TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2541: Bách Điểu Chi Vương Phượng Hoàng

Chương 2541: Bách Điểu Chi Vương Phượng Hoàng
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Hàn Long Chân Nhân cũng rơi vào trầm mặc, vốn cho là đã tránh thoát thọ nguyên trói buộc, hiện tại mới hiểu được sự tình không có đơn giản như vậy.

Lúc trước ý tưởng quá nông cạn.

Cùng Thiên Địa đồng thọ?

Có thể Thiên Địa cũng có hủy diệt một ngày.

Con đường tu hành dài đằng đẵng, bọn hắn vẫn chưa đi đến tới hạn, phải nghĩ biện pháp phi thăng thành Tiên.

"Đa tạ Tiên Tử giải thích nghi hoặc, tại hạ đã minh bạch."

Lâm Hiên ôm quyền: "Vậy kế tiếp như thế nào, Hóa Vũ Chân Nhân đánh bại hai vị Chân Tiên, có thể Linh Giới chư vị Độ Kiếp lão tổ cũng không biết chân tướng như thế nào, mà còn lại Chân Tiên cũng sẽ không đưa hắn buông tha, Atula đâu rồi, việc này hôm nay đã huyên náo dư luận xôn xao, Atula Vương có lẽ đã được đến tin tức, nàng không có khả năng bỏ mặc..."

Nhưng mà Vũ Đồng Tiên Tử trả lời nhưng là ra người dự kiến bề ngoài vô cùng, nàng ung dung thở dài: "Không, Atula cũng không có được tin tức."

"Cái gì?" Lâm Hiên đầy mặt kinh ngạc, hầu như không tin lỗ tai của mình.

...

Lâm Hiên kinh ngạc còn không đề cập tới, cùng lúc đó, khoảng cách nơi đây không biết rất xa Chân Linh trong không gian.

Khổng Tước chi cảnh.

Nghìn năm đã qua.

Viện Viện không hổ là Phượng Hoàng chọn trúng người chọn lựa, thập phần thuận lợi dung hợp tốt rồi Khổng Tước Đại Minh vương lưu lại xuống Chân Linh chi Hỏa.

Hôm nay đang đến rồi thời khắc quan trọng nhất, chỉ cần một chút thời gian, Viện Viện liền có thể đem tất cả truyền thừa dung hợp, thông hiểu đạo lí trở thành chuyện của mình vật, sau đó một đời mới Khổng Tước Đại Minh vương liền ra đời.

Có thể hết lần này tới lần khác đúng lúc này.

Cái kia tuyệt thế hung ma lại đến nơi này.

Thiếu niên áo trắng, toàn thân trần thế không nhiễm, tuyệt thế phong độ tư thái, nhưng mà lại tại Chân Linh trong không gian nhấc lên vô tận gió tanh mưa máu.

Cường đại Chân Linh, ở trước mặt hắn như đất gà chó kiểng bình thường yếu ớt.

Ngắn ngủn nửa ngày thời gian, đã có mấy chục đầu Chân Linh vẫn lạc, thậm chí ngay cả truyền thừa hỏa diễm cũng không thể đào thoát, đều bị hắn dùng Vạn Quyển Thiên Thư lấy đi.

Không có ai biết cái này tuyệt thế hung ma từ đâu mà đến, nhưng không hề nghi ngờ hắn là một vị cường đại Chân Tiên.

Về phần nàng vì sao đi vào Khổng Tước chi cảnh, là có ý hay vẫn là trùng hợp, hôm nay cũng đều không trọng yếu, bởi vì đối với Viện Viện mà nói, đều là giống nhau, hôm nay gặp phải thật lớn nguy hiểm, thậm chí có thể nói, là sinh tử khảo nghiệm.

Cho tới bây giờ, còn không có Chân Linh có thể may mắn thoát khỏi, huống chi là vẫn còn ngủ say giai đoạn Viện Viện.

Nếu là nàng đã triệt để đạt được Khổng Tước Đại Minh vương truyền thừa, có lẽ còn có thể buông tay đánh cược một lần, nhưng hôm nay, đúng là nàng suy yếu nhất thời khắc.

Thời gian không đợi ta!

"Khổng Tước Đại Minh vương sao?"

Cái kia thiếu niên áo trắng tại đặt chân này cảnh một khắc, trên mặt cũng lộ ra vài phần kinh ngạc.

"Hắc hắc, vận khí thật đúng là không tệ, rõ ràng Truyền Tống tới nơi này."

"Khổng Tước, điểu loại Thủy Tổ, số rất ít có thể cùng chúng ta Chân Tiên cùng so sánh Chân Linh, không, nó so với bình thường Chân Tiên còn cường đại hơn rất nhiều, nhưng vậy thì như thế nào, tại ta Điền Tương trước mặt, cũng chỉ có thần phục."

Cái này thiếu niên áo trắng thân phận miêu tả sinh động.

"Bất quá tại vào thời viễn cổ, Khổng Tước Đại Minh vương cũng đã vẫn lạc, một mực không có đợi đến người thừa kế, ta chỉ cần thu nó lưu lại hỏa diễm là được rồi."

Lầm bầm lầu bầu thanh âm truyền vào cái tai.

Điền Tương lời còn chưa dứt, một tiếng thanh thúy Phượng gáy truyền vào cái tai.

Chỉ thấy nơi xa chân trời, xuất hiện một đạo xám xịt, phóng nhãn nhìn lại, vô biên vô hạn, xám xịt phụ cận không gian, đều tại sụp xuống vặn vẹo.

Cái này là... Hỗn Độn Yêu Khí!

Hơn nữa cực kỳ tinh thuần, vượt qua xa bình thường Chân Linh có thể so sánh.

Thiếu niên áo trắng chậm rãi quay đầu lại, bên khóe miệng chứa đựng một tia cười lạnh.

Đứng lại rồi bước chân.

"Ta ngược lại là đã quên, Khổng Tước tuy rằng vẫn lạc, nhưng nó chỗ uẩn dục đi ra Thần Điểu, như cũ là cái mảnh này đại địa Thủ Hộ Giả, Bách Điểu Chi Vương sao?"

Phảng phất muốn xác minh suy đoán của hắn, chân trời cái kia cuồn cuộn Hỗn Độn Yêu Khí bắt đầu bốc cháy lên rồi.

Màu vàng liệt hỏa!

Dường như đem trọn cái trời xanh đều đốt lên.

Đại địa bao la mờ mịt, phóng nhãn nhìn lại đều là sáng chói màu vàng, mang theo làm lòng người kinh hãi pháp tắc, dường như hủy thiên diệt địa bình thường uy áp, cái này là Bách Điểu Chi Vương khí thế sao?

Chốc lát giữa, Hỗn Độn Yêu Khí đã gần trong gang tấc, cái kia khí thế, dường như có thể đem trong Thiên Địa hết thảy đều thôn phệ, cùng cánh triển vượt qua ngàn trượng Phượng Hoàng so sánh với, thiếu niên áo trắng không thể nghi ngờ là nhỏ bé vô cùng, nhưng mà trên mặt của hắn lại không hề ý sợ hãi.

Rõ ràng tiểu như hơi bụi thân thể, lại giống như tòa cao ngất ngọn núi đứng chỗ đó, chặn Phượng Hoàng đường đi.

"Ly khai nơi này!"

Phượng Hoàng thanh âm hùng vĩ nguy nga, rồi lại dễ nghe êm tai đến cực điểm, dường như chuông lớn đại lữ bình thường truyền vào cái tai.

"Ta nếu không phải đi đây?"

Điền Tương thần thông nhưng là kiêu ngạo đến cực điểm, bễ nghễ vạn vật.

"Lúc trước Tiên Giới cùng chúng ta Chân Linh có ước định, ngươi là đều muốn nhấc lên chiến hỏa?" Phượng Hoàng thanh âm mang theo tức giận.

"Ước định, chiến hỏa?" Điền Tương ào ào cười lạnh rồi: "Cái kia bất quá là Hóa Vũ cái kia phế vật sở tác ra lựa chọn, hôm nay liền hắn cũng không biết người ở chỗ nào, hơn phân nửa đã hồn phi phách tán mất, cái này ước định còn có chỗ lợi gì, các ngươi những hạ giới này Chân Linh, nên giống chúng ta thần phục, hiện tại cho ngươi hai lựa chọn, hoặc là giống ta thần phục, hoặc là vẫn lạc tại chỗ này."

"Nhân loại, ngươi rất cao ngạo rồi."

Phượng Hoàng giận tím mặt: "Đừng tưởng rằng Chân Tiên liền vô địch thiên hạ rồi, Tiên Nhân ta không phải là không có làm thịt qua."

"Vậy thì như thế nào, ta biết ngươi vượt qua xa bình thường Chân Linh có thể so sánh, nhưng ngươi cũng không được đem ta cùng với bình thường Tiên Giới đồ bỏ đi coi như giống nhau đồ vật."

Điền Tương trên mặt tràn đầy vẻ cười lạnh: "Không nguyện ý thần phục, tốt, ta liền đánh cho ngươi làm sủng vật của ta."

Lời còn chưa dứt, hắn động thủ, cũng không có vội vàng tế ra cái kia Vạn Quyển Thiên Thư, mà là hai tay tại trong hư không làm lấy động tác cổ quái.

Thê lương phong cách cổ xưa, hắn động tác cũng không phiền phức, nhưng mà lại ẩn hàm huyền bí, dường như diễn hóa ra ngôi sao vận chuyển quỹ tích.

Phượng Hoàng ánh mắt ngưng trọng vô cùng, nó đương nhiên minh bạch trước mắt hung ma vượt qua xa bình thường Tiên Nhân có thể so sánh, chỗ nào dám có mảy may khinh tâm chủ quan.

Nhưng là tuyệt không tránh lui.

Không chỉ là bởi vì Bách Điểu Chi Vương kiêu ngạo, cũng bởi vì nó có một vạn cái lý do, nhất định thủ hộ nơi đây.

Nó tựa hồ quay đầu lại, nhìn thoáng qua Thần Điện phương hướng.

Sau đó trong mắt quang mang kỳ lạ lóe lên, cánh nhẹ nhàng một cái, lập tức, thân thể mặt ngoài một hồi vòng ánh sáng bảo vệ lưu chuyển, hóa thành sáng ngời quang diễm, như lấy thân thể hai bên dũng mãnh lao tới.

"Phốc phốc" thanh âm truyền vào cái tai, nó cánh bị xinh đẹp hào quang bao bọc, ngũ sắc lưu ly, mà ở cánh trên ngọn càng có một đoàn màu sắc biến hóa bất định quang diễm lập loè không thôi.

Tràn đầy thần bí chi khí.

Đồng thời bắt đầu khởi động lấy pháp tắc chi lực.

Không giống còn lại cường đại Chân Linh, vừa ra tay chính là nhiều loại pháp tắc hỗn hợp, Phượng Hoàng làm như bách điểu Vương Giả, am hiểu thiên địa pháp tắc lại chỉ có một.

Không Gian pháp tắc!

Nghe có phải hay không có một chút khó coi đâu rồi, nhưng tục ngữ nói, thông hiểu Bách gia không bằng sở trường một nghệ, Phượng Hoàng đối với Không Gian pháp tắc lĩnh ngộ, vậy cũng thật sự là đến rồi tiền vô cổ nhân, hậu vô lai giả, một bất khả tư nghị tình trạng.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh