TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2518: Không Tốt Tin Tức

Chương 2518: Không Tốt Tin Tức
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Thì cứ như vậy thời gian cực nhanh, đảo mắt lại đi qua hơn mười ngày, Hàn Long Chân Nhân cũng không có nói muốn đi đâu, Lâm Hiên cũng liền ra vẻ không biết, Đại ca làm việc mặc dù có chút quái dị, nhưng rất nặng nghĩa khí, dù sao sẽ không hố chính mình.

Hôm nay hai người chính như bình thường bình thường chạy đi, Hàn Long Chân Nhân đột nhiên đuôi lông mày khẽ động, mà bên hông hắn trong túi trữ vật, càng chút nào dấu hiệu cũng không, có một bén nhọn tiếng kêu to truyền ra.

Hàn Long Chân Nhân tay vỗ, một bức họa trục ngút trời bay lên, Linh quang tiêu tán, từ từ triển khai, nhưng là một bức đẹp đẽ địa đồ đập vào mi mắt.

Núi non sông ngòi hồ nước, không phải trường hợp cá biệt, đều xinh đẹp tuyệt trần đến cực điểm, nói trông rất sống động cũng không mang theo mảy may khoa trương đấy, mà ở một cái ngọn núi mặt ngoài, tức thì lóe lên một chói mắt quang điểm.

"Tuyết Âm sơn mạch, gặp thương phong!"

Cái kia quang điểm biểu thị chỗ, có một nhóm màu vàng văn tự hiển hiện mà ra.

"Đại ca, đây là..."

"Vũ Đồng Tiên Tử đưa tin chi thuật, hiện tại mới nói cho chúng ta biết ở đâu tụ hợp, động tác này, thật đúng là đủ chậm đấy." Hàn Long Chân Nhân lầm bầm thanh âm truyền vào cái tai.

Lâm Hiên tức thì nghe được là nghẹn họng nhìn trân trối: "Hiện tại mới đạt được manh mối, đại ca kia ngươi tháng này mang theo ta chạy đi, nguyên lai là chẳng có mục đích du đãng sao?"

"Nói như vậy cũng là có thể, Tam đệ ngươi không phải chưa từng có đã đến Thanh Khâu Quốc, Đại ca ta làm sao có thể không người sành sỏi, mang ngươi bốn phía du lãm một phen đây?" Hàn Long Chân Nhân ngáp một cái, giải thích được là một điểm thành ý cũng không.

Lâm Hiên khí khổ, nhưng cũng không thể tránh được, cái này kết nghĩa Đại ca chính là như thế không đáng tin cậy mà, chính mình lại có thể thế nào.

Cũng may ngắn ngủn hơn tháng công phu, đối với bọn họ mà nói, cũng thật sự tính không là cái gì, như vậy tưởng tượng, tâm tình lập tức lạnh nhạt, huống chi những thiên này du lịch, cũng không phải là một điểm thu hoạch cũng không.

Ít nhất đã biết một trọng yếu manh mối, giao diện phong ấn đã bắt đầu buông lỏng, ba nghìn thế giới cường giả, đã có rất nhiều, cũng tới đến rồi Thanh Khâu Quốc.

Mà những người này, tuyệt sẽ không là bắn tên không đích, bọn họ cùng Thượng cổ bí ẩn, đều có được ngàn vạn lần liên hệ, Lâm Hiên tuy rằng hiện tại, hay vẫn là hoàn toàn không biết gì cả, nhưng là cảm giác được, chính mình chính nhất từng bước tiếp cận đáp án.

Lâm Hiên Dưỡng Khí công phu không tầm thường, nghĩ lại giữa, đã tâm bình khí hòa, sau đó Hàn Long Chân Nhân đưa tay thả ra một cỗ phi xa.

Hai người đứng ở phía trên về sau, liền hóa thành một đạo cầu vồng phá không mà đi.

...

Một tháng sau, Lâm Hiên cùng Hàn Long Chân Nhân thân ảnh xuất hiện ở một mảnh mênh mông bát ngát dãy núi giữa.

Xanh um tươi tốt, Yêu khí tràn ngập, giữa rừng núi, thỉnh thoảng có thể trông thấy trăm trượng lớn lên Ngô Công đại xà, các loại độc trùng dị thú cũng là chủng loại phiền phức.

Nơi này chính là Tuyết Âm sơn mạch rồi.

Nhưng mà Lâm Hiên cũng không có trông thấy Phi Tuyết ở nơi nào, hoàn cảnh cũng là ấm áp như xuân.

Những độc trùng kia dị thú Lâm Hiên tự nhiên sẽ không đặt tại trong mắt, đem thần thức thả ra, lại không có gì rõ ràng thu hoạch, nhịn không được mở miệng: "Ở đây tất cả lớn nhỏ ngọn núi chi chít như sao trên trời, liền không biết cái kia gặp thương phong ở nơi nào đây?"

"Tam đệ không cần phải gấp, cái kia đưa tin địa đồ biểu thị rõ ràng, đối đãi vi huynh mở ra xem thoáng một phát, chẳng phải hết thảy nhưng rồi."

Hàn Long Chân Nhân dù bận vẫn ung dung, tay áo hất lên, lần nữa đem cái kia họa trục tế đi ra, hai người đem ánh mắt đảo qua, sau một lát đã đúng rồi nhưng tại ngực rồi.

Sau đó hai người cùng thi triển thần thông, phân biệt hóa thành một đạo cầu vồng phá không mà đi.

Không biết vượt qua bao nhiêu núi cao cùng hồ nước, mấy cái canh giờ về sau, một tòa hùng vĩ hiểm trở ngọn núi đập vào mi mắt.

Mọi người có thể tại vi trong thư tìm tòi "Bách Luyện Thành Tiên Huyền Vũ." Hoặc là "hchy1982" liền tăng thêm Huyền Vũ vi tin

Núi này cao vạn trượng có thừa, đỉnh núi Bạch Tuyết trắng như tuyết, nhưng liền cả tòa núi đến xem, thực sự có thể nói xanh ngắt xanh biếc, mơ hồ có rồng ngâm hổ gầm giống như thanh âm truyền vào trong lỗ tai.

Khí vũ bất phàm!

Hai người bay đến khoảng cách núi này ước chừng ngàn trượng địa phương liền ngừng lại, còn không chờ bọn họ có dư thừa động tác, một đạo từng chùm tia sáng màu xanh biếc liền từ ngọn núi đỉnh đổ xuống hạ xuống rồi.

Vầng sáng lóe lên, một mỹ mạo nữ tử liền xuất hiện ở trước người.

Bồng bềnh xuất trần, nhẹ nhàng như tiên.

Hội Bàn Đào bên trên cùng Lâm Hiên lại qua gặp mặt một lần.

Lý Vũ Đồng!

Nhiều năm không thấy, khí chất của nàng như cũ là siêu phàm thoát tục, dung mạo cũng là thanh lệ tuyệt luân đấy.

"Hàn Long ngươi rút cuộc đã tới, vị này chắc là Vân Ẩn Tông Lâm đạo hữu."

Trông thấy hai người, Vũ Đồng Tiên Tử trên mặt cũng lộ ra vài phần vui vẻ, vén áo thi lễ.

Lâm Hiên vội vàng hoàn lễ, hắn hôm nay tuy rằng xưa đâu bằng nay, nhưng ở vị này Linh Giới đệ nhất cường giả trước mặt cũng không dám chú trọng bề ngoài, đồng thời trên mặt cũng lộ ra vài phần vẻ kinh ngạc: "Tiên Tử nhận ra Lâm mỗ sao?"

"Hội Bàn Đào bên trên gặp một lần, như thế nào không nhìn được, huống chi Tiên Đạo Minh uy danh hiển hách, vị này Hàn Long đạo hữu thật là lười đấy, có thể đánh bại Hư Vô, đạo hữu không thể bỏ qua công lao, thiếp thân như thế nào lại chưa từng nghe qua Lâm hiền đệ đại danh đây?" Vũ Đồng Tiên Tử làm người lạnh lùng, nhưng đối nhân xử thế thế nhưng là không chút nào hàm hồ.

Cái này không kỳ lạ quý hiếm, tựa như thế tục, có người ở trước mặt người ngoài rất hướng nội, nhưng ở thân nhân trước mặt bằng hữu, thực sự có thể rất không bị cản trở.

Lần này Quang Hồ hiện, tiên lộ hiện, Lâm Hiên tuy là nhân tài mới xuất hiện, nhưng bất kể như thế nào, luôn Linh Giới Tu Tiên giả, tự nhiên bị Vũ Đồng Tiên Tử coi là người mình.

"Tiên Tử quá khen, ngài là tại quá khách khí."

Lâm Hiên ôm quyền hoàn lễ, cấp bậc lễ nghĩa cũng là chu đáo vô cùng.

"Tốt rồi, đều là người một nhà, hà tất như thế?" Hàn Long Chân Nhân trên mặt lại lộ ra một tia vẻ không kiên nhẫn: "Quảng Hàn chân nhân đâu rồi, tên kia người ở chỗ nào, từ Quảng Hàn Giới đến Thanh Khâu Quốc, so với chúng ta dễ dàng rất nhiều, hắn sẽ không phải còn không có đến đây đi?"

"Ài!"

Vũ Đồng Tiên Tử nghe, nhưng là thở dài, sắc mặt cũng âm trầm xuống dưới.

Lâm Hiên cùng Hàn Long hai mặt nhìn nhau.

"Ngươi đừng nói cho ta biết, Quảng Hàn cũng xảy ra chuyện không may, tên kia cơ cảnh thông minh, thực lực không tầm thường, tổng không đến mức..."

Hàn Long Chân Nhân trách trách vù vù, sắc mặt nhưng là cực kỳ khó coi, từ khi ma tai đến nay, toàn bộ Linh Giới nhân tài tàn lụi, tổn thất vô cùng nghiêm trọng.

Ba đại Tán Tiên, ba đại Yêu Vương vẫn lạc bình thường còn nhiều, hôm nay Cửu Vĩ Thiên Hồ phương tung một chút cũng không có, nếu là Quảng Hàn chân nhân cũng xảy ra chuyện không may, cái kia đại kích khoa liền quá lớn, tại nơi này mấu chốt mà bên trên, bọn hắn lấy cái gì cùng ba nghìn thế giới cao thủ tranh phong?

"Quảng Hàn không có vẫn lạc, bất quá tình cảnh có chút không ổn mà thôi, hôm trước vừa tới nơi đây, hai người các ngươi đi xem, dĩ nhiên là hiểu được." Vũ Đồng Tiên Tử thở dài nói.

Sau đó toàn thân bị kim quang khẽ quấn, hướng phía phía trước ngọn núi kích bắn.

Lâm Hiên cùng Hàn Long đầy bụng điểm khả nghi, nhưng việc đã đến nước này, tự nhiên không có khả năng lùi bước, cũng nhanh theo sát ở phía sau rồi.

Rất nhanh đến rồi đỉnh núi, lướt qua mấy tầng cấm chế, tại một tòa cung điện phía trước đem độn quang ngừng rơi.

Vũ Đồng Tiên Tử trong tay chẳng biết lúc nào nhiều ra một khối lệnh bài, nhẹ nhàng nhoáng một cái, một đạo hồng quang bay vụt, cửa điện mở ra, một đôi thị nữ đi ra: "Tham kiến Tiên Tử, tham kiến hai vị tiền bối."

"Xin mời!"

Vũ Đồng Tiên Tử khom người đón khách, hai người tự nhiên không chút do dự đi vào rồi.

Một kiện đại sảnh đập vào mi mắt, cũng không quá nhiều, lại phong cách cổ xưa trang nhã, ba người phần khách và chủ ngồi xuống, tự nhiên có thị nữ mang lên rượu ngon trái cây.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh