng Phách tiên tử cũng không có trôi nổi tại một chỗ, mà là không ngừng làm lấy bất quy tắc dịch chuyển, dường như tại ẩn núp vật gì.

Có thể thời gian dần trôi qua, tiếng xé gió cũng nhỏ hơn xuống dưới.

Cái gọi là Vô Hình Kiếm Khí, tự nhiên là có thể làm được không chất vô hình đấy, đã không có thanh âm, thì càng thêm vô tích có thể tìm ra.

Đột nhiên. Băng Phách ngừng dịch chuyển, tay vừa nhấc, một tòa vạn trượng cao băng sơn đột ngột từ mặt đất mọc lên, oanh. Một tiếng vang thật lớn truyền vào cái tai.

Cái kia băng sơn bị xỏ xuyên mà qua, nhưng bị hàn khí ăn mòn, bên trong Kiếm Khí cũng hiện ra dấu vết hoạt động, hướng về Băng Phách đầu lâu kích xạ mà đi.

Như gió táp. Giống như mưa rào, một kích này, chính là mấy chục loại pháp tắc ngưng kết mà thành Kiếm Khí. Uy lực tự nhiên là khó nói lên lời.

Nhưng mà Băng Phách lại không có trốn, nét mặt của nàng bình tĩnh không có sóng.

Tay phải nâng lên, ngón tay ngọc Nhược Lan, rõ ràng nhẹ nhàng đem cái kia Kiếm Khí bắt được.

"Cái này..."

Thái Bạch Kiếm Tiên sắc mặt thay đổi: "Không có khả năng, ngươi rõ ràng có thể tay không tiếp được ta đây một kích?"

"Hừ, có cái gì không thể nào, ta Lĩnh Vực ta làm chủ, cái này Vô Hình Kiếm Khí nếu là pháp tắc biến thành, tại ta trong lĩnh vực, lại làm sao có thể không tùy ý ta ra roi?"

Lần này, đổi lại Băng Phách ánh mắt, trở nên trào phúng đi lên.

"Cái gì, ta Lĩnh Vực ta làm chủ, ngươi lúc nào bố trí lĩnh vực, huống chi mở ra Lĩnh Vực, mỗi trong nháy mắt, đều muốn tiêu hao rộng lượng Pháp lực, coi như là Điền Tương Đạo Tổ,...,, cái này hình như là Linh Vực, không đúng, hoặc như là Lĩnh Vực, cái này... Cuối cùng là vật gì?"

Thái Bạch Kiếm Tiên đưa mắt nhìn quanh, nói chuyện rõ ràng cũng trở nên bừa bãi đi lên.

Nhưng rất nhanh, vẻ mặt lại trở nên ngưng trọng: "Đem Linh Vực cùng Lĩnh Vực kết hợp, cái này thật đúng là thiên tài chủ ý, kết hợp Linh Vực đặc điểm, có thể tận lực tiểu nhân tiêu hao Pháp lực, nhưng có mất thì có được, trái lại cũng là giống nhau, như vậy Lĩnh Vực, nhất định là không hoàn chỉnh đấy, nhất định có cái gì chí mạng yếu chút ít ẩn núp lấy, nếu không, ngươi cũng không cần hoa lâu như vậy thời gian, mới phá giải mất ta Vô Hình Kiếm Khí rồi."

"Quả nhiên không hổ là Chân Tiên trong cường giả, đơn giản như vậy đã bị ngươi xem thấu rồi, bất quá minh bạch ta đây cái Lĩnh Vực có yếu chút ít thì như thế nào, trên lý luận có thể phá giải cùng thực tế là cái kia có thể phá giải là hai việc khác nhau đấy." Băng Phách cười lạnh thanh âm truyền vào cái tai, có thể nói đến phần sau, vẻ mặt lại trở nên lăng lệ ác liệt: "Còn có, ngươi mới vừa nói cái gì, Điền Tương... Tên kia đã trở thành rồi Đạo Tổ?"

"Hừ, đắc ý cái gì, ngươi sẽ không cho rằng, bổn Tiên chỉ biết Vô Hình Kiếm Khí cái này một loại công phu, về phần Đạo Tổ đạo đại nhân sự tình, ngươi một cái sắp sửa vẫn lạc hạ giới Đại năng, cần gì phải quan tâm đây?"

"Sắp sửa vẫn lạc, nói là chính ngươi sao?" Băng Phách trả lời lại một cách mỉa mai mà nói.

"Không biết sống chết."

Thái Bạch Kiếm Tiên đã là giận tím mặt, tay áo phất một cái, lúc này đây là chân chính tế lên rồi bảo vật.

Nhưng mà cái kia bảo vật lại làm cho người líu lưỡi, lại là một ngọn núi, không đúng, cũng không phải chân chính núi, chính xác nói là vô số kiếm, lớn nhỏ không đều, hình dạng khác nhau, tầng tầng lớp lớp chồng chất ở một chỗ, biến thành một tòa vạn nhận cao cự sơn.

Nhìn thể tích của nó, xây thành nó Tiên Kiếm số lượng trả không được ức.

Không, hơn ức đều là bảo thủ nhất đoán chừng, có lẽ mười ức, có lẽ trăm ức, nói ngắn lại, đây là một cái rộng lượng con số.

Nếu như không phải tận mắt nhìn thấy, khó có thể tưởng tượng có người có thể đủ thao túng nhiều như vậy Tiên Kiếm bảo vật, nhưng nghe thấy tiếng xé gió đại phóng, sắc bén kiếm quang hướng về Băng Phách gào thét mà đi rồi.

Lúc này đây không phải Vô Hình Kiếm Khí, nhưng tất cả kiếm quang nhưng là chính thức phô thiên cái địa, không phải đao kiếm như rừng, mà là dày không khe hở, làm cho người ta căn bản không có tránh né chỗ trống.

Chia rẽ, trước mắt kiếm quang tựa hồ có thể hủy diệt vạn vật.

Băng Phách cũng tím mặt biến sắc rồi, dù là ta Lĩnh Vực ta làm chủ, nhưng nàng minh bạch lực lượng tuyệt đối, có thể nghiền ép thế gian vạn vật.

Lĩnh Vực cũng không phải vô địch đấy, nếu không hai cái Lĩnh Vực cường giả gặp cùng một chỗ cũng không cần đánh cho.

Nhưng nàng cũng không có vẻ sợ hãi, bàn tay như ngọc trắng quất xuống, đầy trời lông ngỗng tuyết rơi nhiều hóa thành nhất phiến phiến băng đao.

Mỗi một mảnh đều mỏng như cánh ve, nhưng cực kỳ cứng rắn, như gió táp mưa rào, hướng về đầy trời Tiên Kiếm quét sạch dựng lên.

Lập tức, đinh đinh đang đang thanh âm truyền vào trong tai.

Thái Bạch Kiếm Tiên cùng Băng Phách tiên tử đánh cho cái hừng hực khí thế, cùng lúc đó, bên kia, Ma Long Vương cùng đối thủ của hắn cũng dần dần phân ra thắng bại.

Vị kia râu bạc trắng lông mi trắng Tiên Nhân thực lực không tầm thường, nhưng xa không có đến Thái Bạch Kiếm Tiên loại trình độ này, cho nên bị thua mất, nhưng Thái Bạch Kiếm Tiên cũng không dễ chịu, giết địch một nghìn, tự tổn tám trăm nói chính là hắn trước mắt tình hình rồi.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh