TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2560: Kiếp Trước Kinh Nghiệm

Chương 2560: Kiếp Trước Kinh Nghiệm
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Tiểu Điệp trên mặt tràn đầy ngưng trọng chi ý, mơ hồ còn mang theo vài phần vui mừng: "Mộng Yểm lai lịch mười phần thần bí, tất cả miêu tả đều đến từ cố lão tương truyền mà thôi, thậm chí có người nói, thế gian vốn không có vật này, chẳng qua là bịa đặt đi ra truyền thuyết mà thôi..."

Lâm Hiên nghe được là nghẹn họng nhìn trân trối, đây đều là cái gì cùng cái gì.

Mà Tiểu Điệp tức thì tiếp tục nói đi xuống: "Nhưng mặc kệ chân tướng như thế nào, Mộng Yểm huyễn thuật, đã đến không người có thể cùng tình trạng, không đúng, cái kia căn bản không thể xưng là huyễn thuật..."

"Chính xác nói, là dẫn phát nhân tâm trong sợ hãi, chôn sâu tại trí nhớ đồ vật."

"Trí nhớ ở chỗ sâu trong, không đúng..." Lâm Hiên lắc lắc đầu: "Theo lời ngươi nói, Mộng Yểm trở lại như cũ tình cảnh hẳn là ta tự mình trải qua, cho nên mới có thể đem thiệt giả hỗn hợp, lại hiện ra Hồng Mông thời khắc thiên địa pháp tắc..."

"Có thể cái kia Tinh Không phong bạo cái gì, ta làm sao từng trải qua, nếu là có gặp được, còn có thể đứng ở chỗ này sao, đã sớm hồn phi phách tán mất."

"Đúng vậy a, Tiểu Điệp, ngươi cái này giải thích, thế nhưng là nói không thông đấy."

Nguyệt Nhi cũng trở lại trán, Thiếu gia nghi hoặc, lại nên giải thích thế nào đây?

"Không, các ngươi hãy nghe ta nói." Tiểu Điệp trên mặt, nhưng là một bộ tính trước kỹ càng chi sắc: "Mộng Yểm xa so với tưởng tượng càng thêm thần kỳ, nó đủ khả năng dẫn phát trí nhớ, thậm chí có thể là kiếp trước đồ vật."

"Cái gì, kiếp trước chi vật..."

Lâm Hiên sợ ngây người.

Phải biết rằng Lục Đạo Luân Hồi cũng chỉ là truyền thuyết, cái gọi là kiếp trước, tuy rằng chưa nói tới kỳ lạ quý hiếm, nhưng là tuyệt không phải mỗi người đều có đấy, hoàn toàn trái lại, ít thấy vô cùng.

Đừng nói bình thường phàm nhân, coi như là Tu Tiên giả, một khi vẫn lạc, hồn phách hơn phân nửa cũng là một cái tiêu tán kết quả, muốn đi vào Lục Đạo Luân Hồi, đây chính là khó như lên trời, cần lớn lao cơ duyên.

Lâm Hiên từ không có nghĩ qua, mình cũng có kiếp trước vừa nói.

Hơn nữa cái kia Tinh Không phong bạo, cũng tuyệt không phải người bình thường có thể có được.

Chẳng lẽ là...

Lâm Hiên trong nội tâm mơ hồ đã có phỏng đoán.

Nhưng không thể khẳng định, dù sao suy đoán chẳng qua là suy đoán, hơn nữa Tiểu Điệp nói, cuối cùng, cũng chỉ là một cái truyền thuyết, ai biết, cuối cùng có vài phần có thể tin đây?

Lâm Hiên tuy rằng bán tín bán nghi, nhưng kinh lịch vừa rồi, lại để cho hắn không thể không nhiều mấy phần cảnh giác: "Tiểu Điệp, theo ngươi nói, Mộng Yểm ở nơi nào?"

"Ta không biết, dù sao đây chẳng qua là truyền thuyết, liền Mộng Yểm là cái gì hình dạng cũng không rõ ràng."

Tiểu Điệp trên mặt đẹp, lộ ra vài phần bất đắc dĩ.

Cùng ái thê gặp lại, nguyên bản di chân vui mừng, vừa vặn bên cạnh cất giấu như vậy một cái đại địch, lại làm cho Lâm Hiên không thể không cảnh giác.

Kinh lịch vừa rồi, rõ mồn một trước mắt.

Tiểu Điệp thanh âm, tức thì truyền vào cái tai: "Lâm huynh, ngươi không cần thối lại, ta tuy rằng không biết Mộng Yểm ở nơi nào, là cái gì hình dạng đồ vật, nhưng lúc này khẳng định đã không có ở đây nơi đây."

"Không có ở đây nơi đây?"

Lâm Hiên trong mắt không khỏi lộ ra vài phần kinh ngạc.

"Không sai."

Tiểu Điệp thanh âm tiếp tục truyền vào cái tai: "Cổ xưa tương truyền, Mộng Yểm huyễn thuật, có dùng giả đánh tráo hiệu quả, là cực kỳ nguy hiểm đấy, một khi lâm vào, hầu như không có khả năng giãy giụa, nói cửu tử nhất sinh cũng không có sai."

"Nhưng mà một khi có thể chạy ra, phúc họa tương y, thực sự có thể từ cái kia đoạn dùng giả đánh tráo kinh nghiệm ở bên trong, đạt được vô tận chỗ tốt."

"A?" Lâm Hiên nghe đến đó, thần sắc khẽ động, tuy rằng hắn cũng không biết, đó là hay không là trí nhớ của kiếp trước, nhưng bất kể như thế nào, Tinh Không phong bạo chỗ sinh ra pháp tắc, mình cũng nhớ rõ rất rõ ràng, điểm này xác thực như Tiểu Điệp theo như lời, đối với chính mình vô cùng hữu ích, nếu là có thể hoàn toàn lĩnh ngộ, thực lực tại bây giờ trên cơ sở, hơn phân nửa còn có thể có một cái bay vọt đấy.

Cái này nghe có chút kỳ lạ quý hiếm, dù sao Lâm Hiên hôm nay đã là Độ Kiếp hậu kỳ, tu Tiên tám cái cảnh giới, chạy tới rồi đỉnh hoàn cảnh, biểu hiện ra, đã không có biện pháp đề cao thực lực, kì thực bằng không thì.

Tu Tiên tuy rằng khó như lên trời, nhưng ba nghìn thế giới tu sĩ vô số, từ tuyệt đối số lượng mà nói, Độ Kiếp hậu kỳ tồn tại, số lượng cũng không phải rất ít rồi.

Đồng dạng cảnh giới, thực lực sai lệch quá nhiều, ngoại trừ Lĩnh Vực nguyên nhân, còn có chính là đối với thiên địa pháp tắc lĩnh ngộ.

Càng cao giai pháp tắc, đối với tăng thực lực lên càng có giúp ích, mà Hồng Mông mới bắt đầu pháp tắc, có thể đọc lướt qua cũng chỉ có Chân Tiên mà thôi.

Bất quá họa này phúc chỗ phục, bởi vì này Mộng Yểm ảo cảnh nguyên nhân, Lâm Hiên nhưng là thấy được, mà sinh tử một đường lập tức, càng là lấy được ích lợi nhiều.

Nói như vậy, trải qua vừa rồi một màn kia, Lâm Hiên thực lực thoáng cái ngay tại vốn có trên cơ sở tăng lên rất nhiều, nếu có thể đủ hoàn toàn nắm giữ những pháp tắc này, chống lại Chân Tiên, Lâm Hiên cũng có chiến thắng nắm chắc.

Tiểu Điệp thanh âm tiếp tục truyền vào cái tai: "Về Mộng Yểm ghi chép tuy rằng không nhiều lắm, nhưng có một chút là khẳng định, nó mặc dù sẽ cố bố cạm bẫy, nhưng nếu là có người có thể theo hắn ảo cảnh trong đào thoát, Mộng Yểm cũng sẽ không tiếp tục công kích, tất nhiên là một kích không trúng liền rời đi nơi đây."

"Thì ra là thế."

Lâm Hiên trên mặt vẻ mặt như cũ là bán tín bán nghi.

Dù sao nha đầu kia nói không khỏi cũng quá mờ ảo chút ít.

Lâm Hiên không phải không thư Tiểu Điệp ngôn ngữ, nhưng là sẽ không bởi vậy liền buông lỏng cảnh giác, hắn đem thần thức thả đi ra ngoài, trong vòng ngàn dặm, kỹ càng tìm tòi, đồng thời lại thi triển ra Thiên Phượng Thần Mục.

Kết quả còn không có thu hoạch.

Xem ra Mộng Yểm thật không ở chỗ này.

Lúc này mới đánh giá đến hoàn cảnh bốn phía.

Bọn hắn chỗ, là một cái sơn cốc, cảnh sắc gì gì đó, cũng có chút không tầm thường.

Biểu hiện ra nhìn, cùng Linh Giới không có gì chỗ bất đồng, không đúng... Vẫn có một ít khác lạ, Linh Giới tràn ngập đấy, là đầy đủ Linh khí, mà trước mắt, tức thì là... Nói như thế nào đây, Linh khí không tệ, nhưng ngoài ra, còn có một chút vật gì đó khác, chẳng lẽ là Chân Tiên giới mới có Tiên khí?

Lâm Hiên trong lòng nghiêm nghị vô cùng, nói như vậy, cái này cổ quái giao diện quả nhiên là ở vào hai đại giao diện giữa đấy, đã có Linh Giới đặc điểm, cũng có Tiên Giới phong phạm.

Quả nhiên như Vũ Đồng Tiên Tử nói.

...

Rồi hãy nói bên kia.

Lâm Hiên tìm được đường sống trong chỗ chết, thực lực ngược lại luôn cố gắng cho giỏi hơn, mà Điền Tương sẽ không có vận khí tốt như vậy rồi.

Tục ngữ nói, một nước đi không cẩn thận cả bàn cờ đều thua, dùng những lời này để hình dung tình cảnh của hắn có chút quá mức, nhưng giờ này khắc này, Điền Tương đúng là ngược lại rồi hỏng bét, bị Chân Long cực kỳ cửu tử đánh lén, hơn nữa vận dụng một kiện bí bảo, vứt xuống dị Thứ Nguyên Không Gian trong.

Điền Tương trên mặt tràn đầy nộ khí, dùng thực lực của hắn, chính là đưa thân vào Hồng Mông trong Vũ Trụ, tự nhiên cũng là không có trở ngại đấy, nhưng dị thứ nguyên bất đồng, nói đơn giản, là một cái khác Vũ Trụ, thiên địa pháp tắc gì gì đó, cùng hắn trước kia chỗ lý giải hoàn toàn bất đồng.

Căn bản không có khả năng xé rách hư không, đều muốn trở về, liền biến thành người si nói mộng.

"Hừ, đều muốn đem bản Đạo tổ vây ở chỗ này, nào có dễ dàng như vậy."

Điền Tương trên mặt lộ ra một tia cười lạnh.

Hắn tự nhiên sẽ không chịu thua, không phải là hoàn toàn bất đồng thiên địa pháp tắc, cho là mình không thể tìm hiểu.

Chân Long, không biết sống chết gia hỏa, một ngày nào đó, muốn dùng ngươi tới tế luyện ta Vạn Quyển Thiên Thư.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh