TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2516: Phong Ấn Buông Lỏng

Chương 2516: Phong Ấn Buông Lỏng
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Tiểu nương tử không cần đa lễ."

Nãi Long Chân Nhân vẻ mặt cười đùa tí tửng chi sắc, nhìn về phía trên tựu cùng phố phường vô lại không sai biệt lắm, Huyền Phượng tiên tử không khỏi biểu lộ cứng đờ, phóng nhãn tam giới, tung hoành kim cổ, còn có như vậy chẳng biết xấu hổ đại năng tồn tại sao?

Các loại, còn giống như thực sự một cái.

"Đạo hữu thế nhưng mà Nãi Long?"

"Ha ha, không nghĩ tới tiểu nương tử cũng đã được nghe nói bổn suất ca danh khí, hạnh như thế nào chi."

Nãi Long đem hai tay nâng lên, đối với cái trán đem đầu tóc một phần, làm một cái đùa bỡn chơi động tác, Lâm Hiên đã không đành lòng nhìn thẳng rồi...

Đại ca của mình thật sự là... Khục khục, hắn không cảm giác mình rất giống kẻ dở hơi sao?

Lâm Hiên trong nội tâm oán thầm không thôi.

Nhưng cũng không nên nói rõ, cũng may Nãi Long Chân Nhân không rời đầu là xâm nhập nhân tâm, chắc hẳn vị này Huyền Phượng tiên tử cũng sẽ không chú ý.

Chỉ là... Thật sự rất mất mặt mà thôi.

Lâm Hiên cảm thấy thở dài, Huyền Phượng đã vừa quay đầu lại: "Vị đạo hữu này là..."

"Lâm mỗ bái kiến Tiên Tử, hạnh như thế nào chi."

Lâm Hiên ôm quyền hành lễ, trên mặt hiện lên một tia thân thiện chi ý.

"Như thế nào, Lâm đạo hữu hẳn là bái kiến tiểu nữ tử?"

Huyền Phượng ánh mắt lộ ra một tia kinh ngạc, nàng theo Lâm Hiên trong lúc biểu lộ, ẩn ẩn nhìn ra một ít mánh khóe.

"Tiên Tử thật sự là thông minh vô cùng, Lâm mỗ cùng ngươi, chắc chắn là có một ít sâu xa địa phương." Lâm Hiên bên khóe miệng lộ ra mỉm cười.

Loại cảm giác này rất thần kỳ.

Ngày xưa tại Yêu Linh đảo, Huyền Phượng tiên tử đối với nàng mà nói, là một cao không thể chạm truyền thuyết, hôm nay hai người lại ngang hàng luận giao, thực lực của mình, thậm chí vẫn còn lại còn hơn.

Nói như thế nào đây?

Trong nội tâm, có chút thỏa mãn.

Vậy cũng là một loại cảm giác thành tựu rồi.

"Sâu xa, chuyện đó sao nói?"

Huyền Phượng tiên tử trên mặt lộ ra hàng thật giá thật vẻ kinh ngạc.

Dù sao thực lực đã đến nàng như vậy đẳng cấp, tuy nhiên đã trải qua vô số mưa gió, nhưng trí nhớ, đó cũng là nổi tiếng địa, nếu là bái kiến Lâm Hiên cường giả như vậy. Không có đạo lý một chút cũng nhớ không ra.

"Hắc hắc, Tiên Tử đã hiểu lầm, Lâm mỗ cùng ngươi, trước kia cũng không bái kiến, bất quá chúng ta có thể tính toán làm là đến từ cùng một cái Nhân giới phi thăng người, tại Yêu Linh đảo bên trên, Lâm mỗ đã từng đạt được qua ngươi di bảo."

Lâm Hiên mỉm cười nói.

Sau đó sâu hít sâu, thân thể mặt ngoài ẩn ẩn có Phượng Minh âm thanh đột khởi, đồng tử càng là biến thành Ngân sắc.

"Thiên Phượng Thần Mục!"

Huyền Phượng tiên tử một tiếng thét kinh hãi.

"Đúng vậy, đúng là này thuật!"

Sự dịch thời di. Hôm nay Phượng Vũ Cửu Thiên Quyết đối với Lâm Hiên mà nói đã không có bao nhiêu ý nghĩa, Thiên Phượng Thần Mục xem như duy nhất ngoại lệ, đã bị Lâm Hiên tu luyện đến tiếp cận đại thành tình trạng.

"Thì ra là thế, đó là Lâm huynh phúc của mình trạch, lần này thiếp thân có thể được cứu trợ, còn muốn đa tạ nhị vị đạo hữu."

"Tiên Tử không cần phải khách khí, tiện tay mà thôi mà thôi, sẽ không biết Tiên Tử như thế nào gặp phải người này, hôm nay Thanh Khâu Chi Quốc đến tột cùng thế nào?"

Lâm Hiên tao nhã thanh âm truyền vào lỗ tai. Một bên Nãi Long Chân Nhân lại đi về hướng này Vân Trùng giới gia hỏa, Lâm Hiên không khỏi kinh ngạc, Đại ca đây là muốn như thế nào?

Lâm Hiên cùng Huyền Phượng tiên tử chỉ là kinh ngạc, thế thì nấm mốc Vân Trùng giới đại năng tựu kinh hoảng rồi. Ngoài mạnh trong yếu mở miệng: "Đừng tới đây, đứng... Đứng lại, ngươi muốn làm gì?"

Đáng tiếc Nãi Long Chân Nhân nhìn như không thấy.

"Ta với ngươi nhóm không oán không cừu, ta khuyên ngươi tốt nhất đem ta buông tha. Nếu không ta muốn tự bạo, cùng ngươi đồng quy vu tận rồi."

"Hứ, rõ ràng uy hiếp bổn suất ca. Đã cho ta là dọa đại, đã đến Linh giới giương oai, muốn có vẫn lạc giác ngộ, còn tự bạo, buồn cười."

Nãi Long Chân Nhân nhìn như không thấy, tay phải một chút mơ hồ, tựu lấy sét đánh không kịp bưng tai tốc độ, với vào cái kia vết nứt không gian bên trong, đương lại duỗi lúc đi ra, trong tay hắn thêm một con ma trùng.

Này trùng cùng Đấu Giao Trùng kém phảng phất, hình thể lại muốn lớn hơn rất nhiều, toàn bộ thân hình đều làm Tử sắc, nhưng mà lại có vàng bạc nhị sắc hoa văn ở phía trên lũ ấn lấy.

Không cần phải nói, là mẫu trùng, tương đương với tu sĩ Nguyên Anh.

"Không có khả năng, ngươi là làm sao tìm được đến của ta."

Côn trùng kêu vang âm thanh tràn đầy kinh sợ, chỉ cần mẫu trùng Bất Diệt, hắn tựu có cơ hội trùng sinh, cho nên tàng được xảo diệu vô cùng, có vài chục vạn Đấu Giao Trùng với tư cách yểm hộ, theo lý thuyết, đối phương căn bản tựu không khả năng tìm kiếm được nó người ở chỗ nào.

"Hừ, Vân Trùng giới mà thôi, năm đó bổn suất ca lại không phải là không có đi qua, các ngươi cũng không quá đáng tu luyện công pháp quỷ dị mà thôi, thực cho là mình tựu vô địch thiên hạ rồi."

Nãi Long Chân Nhân tiếng hừ lạnh truyền vào lỗ tai, năm ngón tay vi khúc, một quang tráo đem cái kia mẫu trùng giam cầm, tùy ý đối phương tả xung hữu đột, đều căn bản không có tác dụng.

Sau đó hắn thi triển nổi lên Sưu Hồn thuật.

Đảo mắt, một thời gian uống cạn chung trà đi qua, Nãi Long Chân Nhân trong tay ánh lửa cùng một chỗ, thế thì nấm mốc côn trùng tan thành mây khói đi.

Theo mẫu trùng vẫn lạc, còn lại Đấu Giao Trùng tựu biến thành Vô Căn lục bình, bị vết nứt không gian chỗ thôn phệ.

"Đại ca, như thế nào?"

Lâm Hiên trên mặt lộ ra một tia tò mò.

"Cái này cũng khó mà nói."

Nãi Long Chân Nhân trên mặt cũng cực kỳ khó được lộ ra vẻ mặt ngưng trọng; "Phong ấn cũng không có bị giải trừ, nhưng lại buông lỏng rất nhiều, Vân Trùng giới như thế, còn lại song song giao diện cũng như thế."

"Quang hồ hiện, tiên lộ lộ ra, hắc hắc, 3000 thế giới những lão gia hỏa kia, tất nhiên sẽ không chịu cô đơn, cũng tới cái này Thanh Khâu Chi Quốc."

"Chúng ta đây làm sao bây giờ đâu?"

Lâm Hiên nghe xong cũng có chút sốt ruột, Linh giới ma tai không đi, 3000 thế giới đại năng tề tụ không sai, cái này náo nhiệt có thể to lắm.

"Sợ cái gì, bọn hắn cũng sẽ không có ý đến tìm chúng ta gây phiền phức, binh tới tướng đỡ, nước tới đấp đất chặn, nói sau..." Nãi Long Chân Nhân nói đến đây trên mặt lộ ra như tên trộm thần sắc: "3000 thế giới đại năng ở bên trong, tuy có không ít khó chơi nhân vật, nhưng mỹ nữ nhưng cũng là không ít..."

Lâm Hiên im lặng, Huyền Phượng tiên tử cũng là vẻ mặt đờ đẫn biểu lộ, vị này Nãi Long Chân Nhân thật là làm cho người dở khóc dở cười, nếu không là thấy tận mắt hắn ra tay qua, quả thực tựu cùng một trắng si không sai biệt lắm.

Nhưng Lâm Hiên cũng hiểu được đối phương là đại trí giả ngu, chỉ là ưa thích dạo chơi nhân gian mà thôi.

Sẽ không để ý.

...

Việc này xem như cáo một giai đoạn, kế tiếp, thật đúng là bị Nãi Long Chân Nhân cái này mỏ quạ đen nói trúng rồi.

Ngắn ngủn nửa tháng công phu, bọn hắn tựu gặp sổ sóng đến từ giới diện khác đại năng cường giả, tuy nhiên không phải từng cái đều cùng bọn họ là địch, đại bộ phận cũng chỉ là đánh nữa một cái đối mặt mà thôi, nhưng nhiều như vậy cường giả tề tụ nơi này, việc này phong hiểm cùng độ khó, không thể nghi ngờ gia tăng lên rất nhiều.

Lâm Hiên ngoài miệng không nói, trong nội tâm lại tràn đầy vẻ lo lắng, đã từng mở miệng muốn đánh nhau cái thỉnh giáo Thượng Cổ che giấu, nhưng Nãi Long Chân Nhân luôn từ chối, nói mình cũng không phải rất rõ ràng, dù sao không lâu về sau, sẽ cùng Vũ Đồng Tiên Tử tụ hợp, đến lúc đó hỏi lại nàng tốt rồi.

Trả lời như vậy, Lâm Hiên không hài lòng, nhưng cũng không thể tránh được, hắn đã quyết định, lần này nhất định phải tìm Vũ Đồng Tiên Tử giải thích nghi hoặc.

Hôm nay bọn hắn xuyên qua một mảnh đầm lầy, phía trước lại đột nhiên có khủng bố chấn động một truyền mà ra, Lâm Hiên lông mày nhíu lại, đem thần thức thả ra, trên mặt cũng lộ ra vẻ kinh ngạc.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh