TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2563: Quần Tiên Hàng Lâm

Chương 2563: Quần Tiên Hàng Lâm
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Cùng lúc đó, bên kia, Lâm Hiên cùng Vũ Đồng Tiên Tử tụ hợp, biết được Điền Tương đã đã trở thành Đạo Tổ, vẫn còn dùng Chân Linh hồn phách tế luyện vạn cuốn Thiên Thư, mỗi người tâm tình đều trầm trọng đến cực điểm.

Địch nhân đã trưởng thành đến tình trạng như thế, chẳng lẽ tiền đồ thật sự đã vô vọng rồi.

Đối phương tuyệt sẽ không đem Nguyệt Nhi buông tha, dù sao kiếp trước của nàng là Atula, nghĩ tới đây, Lâm Hiên trên mặt, lộ ra một tia quyết tuyệt chi ý.

Đạo Tổ thì như thế nào, từ lúc Nhân giới thời điểm, chính mình cũng đã thề, đầy trời Thần Ma, bất luận là ai, muốn muốn thương tổn Nguyệt Nhi, đều phải trước theo thi thể của mình bên trên giẫm qua.

Lời nói còn văng vẳng bên tai, chính mình cũng không từng quên, bất luận như thế nào gian nan hiểm trở, lại thế nào có thể lùi bước, nhất định có biện pháp, có thể đả bại Điền Tương.

Nghĩ tới đây, Lâm Hiên bỗng nhiên đứng lên: "Đi!"

"Như thế nào?"

"Đi tìm Cửu Thiên Tức Nhưỡng!"

Lâm Hiên trên mặt, lộ ra mỉm cười: "Còn không có đánh qua, như thế nào có thể nhận thua, hảo hán đánh không lại nhiều người, năm đó Hóa Vũ như thế, hiện tại Điền Tương tựu tính toán lợi hại một ít, cũng chưa chắc có thể cùng toàn bộ 3000 thế giới là địch, nói ngắn lại, tựu tính toán có một đường hi vọng, chúng ta cũng tuyệt không buông bỏ."

Từ khi đạp vào con đường tu tiên, Lâm Hiên trải qua vô số gian nan hiểm trở, cứ việc lần này gian nguy viễn siêu trước kia rất nhiều, Lâm Hiên cũng không có ý định như vậy liền buông tha rồi.

"Tốt!"

Nguyệt Nhi cùng Tiểu Điệp tự không có dị nghị, Khổng Tước nguyên vốn là rất kiên cường nữ tử, về phần Lý Vũ Đồng, làm như Linh giới đệ nhất cường giả, lại tại sao có thể là mềm yếu tính cách.

Vừa rồi bất quá là đột nhiên nghe thấy tin dữ, có chút thất thố mà thôi.

Hôm nay xem Lâm Hiên làm ra như vậy lựa chọn, lòng tin của nàng cũng dần dần khôi phục, không chiến mà hàng chi nhân, mình cũng xấu hổ tại làm bạn, Đạo Tổ thì như thế nào?

Năm đó, chính mình đồng dạng đánh không lại bình thường Chân Tiên, mà bây giờ. Bình thường Tiên Nhân đối với chính mình mà nói, cũng không có có gì đặc biệt hơn người.

Đạo Tổ, đồn đãi tuy nhiên là vô địch thiên hạ, nhưng không thử một lần, chính mình lại thế nào có thể buông tha cho.

...

Lâm Hiên bên này tình huống lại không đề.

Cùng lúc đó, khoảng cách nơi đây không biết bao nhiêu vạn dặm, thông qua quang hồ, tiến vào cái này Thần Bí Không Gian Tu Tiên giả, đều có các cảnh ngộ.

Có người như Lâm Hiên bình thường, vừa mới tiến đi. Tựu gặp nguy hiểm, cũng không phải nói ác mộng, mà là chuyện khác vật, vận khí tốt có thể giãy giụa, không may một điểm, tắc thì tại chỗ vẫn lạc.

Mà tiến vào tại đây, tự nhiên cũng sẽ không chỉ vẹn vẹn có 3000 thế giới cường giả.

Nơi này là một mảnh Hoang Nguyên, vạn vật đìu hiu, trong không khí Linh khí cũng rất mỏng manh. Không chỉ có vết chân không, thậm chí khó có thể trông thấy cái khác động vật.

Nhưng mà đang ở cái này phiến hoang mạc ở bên trong, đã có một cái cực lớn bình đài.

Không, nói thành tế đàn càng thêm thích hợp.

Cái kia tế đàn diện tích cực kỳ không hợp thói thường. Biểu hiện ra xem, tựa như một cái cực lớn quảng trường, tung hoành chừng vạn trượng, cùng bốn phía Linh khí mỏng manh bất đồng. Trên tế đàn, tắc thì tràn ngập nồng đậm Tiên khí.

Hoa văn phiền phức, giăng khắp nơi. Ngoài ra, còn tán rơi lấy rất nhiều tinh mỹ cột đá cùng điêu khắc.

Nơi này tràn đầy thần bí, ẩn ẩn còn lộ ra vài phần quỷ dị.

Một hồi gió núi thổi qua, "Ô", vù vù âm thanh truyền vào lỗ tai, những pho tượng kia cùng khắc đá đột nhiên sáng lên rồi.

Từ phía trên dâng lên từng đạo đủ mọi màu sắc cột sáng, đâm thẳng Thương Khung.

Sau đó toàn bộ tế đàn, như trận pháp bình thường, bắt đầu vận chuyển, từng đạo vầng sáng, cũng phát sáng lên, che kín toàn bộ tế đàn mặt ngoài.

Oanh!

Lại qua một lát, một tiếng vang thật lớn truyền vào bên tai.

Trên tế đàn, âm thanh chấn Cửu Thiên, Thương Khung đã nứt ra một cái động lớn, vô tận Pháp Tắc Chi Lực từ bên trong phún dũng, cuồn cuộn Tiên khí từ nơi đó tỏ khắp, đây là... Tiên Linh thông đạo.

Tiên giới chi môn mở ra.

Vô sổ bóng người như ẩn như hiện.

Những là đến từ này Tiên giới Chân Tiên!

Sau đó lốm đa lốm đốm hào quang phát sáng lên, 200 Chân Tiên dẫn đầu bọn hắn đạo đồng nô bộc đi tới nơi này đã lâu giao diện.

Tiên khí mờ mịt, mỗi một gã Chân Tiên mặc dù dung mạo khác nhau, nhưng đều tản mát ra cực kỳ cường đại khí tức.

Kỳ thật đừng nói Chân Tiên, coi như là cùng tùy bọn hắn hạ giới đạo đồng nô bộc, một cái hai cái, đó cũng là cường đại vô cùng.

"Năm trăm vạn năm, lúc trước trúng Atula Vương quỷ kế, chúng ta bị ép ngưng lại tại trong tiên giới, không cách nào tại 3000 thế giới tới lui tuần tra, hôm nay, rốt cục đem cái này nguyền rủa bài trừ, những ngu xuẩn kia phàm nhân, hôm nay cũng đã đến tiếp nhận trừng phạt thời khắc."

Nói chuyện, là một dung mạo anh tuấn nam tử, ước chừng ba mươi mấy tuổi niên kỷ, một thân áo trắng, có phần có vài phần phiêu nhiên khí thế xuất trần.

"Có thể Điền Tương đại nhân không ở chỗ này."

Một gã khác Chân Tiên tắc thì lộ ra vài phần tiếc hận.

"Thì tính sao, đối phó chính là một ít Tu Tiên giả, chẳng lẽ còn dùng Đạo Tổ đại nhân tự mình động thủ sao?" Áo trắng Chân Tiên trên mặt lộ ra vẻ khinh thường: "Giết gà làm gì dùng đao mổ trâu, những tên ngu xuẩn kia, cũng tất nhiên sẽ tới nơi này tìm kiếm Cửu Thiên Tức Nhưỡng, không biết tự lượng sức mình, bằng bọn hắn những con sâu cái kiến này, có tư cách gì, phi thăng thành tiên, cùng bọn ta bình khởi bình tọa."

"Cái kia theo đại nhân ý đồ..."

"Hừ, cái kia còn phải nói, quang hồ hiện, tiên lộ lộ ra, lúc này lại tới đây, đều là 3000 thế giới đều biết cường giả, cũng chỉ có bọn hắn, có khả năng đối với chúng ta sinh ra một tia uy hiếp, nguy hiểm muốn bóp chết tại nảy sinh ở bên trong, những cái thứ này đã không biết chết sống, chúng ta cũng không cần hạ thủ lưu tình cái gì, đến một cái giết một cái, đến hai cái giết một đôi."

"Thái Bạch Kiếm Tiên nói có lý, chỉ cần đem những Tu Tiên giả này bên trong đỉnh cấp cường giả bỏ, còn lại gia hỏa, chỉ có mặc chúng ta ra roi, sẽ không cấu thành mảy may uy hiếp."

Một danh khác Chân Tiên sâu chấp nhận mà nói, năm trăm vạn năm trước, bọn hắn cứ như vậy làm, chỉ có điều bị Hóa Vũ cùng Atula Vương phá hủy.

Hôm nay sự dịch thời di, bọn hắn vuốt ve như cũ là đồng dạng tâm lý.

Mà cái này Thái Bạch Kiếm Tiên, cũng cùng Lâm Hiên từng tại Nhân giới gặp phải qua người kia không có vấn đề gì, cả hai thực lực không thể so sánh nổi, chỉ là trùng hợp danh tự giống nhau mà thôi.

Quần tiên hàng lâm, nhưng mà mang cho 3000 thế giới, nhưng lại vô tận giết chóc.

Đương nhiên, những có thể kia đi đến Độ Kiếp hậu kỳ giao diện cường giả, cũng không phải loại lương thiện nhi, kế tiếp, sẽ có một hồi long tranh hổ đấu.

...

Gió nổi mây phun, bên này tình huống lại không đề, cùng lúc đó, dị thứ nguyên không gian ở bên trong, Điền Tương trên mặt lại tràn đầy vẻ chê cười, thanh âm lạnh lùng truyền vào lỗ tai: "Điểm ấy không quan trọng đạo hạnh, tựu dám đến khiêu khích bản Đạo Tổ, thật sự là chán sống."

"Cái gì, ngươi làm sao có thể vô sự?"

Kinh ngạc nhưng lại những thiên sứ kia, bọn hắn làm như thần gần tùy tùng, thực lực mặc dù không có biện pháp cùng Chư Thần so sánh với, nhưng cũng là cường đại vô cùng, đối phương bất quá một phàm nhân mà thôi.

Song phương hoàn toàn bất đồng đối với lực lượng quy tắc lĩnh ngộ, cũng tựu khó trách bọn hắn nhìn không ra Điền Tương sâu cạn như thế nào.

Điền Tương mang trên mặt một tia cười lạnh, có chút không kiên nhẫn được nữa, tay áo hất lên, lập tức, vô số kiếm khí hiện ra đến, như gió táp mưa rào, hướng về phía trước kích xạ, lập tức, tiếng kêu thảm thiết truyền vào lỗ tai, Đạo Tổ tiện tay một kích, là Độ Kiếp kỳ tu sĩ cũng chưa chắc tiếp được đến, chớ đừng nói chi là trước mắt những cái thứ này, lập tức toàn bộ vẫn lạc.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh