TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2557: Phúc Họa Tương Y

Chương 2557: Phúc Họa Tương Y
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Nham thạch nóng chảy phún dũng, nương theo lấy Địa Sát cùng Cương Phong, hiển nhiên viên này Tinh Cầu sinh mệnh, chạy tới rồi phần cuối.

Lâm Hiên bắt đầu lui ra phía sau.

Quả nhiên vẻn vẹn qua chốc lát, cái kia Tinh Cầu liền bắt đầu sụp đổ, đáng sợ phong bạo đem phụ cận hết thảy tất cả đều quét sạch rồi đi vào.

Tuy rằng cái này Tinh Cầu thể tích cùng giao diện so sánh với, không đáng giá nhắc tới, nhưng bạo tạc nổ tung chỗ phóng xuất ra uy lực, như trước có thể nói là hủy thiên diệt địa.

Cũng may mắn Lâm Hiên là Độ Kiếp kỳ, hơi yếu một điểm Tu Tiên giả chỉ sợ liền thần hồn đều không thể bảo tồn được.

Mà Lâm Hiên thần sắc lại tỉnh táo vô cùng, bất quá là một viên Tinh Cầu suy vong mà thôi, hắn cũng muốn xem một chút nơi đây còn có thể phát sinh cái gì quỷ dị.

Kẻ tài cao gan cũng lớn!

Cái này yên lặng theo dõi kỳ biến cũng là cần điều kiện tiên quyết đó a!

Nhưng mà sau một khắc, Lâm Hiên lại trừng lớn hai mắt, tới gần Tinh Cầu cũng bắt đầu sụp đổ sụp xuống, mặt ngoài từng đạo vết rách hiển hiện mà ra.

"Cái này..."

Lâm Hiên nghẹn họng nhìn trân trối, chẳng lẽ cái này là trong truyền thuyết phản ứng dây chuyền kết quả?

Hơn nữa bị ảnh hướng đến Tinh Cầu còn không dừng lại một cái, phụ cận vài khối hành tinh đều lâm vào suy vong dấu hiệu ở bên trong, thể tích một cái so với đi một lần phổ, tuy rằng hay vẫn là không cách nào cùng đại giao diện so sánh với, nhưng là tuyệt đối không thể xem nhẹ địa phương.

Những vì sao vỡ rơi, Lâm Hiên cảm giác bốn phía đều tỏ khắp lấy quỷ dị cổ quái pháp tắc...

Hư không tựa hồ cũng biến thành Hỗn Độn màu sắc.

"Không tốt, nhất định ly khai nơi này."

Lâm Hiên mặc dù đối với thực lực của mình tin tưởng mười phần, nhưng cái này một mảnh Tinh Vực bạo tạc nổ tung thế nhưng không phải nói cười đấy.

Coi như là Chân Tiên cũng có thể vẫn lạc, chớ đừng nói chi là hôm nay chính mình.

Hắn hít vào một hơi, toàn thân thanh mang nổi lên, nhưng mà đã tới không kịp, cái kia Tinh Cầu suy vong tốc độ nhanh được không thể tưởng tượng nổi.

Vẻn vẹn trong nháy mắt, tiếng bạo liệt đã là nổi lên, phong bạo quét sạch đi ra ngoài.

"Không!"

Lâm Hiên hoảng sợ biến sắc, Tinh Không phong bạo uy lực so với hắn tưởng tượng lớn. Lâm Hiên tại tiến vào Quang Hồ thời điểm đã tế ra phòng ngự bảo vật, nhưng mà Huyền Quy Long Kiếm thuẫn rõ ràng không có tác dụng gì, đường đường Tiên Thiên Linh Bảo, phòng ngự nhưng là trong nháy mắt đã bị đột phá.

Không đúng... Không phải đột phá, Huyền Quy Long Giáp Thuẫn ở đằng kia đáng sợ năng lượng trong gió lốc đã tan thành mây khói mất.

Băng tuyết tan rã.

Tiên Thiên Linh Bảo thì như thế nào, Tinh Cầu cũng có thể vẫn lạc, bất luận cái gì bảo vật kiên cố, cũng đều là có cực hạn đấy.

Lâm Hiên sắc mặt trở nên khó coi vô cùng, dùng hắn lòng dạ, như thế nào không biết mình chính diện gặp tuyệt đại nguy cơ.

Mình cũng không muốn vẫn lạc tại nơi đây.

Thượng cổ bí ẩn. Thành Tiên kỳ ngộ, tựa hồ cũng giấu ở cái này Quang Hồ trong.

Chính mình không chút nào dễ dàng mới tu luyện đến nước này, tại sao có thể xuất sư vị tiệp thân tiên tử?

Lâm Hiên trong nội tâm tràn đầy không cam lòng chi ý.

Thật sâu hô hấp, Cửu Cung Tu Du Kiếm linh mang nổi lên, trong đan điền, càng có tính ra hàng trăm Chân Linh hư ảnh từng cái hiển hiện mà ra.

Bất quá phần lớn chẳng qua là phù dung sớm nở tối tàn mà thôi, nhưng trong đó đã có chín loại, không chỉ có không có mất đi, ngược lại càng ngày càng rõ ràng.

Phượng Hoàng, Chân Long, Khổng Tước, Đại Bàng. Chu Tước, Kim Ô, Kỳ Lân, còn có Bạch Hổ. Về phần Cửu Đầu Điểu, đương nhiên cũng là không thể thiếu địa phương.

Cùng Cửu Cung Tu Du Kiếm dung hợp, sau đó lại hướng phía Lâm Hiên thân thể bổ nhào về phía trước mà vào.

Không có thời gian trì hoãn, hắn đã đến tính mạng du quan thời khắc. Cho nên gọn gàng thi triển ra chính mình mạnh nhất hình thái đã đến.

Chân Linh chi khải!

Lâm Hiên dung mạo bình thường vô cùng, nhưng mà cái này áo giáp nhưng là không nói ra được hoa lệ, bao trùm Lâm Hiên thân thể. Chỗ tỏ khắp đi ra khí tràng cường đại vô cùng.

Lâm Hiên hóa thành một đạo cầu vồng như lấy phương xa bỏ chạy.

Không thể trêu vào, ta còn có thể trốn.

Quyết định này nguyên bản không sai, nhưng mà Tinh Không phong bạo thật có thể đủ lẩn tránh sao?

Hoặc là nói, tới hay không được cùng.

Nói ngắn lại, sự tình là không có đơn giản như vậy địa phương.

Nhưng Lâm Hiên sẽ không buông tha cho!

Tốc độ của hắn có thể so với Thuấn Di, đáng tiếc ở chỗ này không thể đem hư không xé rách, tất cả pháp tắc bởi vì Tinh Không bạo liệt nguyên nhân, đều trở nên một mảnh hỗn loạn.

Cũng có vài phần như Hỗn Độn sơ khai thời điểm.

Dường như Hồng Mông mới bắt đầu.

Toàn bộ quá trình không cần luy thuật, nói ngắn lại, Lâm Hiên vẫn bị cái kia sắc bén năng lượng phong bạo cho đuổi theo.

Không chỗ có thể trốn, tuy rằng Chân Linh chi khải lực phòng ngự không phải chuyện đùa, nhưng vết xe đổ không xa, Lâm Hiên cũng không dám dùng nó tới thử nghiệm cái này hủy thiên diệt địa phong bạo uy lực cuối cùng như thế nào.

Huyền Quy Long Giáp Thuẫn kết cục chính ở chỗ này bày biện.

Liều mạng!

Lâm Hiên hít vào một hơi, hắn hiện tại đã không có tốt hơn ứng đối kế sách, như vậy Lĩnh Vực chính là lựa chọn duy nhất.

Lâm Hiên hai tay mở rộng, màu bạc vầng sáng xuyên suốt ra đầu ngón tay của hắn.

Một cái màn hào quang hiển hiện tại Lâm Hiên thân thể mặt ngoài, tràn đầy hoa lệ khí tức, nhưng mà diện tích nhưng là nhỏ bé vô cùng, vẻn vẹn đem Lâm Hiên thân thể bao bọc.

Đây cũng không phải Lâm Hiên Lĩnh Vực phạm vi chỉ có một chút như vậy kia mà.

Mà là hắn cố ý làm như vậy.

Vì sao?

Đáp án rất đơn giản, tiết kiệm Pháp lực.

Lĩnh Vực quả nhiên uy lực vô cùng, bất luận công kích hay vẫn là phòng ngự đều có được rất mạnh hung hãn uy lực.

Nhưng vậy thì như thế nào?

Lĩnh Vực cũng không phải là không có yếu chút ít đấy.

Kia yếu chút ít chính là tiêu hao Pháp lực quá mức không hợp thói thường, mặc dù Lâm Hiên xa như vậy vượt qua cùng thế hệ nhân vật thi triển cũng không khỏi không cân nhắc liên tục đấy.

Đều muốn đem Tinh Không phong bạo sống qua, khẳng định không phải một lát có thể làm được, như vậy cũng chỉ có tận lực giảm bớt Lĩnh Vực tác dụng phạm vi, dùng tiết kiệm Pháp lực.

Oanh!

Nói cũng chậm vậy cũng nhanh, Lâm Hiên Lĩnh Vực, cơ hồ là vừa mới kéo dài tới mở, sắc bén phong bạo, liền thổi tới đây, cảm giác kia... Đừng nói nữa, căn bản không cách nào dùng ngôn ngữ miêu tả, Lâm Hiên từ khi bước lên con đường tu tiên, trải qua khó khăn khúc chiết nhiều vô số kể, cường địch càng là gặp phải qua vô số.

Nhưng bất luận là vượt cấp khiêu chiến cũng tốt, vẫn bị quần hùng vây công, đều chưa từng khó như vậy qua.

Đông Tây Nam Bắc, cao thấp tả hữu, mỗi một cái phương hướng, đều thừa nhận công kích, đó là chỗ nào cũng có áp lực, hơn nữa uy lực vô cùng, Cương Phong, Địa Sát, hủy diệt bình thường năng lượng quét ngang.

Lĩnh Vực chỗ khởi động vòng bảo hộ, đều có như trong gió cây đèn cầy sắp tắt, tuy nói ta Lĩnh Vực ta làm chủ, nhưng lúc này xen lẫn tại tinh bạo trong pháp tắc đã đa dạng, lại hỗn loạn, căn bản là không cách nào phân biệt lĩnh ngộ, chớ đừng nói chi là cải biến.

Hơn nữa những pháp tắc này, rõ ràng cùng mình tại Linh Giới lĩnh ngộ khác nhau rất lớn.

Có càng thêm phong cách cổ xưa khí tức, cũng càng thêm cao cấp.

...,, tuy là lộn xộn đấy, nhưng cùng chính mình Lĩnh Vực, lại càng thêm phù hợp, phải biết rằng, chính mình Hỗn Độn Lĩnh Vực, nguyên bản chính là không hoàn chỉnh đấy, bởi vì Thượng cổ pháp tắc, không có hoàn toàn lĩnh ngộ.

Chẳng lẽ là...

Tinh bạo lại để cho không gian vũ trụ, về tới cùng loại Hồng Mông mới bắt đầu trạng thái, cái này cùng mình Hỗn Độn Lĩnh Vực, nguyên bản chính là tuyệt phối kia mà.

Biết điểm này, Lâm Hiên trên mặt lộ ra vui mừng quá đỗi thần sắc.

Phúc này họa chỗ theo, họa này phúc chỗ phục, cổ nhân thật không lừa ta...

Trước mắt là đại nguy cơ, nhưng cũng là đại cơ duyên.

Lâm Hiên cắn chặt răng, một bên chịu đựng Lĩnh Vực vận chuyển, một bên đem hết toàn lực, đem thần thức thả ra, đều muốn đem cái kia lộn xộn pháp tắc, để ý ra một cái đầu tự, hiểu thấu đáo lĩnh ngộ.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh