TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2561: Gặp Lại Vũ Đồng Tiên Tử

Chương 2561: Gặp Lại Vũ Đồng Tiên Tử
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Dị Thứ Nguyên Không Gian, tuy làm người đau đầu, như cái khác tồn tại bị ném ra nơi này, chỉ sợ đều tuyệt vọng, nhưng Điền Tương thân là Đạo tổ, tự nhiên sẽ không nhận thua, một cái khác Vũ Trụ, vậy thì như thế nào.

Đều muốn đem chính mình vây khốn, bất quá là người si nói mộng!

Hắn nhắm đôi mắt lại, bắt đầu cảm ngộ nơi đây thiên địa pháp tắc, cùng trước kia chỗ lĩnh hội hoàn toàn bất đồng, dù sao cũng là một cái khác Vũ Trụ.

Bất quá không có quan hệ.

Đối với hắn mà nói cái này đều không là vấn đề, bất quá là dùng nhiều phí một ít thời gian mà thôi.

Điền Tương trên mặt tràn đầy cười lạnh chi ý.

Thì cứ như vậy, thời gian từng điểm từng điểm qua, tại không gian vũ trụ trong, rất khó chuẩn xác mức đo lường, có lẽ chỉ mới qua rồi một ngày, có lẽ, đã qua trọn vẹn một năm.

Điền Tương cũng không rõ ràng lắm, dù sao nơi đây thời gian phép tính, cùng với quy tắc, chỉ sợ đều cùng trước kia là hoàn toàn bất đồng đấy.

Chỉ có thể phỏng đoán, nhưng cảm giác hẳn là đã lâu rồi.

Cái thế giới này quy tắc, Điền Tương cũng rút cuộc đã có một ít đầu mối, nhưng khoảng cách lĩnh ngộ, tức thì chênh lệch xa vậy.

Trong lòng của hắn có chút sốt ruột, cũng không phải lo lắng cho mình sẽ bị vĩnh viễn vây ở nơi này, đối với thực lực của mình, Điền Tương thế nhưng là tin tưởng mười phần, Dị Thứ Nguyên Không Gian thì như thế nào, tuyệt đối vây khốn hắn không được, cuối cùng, bất quá là nhiều ngưng lại một ít thời gian mà thôi.

Như đổi vào lúc khác, tức thì căn bản cũng không thành vấn đề.

Nhưng bây giờ, Quang Hồ hiện, tiên lộ hiển, vừa vặn đi qua năm trăm vạn năm.

Ba nghìn thế giới tiên lộ, có khả năng một lần nữa mở ra, Atula Vương lựa chọn đầu thai chuyển thế, còn có Hóa Vũ tên kia, có thành công hay không Luân Hồi cũng không nên nói.

Không sợ nhất vạn, chỉ sợ vạn nhất, Tiên Giới cần chính mình chủ trì đại cục, nếu không phải dựa vào những người kia, khó đảm bảo sẽ không xuất hiện cái gì chỗ sơ suất sai lầm.

"Ghê tởm kia Chân Long..."

Điền Tương trên mặt lộ ra một tia oán độc chi ý, lúc này đốt không được phép hắn không lo lắng.

Nhưng đối với thiên địa pháp tắc lĩnh ngộ, gấp là vô dụng đấy, nên làm cái gì bây giờ?

Điền Tương đang khổ tư lấy thoát thân kế sách. Mà đúng lúc này, dị biến nổi lên, một mờ ảo thanh âm truyền vào trong lỗ tai, thanh âm kia êm tai vô cùng, đến hỏi mang theo Vô Thượng uy nghiêm chi ý...

...

Điền Tương tao ngộ còn không đề cập tới, rồi hãy nói Lâm Hiên, nhân họa đắc phúc.

Tuy rằng thiếu chút nữa vẫn lạc, nhưng bất kể như thế nào, cuối cùng từ Mộng Yểm ảo cảnh trong giãy giụa, hơn nữa đã lấy được vô tận chỗ tốt.

Không chỉ có như thế. Hắn còn cùng Viện Viện tụ hợp.

Phu thê đoàn tụ, có khác một phen vui mừng.

Nhìn qua ái thê xinh đẹp khuôn mặt, Lâm Hiên chú ý tới khóe miệng nàng bên cạnh vết máu: "Viện Viện, ngươi làm sao vậy, là ai khi dễ ngươi?"

Lời còn chưa dứt, Lâm Hiên lại cứng họng, liền con mắt đều trừng được sâu sắc: "Tu vi của ngươi..."

Tuy rằng Viện Viện trên người, không có tản mát ra mảy may áp lực, nhưng dung hợp Khổng Tước Chân Linh chi Hỏa. Nàng thế nhưng là hàng thật giá thật Khổng Tước Đại Minh Vương rồi, tại Chân Linh ở bên trong, cũng là ít ỏi cường giả, chớ đừng nói chi là. Phượng Hoàng cùng Kim Sí Đại Bằng Điểu Chân Linh chi Hỏa, nàng cũng đồng dạng đã nhận được, chẳng qua là còn chưa kịp dung hợp.

Mà hai người phân biệt, cũng không quá đáng nghìn năm mà thôi. Lâm Hiên không biết kinh nghiệm của nàng, trong nội tâm tự nhiên sẽ cảm giác ngạc nhiên.

Hoặc là nói không thể tưởng tượng nổi.

Phải biết rằng Chân Linh cùng tu sĩ bất đồng, Lâm Hiên có thể cảm giác được Viện Viện lúc này cường đại. Nhưng mà về cảnh giới, nhưng là một mảnh mơ hồ.

Dù sao Chân Linh cũng không có Động Huyền, Phân Thần, Độ Kiếp phân chia kia mà.

"Viện Viện ngươi..."

Lâm Hiên tại kinh ngạc đồng thời, Khổng Tước lại làm sao không kinh ngạc, mình là bởi vì dung hợp Chân Linh chi Hỏa, có thể phu quân đâu rồi, lúc này mới bất quá nghìn năm lâu, làm sao lại tu luyện tới cảnh giới như thế rồi hả?

Độ Kiếp hậu kỳ!

Hơn nữa Pháp lực thuần hậu, không thể thắng được rồi bình thường Tu Tiên giả.

Phu quân như thế nào tu luyện.

Tiền vô cổ nhân, hậu vô lai giả, Viện Viện hầu như cho là mình nhìn lầm.

Mang tương thần thức thả ra, tỉ mỉ quét nhìn một lần, đúng là Độ Kiếp hậu kỳ không sai.

Không... Không chỉ là phu quân, còn có Nguyệt Nhi muội muội, lần trước phu quân không phải nói, hai người phi thăng Linh Giới thời điểm thất lạc rồi.

Có thể gặp lại không kỳ lạ quý hiếm, thế nhưng tu luyện tới Độ Kiếp kỳ liền có chút khó tin, tuy nói là trung kỳ, tốc độ này hay vẫn là quá không hợp thói thường.

Còn có bên cạnh nàng kia, tuy rằng khuôn mặt có chút lạ lẫm, nhưng đồng dạng là Độ Kiếp cấp bậc cường giả không sai......,, hình như là Độ Kiếp hậu kỳ Huyễn Nguyệt Nga, không cần hiếu kỳ Viện Viện vì sao có thể đem nàng nhận ra, phải biết rằng nàng dung hợp Khổng Tước Chân Linh chi Hỏa, thu hoạch được đấy, đúng vậy dừng lại là lực lượng cường đại, trong truyền thừa, còn bao hàm có trí khôn cùng trí nhớ.

Cho nên hôm nay Viện Viện kiến thức, đây chính là không gì so sánh nổi, Lâm Hiên theo không kịp, liếc có thể đem Tiểu Điệp bản thể nhận ra, cũng liền không có gì kỳ lạ quý hiếm.

Hai vợ chồng đều rất kinh ngạc, mà cái này nghìn năm kinh nghiệm, thế nhưng là dăm ba câu khó có thể nói được rõ ràng, cho nên bọn họ đành phải tìm một chỗ, phân biệt đơn giản tự thuật thoáng một phát ly biệt sau kinh nghiệm.

Khổng Tước còn dễ nói, chính là bị Phượng Hoàng mang đến dung hợp Chân Linh chi Hỏa, mà Lâm Hiên cùng Nguyệt Nhi kinh nghiệm, vậy cũng liền muôn màu muôn vẻ rồi.

Hiện tại cũng không có thời gian nhiều lời, chỉ là chọn trọng yếu tùy ý tự thuật, khiến cho Khổng Tước xem thế là đủ rồi.

"Thì ra là thế, phu quân cùng muội muội thật đúng là có đại phúc duyên nhân vật, khó trách có thể nhanh như vậy liền tu luyện tới Độ Kiếp kỳ rồi."

"Viện Viện còn ngươi, đã là bị Phượng Hoàng mang đến dung hợp Chân Linh chi Hỏa, như thế nào lại bị thương đâu rồi, còn ra hiện tại nơi này, chẳng lẽ là..."

Lâm Hiên thanh âm truyền vào cái tai, nhưng mà trong lòng của hắn, kỳ thật mơ hồ đã có thêm vài phần suy đoán.

Dù sao dựa theo lẽ thường mà nói, Chân Linh không gian, hẳn là vô cùng an toàn, hơn nữa Viện Viện loại tình huống này, còn có Phượng Hoàng đang âm thầm thủ hộ, về tình về lý, cũng không trả lời nên gặp phải nguy hiểm.

Chân Linh không gian, càng không phải là bình thường tu sĩ có thể xuất nhập...

Đem những khả năng này từng cái bài trừ, còn dư lại cũng rất tốt suy đoán, đáp án có thể nói, đã miêu tả sinh động.

Chân Tiên!

"Viện Viện, chẳng lẽ là ngươi gặp Chân Tiên?"

"Đúng vậy, đối phương tự xưng Đạo tổ, bảo là muốn tế luyện cái gì, Vạn Quyển Thiên Thư..."

"Ngươi nói cái gì, Đạo tổ, Vạn Quyển Thiên Thư?"

Viện Viện vừa dứt lời, bốn người bên tai, liền truyền đến một tiếng thét kinh hãi.

Thanh âm kia rất xa, lại như là sấm sét bình thường tiếng vọng ở bên tai, Viện Viện sắc mặt đại biến, người nào tới đến phụ cận lại có thể đem tai mắt của bọn hắn giấu giếm được.

Mà Lâm Hiên vẻ mặt, tức thì muốn trấn định rất nhiều, thậm chí có thể nói, mang theo như vậy vài phần sợ hãi lẫn vui mừng, một tay lấy ái thê giữ chặt: "Không cần khẩn trương, là người một nhà."

"Người một nhà?"

"Không sai!"

Lâm Hiên trên mặt lộ ra một đám dáng tươi cười, tựa đầu sọ trở lại, chỉ thấy chân trời cực xa chỗ, xuất hiện một cái quang điểm, nhanh như điện chớp, như cực quang bình thường bay vút mà qua, rất nhanh liền tiếp cận.

Hào quang thu liễm, lộ ra một tuyệt mỹ nữ tử dung nhan.

Khí chất cũng là cao nhã vô cùng!

Vũ Đồng Tiên Tử!

Bạn cũ gặp lại, Lâm Hiên trên mặt cũng là vui mừng, nhưng mà Vũ Đồng Tiên Tử vẻ mặt, nhưng là cực kỳ khó coi: "Ngươi nói cái gì, tên kia tự xưng Đạo tổ, muốn tế luyện Vạn Quyển Thiên Thư?"

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh