TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2566: Một Đoàn Loạn Ma

Chương 2566: Một Đoàn Loạn Ma
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Cửu Cung Tu Du!

Thiên Vu Thần Nữ cũng tế lên chính mình bảo vật.

Mặc dù ngôn ngữ không hợp, nhưng đối mặt Chân Tiên nàng đương nhiên không có khả năng chủ quan khinh thường, vừa ra tay tựu là giết lấy.

"Rơi!"

Nương theo lấy một tiếng quát nhẹ, Cửu Cung Tu Du Kiếm chia rẽ, sắc bén kiếm quang, hóa thành từng đạo màu đen tấm lụa, hàn quang điểm một chút, tựu như là Tinh Không treo ngược, hung dữ bổ chém hướng mặt trước.

Thiếu niên kia Chân Tiên đồng tử hơi co lại, tốc độ thật nhanh, hơn nữa chiêu số này...

Kinh ngạc ngoài, trên mặt hắn đã đổi lại ngưng trọng chi ý.

Trước mắt cô gái này, tuyệt không phải vừa rồi cái kia đồ đần có thể so sánh.

Mà đúng lúc này, sau lưng của hắn không gian chấn động đột khởi, "Xoẹt xẹt" thanh âm truyền vào lỗ tai, chút nào dấu hiệu cũng không, hư không đã nứt ra một đường kính trăm trượng đại động.

Từ bên trong chạy ra khỏi một đầu hình như con rết quái trùng.

Nhưng mà hình thể khổng lồ vô cùng, có khả năng cùng Chân Long so sánh với, mà lại sinh ra chín cái đầu, dữ tợn hung ác, cuồn cuộn ma khí do hắn trên người một bốc lên mà ra, hung dữ hướng về phía Chân Tiên phun ra các loại nhan sắc Lôi Điện cột sáng, trong khoảng khắc, đã đem mặt khác bao phủ.

"Đây là..."

Thiếu niên kia Chân Tiên đột nhiên biến sắc, Cửu Đầu Trùng uy danh hắn đương nhiên là có nghe nói, đây chính là Thượng Cổ số rất ít có thể cùng Chân Long chống lại tuyệt cường sinh vật, căn bản không phải Chân Tiên có thể ngăn cản.

Làm sao có thể sẽ bị nàng này thu phục?

Ngoại trừ sợ hãi hay vẫn là sợ hãi, nhưng lúc này thời điểm hối hận đã tới không kịp.

Nương theo lấy "Phốc" một tiếng truyền vào trong tai, cái kia pháp lực ngưng kết bàn tay đã bị Cửu Cung Tu Du Kiếm đâm rách... Không đúng, không phải đâm rách, chính xác mà nói, là thiên sang bách khổng.

Rất nhanh tựu theo gió hóa thành hư vô.

Còn lại kiếm quang tắc thì chút nào ngừng cũng không, tiếp tục hung dữ hướng phía hắn chém rụng.

Cửa trước cự lang, cửa sau nghênh hổ, thiếu niên kia Chân Tiên thoáng cái đã đến được cái này mất cái khác tình trạng.

Thậm chí không kịp tế ra bảo vật, sắc bén trong kiếm quang huyết vũ huy sái mà ra, đường đường Chân Tiên rõ ràng đã bị lấy xuống đầu lâu.

"Không... Không có khả năng!"

Dù vậy. Hắn như trước không có vẫn lạc, nhưng trên mặt đã bị tuyệt vọng cùng hoảng sợ lất đầy: "Ta... Ta thế nhưng mà Tiên giới nhân vật, làm sao có thể bị ngươi một cái hạ giới tồn tại cho..."

"Hừ, Tiên Nhân thì như thế nào, trời sinh tựu có được lực lượng như vậy rất rất giỏi sao?"

Thiên Vu Thần Nữ đứng ở nơi đó, tuyệt mỹ trên dung nhan thậm chí có vài phần thương cảm chi ý: "Tự cao tự đại, cuối cùng bất quá là một ếch ngồi đáy giếng..."

Đáng tiếc Tiên giới cũng không phải là chỉ vẹn vẹn có ngu như vậy dưa, nếu không việc này tựu dễ dàng a!

Sâu kín thở dài, Thiên Vu Thần Nữ toàn thân tinh mang nổi lên, hóa thành một đạo kinh hồng hướng nơi xa bay đi. Rất nhanh biến mất tại phía chân trời cuối cùng ở bên trong.

Tương tự chính là một màn, tại đây thần bí giao diện các nơi, đều đang không ngừng trình diễn lấy.

Đến từ Tiên giới cường giả, mang của bọn hắn đạo đồng nô bộc, cùng 3000 thế giới đại năng hỗn chiến cùng một chỗ, mà 3000 thế giới tầm đó, cũng không có thiếu túc oán, không chỉ nói tuyệt đại bộ phận người, cũng không biết Thượng Cổ che giấu. Lui một vạn bước nói, tựu tính toán bọn hắn biết rõ Thượng Cổ phát sinh qua cái gì, là có thể đồng tâm đồng đức, cùng chống chọi với cường địch đến sao?

Đáp án dĩ nhiên là không nhận.

Người bên trên 100. Muôn hình muôn vẻ, Tu Tiên giả ở bên trong, chưa bao giờ thiếu vì tư lợi gia hỏa, coi như là đỉnh cấp đại năng. Đồng dạng có không ít ánh mắt thiển cận gia hỏa.

Muốn bọn hắn đồng tâm đồng đức, căn bản là cùng nói chuyện hoang đường viển vông không sai biệt lắm, mỗi người đều có chính mình tính toán. Vì vậy, cục diện trở nên càng thêm cực kỳ phức tạp.

...

Ở đây là một chỗ hạp cốc, chim hót hoa nở, phong cảnh không tầm thường.

Nhưng mà tại hạp cốc trên không, đã có lưỡng bầy tu sĩ giằng co lấy.

Bên trái có mười người nhiều, nam nữ tất cả chiếm một nửa, quần áo quần áo và trang sức, cùng Tam đại giao diện hoàn toàn bất đồng, hiển nhiên là đến từ thế giới khác cường giả.

Mà đổi thành bên ngoài một bên Tu Tiên giả, hình dáng tướng mạo càng thêm cổ quái, toàn thân thi khí trùng thiên, hết lần này tới lần khác lại cũng không phải là người chết, mà là hàng thật giá thật người sống kia mà.

Nếu là Nãi Long Chân Nhân ở chỗ này, chắc hẳn liếc có thể nhận ra, những là đến từ này Thiên Thi giới cường giả.

Bọn hắn đã đều đạt đến Độ Kiếp hậu kỳ, hiển nhiên là dùng người sống đạt đến Thiên Thi thân thể.

Mà nhiều người những người kia, thì là Ô Hằng giới cường giả, hai đại giao diện ân oán triền miên, thường xuyên bộc phát đại chiến, có thể nói là bất cộng đái thiên.

Hết lần này tới lần khác lại ở chỗ này không thể buông tha, làm sao có thể có thiện vừa nói.

Liên tràng mặt lời nói đều miễn đi, giằng co một lát, hơi chút điều chỉnh thoáng một phát trận hình, sau đó mà bắt đầu đại chiến, sau đó liền gặp pháp bảo chợt hiện, thi khí trùng thiên.

...

Cách này không biết rất xa, một chỗ dòng suối nhỏ bên cạnh.

Vừa mới đã xong một hồi đại chiến.

Một gã đang mặc hoa lệ đại hán chết không nhắm mắt, người thắng, thì là một gã tiên đồng bộ dáng gia hỏa.

...

Một tòa cao vạn trượng ngọn núi bên cạnh.

Ầm ầm thanh âm không ngừng truyền vào bên tai, hiển nhiên cũng đang bộc phát lấy kinh thiên đại chiến.

Năm tên quần áo và trang sức không đồng nhất nam nữ tu sĩ, chính vây quanh một người liên thủ cự địch.

Lấy nhiều đánh thiếu!

Mà lại năm người này tu vi không tầm thường.

Lâm Hiên liếc thấy ra, bọn hắn đều không ngoại lệ là Độ Kiếp hậu kỳ, mà lại trong đó còn có hai người nắm giữ lĩnh vực, hiển nhiên, là một loại giao diện đỉnh cấp cường giả, nhưng mà giờ này khắc này, lại chật vật đến tột đỉnh trình độ.

Nói là năm người liên thủ kháng địch, kỳ thật bất quá là đau khổ chèo chống mà thôi.

Năm người tuy nhiên đem hết toàn lực, nhưng địch nhân của bọn hắn liền pháp bảo đều không có tế lên, tựu như là mèo đùa giỡn con chuột, người này Chân Tiên thực lực, rõ ràng so với bị Thiên Vu Thần Nữ diệt sát mạnh đếm không hết.

"Tên ngu xuẩn, còn không mau điểm bó tay chịu trói, còn có thể thiếu thụ rất nhiều khổ sở, chỉ bằng các ngươi điểm ấy không quan trọng đạo hạnh, cho rằng là có thể cùng chúng ta Tiên Nhân chống lại đến sao?" Cái kia Chân Tiên dung mạo kỳ lạ, có thể nói cực đẹp, cũng có thể nói cực xấu, tuổi ước chừng tại tuổi hơn bốn mươi, thân mặc một thân cẩm y, trên mặt tràn đầy cười lạnh chi ý.

Bó tay chịu trói?

Ngu xuẩn như vậy hành vi, năm người đương nhiên là không sẽ xem xét cái gì, nhưng bọn hắn cũng biết, địch cường ta yếu, cho nên năm người cũng đang không ngừng tìm kiếm khe hở, muốn chuồn mất...

...

Ở đây là một chỗ thác nước, nhưng mà đầm nước đã bị nhuộm hồng cả.

Ngay tại thác nước bên cạnh, chạy đến một thân cao hơn mười trượng tráng hán, toàn thân, tất cả lớn nhỏ miệng vết thương nhiều vô số kể, máu tươi như suối phun tuôn ra mà ra.

Chết không nhắm mắt.

Mà tựu ở bên cạnh hắn, đã có một xinh đẹp nữ tử, dung mạo tú lệ tinh xảo, cao chưa đủ ba thước, toàn thân lại tản ra như uyên giống như biển khí tức, cường đại vô cùng.

Người không thể xem bề ngoài, nước biển không thể đo bằng đấu, ai có thể nghĩ đến, cái này như là như người khổng lồ nam tử, tại đây thiếu nữ xinh đẹp trong tay, còn đi bất quá một chiêu, đã bị đánh thành cái sàng.

...

Mà như vậy một màn, còn đang không ngừng trình diễn, quang hồ hiện, tiên lộ lộ ra, lúc này đây, liên lụy đến không chỉ có riêng là hai cái giao diện, 3000 thế giới, Chân Tiên lâm phàm, vô số cao thủ đều đến nơi này bên cạnh.

Ngươi lừa ta gạt, đều có ngờ vực vô căn cứ, mỗi người đều có mỗi người tính toán, mà ở trong đó, còn liên lụy đến Thượng Cổ che giấu.

Trong lúc nhất thời, nhấc lên vô số gió tanh mưa máu, không có ai biết, sẽ là như thế nào một cái kết thúc.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh