TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2502: Chân Tướng Rõ Ràng

Chương 2502: Chân Tướng Rõ Ràng
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Không sai, bổn mạng Ma bảo!

Kết quả như thế, chính là Lâm Hiên cũng bất ngờ, trên mặt lộ ra một tia kinh ngạc.

Nhưng nghe một tiếng vang thật lớn truyền vào trong tai, kinh người sóng khí liền đem Hư Vô bao bọc, bên trong truyền đến đối phương kinh sợ quát mắng.

Quả thật, cái này đầu trâu mặt ngựa gia hỏa thực lực cũng không như thế nào, nhưng dù gì cũng là Độ Kiếp kỳ đấy, bổn mạng Pháp bảo trong Đan Điền bồi dưỡng tuế nguyệt vô số, uy lực tự nhiên là không như bình thường, huống chi còn có chứa xuất kỳ bất ý hiệu quả.

Dùng có lòng tính vô tình ý, Hư Vô Ma Tôn tuyệt đối không có ngờ tới mới thu đồ nhi sẽ như chính mình đánh lén, nhất thời không xem xét kỹ, cũng bị hắn dẫn tới trong cạm bẫy.

Vừa sợ vừa giận, thiếu chút nữa tức nổ bụng, trái lại Lâm Hiên, mặc dù trong nội tâm kinh ngạc, nhưng cơ hội tốt như vậy, lại tuyệt đối không có buông tha đạo lý.

"Tật!"

Lâm Hiên chỉ một cái về phía trước điểm ra.

Lập tức, tiếng thanh minh đại phóng, Linh quang chói mắt, dùng Chân Linh Hóa Kiếm Quyết biến ảo đi ra chín đầu Chân Linh bắt đầu cùng một chỗ phát lực rồi, vừa đối mặt, liền đem Hư Vô Ma Quân chỗ tế ra đến vài món Pháp bảo xé rách, hung dữ như hắn bổ nhào về phía trước mà đi rồi.

Nếu là bình thường, Hư Vô tự nhiên có thể thong dong ứng phó, nhưng giờ này khắc này, hắn lại căn bản không có thời gian phản ứng cái gì.

Tiếng kêu thảm thiết truyền vào cái tai, Hư Vô đã bị chín đầu Chân Linh thân thể cao lớn bao phủ.

Mà Lâm Hiên tự nhiên không có thiện bày thôi vừa nói, càng là loại này thời khắc, càng là lưu thủ không được, thả hổ về rừng, đây chính là có vô tận hậu hoạn.

Tay áo hất lên, Lâm Hiên đem Vạn Kiếm Đồ cũng tế đứng lên.

Xùy xùy tiếng xé gió truyền vào cái tai, hầu như đem trọn hôm nay không đều cho che khuất ở, phóng nhãn nhìn lại, đầy trời đều là đủ mọi màu sắc Kiếm Khí, lộn xộn rơi như mưa, hướng về Hư Vô gào thét mà đi.

"Bọn chuột nhắt!"

Hư Vô tự nhiên là giận tím mặt, loại tình huống này, làm sao có thể ngồi chờ chết đây?

Nhưng mà một nước đi không cẩn thận cả bàn cờ đều thua, hắn giờ phút này, thật đúng là tự nghiệm thấy đến hổ lạc đồng bằng, long du chỗ nước cạn, là không may đến loại tình trạng nào.

Rõ ràng có một thân kinh người thần thông, lại khó có thể thi triển, chín đầu Chân Linh đều có các khó chơi, hơn nữa cái kia đầy trời Kiếm Khí, chỉ chớp mắt, đã đột phá phòng ngự của hắn.

Hư Vô mặc dù không có vẫn lạc, nhưng mình đầy thương tích nhưng là khó tránh khỏi rồi.

Máu tươi thoải mái mà ra, nhưng gia hỏa này thần thông thật đúng không tầm thường, thân ở nghịch cảnh, lại tuyệt không buông tha cho, một tiếng gào to, một đạo tia máu từ trong miệng của mình bay thật nhanh ra.

Sau đó vây quanh bả vai khẽ quấn, rõ ràng đem cánh tay của mình cởi xuống dưới.

Sau đó "Oanh" một tiếng nổ bung, đáng sợ sóng khí kích xạ, cứng rắn đem nhào đầu về phía trước Chân Linh cùng Kiếm Khí chặn.

Tráng sĩ đoạn cổ tay!

Gia hỏa này thật cao minh, mượn cái này khe hở, hắn hóa thành một đạo cầu vồng đều muốn phá vòng vây mà ra, kết quả như vậy, chính là Lâm Hiên cũng bất ngờ, thầm kêu không tốt, chẳng lẽ lại như vậy, đều bị hắn trốn ra tìm đường sống đi.

Nhưng mà đúng lúc này, bóng người một hồi mơ hồ, cái kia đầu trâu mặt ngựa Ma Tôn, rõ ràng liệu địch tiên cơ giống như tại đây gia hỏa trước người hiển hiện mà ra.

Ngăn hắn lại chạy trốn đường lui.

Hư Vô con mắt đều đỏ, trên mặt tràn đầy oán độc, trợn mắt hét lớn: "Tặc tử, ta đối đãi ngươi không tệ, ngươi vì sao hại ta?"

"Hì hì, ta là Hàn Long."

Đối phương nhưng là một bộ cười đùa tí tửng chi sắc, trả lời như vậy, thiếu chút nữa lại để cho Hư Vô một cái lão máu phun ra.

Mang trên mặt vẻ khó tin: "Ngươi là Hàn Long, không có khả năng, coi như là ngươi sẽ thuật dịch dung, lại làm sao có thể giả mạo ta Vực Ngoại Thiên Ma, hơn nữa liền bản Ma Quân đều bị đã lừa gạt."

Hàn Long Chân Nhân thực lực là rất được, nhưng coi như là Chân Tiên, cũng không có bản lãnh như vậy đấy.

Lâm Hiên cũng cảm giác ngạc nhiên, đối với mình Thiên Phượng Thần Mục, hắn vẫn rất có tin tưởng đấy, nhưng trước mắt này cái gia hỏa, cũng nhìn không ra mảy may không ổn, rõ ràng chính là Vực Ngoại Thiên Ma không sai, tại sao có thể là Hàn Long Đại ca.

"Ít thấy vô cùng, biết heo là chết như thế nào sao?" Cái kia đầu trâu mặt ngựa Ma Tôn vẻ mặt nhưng là đắc ý tới cực điểm: "Đần cái chết."

"Hắc hắc, ai nói giả mạo Vực Ngoại Thiên Ma, liền nhất định phải thi triển dịch dung Hóa Hình Thuật, chẳng lẽ cũng chỉ cho phép các ngươi đoạt xá, cho rằng bổn suất ca cũng sẽ không sao?"

"Ngươi... Ngươi đoạt xá Vực Ngoại Thiên Ma?"

Hai người vẫn cảm thấy có chút thật bất khả tư nghị.

"Khục khục, đương nhiên không phải ta, bổn suất ca như vậy phong lưu phóng khoáng, tiêu sái anh tuấn nhân vật, làm sao có thể đoạt xá xấu như vậy gia hỏa đây?"

Hàn Long Chân Nhân tại đó dương dương tự đắc: "Bất quá ta tuy rằng khinh thường làm như vậy, nhưng vì chúng ta Linh Giới tiền đồ, tạm thời trên việc tu luyện một đám phân hồn, đoạt xá cái vừa mới tấn cấp Ma Tôn, hay vẫn là có thể đấy, hắc hắc, gia hỏa này nguyên bản chính là Vực Ngoại Thiên Ma, ngươi Hư Vô lại làm sao có thể nhìn ra được sơ hở đến đây?"

"Ngươi..."

Hư Vô tức giận đến toàn thân run rẩy không thôi, lần này là thật sự một ngụm máu tươi phun ra ngoài đi.

Hàn Long Chân Nhân nói, tuy cũng có vài phần đạo lý, nhưng chính thức làm hắn mắc lừa đấy, kỳ thật là đối phương thái độ.

Ngẫm lại, đường đường Hàn Long Chân Nhân, phóng nhãn Tam Giới, đó cũng là cấp cao nhất tồn tại, thanh danh thực lực, hầu như có thể cùng Tán Tiên Yêu Vương ngang bằng, loại này cấp bậc Tu Tiên giả, không người nào là tâm cao khí ngạo đấy.

Có thể Hàn Long Chân Nhân làm cái gì, như hắn lại là hành lễ, lại là vuốt mông ngựa, nịnh nọt từ triều tiễn đưa, cuối cùng còn ngoan ngoãn làm đồ đệ của mình, đây đối với bất luận cái gì một gã Đại năng mà nói, đều là sỉ nhục.

Cận kề cái chết cũng sẽ không có người nguyện ý làm như vậy, có thể Hàn Long Chân Nhân lại vui vẻ chịu đựng, tự mình nghĩ bể đầu cũng sẽ không nghĩ tới a, này bại không phải chiến chi tội, mà là đánh giá thấp Hàn Long Chân Nhân vô sỉ.

Hư Vô mắt muốn nứt, trong nội tâm bi phẫn vô cùng, Hàn Long Chân Nhân cũng không cho là nhục, trên mặt vẻ mặt còn dương dương đắc ý vô cùng, quay đầu lại đối với Lâm Hiên nói: "Thế nào, Tam đệ, Đại ca ta phải không là thông minh tuyệt đỉnh, ngươi có hay không bội phục sát đất."

Lâm Hiên im lặng...

Hàn Long da mặt dầy, hắn cũng xem thế là đủ rồi, không biết trả lời thế nào mới tốt, chỉ có thể cười trừ, dù sao cũng là đại ca của mình, không cổ động có thể, cũng không thể đi hủy đi hắn đài a!

Mà Hư Vô nhịn không được, hét lớn một tiếng, ta cùng với ngươi liều mạng, toàn thân Ma khí cuồn cuộn, hướng về đối phương bổ nhào về phía trước mà đi.

Lại nói tiếp, Hàn Long cũng thực rời đi được, Hư Vô tình cảnh cực kỳ không hay, vốn là một lòng trốn chạy để khỏi chết, có thể sửng sốt bị hắn tức giận đến đã quên, dồn chính mình sinh tử tại không để ý, đều muốn đem Hàn Long diệt trừ.

Nhưng mà hắn lại đã quên, trước mắt Ma Tôn, chẳng qua là bị đối phương một đám phân hồn đoạt xá Khôi Lỗi mà thôi.

Thấy hắn đánh tới, cái kia Ma Tôn không chỉ có không có trốn, ngược lại lộ ra một tia tốt sắc.

Đồng dạng toàn thân Ma mang cùng một chỗ, nghênh đón tiếp lấy.

Hai người cách xa nhau đã là không xa, mắt thấy muốn chính diện chạm vào nhau, Hư Vô tuy bị tức váng đầu, nhưng đến cùng không phải ngu ngốc, trong chớp nhoáng này, đã tỉnh ngộ chính mình lỗ mãng, đều muốn tránh đi, lại không kịp.

"Ngu xuẩn, là ngươi muốn chết, có thể trách không được bổn suất ca."

Hàn Long đắc ý thanh âm truyền vào cái tai, sau đó cả người bỗng nhiên bành trướng rồi, tựu như cùng thổi phồng bóng da, Hư Vô thấy rõ ràng, chỗ nào còn không biết hắn muốn làm gì, sắc mặt không khỏi khó coi đến cực điểm.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh