TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2504: Thắng Bại Mấu Chốt

Chương 2504: Thắng Bại Mấu Chốt
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"A!"

Không cam lòng kêu thảm thiết truyền vào cái tai, lại có vẻ ngắn ngủi mà bất lực, Hư Vô từng đường hoàng ương ngạnh, tại Linh Giới làm ác vô số, hôm nay, rút cuộc tan thành mây khói mất.

Lâm Hiên nhẹ nhàng thở ra, quay đầu nhìn về phía cái kia thanh lệ tuyệt tục thiếu nữ: "Đa tạ Tiên Tử xuất thủ tương trợ, không biết Vân Trung Tiên Tử đang ở đâu trong đây?"

"Ta làm gì nói cho ngươi biết."

Cái kia Hắc y thiếu nữ vẻ mặt nhưng là lạnh lùng địa phương.

Lâm Hiên im lặng.

Đối phương như thế thái độ, nghẹn được hắn một câu đều nói không ra, cũng không thể trở mặt nổi giận, bất kể như thế nào, đối phương luôn thay mình giết chết rồi Hư Vô.

Nếu như Đại ca ở chỗ này thì tốt rồi.

Lâm Hiên giờ phút này, trong nội tâm vô hạn hoài niệm nổi lên Hàn Long.

Đối phó loại này điêu ngoa thiếu nữ, Hàn Long là sở trường nhất đấy, tục ngữ nói, nổi danh phía dưới không hư sĩ, Tam Giới đệ nhất Hoa Hoa công tử thanh danh tốt đẹp, đây chính là nổi danh không hư.

Mà chính mình sao, tức thì chỉ có lo lắng suông.

Gặp Lâm Hiên chân tay luống cuống, được kêu là Chiết Dực nữ tử trên mặt rút cuộc nở một nụ cười, thực sự cũng không để lại đến nhiều lời, toàn thân bị màu đen hoa sen bao bọc, như lúc đến bình thường, quỷ dị biến mất mất.

Mà Hư Vô vẫn lạc, hắn chỗ tế ra Ngũ Ma đã mất đi người tâm phúc, biến thành không người thao túng bảo vật, rất nhanh đã bị Nguyệt Nhi cùng Tiểu Điệp thu phục.

Trận chiến này coi như là báo một giai đoạn.

Tiếp nhận, liền đem quỷ dị này không gian bài trừ, không, chính xác nói, là ly khai nơi này.

Trước mắt hoàn cảnh mặc dù có chút đặc thù, nhưng nhất định là tại Ma Loa Sơn không sai, Lâm Hiên đem thần thức thả ra, mặc dù có cấm chế cách trở, nhưng rất nhanh, cũng tìm đúng phương vị của mình rồi.

"Nguyệt Nhi, Tiểu Điệp, chúng ta đi."

Lâm Hiên gọi đến một tiếng.

Hai cái nha đầu tự nhiên mảy may dị nghị cũng không.

Vì vậy ba người độn quang hợp thành một đường, hướng phía phía trước bay đi.

Trên đường đi, đương nhiên cũng sẽ gặp phải trận pháp cấm chế cái gì.

Nhưng đối với ba người mà nói, lại thùng rỗng kêu to, trừ phi Bồng Lai Tiên Đảo Cửu Chân Phục Ma Đại Trận cái loại này đẳng cấp Thượng cổ cấm chế, nếu không bình thường trận pháp, Lâm Hiên chốc lát giữa có thể bài trừ.

Không có chút nào độ khó.

Về phần cùng Ma Loa Sơn trong Vực Ngoại Thiên Ma không thể buông tha, thế thì nấm mốc đương nhiên là người sau, đáng thương bọn người kia còn không biết Hư Vô đã vẫn lạc, có hung dữ hướng về Lâm Hiên giết qua đến đấy.

Kết quả như thế nào, tự nhiên là có thể nghĩ rồi.

...

Thì cứ như vậy, trên đường đi mặc dù không thể nói thuận lợi vô cùng, nhưng chỗ gặp phải tiểu khó khăn trắc trở, Lâm Hiên cũng là không thèm để ý chút nào, coi như là tại làm trò chơi.

Man thú vị!

Chói mắt giữa một thời gian uống cạn chén trà qua.

Oanh long long tiếng bạo liệt truyền vào trong tai.

Chỉ thấy trong vòng ngàn dặm, Linh quang tung hoành, Pháp bảo bay múa, Thiên Địa Nguyên khí kịch liệt chấn động.

Vạn dặm phạm vi, lại nói tiếp dường như rộng lớn vô biên, nhưng mà cân nhắc Độ Kiếp kỳ tồn tại đấu pháp uy lực, tức thì không đáng giá nhắc tới.

Hết lần này tới lần khác giờ này khắc này, nhỏ như vậy trong phạm vi, lại tụ tập hơn một nghìn Tu Tiên giả, hơn nữa từng cái, đều là Độ Kiếp trở lên Đại năng nhân vật.

Những người này, hoặc từng đôi chém giết, hoặc ba cái một đám, năm cái một đám, liên thủ đối địch, đập vào đập vào, thỉnh thoảng còn thay đổi đối thủ, hoặc là bớt thời giờ đối với bên cạnh địch nhân khác đánh lén.

Kết quả là, mỗi người, đều không thể không nhãn quan lục lộ, tai nghe bát phương, tại đấu pháp đồng thời, còn bảo trì độ cao cảnh giác.

Đinh đinh đang đang thanh âm liên tục truyền vào trong tai, Linh quang càng là chợt mạnh chợt yếu lập loè không ngừng, nếu như muốn dùng một chữ để hình dung cái tràng diện này.

Cái kia chính là loạn, loạn xị bát nháo, loạn thành rồi hỗn loạn.

Mà song phương tuy rằng đánh cho hừng hực khí thế, nhưng tổng thể mà nói, nhưng là tu sĩ Yêu tộc ở vào hạ phong.

Cái này không kỳ lạ quý hiếm.

Thứ nhất, Vực Ngoại Thiên Ma thực lực, nguyên bản muốn thoáng còn hơn cùng giai tu sĩ cùng Yêu tộc, thứ hai, lúc này bọn hắn nhân số lại hơi nhiều, tăng thêm Ma Loa Sơn Ma khí đầy đủ, giản đáp mà nói, chính là bọn họ chiếm cứ thiên thời địa lợi nhân hoà, cái này không chiếm thượng phong mới gọi quái dị.

Đối với người một điểm, Lâm Hiên trong lòng hiểu rõ, cho nên trông thấy tràng diện này, không khỏi không có sốt ruột, bên khóe miệng ngược lại lộ ra mỉm cười... Trước mắt tình hình, đúng vậy tự mình nghĩ giống như còn tốt hơn một ít.

Mà các tu sĩ xu hướng suy tàn cũng dừng ở đây.

Ngược lại không là bởi vì chính mình gia nhập.

Quả thật, thực lực của chính mình không tầm thường, nhưng trước mắt đấy, đều là Độ Kiếp cấp bậc lão quái vật, Lâm Hiên còn không có tự đại đến cho rằng tự mình một người, liền có thể ngăn cơn sóng dữ.

Sở dĩ thắng lợi cán cân sẽ phát sinh cải biến, là vì Hư Vô vẫn lạc.

Hôm nay Vực Ngoại Thiên Ma là chân chính rắn mất đầu rồi.

Mà Hư Vô chết, đem mang cho bọn hắn sĩ khí, hủy diệt bình thường đả kích.

Cái này cũng không phải ăn nói bậy bạ.

Lâm Hiên có tuyệt đối nắm chắc, đối phương lập tức muốn binh bại như núi đổ,

Thật sâu hô hấp, Lâm Hiên thanh âm như sấm mùa xuân sơ trán bình thường truyền vào đến rồi mỗi người trong lỗ tai: "Vực Ngoại Thiên Ma, bọn ngươi cho ta nghe rõ ràng, Hư Vô đã đền tội, các ngươi như tiếp tục không biết sống chết, cũng chỉ có tan thành mây khói kết quả, nếu như hiện tại bó tay chịu trói, Lâm mỗ cam đoan tha các ngươi xoay chuyển trời đất bên ngoài Ma Vực như thế nào?"

Thời gian dường như ngưng trệ.

Nguyên bản đánh cho khóc như mưa song phương, đều xuất hiện trong nháy mắt kinh ngạc, Lâm Hiên rõ ràng không có giương giọng bật hơi, có thể trong vòng ngàn dặm, mỗi người, đều nghe được rành mạch.

Phảng phất có sấm sét tại bên tai vang lên.

Là phô trương thanh thế sao?

Đáp án dĩ nhiên là chối bỏ đấy.

Bởi vì Lâm Hiên thân phận ở nơi nào bày biện.

Cũng không phải nói hắn thân là Tiên Đạo Minh chi chủ, cũng sẽ không nói láo, Tu Tiên giới ngươi lừa ta gạt ở đây lão quái vật, mỗi người đều là nhìn quen lắm rồi đó a!

Sở dĩ rung động, là vì vừa rồi mỗi người đều tận mắt nhìn thấy, Lâm Hiên cùng Hư Vô Ma Quân cùng một chỗ ly khai.

Hiển nhiên hai người một mình đấu đi.

Hôm nay Lâm Hiên bình an trở về, Hư Vô lại tung tích đều không có, cái này ý vị như thế nào, còn không rõ ràng sao?

Hết thảy đều là rõ ràng đấy.

Nhưng tin tức này thực sự quá rung động, mọi người cần tiêu hóa thời gian.

Cũng không phải là sao?

Lúc trước Thiên Hà Cốc cuộc chiến, Hư Vô lấy một địch năm, đem kể cả Lâm Hiên ở bên trong năm người đánh cho là đánh bại thua thiệt, hôm nay như thế nào...

Quả thật, khi đó xuất chiến Lâm Hiên, chẳng qua là một hóa thân mà thôi, cùng bản thể thực lực không thể so sánh nổi, nhưng bất kể như thế nào, hay vẫn là quá không thể tưởng tượng nổi.

Phải biết rằng chín vị Chân Ma Thủy Tổ một trong Họa Ma, thế nhưng là vẫn lạc tại Hư Vô trong tay.

Lâm Hiên rõ ràng lợi hại đến tình cảnh như thế.

Mọi người cũng không biết trận chiến ấy trải qua, đương nhiên cho rằng Lâm Hiên là một người đem Hư Vô cho giết chết rồi.

"Lâm minh chủ thần thông cái thế, uy chấn Linh Giới!"

"Minh chủ vô địch thiên hạ."

"Vực Ngoại Thiên Ma, bọn ngươi kẻ tiểu nhân, còn không mau mau đầu hàng."

...

Sau một lúc lâu, tu sĩ cùng Yêu tộc lớn tiếng đủ hô, trên mặt vẻ mặt kích động đến cực điểm.

Tất cả mọi người sôi trào...

Nhưng mà kỳ thật có một phần là làm ra vẻ, đều là Độ Kiếp kỳ tồn tại, cái gì sóng to gió lớn chưa từng thấy qua, nơi đó có dễ dàng như vậy liền kích động rồi.

Nhưng bọn hắn cũng rõ ràng, giờ này khắc này, đúng là phá hủy Vực Ngoại Thiên Ma tin tưởng sĩ khí thời cơ tốt nhất, về tình về lý, đều muốn phối hợp Lâm Hiên diễn kịch, cho nên mỗi một người tu sĩ đều biểu hiện được kích động vô cùng, đối với Lâm Hiên là đầu rạp xuống đất.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh