TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2549: Lăng La Ngọc Phù

Chương 2549: Lăng La Ngọc Phù
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Cùng lúc đó, Thanh Khâu Quốc.

Một đêm vô sự.

Ngày thứ hai, trời mới vừa tờ mờ sáng, mấy người cũng một lần nữa gặp nhau.

Vũ Đồng Tiên Tử bình chân như vại, nhưng mấy người khác, lần đầu nghe thấy cái này Thượng cổ bí ẩn, tự nhiên là một đêm đều ngủ không được ngon giấc địa phương.

Lâm Hiên như thế, Quảng Hàn chân nhân bọn hắn cũng như thế.

Chính là Hàn Long, trên mặt cũng không có vui cười chi sắc.

Cái này Thượng cổ bí ẩn, liên lụy thật sự là quá nhiều.

Cả đêm thời gian, cũng khó khăn dùng đạt tới tiêu hóa hiệu quả.

Chẳng ai ngờ rằng, Chân Tiên vậy mà vô sỉ đến trình độ như vậy.

Vậy bọn họ hôm nay gặp phải khó khăn, khẳng định so với tưởng tượng thêm nữa.

Quang Hồ hiện, tiên lộ hiển, còn không biết, sẽ có bao nhiêu khó khăn khúc chiết.

Cho nên bốn người vẻ mặt, so với mấy ngày hôm trước, còn muốn ngưng trọng rất nhiều.

"Vũ Đồng Tiên Tử, những Thượng cổ này bí ẩn, chúng ta đều có lẽ tự mình trải qua, theo lời ngươi nói, chính là Điền Tương sử dụng một kiện Tiên Giới dị bảo, đem trí nhớ của chúng ta xóa đi, cái kia vì sao ngươi cùng Băng Phách, lại sẽ trở thành ngoại lệ đây?"

Quảng Hàn Chân Nhân thanh âm truyền vào cái tai.

Vấn đề này, theo lý, bọn hắn ngày hôm qua nên hỏi thăm đấy, chẳng qua là chuyện phát sinh ngày hôm qua tình quá nhiều, Thượng cổ bí ẩn, đã mang đến quá nhiều làm cho người rung động hiệu quả.

Cho nên mấy người tất cả đều quên mất rồi.

Ngắn ngủn cả đêm công phu, tuy rằng không thể đem tất cả khiếp sợ xóa đi, nhưng ở sâu trong nội tâm, đến cùng cũng bình tĩnh rất nhiều, cho nên lại nghĩ tới vấn đề này.

"Ta sao..."

Vũ Đồng Tiên Tử trên mặt lộ ra một tia giảo hoạt chi sắc: "Ta là bởi vì trước kia, cùng Hóa Vũ Chân Nhân quen biết, mà lại trùng hợp, nhận được hắn tiễn đưa qua một kiện bảo vật."

"Cái gì, Tiên Tử cùng Hóa Vũ Chân Nhân chính là quen biết cũ, hắn còn tiễn đưa qua ngươi bảo vật, đó là cái gì?"

Lúc này đây, liền Lâm Hiên cũng cảm thấy tò mò rồi.

"Không sai."

Vũ Đồng Tiên Tử trên mặt lộ ra một tia réo rắt thảm thiết chi sắc: "Chỉ là của ta khi đó, hay vẫn là quá trẻ tuổi. Biết rất rõ ràng Hóa Vũ Chân Nhân tính cách hào sảng rộng lượng, hay vẫn là dễ tin rồi đám Chân Tiên lời ngon tiếng ngọt, cùng hắn khó xử, hôm nay niệm cùng, luôn buồn bực không vui."

Lời còn chưa dứt, Vũ Đồng Tiên Tử tay áo phất một cái, theo động tác của nàng, Linh quang hiện ra mà ra, tuyết trắng trong lòng bàn tay, lập tức nhiều hơn một khối Ngọc Phù.

Cùng nửa cái lớn cỡ bàn tay chênh lệch dường như. Thể diện in chim thú Trùng cá, mặt khác một mặt, điêu khắc văn tự thập phần phong cách cổ xưa.

"Đây là... Lăng La Ngọc Phù!"

Lâm Hiên lỡ lời kinh ngạc mà nói.

"Như thế nào, vật ấy Lâm đạo hữu bái kiến?"

Vũ Đồng Tiên Tử có chút kinh ngạc mở miệng.

"Đâu chỉ bái kiến."

Lâm Hiên cũng tay áo phất một cái, hai khối giống như đúc Lăng La Ngọc Phù bay vút mà ra.

Lam Sắc Tinh Hải bí mật không nên bại lộ, nhưng là không thể lúc nào đều che giấu, cho nên Lâm Hiên thoải mái lấy ra món bảo vật này.

"Như thế nào, Lâm đạo hữu cũng có Lăng La Ngọc Phù, hơn nữa hai khối nhiều. Ngươi... Ngươi là từ đâu có được?"

Lúc này đây, đến phiên Vũ Đồng Tiên Tử quá sợ hãi.

"Ta cũng không biết, đây đều là ta tại Nhân giới trải qua nguy hiểm thời điểm, đần độn, u mê lấy được. Một mực cũng không biết là vật gì, nhưng đã cứu ta mấy lần." Lâm Hiên trả lời hết sức thành thật.

"Thì ra là thế, không nghĩ tới cái này đồ vật rõ ràng lưu lạc đến Nhân giới đi." Vũ Đồng Tiên Tử thở dài, lời của đối phương là thật là giả nàng vẫn có thể đủ phân biệt địa phương.

"Nếu là Hóa Vũ Chân Nhân tống xuất. Tiên Tử chắc hẳn nên biết là cái gì bảo vật?"

Lâm Hiên không khỏi nhớ tới lúc trước tấn cấp, Lăng La Ngọc Phù cùng Ngũ Long Tỉ giữa chỗ biểu hiện ra ngoài vi diệu liên hệ, trong nội tâm lửa nóng vô cùng.

"Cái này... Ta cũng không rõ ràng."

"Cái gì. Tiên Tử ngươi cũng không hiểu được?" Lâm Hiên thật sự có chút ngoài ý muốn rồi.

"Đúng vậy, món bảo vật này, nghiêm khắc nói, năm đó Hóa Vũ Chân Nhân cũng không phải tiễn đưa ta, mà là tạm thời giao cho ta đảm bảo đấy, cụ thể công hiệu, hắn nhưng không có nói rõ, cho nên ta cũng không rõ ràng."

"Hóa Vũ Chân Nhân giao cho ngươi đảm bảo chi vật?"

Lâm Hiên càng nghe càng là không hợp thói thường: "Chẳng lẽ trước đây, Hóa Vũ Chân Nhân liền dự cảm thấy mình sẽ có bất trắc?"

"Có lẽ a, nhưng hắn cũng không có nói rõ, thực lực đến rồi chúng ta như vậy đẳng cấp, trong lòng linh triệu đã là ứng nghiệm vô cùng, chớ đừng nói chi là, đã tiếp cận Đạo tổ Hóa Vũ, hắn có lẽ cũng không biết muốn phát sinh cái gì, nhưng cảm ứng được một ít không ổn, cho nên mới gửi gắm cho ta món bảo vật này." Vũ Đồng Tiên Tử sâu kín thanh âm truyền vào cái tai.

"Thì ra là thế."

Lâm Hiên biểu hiện trên mặt một lần nữa bình tĩnh xuống dưới, hắn ở sâu trong nội tâm, nhưng thật ra là vô cùng hy vọng như Vũ Đồng Tiên Tử đòi hỏi món bảo vật này.

Lâm Hiên có thể khẳng định, ba khối Lăng La Ngọc Phù tề tụ, đối với Ngũ Long Tỉ rất có giúp ích, nhưng là chỉ là ngẫm lại mà thôi.

Nếu như cùng Hóa Vũ Chân Nhân có quan hệ, đối phương lại làm sao có thể đơn giản cho mình?

Vẻn vẹn tự lấy mất mặt, cho nên Lâm Hiên nuốt trở về đến miệng ngôn ngữ.

"Tiên Tử bởi vì Lăng La Ngọc Phù, cho nên có thể may mắn thoát khỏi, cái kia Băng Phách đâu rồi, nàng lại là vì cái gì?" Quảng Hàn chân nhân tò mò mở miệng.

"Ngươi hỏi ta, ta lại ở đâu rõ ràng?"

Vũ Đồng Tiên Tử lúc này đây, nhưng là cười khổ: "Ta là bởi vì Lăng La Ngọc Phù, nhưng Băng Phách là vì cái gì, rồi lại chưa từng nói với ta, ta lại làm sao có thể biết đây?"

Nói ngắn lại, trong Tam giới, chỉ có các nàng hai cái may mắn thoát khỏi, đã trải qua như vậy kiếp nạn, trí nhớ như trước không thay đổi.

"Tiên tử kia trước kia, vì sao chưa bao giờ từng đối với chúng ta nói, bổn Vương nhớ rõ cũng đã từng hỏi, nhưng Tiên Tử luôn từ ngữ mập mờ hay sao?" Cự Kình Vương có chút không hiểu mở miệng.

"Đúng vậy, chúng ta cũng đều hỏi qua."

Hàn Long Chân Nhân đồng dạng nhẹ gật đầu.

"Ta sao có thể nói?"

Vũ Đồng Tiên Tử trên mặt lại tràn đầy cười khổ chi sắc: "Tuy nói Tiên Linh thông đạo đã nghịch chuyển, Chân Tiên không cách nào đi vào ba nghìn trong thế giới, phàm là sự tình luôn luôn ngoại lệ, có trời mới biết Điền Tương có thủ đoạn gì, bình thường hắn tuy không dám thi triển, nhưng mà ta nếu là đem chuyện này nói ra, có trời mới biết hắn có thể hay không tức giận, vì ba nghìn thế giới mang đến cái gì tổn thương."

"Tiên Tử mưu tính sâu xa, cân nhắc được chu đáo vô cùng, nhưng Tiên Tử vì sao lại nguyện ý nói?" Lâm Hiên trong mắt khác thường mang hiện lên, kỳ thật hắn ở sâu trong nội tâm, mơ hồ đã đoán được nguyên do kết quả, nhưng đều muốn chính miệng nghe đối phương nói.

Hoặc là giảng, đều muốn chứng minh là đúng suy đoán của mình.

"Ta đã nói qua, Tiên Linh thông đạo nghịch chuyển, có tác dụng trong thời gian hạn định cũng chỉ có năm trăm năm, cái gọi là Quang Hồ hiện, tiên lộ hiển, với ta mà nói, cố nhiên là lớn lao cơ duyên, nhưng là có cực kỳ đáng sợ nguy hiểm, bởi vì ý vị này Chân Tiên cũng không hề bị đến cản tay, có thể thuận lợi lui tới ở dưới giới, dùng bọn họ bản tính, tiếp nhận biết làm cái gì, ta nghĩ không cần ta nhiều lời..."

"Là như thế này sao."

Lâm Hiên sắc mặt càng phát ra ngưng trọng, hắn đã đoán được chuyến này sẽ rất nguy hiểm, nhưng là không nghĩ tới, đối mặt sẽ là còn sống Chân Tiên, nhưng lại không chỉ một cái.

Tiên Nhân, Lâm Hiên trước kia tiếp xúc qua, nhưng cùng tình huống hiện tại nhưng là hoàn toàn bất đồng.

Lúc này đây, chính là chính thức cường địch, Lâm Hiên trong nội tâm, có một loại lớn lao nguy cơ.

Mặc kệ mình là không phải Hóa Vũ, ân oán đều chấm dứt ở nơi này.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh