TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2521: Điền Tiểu Kiếm Cùng Bẫy Rập

Chương 2521: Điền Tiểu Kiếm Cùng Bẫy Rập
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Lúc này đây là Vũ Đồng Tiên Tử, cũng nhịn không được nữa ngọc dung thất sắc, Nãi Long Chân Nhân cà lơ phất phơ biểu lộ cũng biến mất, hai người liếc nhau, trên mặt biểu lộ đều mang theo hoảng sợ.

Liền là năm đó Atula, cũng tuyệt không có như vậy tu hành tốc độ.

"Tam đệ, ngươi xác nhận không có tính sai?"

"Điền Tiểu Kiếm, tiểu đệ như thế nào hội không nhìn được được, cái này thất sắc Huyền Băng hỏa, cũng thấy tận mắt hắn thi triển qua, ta có 100% nắm chắc." Lâm Hiên chém đinh chặt sắt mà nói.

Gặp Lâm Hiên như thế chắc chắc, ba người yên lặng không nói, đều tại khổ tư lấy Điền Tiểu Kiếm đến tột cùng có như thế nào kỳ ngộ.

Nhưng mà tự định giá một lát, nhưng lại một điểm đầu mối cũng không.

Loại chuyện này nếu không có tự mình kinh nghiệm, tận mắt nhìn thấy, căn bản chính là khó có thể làm cho người tin.

Ba người đều là Linh giới cấp cao nhất đại năng, cũng sống vô số tuế nguyệt, kiến thức rộng, không cần mệt mỏi thuật, có thể chuyện như vậy, thật sự thật bất khả tư nghị.

...

Cùng lúc đó, không biết bao nhiêu vạn dặm bên ngoài, cho Lâm Hiên bọn người tạo thành vô số làm phức tạp người khởi xướng, lại là một bộ ý thái nhàn tản chi sắc.

Đây là một mảnh bao la bát ngát đầm lầy.

Điền Tiểu Kiếm lơ lửng tại giữa không trung, tầng tầng lớp lớp, bên người của hắn, vây đầy tính bằng đơn vị hàng nghìn Vực Ngoại Thiên Ma.

Từng cái đều miệng phun ma khí, hình dáng tướng mạo cực kỳ cổ quái, số lượng chừng hơn mười vạn chi cự.

Biểu hiện ra xem, không phải rất không hợp thói thường, nhưng những đến từ này thiên ` trường ` phong ` văn học ` bên ngoài Ma vực gia hỏa, tu vi thấp nhất đã ở Phân Thần kỳ.

Có thể nói, là một cỗ tuyệt đại thế lực.

Đối mặt nhiều như vậy Cao giai Thiên Ma, là bình thường lĩnh vực cường giả, cũng chỉ có nghe ngóng rồi chuồn vừa nói, huống chi những Thiên Ma này trong đầu lĩnh, còn có hơn mười vị Ma Tôn cấp bậc cường giả.

Bảy tên hậu kỳ, năm tên trung kỳ, duy nhất một gã sơ kỳ Ma Tôn pháp lực cũng cực kỳ tinh thuần, hiển nhiên xa không tầm thường tồn tại có thể so sánh.

Quảng Hàn Chân Nhân bị chém một tay, cố nhiên là vô cùng nhục nhã. Nhưng nếu là hắn biết rõ giờ phút này Quảng Hàn giới Vực Ngoại Thiên Ma tao ngộ, chỉ sợ sẽ cười trộm rồi.

Quang hồ hiện, tiên lộ lộ ra, hôm nay tam giới cùng Vực Ngoại Thiên Ma chiến hỏa, cơ hồ đã ở vào dừng lại trạng thái, Diêu Linh Vương cũng không có thể ngoại lệ, đồng dạng đi tới Thanh Khâu Chi Quốc.

Mà như trước ở lại Quảng Hàn giới Thiên Ngoại ma đầu nhóm, có thể gục hỏng bét.

Ngắn ngủn nửa tháng thời gian, đã bị Điền Tiểu Kiếm phá hủy ma thành hơn mười tòa, bên trong Vực Ngoại Thiên Ma. Liền một cái may mắn thoát khỏi cũng không, đều bị tiểu tử này giết mổ.

Tin tức truyền ra, nhân loại tu sĩ tuy vui mừng, nhưng là trong lòng run sợ vô cùng.

Như vậy một tên sát tinh xuất hiện tại Quảng Hàn giới, tuy nhiên không may chính là Vực Ngoại Thiên Ma, nhưng bọn hắn trong nội tâm, giống nhau là nôn nóng bất an.

Nhân loại tu sĩ còn như thế, Vực Ngoại Thiên Ma cảm xúc có thể nghĩ, không có người nguyện ý ngồi chờ chết. Diêu Linh Vương tuy nhiên không ở chỗ này, nhưng Thiên Ma trong tự nhiên sẽ có mặt khác cường giả.

Tại trả giá xa xỉ một cái giá lớn về sau, rốt cục đem Điền Tiểu Kiếm dẫn tới nơi này, lâm vào bọn hắn mai phục. Tại đây phiến thanh phù đầm lầy, không chỉ có tập trung hơn mười vạn bọn hắn Ma tộc tinh nhuệ, còn bố trí chấm dứt giết trận pháp, lại có mấy người bọn hắn chủ trì. Không tin đối phương có thể chạy ra tìm đường sống đi.

Nói một cách khác, Điền Tiểu Kiếm hôm nay tình cảnh cực kỳ không hay, gậy ông đập lưng ông. Hắn hôm nay đã ở vò gốm ở bên trong.

Dùng Điền Tiểu Kiếm thông minh, không có khả năng một tia phát giác cũng không, có thể trên mặt hắn biểu lộ, như cũ là vẻ mặt không thèm quan tâm.

"Hao hết vất vả, đem ta dẫn ở đây, các ngươi thế nhưng mà vừa lòng đẹp ý?"

"Cái gì, ngươi biết là chúng ta đem ngươi đưa tới, cái kia vì sao trả hết đương bị lừa?"

"Chẳng lẽ ngươi là cố ý, tương kế tựu kế?"

...

Cái kia hơn mười tên Ma Tôn sắc mặt lập tức cực kỳ khó coi, bảy mồm tám lưỡi mà thảo luận thanh âm truyền vào lỗ tai, nhìn về phía Điền Tiểu Kiếm biểu lộ đều mang có vài phần vẻ sợ hãi.

Người tên, cây có bóng, cái này thần bí thiếu niên gần đây chiến tích, thật sự là bưu hãn vô cùng.

"Vội cái gì, an biết hắn không phải tại phô trương thanh thế, chúng ta nhiều cao thủ như vậy tề tụ không sai, chẳng lẽ còn không đối phó được hắn một cái hậu sinh vãn bối sao?"

Đúng lúc này, một thê lương thanh âm truyền vào lỗ tai, nói chuyện Vực Ngoại Thiên Ma, tướng mạo lại hết sức kỳ lạ, nhìn về phía trên tựa như một tòa lầu các, nhưng mà lại tản mát ra Độ Kiếp hậu kỳ cường đại chấn động.

Lầu các, đừng hiểu lầm, hắn cũng không phải là bảo vật, mà là hàng thật giá thật Vực Ngoại Thiên Ma, những dị vực này ma đầu hình thái, vốn là tựu kỳ quái, không thể dùng lẽ thường phỏng đoán địa phương.

"Mộc lão nói có lý, không thể bị hắn hù sợ, đem trận pháp mở ra, hôm nay không phải ngươi chết chính là ta sống, lần này nhất định phải đem ghê tởm kia tiểu gia hỏa rút hồn luyện phách."

Một khàn giọng thanh âm truyền vào lỗ tai, nói chuyện chính là một gã mặt xanh nanh vàng Vực Ngoại Thiên Ma, mà đề nghị của hắn đã nhận được mấy tiếng hòa cùng, lập tức có vài tên Trận Pháp Sư trong đám người hiện ra mà ra.

"Hừ, thật sự là không biết sống chết."

Điền Tiểu Kiếm bên khóe miệng lại lộ ra vài phần vẻ chê cười: "Lại đã cho ta là tại phô trương thanh thế sao, một đám có mắt không tròng ngu xuẩn, các ngươi đã không biết sống chết, cái kia bổn thiếu gia sẽ đưa các ngươi đi Âm Tào Địa Phủ."

Lời còn chưa dứt, Điền Tiểu Kiếm đem tay ào ào duỗi ra, cùng Lâm Hiên bất đồng, Điền Tiểu Kiếm thế nhưng mà lớn lên anh tuấn vô cùng, dáng người cân xứng, cái kia tay cũng hết sức nhỏ, nhìn về phía trên có vài phần như là nữ tử.

Nhưng mà theo cổ tay hắn cuốn, trong lòng bàn tay lại xuất hiện một điểm hỏa diễm.

Thất sắc Lưu Ly!

Sau đó Điền Tiểu Kiếm hướng về phía nó thổi ngụm khí.

"Hô!"

Ngọn lửa kia tựu như là lông vũ, theo gió bay xuống, nhìn như cực trì hoãn, nhưng nháy mắt, liền đi tới một gã Vực Ngoại Thiên Ma trước mặt.

Cùng trứng gà lớn nhỏ kém phảng phất, nhìn về phía trên tuy nhiên xinh đẹp, nhưng lại cảm giác không thấy uy năng khí tức.

"Đây là vật gì?"

Đó là một gã Phân Thần trung kỳ Thiên Ma, không có làm nhiều suy tư, trực tiếp vung vẩy trong tay đại đao hướng thứ nhất chém mà rơi.

"Không thể!"

Mộc lão lên tiếng quát bảo ngưng lại, đáng tiếc đã đã chậm, ma nhận thế kẹp kình phong, rắn rắn chắc chắc cùng ngọn lửa kia chạm nhau.

Sau đó không thể tưởng tượng nổi một màn đã xảy ra.

Cái kia ma khí quấn quanh đại đao, một cùng này hỏa tiếp xúc, "Hô" thoáng một phát đã bị đốt lên, không... Không chỉ là bảo vật, ngọn lửa kia phảng phất hàng hóa, theo này ma tay trái, thoáng một phát liền đem hắn biến thành cực lớn hỏa cầu.

"A!"

Tiếng kêu thảm thiết truyền vào lỗ tai, thế thì nấm mốc Vực Ngoại Thiên Ma trên gương mặt tràn đầy dữ tợn vặn vẹo thần sắc, tựa hồ đau nhức tới cực điểm, mang theo cái kia Thất Thải Lưu Ly hỏa diễm nổi điên giống như phóng tới giữa không trung, nhưng chỉ bay ra vài chục trượng xa xa, ngay tại này trong lửa dốc sức liều mạng lăn qua lăn lại kêu rên.

Mà hắn những nơi đi qua, đùng đùng không ngừng bên tai nhiều, nhưng lại đụng ngã hơn mười tên bên người Vực Ngoại Thiên Ma.

Cái này vốn là không có gì không dậy nổi, có thể kế tiếp một màn, lại làm cho người sau lưng ứa ra hàn khí, phàm là bị hắn đánh ngã Vực Ngoại Thiên Ma, bất luận tu vi như thế nào, cũng như trước lúc trước không may gia hỏa bình thường, bị đốt lên.

Toàn thân bị Thất Thải Lưu Ly hỏa diễm bao khỏa, lăn qua lăn lại, kêu rên...

Mà bọn hắn những nơi đi qua, lại đụng ngã càng nhiều nữa Thiên Ma...

"Không được qua đây."

"Đi mau, nhanh ly khai nơi này."

...

Trong lúc nhất thời, quần ma trong truyền ra bảy mồm tám lưỡi mà thảo luận kinh hô.

Những lửa cháy kia Thiên Ma đi loạn loạn lăn, vết xe đổ không xa, còn lại ma đầu tự nhiên là sợ tới mức hồn phi phách tán, nhao nhao tránh né.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh