TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2512: Tam Giới Cao Thủ Đứng Đầu

Chương 2512: Tam Giới Cao Thủ Đứng Đầu
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Cùng lúc đó, Ma giới.

Lông ngỗng tuyết rơi nhiều do trời không bay xuống, trong Thiên Địa ngân trang tố khỏa, trời nước một màu, dường như liền tràn ngập ở trong Thiên Địa Ma khí đều là màu ngà sữa đấy.

Nơi này là mênh mông bát ngát băng nguyên, cực kỳ rộng rãi, mà ở cái kia cực xa phần cuối, có một mảnh thuỷ tinh cung giống như quỳnh lâu ngọc vũ.

Hôm nay, Tam Giới bị điểm đốt chiến hỏa, xui xẻo có thể không hề chỉ là Linh Giới kia mà, Cổ Ma giới, đồng dạng phủ xuống rất nhiều Vực Ngoại Thiên Ma, khắp nơi bất chấp mọi thứ lướt hoành hành.

Nhưng mà cái này băng nguyên nhưng không có đã bị tai họa, bình tĩnh như trước như trước.

Nghe vào có chút khó tin.

Nhưng nếu như giải ngọn nguồn tức thì không chút nào kỳ lạ quý hiếm.

Bởi vì nơi này là Băng Phách Thủy Tổ Động Thiên Phúc Địa.

Băng Phách, chín vị Chân Ma Thủy Tổ một trong, tuy là nữ tử, một thân thần thông nhưng là cường đại vô cùng, đã nhiều năm như vậy, không có ai biết nàng đã tu hành đến tình cảnh gì.

Không thể làm quá nhiều phỏng đoán, nhưng xưng là Ma giới đệ nhất nhân cũng không có sai.

Nhưng mà như vậy sao một đáng sợ Cổ Ma, nhìn qua, lại cùng một vị nhân loại tuổi trẻ nữ tử giống nhau như đúc, lúc này nàng đang tại một bông hoa trong viên.

Cùng ngoại giới hoa cỏ bất đồng, nơi đây tất cả thực vật tất cả đều như Hàn Băng đúc thành giống như đấy, Linh Lung rất khác biệt.

Nhìn qua có chút quái dị, rồi lại cực kỳ mỹ lệ.

Một vị tóc bạc nữ tử, đang tại chăm sóc hoa và cây cảnh, nàng trần trụi hai chân, giẫm ở trên mặt đất, lại mảy may không cảm thấy lạnh bộ dạng.

Tuy là khuynh quốc khuynh thành có tư thế, vừa vặn bên trên nhưng không có mảy may Pháp lực, nhìn qua tựa như một bình thường phàm nhân nữ tử, có thể bên cạnh những ác hành ác trạng kia Cổ Ma, đều bị đại khí cũng không dám ra, ngẫu nhiên lặng lẽ liếc về phía nàng này ánh mắt, đều bị tràn đầy sùng kính cùng ngưỡng mộ.

Nàng này tu bổ hoa cỏ, thỉnh thoảng còn dùng tay để ý một để ý bên tóc mai sợi tóc, đột nhiên, nàng thần sắc khẽ động, đầu ngón tay khẽ nhếch, như vậy nhè nhẹ xé ra, bất khả tư nghị một màn đã xảy ra, nàng vậy mà đem hư không xé rách, phá toái hư không đối với cái này nữ mà nói, lại dường như cùng ăn cơm ngủ bình thường không hề khó khăn, sau đó nàng thân hình khẽ động, liền vào vào đến này trong hư không.

Biến khởi vội vàng, những đứng hầu kia ở một bên Cổ Ma cũng không khỏi được rất là kinh ngạc, một chút chần chờ, đến cùng không cùng đi lên, mà là trong mắt quang mang kỳ lạ chớp động chờ ở tại chỗ.

Mà lúc này, ngân phát nữ tử chỉ xuất hiện tại một Tu Du không gian trong, bên trong không có vật khác, chỉ có một ngũ sắc quang trận huyền diệu vô cùng.

Mà ở quang trận trên không, lơ lửng mấy cái đấu đại Kim chữ, Quang Hồ hiện, tiên lộ liền.

"Quang Hồ hiện, tiên lộ liền."

Băng Phách thấp giọng lập lại một câu, một mực không chút biểu tình, giống như là băng sơn lạnh lùng nàng trừng lớn hai mắt, trên mặt tràn đầy vẻ giật mình.

"Chẳng lẽ truyền thuyết thật sự, ngoại trừ Lam Sắc Tinh Hải, còn có những vật khác có thể đả thông phi thăng chi lộ?"

Nàng nhíu mày suy tư, khoảnh khắc về sau, khuôn mặt rồi lại âm trầm đi xuống.

Bàn tay như ngọc trắng vung vẩy, vài đạo huyền diệu vô cùng pháp quyết đánh ra, nương theo lấy phong cách cổ xưa chú ngữ, từ trên người nàng, ào ào toát ra không cách nào dùng ngôn ngữ hình dung Ma khí, cực kỳ kinh người, liền toàn bộ Tu Du không gian đều run rẩy lên, phảng phất muốn sụp xuống bình thường, nhưng mà Băng Phách chỉ là thò tay nhấn một cái, hết thảy liền lại lần nữa an tĩnh lại.

Tất cả Ma khí, tất cả đều như trường kình lấy nước bình thường, bị nàng dùng bí thuật, rót vào trong trước người trong trận pháp.

"Ô..."

Gào khóc thảm thiết giống như thanh âm truyền vào cái tai, quang mang kỳ lạ đại phóng, một bộ quỷ dị tranh vẽ hiện ra mà ra.

"Thanh Khâu Quốc, dị biến phát sinh ở nơi này, xem ra không thể không đi Linh Giới một chuyến."

...

Âm Ti Địa Phủ tòa nào đó trên núi hoang, Thiên Sát Minh Vương đứng ở bên bờ vực, toàn thân bị đen tối Âm khí bao bọc, hai tay để sau lưng, nhìn qua phía trước mênh mông bát ngát đầm lầy.

Mà trong tay của hắn, thanh quang lưu ly, là một loại giống như phi kiếm truyền thư bảo vật.

"Hừ, truyền thuyết, Thanh Khâu Quốc."

Có thanh âm đứt quảng từ trong miệng của hắn truyền ra.

Mà Âm Ti giới đạt được cái này bí mật báo hiển nhiên cũng không phải hắn một người.

...

Gió giục mây vần, gió giật trước lúc bão về, trong lúc nhất thời, Tam Giới đỉnh cấp cường giả, kể cả Vực Ngoại Thiên Ma, tất cả đều nghe tin lập tức hành động, Lâm Hiên không nguyện ý bị cuốn vào vòng xoáy, nhưng kéo dài nghìn năm ân oán tình cừu... Không, hẳn là truyền thừa từ Thượng cổ, há lại chỉ có từng đó là muốn trốn có thể tránh thoát.

Đương nhiên, Lâm Hiên bây giờ còn đần độn, u mê, cũng không biết tiếp nhận, hắn sắp sửa đối mặt cái gì.

Tóm lại cái kia tiệc ăn mừng qua loa chấm dứt, chúng tu sĩ mặc dù đầy bụng điểm khả nghi, nhưng loại tình huống này tự nhiên cũng không dám nhiều lời.

Đêm đó, Hàn Long Chân Nhân đem Lâm Hiên gọi vào rồi động phủ của hắn.

"Đại ca, phi kiếm kia truyền thư là chuyện gì xảy ra, tiểu đệ xem trọng là đần độn, u mê, bắt đầu còn tưởng rằng là Thanh Khâu quốc chủ đã tao ngộ bất trắc, có thể đằng sau nói cái gì Quang Hồ, còn nói vật ấy đem nên giao diện một phần ba tu sĩ cùng Vực Ngoại Thiên Ma đều hút đi vào rồi, đây là có chuyện gì?" Lâm Hiên hấp tấp, cũng không phải không biết cấp bậc lễ nghĩa, mà là Hàn Long Chân Nhân là của mình kết nghĩa Đại ca, tính cách lại là như vậy đần độn, u mê, đối với hắn nguyên bản cũng không cần nói cái gì cấp bậc lễ nghĩa.

"Tam đệ ngươi không cần phải gấp gáp, việc này cũng không phải là một lát nói được rõ ràng đấy, trong đó liên lụy đến rất nhiều Thượng cổ bí ẩn, nói thí dụ như năm đó Atula Vương, tại sao lại cùng Linh Giới trở mặt, chính là Đại ca ta, biết cũng không phải rất nhiều."

Hàn Long Chân Nhân như thế như vậy mà nói, thần sắc cũng tràn đầy vẻ mặt ngưng trọng.

Lâm Hiên mỗi lần trông thấy Đại ca, hắn đều là một bộ cà lơ phất phơ vẻ mặt, tình huống như vậy thiệt tình không nhiều lắm, mà kia nói, càng làm cho Lâm Hiên trong nội tâm rùng mình, Thượng cổ bí ẩn, mà lại cùng Atula Vương có quan hệ.

Đáng tiếc Đại ca đã nói rõ hắn không rõ ràng lắm, nếu không chính mình không phải hảo hảo tìm hiểu một phen không thể.

"Đại ca kia ngươi gọi tiểu đệ..."

"Thanh Khâu Quốc biến dị, chúng ta tự nhiên không thể nhìn như không thấy, huống chi trong lúc này liên lụy đến một thượng cổ bí ẩn, thế nhưng là cùng bọn ta đều rất có quan hệ, cho nên bổn suất ca đã quyết định đi một lần Thanh Khâu Quốc, đem Tam đệ ngươi gọi, là hỏi ngươi có gọi hay không tính cùng ta cùng đường." Hàn Long Chân Nhân đem đầu tóc hất lên mà nói.

"Ta cũng muốn đi sao?"

"Cái này đương nhiên muốn xem chính ngươi, Đại ca cũng không hay thay ngươi quyết định, bất quá ta đề nghị ngươi tốt nhất cùng ta cùng một chỗ."

"Đại ca nếu như nói như vậy, vậy tiểu đệ liền cung kính không bằng tuân mệnh rồi." Lâm Hiên đả xà tùy côn bên trên thanh âm truyền vào cái tai, không nói đến Thanh Khâu Quốc biến dị liên lụy đến Thượng cổ bí ẩn, cùng Nguyệt Nhi kiếp trước có quan hệ, coi như là vì Tiểu Tuyết Hồ, Lâm Hiên cũng phải đi đấy.

Hương Nhi nàng lại làm sao có thể trí chi không để ý.

"Bất quá chúng ta nếu là rời đi, Vực Ngoại Thiên Ma..."

Lâm Hiên nói đến đây, trên mặt lộ ra một đám vẻ lo lắng.

Tuy rằng Hư Vô vẫn lạc, còn lại Vực Ngoại Thiên Ma cũng như Vân Trung Tiên Tử tỏ vẻ thần phục, nhưng nếu không có người chủ trì đại cục, giới diện khác Thiên Ngoại Ma Đầu nhưng là sẽ ngóc đầu trở lại địa phương.

Nhưng mà Hàn Long Chân Nhân nghe, trên mặt nhưng là lộ ra mỉm cười: "Vực Ngoại Thiên Ma, Tam đệ ngươi quá lo lắng, Quang Hồ hiện, tiên lộ liền, hôm nay cái này lời tiên đoán xuất hiện ở Thanh Khâu Quốc, những Vực Ngoại Thiên Ma kia đại thủ lĩnh cũng tất nhiên đi đấy, chỗ nào còn có hứng thú tiếp tục tiến công Linh Giới đây?"

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh