TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2530: Động Tác Mau Lẹ

Chương 2530: Động Tác Mau Lẹ
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Ta Lĩnh Vực ta làm chủ, nhưng ngươi cho rằng Lĩnh Vực, liền thật sự vô địch thiên hạ sao, chúng ta Huyền Thạch Giới Tu Tiên giả, sẽ không tìm hiểu thuật này, nhưng lại có thể thi triển Huyền Dị không gian, cho các ngươi những dị tộc nhân này Lĩnh Vực mất đi hiệu quả." Được kêu là Thổ Yêu nữ tử cười nhẹ nói, trên mặt tràn đầy vẻ đắc ý.

"Huyền Dị không gian, thì ra là thế."

Lâm Hiên đánh giá bốn phía cảnh vật, trên mặt lộ ra nhưng vẻ mặt đã đến.

"Hừ, tại đây Huyền Dị không gian trong, ngươi không chỉ có không cách nào thi triển Lĩnh Vực, nhưng lại không chiếm được bất luận cái gì Thiên Địa Nguyên khí bổ sung, mà ta tự nhiên chắc là sẽ không được này hạn chế, tiểu gia hỏa, loại tình huống này, ngươi cho là mình còn có thủ thắng hy vọng sao?"

"Nhân lúc còn sớm mà bó tay chịu trói, còn có thể ít được rất nhiều khổ sở." Cái kia Thổ Yêu một tiếng quát nhẹ, trên mặt có lăng lệ ác liệt sát khí tỏ khắp mà ra: "Bổn tiên tử niệm tình ngươi tu hành không dễ, lúc này mới tốt nói khuyên ngươi, nếu không trong chốc lát hồn phi phách tán, cũng chớ có trách ta."

"Tại hạ kỳ thật cũng không muốn cùng Tiên Tử tranh đấu cái gì, ta ngược lại là có một cái đề nghị, Tiên Tử có thể nguyện ý nghe hay không?" Lâm Hiên nhìn nhìn tay của mình, nhàn nhạt mở miệng.

"Cái gì?" Thổ Yêu đôi lông mày nhíu lại.

"Ta và ngươi ngày xưa không oán ngày gần đây không thù, thật sự không cần phải sinh tử đánh đấm, Tiên Tử không bằng thu pháp thuật, ly khai cái này Thanh Khâu Quốc..."

"Tiểu tử, ngươi dám trêu đùa hí lộng ta!"

Cái kia Thổ Yêu nghe, nhưng là giận tím mặt.

Lâm Hiên thở dài: "Tại hạ có hảo ý, Tiên Tử lại xem làm trêu chọc ngươi, lời vàng ngọc đạo hữu nếu như nghe không vào, như vậy cũng chỉ có tiễn đưa ngươi đi Âm Tào Địa Phủ trong..."

Lời còn chưa dứt, Lâm Hiên đột nhiên một bước phóng ra, thân hình một chút mơ hồ, cũng không biết như thế nào thoáng một phát vượt qua trăm trượng trượng khoảng cách, đi vào đối phương trước người ba thước chi địa.

Sau đó Lâm Hiên hai tay một hồi mơ hồ, thanh minh chi âm đại phóng, rậm rạp chằng chịt văn trận tại hắn trên bàn tay chồng lên mà ra.

Sau đó Lâm Hiên hai tay hướng phía trước đẩy, không, chính xác nói là nhấn một cái.

Toàn bộ động tác không mang theo mảy may khói lửa, nhưng mà lại có một vàng rực thủ ấn tại trong hư không hiển hiện mà ra.

Đối với nàng này đầu lâu, vỗ mà rơi.

Toàn bộ quá trình động tác mau lẹ, chính là Lâm Hiên đem không gian thần thông thi triển đến mức tận cùng hiệu quả, một chưởng này trong càng là bao hàm không còn có hai mươi loại thiên địa pháp tắc.

Có bao nhiêu uy lực đây?

Cái này cũng không hay miêu tả.

Làm một cái đơn giản ví von a, nếu một chưởng này rơi vào hạ giới, đủ để cho toàn bộ Thiên Vân Thập Nhị Châu tan thành mây khói.

Thiên Vân Thập Nhị Châu, diện tích đó cũng là rộng lớn vô cùng, có thể nghĩ, một chưởng này uy lực, cỡ nào long trời lở đất.

Lâm Hiên bây giờ thân thể cường độ, sớm đã siêu việt bình thường Thượng Cổ Chân Linh rất nhiều, chỉ sợ so với Chân Long Thiên Phượng cũng muốn không kém cỏi, nếu không một chưởng này đánh ra, chỉ sợ hắn nhục thể của mình, sẽ không chịu nổi.

Kim quang lóe lên, như Thiên Ngoại Lưu Tinh bình thường đã rơi vào nàng này trước mặt.

Thổ Yêu hoảng sợ biến sắc, nằm mơ cũng không nghĩ ra Lâm Hiên động tác như thế dứt khoát lưu loát, làm như Huyền Thạch Giới ngũ đại cường giả, một chưởng này uy lực như thế nào, nàng lại làm sao có thể không cách nào phân biệt đây?

Biến khởi vội vàng, nàng đã không có thời gian làm bất luận cái gì né tránh cùng phòng ngự rồi, kia khẩn trương phía dưới, chỉ có thể đột nhiên há miệng ra, một đoàn màu trắng xám hỏa diễm phun ra miệng bên ngoài.

Mà cái kia trong ngọn lửa, còn kèm theo một viên viên châu.

Cùng Long Nhãn lớn nhỏ chênh lệch dường như, bên trong lạc ấn lấy núi non sông ngòi địa đồ.

"Phanh" một tiếng trầm đục truyền vào cái tai, cái kia màu trắng xám hỏa diễm giống như con tò te nặn bằng đất sét giấy, hầu như không có phát ra nổi cái gì ngăn cản hiệu quả, bị vỗ mà tản mất rồi.

Thổ Yêu ánh mắt lộ ra vẻ khó tin, một tiếng quát nhẹ: "Phá!"

Oanh!

Lúc này đây, nhưng là viên kia viên châu chính mình bùng nổ mất.

Mảnh vỡ bay vụt!

Đồng thời trùng trùng điệp điệp dãy núi núi non trùng điệp hư ảnh tại trước mắt hiển hiện mà ra.

Sau đó biến thành quái vật khổng lồ.

Từng tòa ngọn núi nguy nga, như tấm thuẫn bình thường chặn một chưởng kia đường đi.

Thổ Yêu tức thì thừa này cơ hội tốt hướng phía một bên bay vụt.

"Muốn đi, thật sự là ngu xuẩn."

Lâm Hiên cười khẽ thanh âm truyền vào cái tai, cổ tay cuốn, trong lòng bàn tay đã hơn nhiều một thanh mỏng như cánh ve Tiên Kiếm.

Nhẹ nhàng run lên, hướng phía phía trước vung lên, lập tức màu bạc kiếm quang, như bị cường cung ngạnh nỏ phóng ra, giống như lông trâu mưa phùn bình thường dày đặc, đổ ập xuống, hướng phía đối phương thoải mái mà đi.

Đáng thương Thổ Yêu chưa tỉnh hồn, liền lập tức lại hãm sinh tử một đường nguy cơ, trong nội tâm tự nhiên là kinh sợ cùng xuất hiện, tượng đất còn có ba phần Chân Hỏa, huống chi nàng là Huyền Thạch Giới ngũ đại cao thủ một trong.

Nơi đó có chỉ chịu đánh không hoàn thủ đạo lý.

Nàng này một tiếng quát nhẹ, thân hình quay tít một vòng, lập tức thân thể mềm mại bị tầng một màu trắng xám hỏa diễm bao bọc, sau đó "Phốc phốc phốc" thanh âm truyền vào cái tai, từ cái kia màu trắng xám trong ngọn lửa, bay ra từng đoàn từng đoàn lớn chừng quả đấm sự vật.

Lâm Hiên thấy rõ ràng, nhưng là vẻ mặt kinh ngạc.

Lại là bùn đất.

Sau đó những bùn đất này Linh quang một hồi lập loè, rõ ràng hóa thành một hai mặt cứng rắn hậu trọng tấm thuẫn đã đến.

Lâm Hiên lông mày nhíu lại, không chỉ có không có thu hồi động tác trong tay, ngược lại đem càng nhiều nữa Pháp lực rót đi vào rồi.

Lập tức, kiếm quang chia rẽ, chỉ là cái kia tiếng xé gió đã thấm nhuần toàn bộ Thiên Địa rồi.

Thổ Yêu đồng tử hơi co lại, trên mặt thoáng cái đã không có nửa phần huyết sắc.

Quả nhiên sau một khắc, phá toái thanh âm truyền vào cái tai, những tấm thuẫn kia mặc dù kiên cố bất phàm, nhưng mà nhiều như vậy kiếm quang trảm kích xuống, vẻn vẹn ủng hộ một cái hô hấp công phu, liền kịch liệt chấn động đứng lên, rậm rạp chằng chịt vết rạn tiếp theo hiển hiện...

Mà cái này vẫn chưa hết.

Nhà dột gặp mưa cả đêm, ngay sau đó, lại là ầm ầm một tiếng vang thật lớn truyền vào cái tai, viên kia châu biến hóa đi ra thương Thúy Sơn phong, cũng chỉ là ngăn cản thoáng một phát, đã bị cái kia màu vàng chưởng ảnh phá huỷ mất.

Chưởng ảnh tuy rằng ảm đạm rồi một ít, nhưng chỗ kẹp uy lực, như trước cực kỳ kinh người, lần nữa như lấy Thổ Yêu quét sạch mà đi.

Tiền hậu giáp kích!

Nàng này tình cảnh cực kỳ không hay.

Lâm Hiên tay áo phất một cái, dứt khoát lưu loát tế ra rồi Huyễn Linh Thiên Hỏa.

Hoặc là không làm, hoặc là làm tuyệt, Lâm Hiên muốn phải không lưu hậu lo, tốt nhất có thể một lần là xong, đem đối phương diệt sát ở nơi đây.

Thổ Yêu vừa kinh vừa sợ, hoảng sợ vô cùng.

Tuyệt đối không thể đoán được cái này họ Lâm tiểu gia hỏa không có danh tiếng gì, thực lực lại như thế không hợp thói thường, thuần thục, liền đem chính mình bức đến tuyệt địa rồi.

Biết vậy chẳng làm!

Nhưng bây giờ nói những thì có ích lợi gì này chỗ.

Nàng kinh sợ về kinh sợ, tự nhiên sẽ không ngồi chờ chết đấy.

Hét lớn một tiếng.

Toàn thân thân ảnh một hồi mơ hồ.

Rõ ràng hóa thân ngàn vạn, hành tung phiêu hốt, từ bất khả tư nghị góc độ, như bốn phương tám hướng bỏ trốn mất dạng mất.

Đương nhiên không phải thật sự trốn, là muốn thoát khỏi nguy cơ trước mắt, sau đó trọng chấn cờ trống mà thôi.

Đáng tiếc nơi đó có dễ dàng như vậy, Lâm Hiên hừ lạnh một tiếng, thi triển ra Thiên Phượng Thần Mục, trong tay Cửu Cung Tu Du Kiếm cũng tản mát ra huyễn thuật sáng bóng, tầng tầng kiếm ảnh trùng điệp mà ra.

Sau đó vung lên mà rơi.

Ngay sau đó Lâm Hiên thân ảnh một hồi mơ hồ, cũng do tại chỗ biến mất không thấy gì nữa.

Sau một khắc, oanh long long thanh âm truyền vào cái tai, Lâm Hiên xuất hiện ở trăm trượng có hơn.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh