TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2508: Thuấn Tức Thiên Lý

Chương 2508: Thuấn Tức Thiên Lý
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Vèo...

Tiếng xé gió truyền vào lỗ tai, thanh âm chỉ có một, tinh mang đã có hai đạo nhiều.

Một trái một phải, hướng phía phương hướng bất đồng kích xạ, Lâm Hiên trên mặt lộ ra vẻ ngoài ý muốn, tuy nhiên biến khởi vội vàng, vốn lấy thần trí của hắn, như trước có thể "Thấy" thanh thanh sở sở.

Chạy trốn Ma Tôn, đều là Độ Kiếp trung kỳ, dung mạo có chút tương tự, nhưng mà dáng người nhưng lại khác lạ.

Một cái cực béo, như một cái cực lớn hồ lô, một cái khác tắc thì gầy được không hợp thói thường, tựu cùng cây gậy trúc kém phảng phất, ngược lại cùng mình đã từng chém giết qua Bàn Sấu Song Tử Ma, rất có hiệu quả như nhau chỗ.

Đương nhiên thực lực là không thể so sánh nổi rồi.

Lâm Hiên mặc dù nhận không ra, nhưng là không khó suy đoán, cái này một béo một gầy hai gã Ma Tôn hơn phân nửa là có huyết thống quan hệ, nói không chừng hay vẫn là huynh đệ.

Cho nên mới có thể làm được tâm hữu linh tê.

Đồng thời làm khó dễ, hướng bất đồng đích phương hướng trốn xa, nhìn như lỗ mãng, lại thông minh đến cực điểm, bọn hắn vốn là tựu am hiểu độn thuật, được cái này mất cái khác xuống, đối phương vô cùng có khả năng luống cuống tay chân, mà bọn hắn có thể thừa cơ trốn xa.

Song song thoát hiểm.

Nếu không được cũng có thể chạy ra một cái.

Nhưng mà thật là như vậy sao?

Đối mặt biến cố bất thình lình này, Tần Nghiên trên mặt biểu lộ như cũ là thanh lệ tuyệt tục, không thấy chút nào vẻ bối rối.

Về phần Lâm Hiên, hắn đương nhiên là có năng lực ngăn trở, có thể tại sao mình muốn làm như vậy.

Lâm Hiên tuy nhiên tạm thời đáp ứng cùng Tần Nghiên hợp tác, có thể cũng không có nghĩa là sự tình gì đều muốn vì nàng suy nghĩ, chính chủ nhi cũng không có gấp gáp, chính mình chỗ nào có ngốc núc ních nhúng tay đạo lý.

Ngồi yên bên cạnh chú ý, Lâm Hiên trên mặt thậm chí mang theo một phần trêu tức, Tần Nghiên nếu như ngay cả điểm ấy đều ứng phó không xuống, vậy cũng không xứng cùng hợp tác với mình.

Nàng đến tột cùng hội làm như thế nào.

Lâm Hiên cũng muốn nhìn một cái Tần Nghiên thực lực đến tột cùng như thế nào.

Cái này tuy nhiên không tính là trời ban cơ hội tốt, nhưng là tuyệt đối là một cái kỳ ngộ.

Nhưng mà làm cho nàng kinh ngạc chính là, Tần Nghiên biểu lộ quá bình tĩnh... Tuyệt không phải làm ra vẻ, nàng rõ ràng một điểm ý tứ động thủ cũng không.

Không thể nào, chẳng lẽ Tần Nghiên ý định phóng hai người này đi sao?

Hay vẫn là nói...

Lâm Hiên trong lòng có nhiều loại phỏng đoán, mà đúng lúc này. Một tiếng cười khẽ truyền vào trong tai.

Tới nương theo chính là một đạo hắc quang gào thét tới, tốc độ kình gấp, trước một khắc còn ở chân trời, trong chớp mắt, đã xẹt qua trước mắt.

"Nguy hiểm!"

Cái kia thân hình ục ịch Ma Tôn quá sợ hãi, có thể đã tới không kịp tránh.

Cái kia hắc tuyến thoáng một cái đã qua.

Này ma còn bảo trì phi độn động tác, nhưng mà cả người lại sinh cơ không.

Sau một khắc, hắn nửa khúc trên thân thể đột nhiên im ắng rơi xuống, ngăm đen máu tươi phun tung toé mà ra.

Này ma bị chết đần độn u mê, liền Nguyên Anh đều không có cơ hội chạy ra.

"Ca ca!"

Xa xa. Cái kia cao gầy Cổ Ma kinh sợ cùng xuất hiện, trên mặt tràn đầy phẫn hận chi ý, nhưng hắn cũng không có đem độn quang dừng lại, cũng không có ý trả thù, làm như vậy, căn bản là vu sự vô bổ, chút nào phần thắng cũng không, chỉ biết không công đem mạng nhỏ nhi tiễn đưa ở chỗ này.

Huynh trưởng đã bị chết, chính mình sao có thể đồng dạng vẫn lạc. Tốt xấu cũng muốn chạy ra một cái, núi xanh còn đó lo gì thiếu củi đun, Hư Vô đại nhân không tại thì như thế nào, cùng hắn thực lực tương đương đại thủ lĩnh còn có mấy cái.

Chính mình đi tìm nơi nương tựa bọn hắn. Mượn hắn lực lượng, là huynh trưởng báo thù.

Bình tâm mà nói, cái này tính toán đánh cho không tệ, nhưng mà Vân Trung Tiên Tử cũng không phải ngu ngốc. Đã có thể mây trôi nước chảy đứng ở nơi đó bất động, về tình về lý, nhất định là có cậy vào.

Quả nhiên. Cái kia hắc y thiếu nữ diệt sát béo Ma Tôn, cũng không có như vậy từ bỏ ý đồ, nhìn qua đã chạy trốn tới ở ngoài ngàn dặm đối thủ, bên khóe miệng lộ ra một tia cười nhạt.

Trong tay cái kia hình thù kỳ quái binh khí khẽ múa, hư không phảng phất bị xé rách, sau đó nàng rõ ràng kéo dài qua khoảng cách xa như vậy, xuất hiện ở đằng kia gầy Ma Tôn trước người rồi.

Cách xa nhau bất quá hơn một trượng.

Thuấn Tức Thiên Lý!

Giờ phút này, cái từ ngữ này cũng không phải hình dung nàng độn quang nhanh chóng, mà là nàng chỗ thi triển thần thông, danh tự tựu kêu là "Thuấn Tức Thiên Lý".

Danh như ý nghĩa, thật là nhanh được không thể tưởng tượng nổi, nếu không có Không Gian Pháp Tắc đã có thể cưỡi xe nhẹ đi đường quen, tuyệt thi triển không xuất ra này bí thuật.

Là Lâm Hiên, cũng hơi thiếu hỏa hầu.

Mà trước mắt nàng này, không qua Độ Kiếp trung kỳ, có lầm hay không, mặc dù Lâm Hiên, cũng thấy một hồi quen mắt.

Mà cái kia gầy Ma Tôn, trên mặt biểu lộ tắc thì có thể nghĩ đến cỡ nào khó coi.

Cừu nhân gặp mặt hết sức đỏ mắt, hết lần này tới lần khác thằng này, hay là hắn chỗ không muốn đối mặt.

Nhưng giờ này khắc này, căn bản muốn tránh cũng không được, gầy Ma Tôn hét lớn một tiếng, một quyền về phía trước đánh ra, đồng thời há miệng ra, rõ ràng theo trong mồm phun ra vô số bén nhọn răng nanh.

Như bị cường cung ngạnh nỏ phóng ra, hướng phía phía trước kích xạ.

Tốt làm cho người bất ngờ chiêu số, Lâm Hiên cũng coi như mở rộng tầm mắt rồi.

Bất quá ngắn ngủn hơn trượng, thật sự không có có bao nhiêu xê dịch chuyển hướng chỗ trống.

Nhưng mà Chiết Dực Tiên Tử trên mặt lại không có một tia sợ hãi, ngọc thủ nâng lên, một chưởng đẩy về phía trước đi, theo động tác của nàng, mãnh liệt ma khí trong rõ ràng toát ra vô số mãng xà.

Ngàn vạn đầu nhiều, toàn bộ bầu trời đều phảng phất bị vật che chắn ở, thế thì nấm mốc gầy Ma Tôn càng là thoáng một phát tựu bị dìm ngập tiến vào.

Cái gì nắm đấm, cái gì răng nanh, đều không có hiệu quả, Chiết Dực Tiên Tử cái này thần thông thật là đáng sợ.

Miểu sát!

Nếu như nói vừa rồi, hắn huynh trưởng vẫn lạc, còn là vì có chút đột ngột, Chiết Dực đánh lén, lại để cho hắn phản ứng không kịp, như vậy hiện tại, tựu là một chút cũng không có mưu lợi thực lực.

Xem thế là đủ rồi.

Hai người đều là Độ Kiếp trung kỳ, đều là Vực Ngoại Thiên Ma, lại một chiêu tựu phân ra thắng bại mạnh yếu, tuy nhiên Lâm Hiên thực lực cũng hơn xa cùng giai Tu Tiên giả, nhưng nói thật, muốn làm đến điểm này, cũng là không dễ.

Vị này Chiết Dực Tiên Tử, đến tột cùng cái gì lai lịch?

Lâm Hiên mặt ngoài mây trôi nước chảy, nhưng trong lòng cảm thấy hiếu kỳ.

Mà những Ma Tôn kia, tắc thì thấy trái tim băng giá vô cùng.

Chiết Dực...

Bình thường Vực Ngoại Thiên Ma không hiểu được, mà bọn hắn, tắc thì nhớ tới đáng sợ kia truyền thuyết.

Trách không được Vân Trung Tiên Tử như thế khí định thần nhàn rồi.

"Tiểu nhân nguyện ý vì Tiên Tử hiệu lực."

"Thuộc hạ cái này thần phục, mong rằng Tiên Tử đại nhân bất kể tiểu nhân qua."

...

Trong lúc nhất thời, bảy mồm tám lưỡi mà thảo luận thanh âm không ngừng truyền vào lỗ tai, mới vừa rồi còn do dự bất định Ma Tôn nhóm nhao nhao thần phục, tu sĩ cùng Yêu tộc tắc thì thấy trợn mắt há hốc mồm, vị này Chiết Dực Tiên Tử bọn hắn từng có duyên gặp mặt một lần, lúc trước đã tới Vân Ẩn Sơn, chính là nàng như Lâm Hiên dâng Hư Vô đầu lâu, may mắn lúc ấy không có tìm phiền phức của nàng, rất nhiều người trong nội tâm may mắn không thôi.

"Đại ca, vị này Chiết Dực Tiên Tử đến tột cùng cái gì lai lịch?"

Lâm Hiên thanh âm truyền vào lỗ tai, chẳng biết lúc nào, Nãi Long Chân Nhân đã đi tới bên cạnh thân.

"Ân, Đại ca?"

Nhưng mà đợi cả buổi, lại đều không có trả lời, Lâm Hiên không khỏi kinh ngạc tựa đầu trở lại, đã thấy Nãi Long Chân Nhân dùng tay nâng cằm lên: "Nhiều năm không thấy, không nghĩ tới Chiết Dực nha đầu kia, cũng lớn lên xinh đẹp như vậy nữa à!"

Lâm Hiên im lặng, chính mình vị đại ca kia thật sự là...

Chiết Dực cũng nghe thấy rồi, đối với Nãi Long Chân Nhân trợn mắt nhìn, nhưng mà Nãi Long Chân Nhân lại nhìn như không thấy, ngược lại vô cùng cao hứng xông đối phương vung lên tay đến rồi.

Chiết Dực trên mặt hiện lên một tia sắc mặt giận dữ, lại không thể làm gì, một màn này, chúng tu sĩ Yêu tộc thấy rõ ràng, đối với Nãi Long Chân Nhân càng phát ra đầu rạp xuống đất rồi.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh