TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2546: Thượng Cổ Che Giấu Kết Quả

Chương 2546: Thượng Cổ Che Giấu Kết Quả
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Thì ra là thế."

Lâm Hiên cuối cùng đã minh bạch sự tình từ đầu đến cuối, kế tiếp nội dung cốt truyện cũng đã rất tốt suy đoán.

Hóa Vũ Chân Nhân vẫn lạc, Atula Vương tự nhiên sẽ không từ bỏ ý đồ, nàng thế nhưng mà Âm Ti chi chủ, thực lực càng hơn tầm thường Chân Tiên rất nhiều.

Đương nàng bế quan chấm dứt, biết được người yêu của mình lữ rơi vào kết quả như vậy, làm sao có thể có từ bỏ ý đồ vừa nói, chắc hẳn đây chính là vì gì nàng dẫn đầu Âm Ti quỷ vật, đem Linh giới giết một cái máu chảy thành sông.

"Đại khái là như vậy đúng vậy, nhưng chân thật sự tình cũng không có đơn giản như vậy." Vũ Đồng Tiên Tử thở dài thanh âm truyền vào lỗ tai.

"A, chẳng lẽ còn có cái gì khó khăn trắc trở?"

Lâm Hiên thật sự có chút kỳ quái rồi.

"Đúng vậy, Hóa Vũ Chân Nhân vẫn lạc, chúng ta Linh giới tuy nhiên là bị lợi dụng rồi, nhưng bất kể như thế nào, cũng là sắm vai đồng lõa nhân vật, dùng Atula Vương tính cách, tự nhiên không có từ bỏ ý đồ vừa nói, còn đây là thuận lý thành chương, nhưng nàng sở dĩ giết đến tận Linh giới, kỳ thật còn có là trọng yếu hơn nguyên do."

"Ngươi nói là... Thần bí kia Tinh Hải?"

"Không tệ." Vũ Đồng Tiên Tử nhẹ gật đầu: "Hóa Vũ Chân Nhân sở dĩ hội vì chính mình rước lấy họa sát thân, cuối cùng, đều là vì cái này bảo vật, nếu như Atula Vương có thể lấy được Tinh Hải, có thể đem Tiên Linh thông đạo nghịch chuyển, phản tính toán Chân Tiên."

"Tiên Linh thông đạo nghịch chuyển?"

"Không tệ."

"Có thể đó là cái gì?"

"Nói đơn giản Chân Tiên làm như thượng giới tồn tại, đến 3000 trong thế giới đến, tuy nhiên cũng không dễ dàng, nhưng chỉ cần trả giá một ít một cái giá lớn, nhưng cũng là tổng có biện pháp có thể làm được địa, mà Tiên Linh thông đạo một khi nghịch chuyển, ít nhất năm trăm vạn năm nội, Chân Tiên đều khó có khả năng đến hạ giới trong đến."

"Mà chảy rơi xuống Linh giới Chân Tiên, cũng không cách nào trở về."

"Ngươi nói là..."

Nghe Vũ Đồng Tiên Tử giảng đến nơi đây, Lâm Hiên trong nội tâm ẩn ẩn có đi một tí hiểu ra.

Dù sao hắn đối với Thượng Cổ che giấu, trước kia cũng một mực rất chú ý, hoặc nhiều hoặc ít biết một chút.

Nghe nói Bắc Cực Nguyên Quang điện một trận chiến Atula Vương tay không tấc sắt. Cũng không có mang theo chính mình bảo vật Huyền Âm Bảo Hạp.

Nghe nói trước đó, Atula Vương đã vi đầu thai chuyển thế làm chuẩn bị.

Một lòng muốn chết, tựa hồ căn bản cũng không có nghĩ tới một trận chiến này mình có thể sống.

Năm đó Lâm Hiên là trăm mối vẫn không có cách giải, mà bây giờ, hết thảy đáp án cũng bắt đầu trồi lên mặt nước.

Atula Vương tiến công Linh giới có lẽ là bởi vì nhất thời phẫn nộ, muốn muốn giáo huấn một chút những tên ngu xuẩn kia, nhưng cuối cùng, cũng không quá đáng là ngụy trang mà thôi, dù sao những hèn hạ kia Chân Tiên, mới là người khởi xướng.

Nhưng hảo hán đánh không lại nhiều người. Huống chi lúc này Atula, không nhất định có thể đem Điền Tương đánh qua, vậy làm sao bây giờ?

Quân tử báo thù mười năm không muộn, Atula Vương bắt đầu bố cục.

Hóa Vũ Chân Nhân Nguyên Anh tuy nhiên tự bạo rồi, nhưng hồn phách không diệt, tiến nhập Lục Đạo Luân Hồi bên trong, tuy nhiên phải chăng có thể đầu thai chuyển thế khó mà nói, nhưng luôn luôn một đường hi vọng không phải sao?

Vì vậy Atula Vương đến rồi một lần hào đổ.

Hiện tại đánh các ngươi bất quá, cái kia năm trăm vạn năm về sau đâu?

Nàng sở dĩ nghịch chuyển Tiên Linh thông đạo chính là vì lại để cho 3000 thế giới nghỉ ngơi lấy lại sức. Năm trăm vạn năm đủ để cho nhiều như vậy giao diện cực kỳ phồn vinh.

Chân Tiên không thể hạ giới, cũng tựu không thể làm gì, nếu không dùng bọn hắn hèn hạ, nhất định sẽ một không làm. Hai không ngớt, tùy ý giết mổ 3000 thế giới cao thủ đứng đầu.

Chỉ cần diệt sát mất Độ Kiếp hậu kỳ tồn tại, tựu không ai có thể cùng bọn họ khiêu chiến.

Mà bây giờ, Chân Tiên chỉ có thể giương mắt nhìn.

"Suy đoán của ngươi không tệ." Nghe xong Lâm Hiên phân tích. Vũ Đồng Tiên Tử trên mặt lộ ra một tia khen ngợi: "Nhưng chỉ nói đúng phân nửa mà thôi."

"Một nửa?"

"Đúng vậy, Atula Vương sách lược xác thực là nghỉ ngơi lấy lại sức, nhưng sự tình cũng không có tưởng tượng dễ dàng như vậy. Điền Tương thế nhưng mà rất giảo hoạt địa, hắn cũng biết giấy không thể gói được lửa, một ngày nào đó, 3000 thế giới sẽ biết chân tướng là cái gì, Hóa Vũ Chân Nhân là bị oan uổng, bọn hắn mới là lại để cho mọi người không cách nào phi thăng thành tiên người khởi xướng..."

"Vốn là, hắn ý định đem 3000 thế giới cao thủ giết mổ, đáng tiếc Atula Vương quân cờ cấp một lấy, đã liệu đến loại kết quả này, cho nên đoạt trước một bước, đem Tiên Linh thông đạo nghịch chuyển rồi."

"Nếu như thứ nhất, Điền Tương cũng không thể tránh được, đành phải đuổi trước đây, về tới trong tiên giới."

"Mà còn lại Chân Tiên, nhưng là không còn có vận tốt như vậy, bị coi như bỏ con, ném vào Linh giới bên trong..."

"Những Chân Tiên này vừa sợ vừa giận, thân là Tiên giới tồn tại, tự nhiên không muốn ngưng lại tại hạ giới bên trong, bọn hắn hy vọng duy nhất, cũng là tìm được Lam Sắc Tinh Hải."

"Vì vậy, cái này mới có Bắc Cực Nguyên Quang điện một trận chiến..."

...

"Thì ra là thế."

Nghe xong Vũ Đồng Tiên Tử miêu tả, Lâm Hiên đối với Thượng Cổ xảy ra chuyện gì, tuy nhiên không dám nói rõ như lòng bàn tay, nhưng thân thể to lớn cũng có thể đoán được.

Atula Vương đem hi vọng đặt ở trăm vạn năm về sau, nhưng cũng không có nghĩa là nàng ở kiếp này sẽ đem tánh mạng của mình cho buông tha cho.

Điền Tương tính toán hắn thoát được xa, mà mặt khác ngưng lại tại Linh giới Chân Tiên, Atula Vương lại đã có tính toán của mình.

Tiêu diệt từng bộ phận.

Dùng thực lực của nàng một mình đấu Chân Tiên căn bản là tính toán không được cái gì.

Có chiến thắng nắm chắc.

Cứ như vậy, hạ giới Chân Tiên, cơ hồ hơn phân nửa cũng đã vẫn lạc, cuối cùng ba cái, đã nhận được Lam Sắc Tinh Hải, lại bị Atula Vương ngăn ở Bắc Cực Nguyên Quang điện.

Một hồi đại chiến, Chân Tiên một chết hai thương, mà Atula Vương, cũng bỏ qua da các của mình túi, một lần nữa Luân Hồi chuyển thế.

Về phần Lam Sắc Tinh Hải, tắc thì do trong tay của bọn hắn thất lạc, đánh rơi Linh giới mỗ cái địa phương.

Sự tình đến tận đây, cũng chưa xong toàn bộ chấm dứt, Chân Tiên là không thể hạ giới rồi, có thể Lam Sắc Tinh Hải, hay vẫn là tại Linh giới đưa tới vô số phong ba.

Mặc Nguyệt Tộc cũng bởi vậy tan thành mây khói mất.

Đương nhiên, đây là về sau biến cố, ít nhất cùng Lâm Hiên muốn giải Thượng Cổ che giấu đã không có có bao nhiêu quan hệ.

Lâm Hiên thở phào một cái, mà Nãi Long Chân Nhân lông mày như trước nhăn cùng một chỗ: "Đã như vầy, vì cái gì những chuyện này, bổn suất ca nhưng lại một điểm trí nhớ cũng không, theo lý thuyết, ta có lẽ đều tự mình trải qua."

"Đúng vậy, chúng ta như thế nào hội một chút ấn tượng cũng không có đâu?" Cự Kình Vương cùng Quảng Hàn Chân Nhân biểu lộ cũng kém phảng phất.

"Đây đều là Điền Tương âm mưu."

"Điền Tương?"

"Đúng vậy, Hóa Vũ Chân Nhân đã vẫn lạc, thằng này là được Chân Tiên giới đệ nhất cao thủ, cả chuyện, hắn cũng là người khởi xướng, tự nhiên sợ hãi vạn nhất âm mưu bạo lộ, 3000 thế giới cùng mình là địch."

"Vốn là hắn muốn đem 3000 thế giới cao thủ giết mổ không còn, nào biết được Atula Vương lại quân cờ cấp một lấy, đã đem Tiên Linh thông đạo nghịch chuyển, lại để cho Chân Tiên cũng không cách nào hàng lâm đến Hạ vị giao diện, không khỏi đã, hắn chỉ có lui mà cầu tiếp theo, vận dụng một kiện dị bảo, thi triển không thể tưởng tượng nổi pháp thuật, đem trọn cái tam giới, về trong khoảng thời gian này trí nhớ, tất cả đều xóa đi rồi." Vũ Đồng Tiên Tử thanh âm sâu kín truyền vào lỗ tai.

"Cái gì?"

Lâm Hiên nghe xong nhưng lại quá sợ hãi, Nãi Long, Quảng Hàn Chân Nhân trên mặt cũng lộ ra vẻ khó tin.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh