TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2553: Quang Hồ Hiện

Chương 2553: Quang Hồ Hiện
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Khổng Tước Tiên Tử!

Lâm Hiên vốn là kinh ngạc, sau đó tựu lộ ra cuồng hỉ, mặc dù cách xa nhau ngàn năm, nhưng hắn như thế nào lại quên Viện Viện?

Ái thê bị Phượng Hoàng mang đi, một mực phương tung không, không nghĩ tới lại ở chỗ này gặp phải.

Không kịp làm nhiều suy tư, Lâm Hiên toàn thân thanh mang đại tố, nhanh như điện chớp, liền hướng phía cái hướng kia bay đi.

Từ biệt ngàn năm, Viện Viện dung mạo không biến, toàn thân ngược lại lộ ra một loại cao quý hoa lệ khí tức, da như nõn nà, da thịt mặt ngoài, ẩn ẩn lại có ngũ thải quang hoa, biểu thị một loại nói không nên lời cường đại.

Giai Nhân như trước, duy nhất lại để cho Lâm Hiên lo lắng chính là nàng song mắt nhắm chặt, bên khóe miệng ẩn ẩn còn có một đám vết máu.

Hôn mê!

Chẳng lẽ nói, Viện Viện gặp cường địch?

Nghĩ tới đây, Lâm Hiên sắc mặt âm trầm vô cùng.

Càng thêm toàn lực như ái thê bay đi.

Nhưng mà nhìn xem không xa, kỳ thật cách xa nhau nhưng lại muôn sông nghìn núi, muốn đến, không phải ngay lập tức liền có thể làm được đó a!

Cũng may Lâm Hiên độn tốc thật sự là không như bình thường, nhưng mà mắt thấy muốn tiếp cận, lại xuất hiện, ai cũng dự không thể tưởng được biến cố.

Xoẹt xẹt!

Phảng phất vải gấm bị xé rách, nhưng mà thanh âm kia muốn lớn.

Sau đó toàn bộ hư không một hồi mơ hồ, Thiên Địa phảng phất thoáng cái đảo ngược rồi, bầu trời trở nên nước sơn đen như mực, đại địa lại sáng ngời một mảnh, cũng ẩn ẩn có nhàn nhạt óng ánh quang lộ ra.

Cái này còn chưa kết thúc.

Đen kịt Thiên Mạc, đột nhiên đã nứt ra một đầu lỗ hổng, xuất hiện một đầu cực lớn quang hồ.

Theo biểu hiện ra xem, cái kia quang hồ tựu phảng phất vết nứt không gian.

Nhưng lại to đến không hợp thói thường, tung hoành mấy chục vạn dặm, nối ngang đông tây.

Răng nanh lộ ra ngoài, nhìn về phía trên, tựu phảng phất một trương cực lớn miệng.

Chậm rãi một trương mà khai, vậy mà đem Khổng Tước nuốt hết.

Lâm Hiên độn quang két một tiếng dừng lại, sắc mặt vẻ lo lắng vô cùng, như vậy biến cố hắn bất ngờ.

"Tam đệ. Ngươi đừng để ý, quang hồ hiện, tiên lộ lộ ra, đệ muội tạm thời còn sẽ không gặp nguy hiểm."

Chẳng biết lúc nào, Nãi Long Chân Nhân đi tới bên người, trông thấy một màn này, trên mặt đã không có cà lơ phất phơ chi sắc, mà là rất có huynh trưởng khí độ an ủi đi lên.

"Ân."

Lâm Hiên nhẹ gật đầu.

"Đừng lo lắng." Vũ Đồng Tiên Tử bọn hắn cũng đi tới bên cạnh thân: "Là phúc thì không phải là họa, là họa thì tránh không khỏi, chúng ta đều sẽ giúp ngươi."

Quang hồ hội vừa mới ở thời điểm này xuất hiện. Cũng không biết đến tột cùng là trùng hợp hay vẫn là cơ duyên.

Nhưng bất kể như thế nào, bọn hắn đều phải đánh cược một lần, lúc này thời điểm tiến vào cái kia không gian thần bí, ngược lại cũng không đáng được ngạc nhiên hại sợ cái gì.

"Đi!"

Lâm Hiên lời còn chưa dứt, toàn thân đã là tinh mang nổi lên, hóa thành một đạo dài chừng mười trượng kinh hồng, hướng phía phía trước vừa bay mà đi.

Rất nhanh liền tiếp cận quang hồ.

Lâm Hiên đã lặng yên đem Huyền Quy Long Giáp Thuẫn tế ra.

Cái này Thần Bí Không Gian bên trong có cái gì, liền Vũ Đồng Tiên Tử cũng không rõ ràng lắm, về tình về lý. Lâm Hiên tự nhiên không dám có mảy may chủ quan sơ sẩy.

Nhưng kế tiếp lại xuất hiện ngoài dự đoán mọi người một màn.

Toàn bộ quá trình Lâm Hiên không có cảm thấy bất luận cái gì không ổn.

Thư giãn thích ý liền chui vào này đạo quang cung.

"Đây là..."

Rất nhanh, trước mắt ánh sáng tiêu tán, cảnh sắc một lần nữa đập vào mi mắt. Lâm Hiên lại kinh ngạc trừng lớn mắt.

...

Lâm Hiên tao ngộ lại không đề, cùng lúc đó, Chân Linh trong không gian.

Khổng Tước chi cảnh đã sụp đổ hóa thành hư vô, toàn bộ Thiên Địa. Thế gian vạn vật, phảng phất đều trở lại Hồng Mông mới bắt đầu trạng thái, Hỗn Độn sơ khai. Trong thiên địa một mảnh hỗn loạn.

Không ai có thể sống sót.

Nhưng mà mọi thứ đều có ngoại lệ.

Rất nhanh, trong hư không liền có hơn cái kia Bạch Y Thắng Tuyết thiếu niên.

Trần thế bất nhiễm!

Nhưng mà Điền Tương sắc mặt lại rất khó coi, biểu hiện ra xem, hắn thắng trận chiến ấy, Phượng Hoàng cùng Côn Bằng đều toi mạng tại đây chỗ, nhưng thì tính sao, mục đích của hắn, kỳ thật cái gì cũng không có đạt tới.

Khổng Tước hay vẫn là chạy, thậm chí mang đi Phượng Hoàng cùng Kim Sí Đại Bằng Điểu Chân Linh Chi Hỏa, chính mình tế ra vạn cuốn Thiên Thư, đến cuối cùng nhưng lại toi công bận rộn.

Như vậy cảm giác bị thất bại đã bao lâu chưa từng có?

Chính mình Tiên giới đệ nhất cường giả rõ ràng bị chính là hai đầu hạ giới Chân Linh đùa bỡn.

Phiền muộn, biệt khuất, nhưng rất nhanh, Điền Tương trên mặt tựu khôi phục bình tĩnh chi ý, cùng Hóa Vũ Chân Nhân so sánh với, hắn vốn là thì càng thêm giỏi về tâm kế.

Thất bại cũng không phải là không thể tha thứ địa, việc cấp bách, là mau chóng tế luyện thành công vạn cuốn Thiên Thư, đáng tiếc Chân Linh bí bảo Ngũ Long Tỷ đã thất lạc, nếu không...

Nhưng không có vấn đề gì, chỉ cần thu đầy đủ Chân Linh hồn phách, cái này bảo vật giống nhau là vô địch thiên hạ.

Không nói đến Hóa Vũ Chân Nhân phải chăng tiến nhập Lục Đạo Luân Hồi còn khó mà nói, tựu tính toán hắn thành công chuyển thế thì như thế nào?

Sự dịch thời di, hắn hôm nay, như thế nào cùng đã trở thành Đạo Tổ chính mình so sánh với.

Nghĩ tới đây, Điền Tương trên mặt lộ ra mỉm cười, tạm thời thất bại không có gì, nhưng hắn sẽ trở thành vi người thắng sau cùng, thân hình một chút mơ hồ, lại theo cái kia Hỗn Độn trong trạng thái giãy giụa, những hỗn loạn kia thiên địa pháp tắc, toàn bộ từng khúc vỡ vụn mất.

Khổng Tước chi cảnh sụp đổ thì như thế nào, kế tiếp, hắn có thể thu Chân Linh Chi Hỏa còn rất nhiều.

...

Điền Tương tình huống không nói đến, lúc này Thanh Khâu Chi Quốc, lại phảng phất nổ nồi tổ ong vò vẽ.

Bởi vì Viện Viện nguyên nhân, Lâm Hiên cái thứ nhất tiến vào thần bí kia quang hồ.

Nhưng cái này cũng đại biểu không được cái gì, lúc này cái này nho nhỏ giao diện, nhưng lại hội tụ đến từ tam giới cấp cao nhất cường giả, về Thượng Cổ ân oán gút mắc, về Chân Tiên âm mưu bí mà tính, có lẽ bọn hắn đần độn u mê, nhưng lại cũng không ảnh hưởng bọn hắn truy đuổi quang hồ hiện, tiên lộ lộ ra truyền thuyết.

Tu tiên bản vi truy tìm Trường Sinh chi lộ, nhưng tu luyện tới Độ Kiếp hậu kỳ thì như thế nào, không thể phi thăng thống khổ, thủy chung lại để cho 3000 thế giới cường giả không thể tiêu tan kia mà.

Mà bây giờ cơ hội tới, bọn hắn lại làm sao có thể buông tha cho đâu?

Vì vậy mỗi người cùng thi triển thần thông, bay về phía đạo kia quang hồ, ở trong đó, có 3000 thế giới cường giả, thậm chí còn kể cả Vực Ngoại Thiên Ma.

Hư Vô Ma Quân đã vẫn lạc, nhưng Diêu Linh Vương, Ma Long Vương bọn hắn như trước sinh long hoạt hổ, không có ai biết Vực Ngoại Thiên Ma phải chăng có thành tiên vừa nói, nhưng trước mắt cơ duyên bọn hắn hiển nhiên không muốn buông tha, cho nên, cũng đều đến rồi.

Lúc ban đầu, tiến vào quang hồ có thể nói thập phần thuận lợi, đừng nói những đỉnh kia cấp cường giả, coi như là một ít Phân Thần cấp bậc tiểu bối, cũng có ma xui quỷ khiến, không hiểu thấu hỗn đi vào.

Có thể theo nhân số tăng nhiều, cái kia quang hồ lại bắt đầu nhanh chóng rút nhỏ, vốn là tung hoành trăm vạn dặm, nối ngang đông tây, lúc này đã rút nhỏ gấp trăm lần có thừa, chỉ còn lại không tới vạn dặm khoảng cách.

Một ít tính toán đợi người khác đi vào trước, chính mình nhìn xem tình huống nói sau đỉnh cấp cường giả luống cuống.

Vốn là ai cũng không biết cái này quang hồ, không nghĩ tới nó dung nạp nhân số là có cực hạn.

Trước mắt cơ hội nếu là bỏ qua, chính mình không phải hối hận được gặp trở ngại không thể, vì vậy mỗi người kinh mang đại tố, đều mơ tưởng so người khác nhanh một bước tiến vào quang hồ.

Nào biết được kế tiếp lại đã xảy ra làm cho người kinh ngạc một màn.

Tất cả mọi người vào không được rồi.

Cái kia quang hồ vậy mà tỏ khắp ra cực kỳ quỷ dị thiên địa pháp tắc, có rất mạnh bài xích hiệu quả, đưa bọn chúng tất cả đều ngăn cản ở bên ngoài rồi.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh