TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2540: Trường Sinh Bất Lão

Chương 2540: Trường Sinh Bất Lão
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Đào sâu ba thước!

Đối mặt hùng hổ Linh Giới tu sĩ, Hóa Vũ Chân Nhân căn bản là muốn tránh cũng không được, mặc dù hắn có thể thi triển dịch dung Hóa Hình Thuật, có thể cùng Điền Tương một gian ở bên trong, lại bị đối phương gieo xuống rồi truy tung ấn ký.

Khoảng cách xa không có hiệu quả.

Nhưng chỉ cần cách xa nhau không phải quá không hợp thói thường, liền có thể bị Pháp Khí phân biệt ra.

Loại này Pháp Khí cũng không quý hiếm, Chân Tiên rất nhanh sẽ dạy sẽ Linh Giới tu sĩ như thế nào luyện chế.

Kể từ đó, Hóa Vũ chính là có muôn vàn bổn sự, cũng không có khả năng một mực che giấu tung tích.

Rất nhanh, khoảng cách tin tức truyền ra còn chưa đủ để nửa năm, Hóa Vũ Chân Nhân hành tung ngay tại một chỗ đầm lầy bị phát hiện.

Ở đây chỗ hoang vắng, bình thường ít có người khói ở chỗ này.

Nhưng mà cái kia một lần, nhưng là bầy mạnh mẽ tụ tập.

Ngoại trừ Nhân tộc Độ Kiếp lão tổ, phủ xuống Chân Tiên cũng có hai cái đi đến nơi này.

Trong đó liền kể cả Huyền Cổ.

Về phần còn lại tu sĩ, hoặc đục nước béo cò, hoặc có mục đích riêng, đương nhiên cũng có người chỉ là đơn thuần xem náo nhiệt mà thôi.

Nhưng bất kể như thế nào, cái kia không có danh tiếng gì đầm lầy hôm nay nhân khí thế nhưng là cường thịnh đến cực điểm.

Đại chiến đã đến hết sức căng thẳng tình trạng.

Hóa Vũ Chân Nhân gặp che giấu không chỗ hữu dụng, cũng liền thoải mái đi ra.

Đối mặt Linh Giới tu sĩ chỉ trích, hắn cũng thử qua đều muốn giải thích rõ ràng, nhưng mà không chỗ hữu dụng, Linh Giới đám Đại Năng vào trước là chủ, căn bản cũng nghe không lọt hắn chỗ nói cái gì.

Đây cũng là khó trách đấy.

Hóa Vũ chính là người cô đơn một cái, mà hắn chỗ đối mặt, chính là toàn bộ Tiên Giới chỉ trích.

Về tình về lý, mọi người đều khó có khả năng nghe hắn nhiều lời.

Đại chiến không thể tránh né!

Hóa Vũ Chân Nhân trên mặt tràn đầy bi ai chi sắc.

Hắn làm như vậy, mặc dù là vì Atula, nhưng Linh Giới chư vị Đại năng, cũng là người được lợi, nhưng hôm nay những người này, lại nghe thư Chân Tiên đầu độc, xem hắn cái này ân nhân là kẻ thù rồi.

Trong nội tâm phẫn uất vô cùng!

Có thể phiền muộn lại có ý nghĩa gì?

Tiên Giới này đây cường giả vi tôn đấy, hắn bản thân bị trọng thương không sai, có thể kiêu ngạo tính tình, lại cũng sẽ không như địch nhân cúi đầu đấy.

Nhất là Huyền Cổ, cái kia tiểu nhân đắc chí sắc mặt hắn nhìn lấy đã cảm thấy một hồi chán ghét.

Liều mạng!

Hóa Vũ Chân Nhân làm xuống lựa chọn, mà cái kia hai vị Chân Tiên nguyên bản cũng không có nghĩ qua đưa hắn buông tha, song phương thúc giục động trời Tiên Thuật, đại chiến rồi.

Dùng hai địch một, không, Linh Giới không ít Độ Kiếp kỳ Đại năng cũng bị cuốn vào, tại Huyền Cổ đầu độc hạ đối với Hóa Vũ ra tay, mà bởi vì Điền Tương đánh lén, Hóa Vũ một mực không có khôi phục thương thế cùng Nguyên khí, có thể dù vậy, hắn hay vẫn là biểu hiện ra làm cho người kinh ngạc thực lực.

Tại quần hùng bên trong, lấy Chân Tiên thủ cấp.

Một tên trong đó Chân Tiên, tại chỗ chết trận.

Huyền Cổ cũng bị đánh được sống dở chết dở, hao hết vất vả, thật vất vả mới thoát ra tìm đường sống mất, về phần Linh Giới Đại năng lão tổ, càng là vẫn lạc mấy chục cái, còn lại Tu Tiên giả, tử thương thì càng vô cùng nghiêm trọng rồi.

Bất kể là dụng tâm kín đáo, hay vẫn là chỉ là xem náo nhiệt mà thôi, cũng không thể lấy thật tốt đi.

Trong lúc nhất thời, Hóa Vũ Chân Nhân uy danh uy chấn hoàn vũ.

Nhưng mà phong quang sau lưng, lại cũng không là tốt đẹp như vậy.

Tục ngữ nói, giết địch một nghìn, tự tổn tám trăm, làm như Tiên Giới đệ nhất cường giả, nếu là Hóa Vũ Chân Nhân thần hoàn khí túc, những bọn đạo chích này thế hệ căn bản là tính không là cái gì.

Dễ dàng có thể đưa bọn chúng diệt trừ.

Vấn đề là, thương thế hắn chưa phục, biểu hiện ra uy phong bát diện không sai, trên thực tế, nhưng là kéo lấy trọng thương tàn thân thể tại chèo chống lấy.

Tuy rằng chiến thắng, nhưng trả giá cao cũng không phải chuyện đùa.

Không chỉ có Nguyên khí hao hụt được càng thêm nghiêm trọng, nhưng lại bị Huyền Cổ thừa dịp chém lung tung rơi xuống một cái cánh tay.

Quả thật, hắn có thể thi triển thân thể tái sinh chi thuật, nhưng nói như vậy, thương thế có thể đã càng thêm nghiêm trọng.

Mà sự tình đến nơi đây còn chưa không có chấm dứt, Chân Tiên sẽ không bởi vì một lần đuổi giết thất bại liền buông tha nhiệm vụ, về phần Linh Giới Tu Tiên giả, bọn hắn càng thêm không có lựa chọn, bọn hắn cho rằng thật sự là Hóa Vũ chủ mưu trộm lấy Tinh Hải bảo vật, đang mang bọn họ tiên lộ, vô luận như thế nào, bọn hắn cũng sẽ không buông tha cho đối với Hóa Vũ đuổi theo tác..."

Vũ Đồng Tiên Tử thanh âm truyền vào cái tai, trong lời nói rất có hối tiếc chi sắc.

Dù sao năm đó, nàng cũng là bị những cái kia Tiên Nhân chỗ lừa bịp rồi.

Nhưng mà Lâm Hiên lại nhíu mày, nghĩ tới một cái khác nguyên nhân: "Đợi một chút Tiên Tử, tại hạ còn có một sự tình không rõ, muốn thỉnh giáo đạo hữu."

"A, mời nói."

Vũ Đồng Tiên Tử nho nhã lễ độ mở miệng, hai đầu lông mày lại ẩn có một đám vẻ kinh ngạc.

"Năm đó mọi người vì sao như vậy cố chấp, chính như Tiên Tử theo như lời, tu Tiên không phải là vì trường sinh mà thôi, tu luyện tới Độ Kiếp hậu kỳ, cũng đã có thể giãy giụa thọ nguyên trói buộc, bay không phi thăng thành Tiên, có trọng yếu như vậy sao?"

Điểm này, Lâm Hiên vô cùng khó hiểu, liền chính hắn mà nói, nếu như không phải là bởi vì Nguyệt Nhi kiếp trước nguyên nhân, đã sớm phi thường hài lòng hôm nay trạng thái.

Trường sinh bất lão, Độ Kiếp hậu kỳ là đủ, hà tất nhất định phải phi thăng thành Tiên đây?

"Trường sinh bất lão, ha ha..."

Vũ Đồng Tiên Tử lại vô cùng khinh thường cười rộ lên rồi: "Chúng ta những người này, là tránh thoát thọ nguyên trói buộc không sai, nhưng ngươi cho rằng, liền thật sự sẽ không lại rơi vào Lục Đạo Luân Hồi đến sao?"

"Tiên Tử lời này ý gì?"

Lúc này đây, không chỉ có Lâm Hiên, Quảng Hàn chân nhân bọn hắn, cũng quá sợ hãi, dù sao cái này cùng bọn họ đều là du tức tương quan đấy.

"Giãy giụa thọ nguyên trói buộc không giả, trường sinh bất lão cũng không có sai, nhưng cái này cũng không có nghĩa là, chúng ta liền đào thoát Lục Đạo Luân Hồi rồi."

"Tiên Tử có thể nói rõ hơn một chút đâu rồi, chẳng lẽ là chỉ ngoài ý muốn vẫn lạc?" Lâm Hiên trầm ngâm nói.

"Đương nhiên không biết, Chân Tiên cũng có thể chết trận, bổn cung đương nhiên không phải ý tứ kia."

"Tiên tử kia là chỉ..."

"Giãy giụa thọ nguyên trói buộc, chẳng qua là chỉ cùng tiểu thế giới đồng thọ, ta đến hỏi ngươi, nếu có một ngày, Linh Giới, không, chính xác là cả ba nghìn thế giới, tất cả đều hủy diệt, chúng ta những người này lại sẽ như thế nào đây?"

"Cái này..."

Lâm Hiên mấy người cứng họng, vấn đề này bọn họ là thật không có nghĩ tới.

Nhưng không cần suy tư cũng là biết đáp án đấy, da chi không còn, cọng lông đem yên phụ, nếu như Linh Giới cùng ba nghìn thế giới đều hủy diệt, bọn hắn kết cục tự nhiên cũng không cần nhiều lời, vạn kiếp bất phục.

Chẳng qua là vấn đề này quá xa xôi, một cái giao diện tuổi thọ là phi thường dài dòng buồn chán, cho nên bọn hắn hoàn toàn không có nghĩ qua.

Nhưng lúc này thời điểm nhắc tới, lại cảm thấy cũng không phải là không có đạo lý, Linh Giới tuổi thọ lại dài dằng dặc, một ngày nào đó cũng sẽ hóa thành khói bụi, giao diện đồng dạng có hủy diệt một ngày.

"Cái kia Tiên Giới đâu rồi, chẳng lẽ Tiên Giới là trọn đời trường tồn hay sao?" Lâm Hiên lập tức nghĩ đến mấu chốt của vấn đề rồi.

"Tiên Giới có phải hay không trọn đời trường tồn ta không rõ ràng lắm, nhưng làm như thượng vị giao diện, có thể tồn tại thời gian khẳng định không thể thắng được ba nghìn thế giới rất nhiều, ít nhất cũng ở đây gấp mười lần trở lên đấy." Vũ Đồng Tiên Tử khẳng định nói.

Gấp mười lần?

"Thì ra là thế."

Lâm Hiên cuối cùng đã minh bạch sự tình từ đầu đến cuối, giãy giụa thọ nguyên trói buộc cũng không tính mọi sự thuận lợi, giao diện có hủy diệt một ngày, như vậy phi thăng đến Tiên tự nhiên an toàn hơn, quái dị không thể nói trước Linh Giới tu sĩ sẽ như thế cố chấp, cái này cùng phàm nhân năm đó sáng tạo ra tu Tiên công pháp, đi đến con đường tu tiên đạo lý là giống nhau.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh