TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2567: Thực Lực Cuối Cùng Của Chân Tiên Như Thế Nào

Chương 2567: Thực Lực Cuối Cùng Của Chân Tiên Như Thế Nào
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Điền Tiểu Kiếm cũng đến nơi này.

Hôm nay hắn đã là xưa đâu bằng nay, đã có Ma tộc Đại Thống Lĩnh chín thành thực lực.

Thất sắc huyền băng hỏa lệnh người líu lưỡi, liền Quảng Hàn chân nhân đều thiếu chút nữa tại trong tay của hắn vẫn lạc.

Như vậy việc trọng đại, hắn coi như là không phải dự đoán biết được, lại làm sao có thể vắng họp.

Quang hồ hiện, tiên lộ lộ ra, Điền Tiểu Kiếm cảnh nguyện, một mực chính là phi thăng thành Tiên, làm cho này, hắn không biết đã ăn bao nhiêu khổ.

Hôm nay kỳ ngộ liền bày ở trước mắt.

Điền Tiểu Kiếm càng không muốn lỡ mất dịp tốt, mình là nhất định có thể người cười cuối cùng địa phương.

Nhưng mà hắn không có Lâm Hiên như vậy vận khí, có thể từ Vũ Đồng Tiên Tử trong miệng, hiểu rõ đến rất nhiều vật hữu dụng, bất quá Điền Tiểu Kiếm thế nhưng là rất giảo hoạt địa phương.

Không biết thì như thế nào, chẳng lẽ mình không thể đi chủ động tìm kiếm sao?

Hắn vốn là theo dõi một ít dị giới đại năng, đều muốn từ bọn hắn trong miệng, đạt được mình muốn biết rõ đấy thứ đồ vật.

Đánh lén!

Điền Tiểu Kiếm tiến triển, thập phần thuận lợi, chính là một ít bình thường thế giới cường giả, ở đâu có thể cùng hắn so sánh với, rơi vào trong tay của hắn, rút hồn luyện phách.

Nhưng mà lại chẳng được gì, bọn người kia, cũng không so với hắn biết được thêm nữa.

Làm sao bây giờ đây?

Điền Tiểu Kiếm thế nhưng là to gan lớn mật đấy, vì vậy gia hỏa này đem chủ ý đánh tới Chân Tiên thân lên đây.

Không sai, Chân Tiên!

Tại Điền Tiểu Kiếm xem ra, làm như vậy, nhất định sẽ có nhất định được nguy hiểm, vốn lấy tính cách của hắn, lại cũng không bởi vậy lùi bước.

Từ những tiên nhân kia trong miệng, khẳng định có thể biết được phi thăng bí mật.

Điền Tiểu Kiếm trong nội tâm suy nghĩ đấy. Như cũ là đánh lén.

Khoan hãy nói, cơ hội rất nhanh đã bị hắn đã tìm được, nhưng mà một trận chiến này kết quả. Lại làm cho Điền Tiểu Kiếm quá sợ hãi.

Đừng hiểu lầm, không phải Chân Tiên mạnh mẽ không hợp thói thường, mà là ra ngoài ý định yếu, nhanh và gọn bị hắn giải quyết hết.

Điều này sao có thể đây?

Điền Tiểu Kiếm nghẹn họng nhìn trân trối, hầu như cho là mình tính sai, đem thần thức thả ra, kỹ càng tìm tòi. Chính mình chắc chắn không có tính sai.

Tên trước mắt, trăm phần trăm là Chân Tiên. Tuyệt không phải đạo đồng nô bộc.

Có thể... Ngày xưa Ma tộc Đại Thống Lĩnh, cũng đánh Chân Tiên bất quá, muốn hơi kém hơn một điểm đấy, mà hôm nay chính mình. Mặc dù xưa đâu bằng nay, nhưng là chỉ vẹn vẹn có năm đó Đại Thống Lĩnh chín thành thực lực.

Về tình về lý, đều là đánh không lại Chân Tiên địa phương.

Trừ phi... Năm đó hàng lâm đến Linh Giới ba cái kia gia hỏa, đều là Chân Tiên trong khó gặp đỉnh cấp cường giả, nếu không chuyện này, còn thực không có cách nào đi giải thích rõ ràng rồi.

Điền Tiểu Kiếm suy đoán không sai.

Cùng lúc đó, Lâm Hiên giống như Vũ Đồng Tiên Tử thỉnh giáo lấy Tiên Nhân thực lực cuối cùng như thế nào.

"Tiên Nhân sao, có mạnh có yếu, tuy rằng hướng lên. Chỉ có một cảnh giới Đạo tổ, nhưng còn lại Tiên Nhân, thực lực kỳ thật cũng là sai lệch quá nhiều đấy."

"Trong đó cường giả. Có lẽ cùng ta không sai biệt lắm, yếu, hắc hắc, dùng Lâm đạo hữu thực lực của ngươi, hẳn là rất nhẹ nhàng cũng có thể diệt trừ." Vũ Đồng Tiên Tử êm tai thanh âm truyền vào lỗ tai.

"Cái gì, Chân Tiên yếu như vậy?"

Lâm Hiên nghe được nhưng là nghẹn họng nhìn trân trối. Cái này cùng mình nguyên trước hết tưởng tượng đồ vật, an toàn không đồng dạng như vậy.

"Không sai. Thực lực bọn hắn không hơn, cuối cùng, bất quá là vận khí, từ nhỏ chính là Chân Tiên, tiến thủ tâm tự nhiên không có cách nào cùng chúng ta so sánh với, đấu pháp kinh nghiệm tự nhiên lại càng không dùng xách, nếu không phải đại bộ phận Chân Tiên, bản thân không có có gì đặc biệt hơn người, bọn hắn cần gì phải nhiều ba nghìn thế giới, nhiều như vậy cố kỵ." Vũ Đồng - Tiên Tử biểu lộ khinh thường vô cùng.

"Cái kia..."

"Ta biết rõ ngươi muốn nói cái gì, lúc trước hạ giới đuổi bắt hóa vũ chân nhân, đều là Chân Tiên trong bài danh hàng đầu cường giả, bình thường Chân Tiên, có thể xa không có lợi hại như vậy đấy."

"Thì ra là thế."

Lâm Hiên nhẹ nhàng thở ra, nhưng mà Vũ Đồng Tiên Tử rất nhanh lại một bồn nước lạnh giội cho xuống dưới: "Ngươi cũng đừng cao hứng được quá sớm, mặc dù lớn bộ phận Chân Tiên, cũng không khó ứng phó, nhưng cái này hơn hai trăm tên Chân Tiên ở bên trong, tổng vẫn có một ít khó dây dưa cường giả, nếu là đụng thấy bọn họ nhất quyết không thể chủ quan khinh thường, chớ đừng nói chi là Đạo tổ..."

"Điền tương thật sự có lợi hại như vậy sao?"

"Ân." Vũ Đồng Tiên Tử nhẹ gật đầu sọ: "Đạo tổ cùng bình thường Chân Tiên hoàn toàn bất đồng, coi như là Atula Vương phục sinh, chúng ta những người này chung vào một chỗ, cũng tuyệt đối đánh hắn bất quá, trừ phi ba nghìn thế giới đồng tâm đồng đức, nếu không..."

"Nhưng cái này rõ ràng là không thể nào đấy."

Nói đến đây, nàng thở dài: "Được rồi, xe đến trước núi ắt có đường, nói ngắn lại, coi như là chỉ có một đường hy vọng, chúng ta cũng tuyệt không buông tha cái gì."

"Vậy kế tiếp, chúng ta ứng với nên như thế nào?"

"Như thế nào, ta không phải nói, có lẽ tìm kiếm Cửu Thiên Tức Nhưỡng sao, tốt rồi, chúng ta hay vẫn là tách ra đi, tìm kiếm được bảo vật tỷ lệ muốn lớn, Bổn cung cái này liền cáo từ rồi."

Vũ Đồng Tiên Tử nói đến đây, hướng Lâm Hiên nhẹ gật đầu, toàn thân thanh mang cùng một chỗ, như tia chớp cầu vồng bình thường biến mất ở phía chân trời.

Rất nhanh, tiếng kêu thảm thiết truyền vào lỗ tai, lại là một gã Tiên Giới nô bộc tìm ở đây, bị nàng một kiếm cho chém giết sạch rồi.

Linh Giới đệ nhất cường giả, cái kia đặt ở ba nghìn thế giới, cũng là số một số hai nhân vật, đừng nói chính là một Tiên Giới nô bộc, coi như là Chân Tiên, có thể ngăn trở nàng cũng không có mấy người.

"Thiếu gia, ta có thể không muốn cùng ngươi tách ra đấy." Nguyệt Nhi yếu ớt thanh âm truyền vào lỗ tai.

"Phu quân, chúng ta mới gặp mặt không bao lâu."

Liền Khổng Tước cũng không muốn, dù sao từ biệt liền mấy ngàn năm, thật vất vả mới gặp mặt, chỗ nào có thể lập tức lại tách ra.

Mỹ nhân ân trọng, Lâm Hiên trên mặt cũng lộ ra vẻ tươi cười: "Ai nói chúng ta muốn phân lái đi, ở đây diện tích rộng lớn, coi như là chia nhau tìm kiếm lại có thể tăng thêm bao nhiêu tỷ lệ rồi, huống chi sát cơ trùng trùng điệp điệp, chúng ta tự nhiên muốn cùng sinh cùng tử."

"Tốt!"

...

Cùng lúc đó, bên kia, tại Vũ Đồng Tiên Tử trong miệng không gì làm không được điền tương, lại gặp phiền toái.

Làm như Đạo tổ, hắn là rất mạnh không sai.

Nhưng nguyên tố chi thần cũng là cả dị Thứ Nguyên Không Gian mạnh nhất tu luyện giả.

Chú ý, không phải một cái giao diện, mà là cả dị Thứ Nguyên Không Gian.

Hắn lĩnh ngộ cái vũ trụ này tất cả thiên địa pháp tắc, ở địa bàn của mình, lại trong tay nắm giữ thiên thời địa lợi nhân hoà, vô luận như thế nào, thực lực đều là không để cho còn nhỏ xem đấy.

Phải biết rằng, cái này Thứ Nguyên, Thần Linh không chỉ một cái, nhưng hắn vẫn là mạnh nhất.

Còn lại Ma Thần cũng tốt, Chiến Thần cũng thế, Thú Thần, tinh linh Thần gì gì đó chung vào một chỗ, có thể đều không có hắn vị này nguyên tố chi thần cường đại.

Trước kia cũng là không hướng mà không lợi a!

Hai tên gia hỏa, đều là tâm cao khí ngạo vô cùng, cái này một phát tay, mới phát hiện không thể nếu muốn giống như bình thường nghiền ép.

Vì vậy, một cái tế ra vạn cuốn Thiên Thư, một cái thả ra nguyên tố bảo vật, ngươi tới ta đi đánh cho cái rối tinh rối mù.

Điền tương vừa sợ vừa giận, nguyên bản, hắn thật không có đem đối phương để vào mắt, nằm mơ cũng chưa từng nghĩ, gia hỏa này rõ ràng còn tính một cái cường địch.

Nếu là đổi một cái địa điểm, điền tương trăm phần trăm có chiến thắng nắm chắc, có thể tại đối phương trên địa bàn, hắn lại trong tay nắm giữ cái này Thứ Nguyên Vũ Trụ toàn bộ pháp tắc, đều muốn thủ thắng có thể đã vô cùng không dễ dàng.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh