TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2510: Hư Không Truyền Thư

Chương 2510: Hư Không Truyền Thư
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Thiên Nguyên Hải!

Lúc này bốn người mới nhớ tới, ở đây thế nhưng là trứ danh cấm địa, trăm ngàn năm qua, ít có người giao thiệp với, chính là Độ Kiếp kỳ tồn tại, cũng dễ dàng ở chỗ này vẫn lạc.

"Bốn vị đạo hữu còn muốn đánh sao?"

Hoàng Long chân nhân thanh âm cũng không phải gấp, dù sao tình cảnh của hắn nguyên bản liền cực kỳ không hay, trước mắt, có lẽ sẽ là một kỳ diệu chuyển cơ.

Cái gọi là họa này phúc chỗ ỷ.

Mà cái kia ba gã Vực Ngoại Thiên Ma, tức thì hai mặt nhìn nhau.

"Làm sao bây giờ?"

Buông tha cho không có cam lòng, cần phải lưu lại, lại sẽ bốc lên quá lớn mạo hiểm.

Thế khó xử.

Thật sự là làm người đau đầu lựa chọn, mà đang ở mấy người bọn hắn do dự thời khắc, dị biến nổi lên rồi.

Chút nào dấu hiệu cũng không, một cái ngăm đen xúc tu do cái kia trong hải dương hiển hiện mà ra, như sao băng sợi thô vũ, giống như tia chớp cầu vồng, hướng về Hoàng Long chân nhân quấn quanh mà đến rồi.

Hoàng Long chân nhân cả kinh, nhưng hắn dù sao cũng là Độ Kiếp hậu kỳ cường giả, phản ứng nhanh chóng, tay vừa nhấc, một đám kiếm quang bay vụt ra đầu ngón tay, chuẩn xác không sai trảm tại cái kia xúc tu phía trên.

"Phốc!"

Hai tướng va chạm, nhưng là trầm đục âm thanh truyền vào trong tai.

Cái kia xúc tu dừng một chút, tiếp tục quật tới đây, mà kiếm quang lại bị vỡ thành rồi mảnh vỡ.

"Không có khả năng!"

Hoàng Long chân nhân trên mặt lộ ra vẻ hoảng sợ, vừa rồi cái kia vung tay một kích, tuy rằng không có khả năng dụng hết toàn lực, nhưng cũng là đủ để khai sơn phá thạch, cái này xúc tu là vật gì, cứng rắn đến tận đây.

Trong nội tâm nghĩ như vậy lấy, nhưng lại không thể không ứng phó, lúc này đây hắn không dám giấu dốt, đem chính mình bổn mạng Tiên Kiếm tế ra, bên tai tức thì truyền đến một hồi hô quát, trong lúc cấp bách quay đầu lại, chỉ thấy cái kia ba gã Ma Tôn cũng là luống cuống tay chân đến cực điểm, thân thể bọn họ chung quanh xúc tu thêm nữa.

"Cuối cùng là vật gì?"

Bốn người trong nội tâm kinh ngạc vô cùng, không hẹn mà cùng thần thức kéo dài tới đi ra ngoài, lại phát hiện một cái làm bọn hắn trợn mắt há hốc mồm bí mật.

Tại Thiên Nguyên Hải ở chỗ sâu trong, có một ngày nhưng hình thành động phủ, tuy rằng rất đơn sơ, nhưng xác thực cùng Tu Tiên giả cư trú địa tương chênh lệch dường như, lúc này ở động phủ chỗ sâu nhất, có một hắc sắc kén tằm.

Mà ở kén tằm bên cạnh, còn có một chút Hải thú thi thể, những Hải thú này đều cường đại vô cùng, mỗi một đầu đều có thể so sánh Độ Kiếp kỳ, không ít linh trí đã bắt đầu, nhưng mà trước khi chết, trong mắt lại tràn đầy hoảng sợ chi ý.

Một màn này, nhìn qua hơi có chút quỷ dị.

Mà những màu đen kia xúc tu, chính là do kén tằm mặt ngoài kéo dài tới đi ra địa phương.

Này kén cũng không phải tử vật, bên trong mơ hồ có một cỗ cường đại khí tức toát ra, hết lần này tới lần khác lại như có như không.

Một người ba ma vẻ mặt đều khó coi đến cực điểm, tuy rằng không biết sự tình ngọn nguồn từ đầu đến cuối, nhưng ở đâu không biết mình tình cảnh vô cùng nguy hiểm rồi.

Ta là thịt cá, người làm dao thớt, bọn hắn rõ ràng đã thành thần bí này kén tằm con mồi.

"Nhất định nhanh lên ly khai nơi này."

Cái kia tai dài bích mục đích Ma Tôn kinh hô, lúc này bọn hắn ốc còn không mang nổi mình ốc, đã không có tinh lực đi đối phó cái kia Hoàng Long Tôn Giả.

Dù sao cùng lập công so sánh với, bảo trụ mạng nhỏ mới là trọng yếu nhất địa phương.

Trong lúc nhất thời Ma khí cuồn cuộn, Linh quang đại phóng, nhưng mà lại không có tác dụng gì, màu đen kia xúc tu quỷ dị khó dò, mà lại càng đánh càng nhiều.

Bọn hắn không biết là, cái kia kén tằm thể tích bàng bạc, nhưng mà bên trong nhưng là ánh sáng đấy, bao vây lấy một anh tuấn thiếu niên.

Nếu là Lâm Hiên ở chỗ này, sẽ quen thuộc tới cực điểm.

Điền Tiểu Kiếm!

Nhiều năm như vậy, hắn tựa hồ một mực ở kén tằm trong đang ngủ say, nhưng mà lúc này, đột nhiên tăng mở hai mắt.

...

Quảng Hàn Giới phát sinh hết thảy, Lâm Hiên cũng không rõ ràng.

Giờ phút này ca múa mừng cảnh thái bình, hắn đang ngồi ở Ma Loa Sơn trong ăn uống tiệc rượu, ngày xưa Hư Vô Ma Quân động phủ, hôm nay đã bị các tu sĩ chiếm cứ.

Một trận chiến này mặc dù có chút khúc chiết, nhưng là nhẹ nhàng vui vẻ đầm đìa đại thắng không sai, vì ủng hộ sĩ khí, hoặc là nói là rồi khao chính mình, một cuộc chúc mừng yến hội, đều là khó tránh khỏi địa phương.

Núi non trùng điệp, đã bị dẹp yên rồi Ma khí, đầy đủ Linh khí bắt đầu thuận gió chảy xuôi như rồi nơi đây, từng tòa Ma điện bị Pháp bảo đánh trúng nát bấy, mà chuyển biến thành là đột ngột từ mặt đất mọc lên quỳnh lâu ngọc vũ.

Thế sự xoay vần, nhiều như vậy Đại năng tu sĩ tụ họp ở một chỗ, tự nhiên có Quỷ Thần khó lường năng lực, rất nhanh, Ma Loa Sơn liền từ một chỗ Ma Quật, biến thành Tiên sơn phúc địa.

Nhưng như vậy vụn vặt sự tình, Lâm Hiên phải không dùng quản địa phương.

Lúc này hắn ở đây trong đại điện đại tiệc khách mới, êm tai âm nhạc, thân hình mềm mại đáng yêu nữ tử nhẹ nhàng nhảy múa, có tư cách ngồi ở chỗ này đều là Độ Kiếp kỳ lão quái vật, Lâm Hiên cùng Hàn Long Chân Nhân tự nhiên là ngồi ở chủ vị đấy.

Mà Tần Nghiên cùng Chiết Dực với tư cách khách quý, rõ ràng cũng nhận được mời.

Hai nữ tuy là Vực Ngoại Thiên Ma, nhưng tạm thời có thể tính minh hữu không sai.

Huống chi Lâm Hiên trong lòng có quá nhiều nghi hoặc, tiện nghi của hắn há lại tốt như vậy chiếm đấy, đem Tần Nghiên mời đến, không thể nói Hồng Môn Yến, nhưng ít ra cần một cái báo cáo kết quả công tác.

Bất quá giờ phút này, nhiều người tai tạp, Lâm Hiên cũng không phải liều lĩnh Tu Tiên giả, chuẩn bị đợi yến hội chấm dứt rồi hãy nói.

Tiên nhạc châu rơi khay ngọc, rất nhanh liền rượu nhiệt tai hàm, nhưng mà đúng lúc này, lại xuất hiện ai cũng không nghĩ tới ngoài ý muốn.

Đại điện chính giữa, nguyên bản có mỹ mạo thiếu nữ vừa múa vừa hát, Hàn Long Chân Nhân vẻ mặt lười biếng thần sắc, đột nhiên, hắn như là cảm giác được cái gì, ngồi dậy, tay áo hất lên: "Tránh ra!"

Tới nương theo chính là, một đạo thanh phong kéo tới, đem mấy cái nữ tử đổ lên một bên, sự tình phát đột nhiên, tất cả tu sĩ trợn mắt há hốc mồm, trong đó tự nhiên dùng Lâm Hiên phản ứng nhanh nhất, trên mặt lộ ra ngưng trọng vẻ mặt.

Sau một khắc, chỉ thấy đại điện trung tâm, Linh quang nổi lên bốn phía, nguyên một đám màu vàng phù văn, liên tiếp hiển hiện, thần bí vạn đoan, sau đó xếp đặt tổ hợp, một cái tinh xảo mà lại thần bí trận pháp hiển hiện mà ra.

Sau một khắc, "Ô ô" âm thanh truyền vào cái tai, cái kia trận pháp trung tâm, xuất hiện một phi kiếm truyền thư.

"Cách giới đưa tin chi thuật!"

"Thiên hạ rõ ràng thật sự có thần kỳ như thế thần thông, lão phu còn tưởng rằng là truyền thuyết."

"Cũng không phải là sao, ta cũng lần thứ nhất tận mắt nhìn thấy."

...

Trong lúc nhất thời, tiếng nghị luận bảy mồm tám lưỡi mà thảo luận, ở đây lão quái vật cả đám đều kiến thức uyên bác, nhưng trước mắt một màn, cũng làm cho bọn hắn sợ ngây người.

Ngược lại là một như cà lơ phất phơ Hàn Long Chân Nhân, trên mặt lộ ra vẻ mặt ngưng trọng, chính là Lâm Hiên, cũng lần thứ nhất trông thấy hắn nghiêm túc như vậy.

Hàn Long tay vừa nhấc, phi kiếm kia truyền thư hóa thành một đạo Hỏa Long, rơi xuống lòng bàn tay của hắn bên trong, hừng hực bốc cháy lên.

Một lát sau.

"Đại ca..."

Một lát sau, Lâm Hiên trông thấy Hàn Long Chân Nhân cau mày trói chặt, trên mặt cũng không khỏi được lộ ra một tia kinh ngạc.

"Ngươi xem một chút a!"

Hàn Long Chân Nhân tay phất một cái, liền đem cái kia ánh lửa tiễn đưa đã tới.

"Cho ta?"

Lâm Hiên cảm thấy kinh ngạc, nhưng cũng không có chối từ, mọi người là hiếu kỳ đấy.

Thò tay tiếp nhận, đem thần thức chìm vào, một nhóm tiêm tú văn tự trong đầu hiển hiện mà ra, Lâm Hiên không thấy phía trước, trước xem ra khoản, lại lắp bắp kinh hãi.

Vũ Đồng!

Lại là Vũ Đồng Tiên Tử phi kiếm truyền thư.

Cuối cùng xảy ra chuyện gì.

Lâm Hiên trong lòng có dự cảm bất hảo, vội vàng cẩn thận đọc đứng lên.

Nhưng mà câu nói đầu tiên thì lại để cho sắc mặt hắn đại biến, Thanh Khâu Quốc đã tao ngộ bất trắc, Cửu Vĩ Thiên Hồ phương tung một chút cũng không có.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh