TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2558: Tuyệt Cảnh Trong Lâm Hiên

Chương 2558: Tuyệt Cảnh Trong Lâm Hiên
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Sinh tử một đường, tuy có lớn lao nguy hiểm, nhưng thường thường cũng là đột phá trọng đại đại cơ duyên.

Lâm Hiên tính cách, cho tới bây giờ đều là chú ý cẩn thận làm chủ, làm việc, cũng ưa thích tính trước làm sau, nhưng cũng không có nghĩa là, hắn sẽ khuyết thiếu dũng khí cái gì.

Hoàn toàn trái lại, nếu là không có lựa chọn nào khác, Lâm Hiên cũng không keo kiệt một đánh bạc.

Trên mặt của hắn tràn đầy dứt khoát chi sắc, Lĩnh Vực cũng tại không ngừng run rẩy, cũng may Lâm Hiên có thể phân tâm hai đường, chính xác nói, nếu là điều kiện đồng ý có thể, Nguyên Anh, Yêu Đan, cũng có thể dựa theo riêng phần mình suy nghĩ hoạt động.

Cho nên Lâm Hiên tuy rằng tình cảnh gian nguy, như trước có thể đem thần thức phân ra hơn phân nửa, đến tìm hiểu cái kia bàng bạc pháp tắc.

Hắn đều muốn đột phá.

Hy vọng nhân họa đắc phúc!

Nhưng mà ý tưởng tuy không sai, thật là có đơn giản như vậy sao?

Coi như là liều mình đánh cược một lần, thắng tỷ lệ cũng thật sự không nhiều lắm, Cương Phong bất chấp mọi thứ lướt cuồn cuộn, biến thành từng đạo vòi rồng vòi rồng, tinh bạo phát uy lực thật sự làm cho người ta líu lưỡi, màu vàng lôi điện đan vào xuyên thẳng qua, chia rẽ, hỏa diễm tựa hồ cũng biến thành màu tím xanh, vẻn vẹn mấy hơi công phu, Lâm Hiên liền cảm giác trong cơ thể mình Pháp lực đến rồi sắp khô kiệt tình trạng.

Hắn tuy rằng tận lực đem Lĩnh Vực phạm vi thu nhỏ lại, nhưng phía ngoài công kích càng mạnh mẽ, tiêu hao Pháp lực tự nhiên cũng liền càng nhiều.

Chân Tiên Lâm Hiên mặc dù không có bái kiến, nhưng hắn dám đánh cuộc, trước mắt tinh bạo phát uy lực, tuyệt đối so với mười mấy tên Chân Tiên chung vào một chỗ còn muốn mạnh mẽ nhiều lắm.

Chính mình hay vẫn là quá ngây thơ rồi, loại tình huống này còn muốn lĩnh ngộ đột phá, coi như mình cuối cùng có thể hiểu thấu đáo những pháp tắc kia, cũng muốn có thời gian, mới có thể làm như vậy.

Mà trước mắt...

Đến cực hạn!

Đáng giận, chẳng lẽ mình muốn vẫn lạc tại nơi đây sao, bao nhiêu sóng to gió lớn cũng đã xông qua, cuối cùng lại không hiểu thấu bị tinh bạo nuốt hết, cái này chẳng phải là quá khôi hài rồi hả?

Lâm Hiên trong lòng dâng lên một cỗ vớ vẩn cảm xúc, không cam lòng, phẫn nộ, có thể vậy thì như thế nào. Không cải biến được kết quả, hắn cắn răng lại chèo chống chỉ chốc lát, trong cơ thể Pháp lực rút cuộc vẫn phải khô kiệt mất.

Cương Phong như mực, Địa Sát như lửa, cỗ này hủy diệt năng lượng, xen lẫn hỗn loạn mà bàng bạc pháp tắc, như dễ như trở bàn tay, giống như gió bão dồn dập, thoáng cái liền đem Lâm Hiên bao phủ.

"Không..."

Tiếng kêu thảm thiết truyền vào cái tai, Lâm Hiên trên mặt. Cũng rút cuộc lộ ra vẻ kinh hoàng, nếu nói là mới vừa rồi là sinh tử một đường, như vậy hiện tại, liền hoàn toàn bị tử vong bóng ma cho nhồi vào, tránh cũng không thể tránh, muốn tránh cũng không được, Lâm Hiên từng trải qua mưa gió vô số, nhưng mà lại không có cái nào một lần khó khăn hiểm trở, như hiện tại bình thường làm người tuyệt vọng đấy.

Hắn không nguyện ý buông tha cho. Hai tay vẫn còn tung bay không thôi, từng đạo pháp quyết kích xạ, đều muốn ngăn trở nhất thời, có thể không có tác dụng gì. Dường như bọ ngựa đá xe, trước đúng như thiêu thân lao đầu vào lửa, Lâm Hiên giơ tay nhấc chân, rõ ràng có lớn lao uy năng không sai. So sánh với Thiên Địa chi uy cũng không thua kém bao nhiêu rồi, mà giờ khắc này, lại có vẻ là như vậy yếu ớt.

Miễn cưỡng lại giữ vững được mấy hơi công phu. Thân thể của hắn mặt ngoài Chân Linh chi khải đã xuất phát hiện ra hòa tan, lúc này, thật sự đến cực hạn a!

Vẫn lạc!

Tử vong bóng ma đã triệt để đem Lâm Hiên bao phủ.

Hắn thật sâu hô hấp, dốc sức liều mạng bình phục hoảng hốt loạn tâm tình, cái gì trước núi thái sơn sụp đổ mà không biến sắc, đó là bởi vì hắn còn không có một chân bước vào Quỷ Môn Quan mà thôi.

Mình bây giờ loại tình hình này, lại để cho hắn thử xem như thế nào?

Đổi một người, đã sớm tinh thần hỏng mất, nhưng Lâm Hiên còn không có buông tha cho, hắn còn có Ngũ Long Tỉ, nhưng mà vội vàng giữa rõ ràng không kịp, bất đắc dĩ, Lâm Hiên đành phải đem pháp tướng thần thông thả đi ra ngoài.

Mọi người có thể tại vi trong thư tìm tòi "Bách Luyện Thành Tiên Huyền Vũ", hoặc là "hchy1982" liền tăng thêm Huyền Vũ vi tin

Chín đầu mười tám cánh tay, thần uy lẫm lẫm, nhưng mà lúc này, đồng dạng lộ ra là vô cùng yếu ớt, cũng liền vừa đối mặt công phu, đã bị phong bạo thôn phệ hóa thành hư vô.

Mà Ngũ Long Tỉ Lâm Hiên vận dụng, còn chưa tới thu phát tùy tâm tình trạng.

Sai một ly đi nghìn dặm, không cách nào đem nó tế lên...

"Không..."

Sợ hãi trong ánh mắt, Lâm Hiên đến cùng hay vẫn là quân cờ chênh lệch một lấy, bị Tinh Không phong bạo nuốt hết, Pháp lực còn thừa không có mấy, Chân Linh chi khải cũng ngăn không được công kích như vậy, Lâm Hiên trong miệng tiếng kêu thảm thiết rút cuộc nhỏ đi xuống dưới.

...

Lâm Hiên tao ngộ còn không đề cập tới.

Cùng lúc đó, Điền Tương đồng dạng gặp lớn lao nguy cơ.

Nguyên bản, hắn đã là Tiên Giới đệ nhất cường giả, dùng kia siêu tuyệt thực lực, quét ngang Chân Linh chi cảnh cũng không có vấn đề, nhưng mà người có thất thủ, ngựa có mất chân, trên giấy thực lực, cùng chính thức thắng bại, là chênh lệch khá xa địa phương.

Hắn ở đây Chân Linh chi cảnh tế luyện Vạn Quyển Thiên Thư, đã khơi dậy nhiều người tức giận.

Chân Linh đám một loạt mà lên, không nói mảy may phần thắng cũng không, nhưng mặc dù may mắn thắng, tổn thất khẳng định cũng là không như bình thường.

Nói được không bù mất cũng không có sai.

Mấu chốt là Điền Tương thân là Đạo tổ, mặc dù có thể đưa hắn đánh qua, nhưng giết chết khẳng định cũng là không thể nào đấy.

Nói một cách khác, cái này họa lớn trong lòng căn bản không có biện pháp giải trừ.

Liều mạng nếu như không cách nào chuyển nguy thành an, cái kia cũng chỉ còn lại có dùng trí con đường này.

Phượng Hoàng đã vẫn lạc, Cửu Anh rất sớm đã bị Atula Vương thu phục, còn dư lại Chân Linh tuy nhiều, nhưng thực lực mạnh nhất không phải Chân Long không ai có thể hơn.

Nó cũng không có đối kháng Điền Tương nghĩa vụ, nhưng loại tình huống này, nhất định là khó có thể chỉ lo thân mình đấy, sớm muộn đều một trận chiến, vậy không bằng tiên hạ thủ vi cường, dùng hoặc lấy quyền chủ động.

Nói làm liền làm, Chân Long mang theo chính mình chín cái nhi tử xuất phát.

Đánh Hổ thân huynh đệ, ra trận phụ tử binh.

Chân Long chín cái nhi tử mặc dù đều không giống nhau, nhưng đều là rất mạnh Chân Linh không sai, hơn nữa bọn chúng giữa, cũng am hiểu phối hợp, thực lực có thể xa so với một cộng một lớn hơn bên trên rất nhiều, chống lại bình thường Chân Tiên vậy khẳng định là dễ như trở bàn tay không sai, nhưng Điền Tương thế nhưng là Đạo tổ, trong tay còn có Vạn Quyển Thiên Thư.

Liều mạng là ngu xuẩn đấy, cho nên Chân Long cùng cửu tử mới biến ảo thành Kim Nguyệt Chân Thiềm bày ra địch dùng yếu.

Nguyên bản cái này tác chiến phương án cũng không phải mảy may sơ hở cũng không, chẳng qua là ngoài ra không có tốt hơn lựa chọn, nào biết được thực tế hiệu quả so với tưởng tượng tốt hơn rất nhiều.

Cũng không phải là Điền Tương không thể đem cái này ảo thuật nho nhỏ khám phá, mà là... Mà là hắn căn bản sẽ không có nghĩ như vậy qua, thật sự là Kim Nguyệt Chân Thiềm cái thân phận này quá dễ dàng đem người mê hoặc, so với bình thường Độ Kiếp hậu kỳ tu sĩ còn yếu, thậm chí đối với bên trên Độ Kiếp trung kỳ Tu Tiên giả, ai thắng ai thua cũng không tốt nói.

Như vậy đồ bỏ đi, thân là Đạo tổ Điền Tương há có thể nhìn ở trong mắt, nói như vậy, hắn căn bản cũng không có dùng con mắt nhìn.

Chủ quan khinh địch!

Vì vậy Điền Tương bi kịch.

Bản bất hoàn mỹ chiến thuật lại bởi vì hắn chính mình, mà thiên y vô phùng.

Trong lúc nhất thời, hắn bị Chân Long cực kỳ cửu tử bao bọc vây quanh.

Cái này mười cái gia hỏa, đều là Chân Linh trong ít ỏi cường giả, hơn nữa bởi vì huyết thống nguyên nhân, am hiểu phối hợp...

Trong lúc nhất thời, như sấm rống to đại phóng, Thiên Địa phong hỏa, sương mù sương lôi điện, oanh long long không ngừng bên tai đóa, đủ mọi màu sắc, các loại pháp tắc chia rẽ, uy lực kia mặc dù không có Lâm Hiên đối mặt hành tinh bạo tạc nổ tung như vậy không hợp thói thường, nhưng so với bình thường Thiên Địa chi uy cũng không kém cỏi, thậm chí vẫn còn còn hơn.

Thêm với là đánh lén, Điền Tương tuy là Đạo tổ, trong lúc nhất thời cũng ngăn cản không nổi, luống cuống tay chân đi lên.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh